.
Dọc đường gió bụi
1 ... 282, 283, 284, 285, 286, 287, 288 ... 344 - bottom
Hehe, giờ thấy rồi :). Ngâm dấm thì có chứ ngâm thơ gì anh Lang ui. Rinh trong sách vào post đó mà.

372917 top -
Image
Memory
GuitarĐịnh Mệnh ở Lamode


- Tại sao lại kéo anh ra đây?
- Vì em không muốn anh mất mặt trước bạn bè

Khương nhìn Minh một cách lạ lẫm. Minh không hề lớn tiếng nhưng từng chữ nhả ra một cách sắc lạnh. Sao lại xui xẻo gặp Minh ở đây chứ? Lại còn bị Minh lôi xềnh xệch khỏi bàn trước ánh mắt ngạc nhiên của Vân cùng đám chiến hữu. Khương ngước nhìn Minh một cách căng thẳng rồi vụng về né tránh ánh mắt Minh đang xoáy thẳng vào mình. Đang suy tính đường rút cho êm thì Minh lên tiếng, giọng vẫn rất nhẹ nhàng:

- Em chưa bao giờ hỏi anh tại sao trong bất cứ điều gì, phải không? Dù anh nói nhớ em và to tiếng với em ngay lúc đó, em vẫn không hỏi anh tại sao. Dù anh hẹn em nhưng anh quên béng mất, em vẫn không hỏi anh tại sao. Dù đêm trước anh gọi điện bảo rằng anh thương em nhưng qua sáng hôm sau, anh không nghe điện thoại của em, em vẫn không hỏi anh tại sao.

Khương sững sờ. Thậm chí Khương còn chưa bao giờ thắc mắc việc Minh luôn không đòi hỏi một sự giải thích rõ ràng như những cô gái bình thường khác.

- Em chưa bao giờ hỏi anh lý do không có nghĩa là em không cảm thấy mình xúc động vì những điều đó. Em không hỏi vì chúng ta chưa là gì của nhau cả. Mổi người đều có lý do riêng của mình và em tôn trọng sự riêng tư đó của anh. Dù em biết anh làm thế chỉ vì em không có kí lô nào trong mắt anh hết. Nhưng không phải vì chúng ta không là gì của nhau mà chúng ta có thể đối xử với nhau theo cách tệ hại nhất đúng không? Em đã luôn tôn trọng anh hết mức có thể. Nhưng em không phải là một người cao thượng và lòng kiên nhẫn của em chỉ có mức giới hạn. Nên nếu từ bây giờ, em có gây cho anh bất cứ tổn thương nào thì không phải lỗi do em mà là do anh.

Một chị phục vụ bưng khay nước đi lướt ngang chỗ Minh. Minh ngưng nói, gọi giật lại :

- Chị này, ly trên khay của chị là nước gì thế?

Thoáng chút ngạc nhiên nhưng chị phục vụ vẫn nhã nhặn :

- Chỉ là nước lọc thôi, chị ạ !

Ngay lúc Khương còn chưa kịp hiểu ra Minh định làm gì thì cả ly nước đã được Minh hất gọn vào mắt Khương. Choáng váng mặt mày chưa kịp nổi giận thì Minh đã tiếp :

- Đừng nổi nóng với em vì tâm trạng em hiện giờ chẳng khá hơn anh là mấy.

Minh vừa khóc vừa rút khăn giấy trong túi xách :

- Em chỉ còn một chiếc thôi, chúng ta chia nhau nhé!

"Roạt!", dúi nửa mảnh khăn giấy vào tay Khương, giọng Minh lạc hẳn:

- Em sẽ không khóc vì anh thêm một lần nào nữa. Em cũng không mong gặp lại anh. Chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất!

Minh quay đi như chạy. Mọi việc diễn ra quá nhanh, quá bất ngờ. Khương như kẻ mộng du. Đến lúc Khương sực tỉnh và cuống cuồng chạy ra cửa, bóng Minh đã mất hút.

Image


Ngày ... tháng... năm....

Chào Anh !

Có lẽ chưa bao giờ mình đối diện với nhau khó khăn đến vậy, phải không? Anh yên tâm. Mọi việc với em vẫn bình thường. Em không đổi số sim, chỉ là em tắt điện thoại, bỏ vào hộc tủ. Những ngày này nhìn thấy điện thoại, em sợ sẽ vứt nó ra đường mất. Em không gặp anh không phải em giận hay tránh né gì cả. Chỉ là nếu gặp nhau không biết nói gì thì không gặp sẽ tốt hơn.
Em không chối bỏ rằng em vẫn còn nghĩ đến anh nhưng để bắt đầu lại mọi thứ thì thật không đơn giản. Anh đừng hỏi em làm sao để em có thể tha thứ cho anh. Giá mà em biết được điều đó !
Anh có tin định mệnh không Khương? nếu không biết phải bắt đầu thế nào, chúng ta hãy để nó thật tự nhiên. Nếu một ngày nào đó, mình tình cờ gặp lại nhau, em sẽ không buông tha anh đâu. Em sẽ bám anh đến suốt đời. Còn bây giờ cứ thế nhé....


Minh đọc đi đọc lại lá mail hàng chục lần trước khi nhấn nút send. Cái click chuột như dấu chấm bút bi tròn xoe người ta đặt xuống khi cần kết thúc một điều gì. Khẽ xoay người lấp hộp Pop Tip. Minh thong thả cho cả nhúm kẹo vào miệng. Vị the ngọt thanh thanh nhanh chóng chuyển thành cay xè lưỡi. Cũng như Khương vậy. Vẻ lành lạnh, bất cần khiến Minh say nắng ngay những lần đầu chạm trán nhưng khi Khương yêu Minh bằng một tình yêu cũng bất cần không kém Minh nghiệm ra hết thảy đàn ông mang bộ mặt lạnh lùng trên đời đều không đáng nhận cho dù chỉ một cái liếc mắt. Nhưng Minh vẫn yêu Khương. Một tình yêu nghịch lý và mải miết chảy với những nghịch lý đó, bỏ lại Minh bên đường, mệt mỏi và bất lực. Thốt nhiên, Minh bật cười khan khi mường tượng thái độ của Khương lúc mở mail. Để xem, sẽ là một cái bùng táy "tách" một cái nhếch mép khinh khỉnh và một câu hỏi trống không: "Định mệnh là cái quái gì chứ?" Những gì tiếp theo sẽ còn đáng để gạt bỏ hơn, ắt hẳn Khương sẽ bấm ngay số của một cô nàng nào đó. Uể oải với tay tắt màn hình vi tính. Minh ngã lăn người xuống nệm, vùi đầu vào gối. Những viên Pop Tip tan dần vào đầu lưỡi, đắng chát.

Chiều thứ bảy, mưa. Lamode đông nghẹt người. Ướt lướt thướt như chuột lột. Minh vất vả chen vào chiếc bàn trống duy nhất sát cửa sổ. Môi va lập cập trong tiếng máy lạnh vù vù. Gọi một ly sinh tố kem, Minh ngả người nhấm nháp từng muỗng. Lạnh buốt cả răng. Minh nhướn mắt nhìn quanh. Từng cặp, từng cặp, ngồi chụm đầu. Thèm có Khương quay quắt! Khương không liên lạc với Minh kể từ lá mail ấy. Minh không bất ngờ nhưng xót xa. Để rồi chiều thứ bảy mỗi tuần, Minh lại phóng xe lên Lamode đều đặn như một người nghiện thuốc. Để làm gì? Chẳng làm gì hết! Không phải bất cứ việc gì cũng cần một lý do. Đôi khi, người ta hành động một cách vô ý thức chỉ vì một thói quen không đáng có.

- Chào em! Anh có thể ngồi đây không?

Minh lơ đễnh ngước lên rồi giật phắt mình như vừa bị sét đánh. Là Khương. Phải cố gắng lắm Minh mới không đưa tay dụi mắt như một con bé ngơ ngẩn. Là Khương thật. Dáng vẻ rắn rỏi và làn da sạm đen hơn nhưng vẻ bất cần thì không lẫn đi đâu khác. Phớt lờ đôi mắt mở to đầy ngạc nhiên Minh đang cố giấu nhưng không thể, Khương điềm tĩnh kéo ghế ngồi cạnh Minh, gọi một ly cà phê và lặng lẽ rít thuốc.

Image

- Anh đã mất thời gian rất lâu mới nghĩ ra được em có thể sẽ đến Lamode - Khương lên tiếng.

- Anh có thể xem như chúng mình tình cờ gặp nhau thì chẳng phải giải thích gì cả - Minh bướng bỉnh nói cứng, mặc kệ trái tim nhỏ bé cứ như muốn nhảy ra ngoài.

- Và em sẽ tin sao - Khương nháy mắt.

Minh im lặng thay cho câu trả lời. Khương cũng im lặng, đôi mắt nhìn quanh rồi đột ngột quay sang Minh, buông một câu hỏi lấp lửng :

- Lời tỏ tình lãng mạn nhất là khi nào?

Minh tỏ vẻ nghĩ ngợi, chừng như đang thắc mắc sao tự dưng Khương lại hỏi câu ấy. Nhấp môi một chút sinh tố. Minh lấy lại giọng nhẹ nhàng như cố hữu :

- Là khi người con trai nói yêu người con gái ở nơi lần đầu họ gặp nhau.

- Ngốc nghếch quá! - Khương bật cười

- Ngốc sao anh còn đến đây? - Minh hơi phật ý

- Không - Khương vội giải thích - ý anh là anh quá ngốc khi mất đến 3 năm chỉ cho một câu nói của em.

Minh nhìn Khương liếm môi tinh nghịch :

- Không phải ngốc! Chỉ tại anh không yêu em bằng Stacraft!

Khương đau khổ ôm đầu:

- Em cũng ngộ thật đấy! Sao lại lựa ngay lúc anh đang "sống chết" mà phán câu ấy?

Chả tại sao cả! Tại thích thế! Còn anh? Từ nhà Anh đến LaMode đi mất ba năm à? Minh lườm Khương một cách sắc lẻm.

- Đi thì không nhưng nhớ ra để đi thì mất 30 năm còn được, Khương cười mỉm.

- Anh bị bệnh "Cá Dory" chắc - Minh vẫn không buông tha.

- Đừng mỉa mai anh! Khương thở dài rồi ngước nhìn Minh một cách khiêu khích, trên môi vẫn mỉm một nụ cười tinh quái - Em có biết khi đọc mail của em, anh trông thế nào không? - Khương sửa tư thế - Anh đã búng tay như thế này này, nhếch mép như thế này này trông dễ ghét lắm! Anh cứ tự hỏi sao em lại dở hơi thế, định mệnh là cái quái gì chứ! Và ngay sau đó, anh bật phone gọi cho... cho ai thì giờ anh cũng chẳng nhớ. Sau đó thì cũng còn rất nhiều người.

Khương dừng lại một chốc như để tìm kiếm chút ghen tuông nơi Minh nhưng Minh vẫn tỉnh queo, nhón một viên đá bé xíu cho vào miệng rồi ngước nhìn Khương bằng ánh mắt vô tư nhất.

- Anh biết em không thích nghe những chuyện này - Khương tiếp tục với một vẻ mặt tội lỗi, pha chút thất vọng - Có thể em cho rằng anh bào chữa nhưng thật sự lý do duy nhất để họ xuất hiện bên cạnh anh là để cho anh biết anh yêu em nhiều hơn như anh vẫn nghĩ. Anh biết anh phải đi tìm em chứ không thể ngồi chờ định mệnh được. Anh đã đi rất nhiều nơi nhưng còn Lamode, em phải thông cảm cho anh. Từ lúc quen nhau đến lúc em bỏ anh đi, mình đến Lamode có mỗi một lần. Làm sao anh nhớ ngay ra được? Mất ba năm là vì thế đấy!

Minh vẫn điềm nhiên khua muỗng vào thành cốc, hếch mũi lém lỉnh:

- Vậy em có nên gặp các cô ấy để cảm ơn không nhỉ?

- Nếu em đủ can đảm? - Khương bật cười sảng khoái, bẹo má Minh âu yếm - Tình yêu không có chỗ cho hai từ "công sức", anh kể em nghe không phải để em tội nghiệp cho anh - Anh muốn em hiểu rằng chúng ta cò thể tạo ra định mệnh...

- Còn một điều bé tẹo này nữa! - Khương lúng túng gãi đầu - Em còn nhớ lần đầu chúng ta quen nhau do dụng đầu trước cửa toilet ở chỗ này không? Khi nãy, anh đã đứng chờ em trước cửa toilet mất nửa tiếng mới sực nhớ ra làm gì có cô gái nào thiếu lãng mạn hết sức đứng trước toilet chờ người yêu nhỉ! Anh vội chạy đi tìm em ngay, may ra còn kịp!

Minh cúi đầu tủm tỉm cười, chút tự ái trẻ con khiến Minh không muốn Khương biết mình đang hạnh phúc đến thế nào. Nhưng Khương nhìn thấy hết. Khi yêu, người ta không nhìn bằng mắt mà nhìn bằng trái tim. Khẽ mỉm cười, Khương dụi tắt thưốc, nâng mặt Minh lên, áp tay vào đôi má đang ửng hồng.

- Em đã nói nếu mình gặp lại, em sẽ ở bên anh mãi mãi, phải không? Dù bây giờ em đổi ý, anh cũng sẽ không buông tha em. Anh sẽ bám theo em đến suốt đời...Em có biết định mệnh là gì không Minh? "Định mệnh là cho người yêu mình một cơ hội..."

Khuyết danh

372998 top -
@langtu:
tấm hình cô gái ngồi chờ dễ thương quá

Định Mệnh

Thu vàng lá ngủ trên vai,
Tóc em vừa đủ để cài hồn anh
Con tim cuống quít loanh quanh
Chạm vào đôi mắt long lanh ướt mềm
Thôi thì tóc cứ dài thêm
Buộc sao cho chặt cho êm tình gần
Vòng vo mấy nẻo đường trần
Xin em dạo bước một lần sang chơi
Tình anh mở sẵn đón mời
Lòng anh trông ngóng đứng ngồi không yên
Nhớ hôm nao tựa cửa thiền
Giờ đây níu hỏi cửa duyên lối nào...


373173 top -
Cám ơn hoainguyen cho thưởng ngoạn tài làm thơ của hoainguyen, cứ tưỡng như là một nhà thơ thật vậy đó...:)ImageChiều thu...


Lặng Lẽ Nơi Nầy
Nhạc: Trịnh Công Sơn
Hoà tấu Vĩnh TâmTình yêu mật ngọt
Mật ngọt trên môi
Tình yêu mật đắng
Mật đắng trong đời
Tình yêu như biển
Biển rộng hai vai
Biển rộng hai vai
Tình yêu như biển
Biển hẹp tay người
Biển hẹp tay người lạc lối
Em đi về nơi ấy
Nơi đâu nơi đâu
Sông cạn đá mòn
Trăng treo đầu con sóng
Tan theo tan theo
Chút tình xa vắng
Làm sao ru được tình vơi
À ơi nỗi đau này người
Tình yêu vô tội
Để lại cho ai
Buồn như giọt máu
Lặng lẽ nơi này
Trời cao đất rộng
Một mình tôi đi
Một mình tôi đi
Đời như vô tận
Một mình tôi về
Một mình tôi về...với tôi.Lặng Lẽ Nơi Nầy
Nhạc: Trịnh Công Sơn
Khánh LyImageImageImage
ImageNgoài sân hoa rụng tơi bời...

373404 top -
@langtu: Hoa tím trồng trước sân nhà ha.
Tên hoa gì vậy? Màu tím đẹp quá hén.

373516 top -
Là...hoa sim đó,

:)

Những đồi hoa sim
dài trong chiều không hết
Màu tím hoa sim
Tím chiều hoang biền biệt

...

Ai hát
vô tình hay ác ý với nhau
Chiều hoang tím
có chiều hoang biết
Chiều hoang tím
tím thêm màu da diết ...


Thơ Hữu Loan

373528 top -
@langtu: hoa sim đó là của langtu,
Sim này mới là của Hữu Loan nèImage

373556 top -

Thân tặng langtu & Dọc đường gió bụi... bài hát:

Mùa Thu Yêu Đương
Nhạc sĩ: Lam Phương
Anh muốn đôi ta mãi như người tình
Vui đời hẹn hò
Khi trên giòng suối,
Khi trên đồi buồn

Nửa đêm thanh vắng dìu đến công viên
Đôi trẻ lạc loài trên xác lá vàng
Mùa thu yêu đương

Đường vào Paris
Có lắm nụ hồng
Có tiếng thì thầm,
Nhưng anh chẳng cần
Mình sống cho nhau

Vượt lòng đại dương
Mình gặp lại đây
Sau cơn khát dài thương nhớ bao ngày
Tình yêu trong tay

Mùa thu ơi
Paris dệt mộng tình si
Khi nghe người đi vào đời,
Thấy lòng như bớt đơn côi

Bờ môi em là nguồn tin yêu đắm đuối
Ngày thuyền tình vào bến mới
Ta sẽ cho nhau tình yêu tuyệt vời

Anh ước mai sau cũng như ngày đầu
Thương lời ngọt ngào
Đưa anh vượt khỏi cơn đau ngày nào
Mùa thu thay lá, mùa nối tơ duyên
Anh nguyện một đời tình ta mãi là
Mùa thu yêu đương


373769 top -
@hoainguyen,

Cự nự quá hả, ráng tha cho được " sim thiệt" trình làng :))))@chị Loan,

Cám ơn chị Loan, bài nầy em nghe lâu lắm rồi đó chị, lúc Don Ho hát trong Thúy Nga xưa thật xưa...bây giờ chị cho nghe lại, hay lắm !


373777 top -
@evangeline: Chị ơi, muốn đi Paris quá.

@langtu: oan ơi ông địa nha, thiệt giả gì đâu, ý muốn nói là hoa của langtu thì minh hoạ cho bài langtu, sao lấy bài Hữu Loan thế mạng :)))

373904 top -
Ủa, vậy là oan hả? Thôi hôm nào trồng lại...:)

Nghe "Đường vào Paris" của chị Loan, nhớ những con đường ngày xưa...
Image

Tình Buồn
Nhạc: Trần Minh Phi
Guitar: Vĩnh TâmCứ hể nhớ đến ngày xưa lại thấy buồn. Quá khứ có vui bao giờ...kỷ niệm lại chập chùng lên kỷ niệm. Đâu phải như Paris hoa lệ có đầy hoa hồng trên những con đường đi đến Paris. Trên những con đường xưa tôi đi không có hoa hồng và tôi nhớ hoa hồng luôn có gai. Tình yêu và hạnh phúc, như hoa hồng và gai nhọn, ở bên nhau để lúc nào cũng là những vết đau nhức nhối.

Tại sao ngày xưa lại buồn, tôi cũng không biết. Chỉ biết một điều có lúc lòng buồn tênh. Ngồi hàng giờ trong quán cafe, đốt thời gian nhìn những giọt đắng rơi âm thầm. Những giọt cafe rớt thật buồn như tiếng nhạc, trong khi ngoài đường người ta vẩn đi qua vô tư bình thản. Có phải tình yêu đến thật dễ dàng nên ra đi cũng chẳng khó khăn? Nhưng dù có ra đi cũng không quên để lại những kết thúc thật buồn. Những cái tên... rồi tên...đã làm nên những kỷ niệm, làm nên những đoạn đời buồn. Để người đi qua đời tôi, không nhớ gì sao người. Mà có nhớ thì hãy xin nhớ mãi những ngày xưa, xin thời gian ngừng lại. Chứ bây giờ nếu có gặp lại chắc sẽ chẳng nhận ra nhau, tình buồn...Image


Nơi Thời Gian Ngừng Lại

Sáng tác: Tường Văn
Bằng kiều - Minh Tuyết

Từng giọt mưa rớt ngoài hiên
Tựa giọt nước mắt triền miên.
Dù rằng anh đã xa ngút ngàn
Lãng quên tình yêu em dành cho anh.
Một mùa đông đã về đây
Chỉ làm nỗi nhớ dài thêm.
Một thời say đắm vì yêu người
Thoáng qua như một giấc chiêm bao.

Thầm mơ những lời nói từ sâu trái tim
Ngày xưa mà anh trao tặng.
Nơi thời gian ngừng lại
Ru nhau bằng lời hát.

Nếu như ngày ấy biết ta hạnh phúc
Sẽ không lìa xa bao khát khao đầy vơi.
Nếu như ngày ấy sống không hờn ghen
Thì mình đâu lạc lối bao năm.
Ước cho thời gian trôi ngược về đây
Giữ nhau để biết ta mãi luôn cần nhau.
Trái tim nhỏ bé ấm trong tình yêu
Để mùa đông qua đi nhẹ nhàng...Image


....

373917 top -
@langtu: "đừng buồn vì hoa hồng lắm gai nhưng vui vì trên gai còn có hoa hồng"
Có một hàng rào đầy hoa kìa.

374095 top -
@anh Lang,
Nay mới thấy được hết hình anh Lang post hình đẹp quá chừng. Mà không biết có nhầm không sao em thấy nhiều hình cái hộp vuông vuông có con ếch bên trong đó. Hay máy em xem hình đó không được? Thanks

374103 top -
@hoainguyen,

Hên là gai không có nọc độc nên giờ mới còn ngồi đây cho nghe nhạc nè....:)
@cạp Hai,

Mớ cái gì nữa đó, chơi game riết rồi mắt ngó thấy toàn cọp beo, ếch nhái gì đâu không.

:)

ImageHoustonTôi Đi Tìm Lại Một Mùa Xuân
Nhạc: Đoàn Nguyên
Ngọc lanTôi đi tìm lại một mùa xuân
Mùa xuân xưa cũ qua mất rồi
Mùa xuân đã rơi vào dĩ vãng
Mà xuân nay vẫn còn dư hương

Tôi đi tìm lại một mùa xuân
Gặp nhau khi pháo vang cuối đường
Tay khép áo xanh nhìn không nói
Lạc hồn về cõi tiên nào đây

Tôi đi tìm lại một mùa xuân
Sợ khi tan biến bao kỷ niệm
Sợ áo xanh phai màu năm tháng
Sợ xuân chưa hết mà đông sang

Nên tôi tìm lại một mùa xuân
Người xưa không biết lạc phương nào
Không biết khi xuân về trên áo
Màu xanh năm đó còn xanh không

Ngày xanh niên thiếu qua mất rồi
Khi cuối thu mùa đông vẫn rơi
Khi áo xanh đã vượt sông dài
Khi pháo rơi dưới thuyền hoa rồi
Còn xuân này thương nhớ khôn nguôi

Tôi đi tìm lại một mùa xuân
Dù không mong đến chuyện tương phùng
Dù tháng năm trôi vào xa vắng
Và xuân nay khác biệt xuân xưa

Tôi đi tìm lại một mùa xuân
Mùa xuân năm đó chưa thấy lại
Tôi vẫn đi trong chiều xuân tái
Tìm để mà tìm như thế thôi...Image Allen Parkway Blv.
ImageĐại lộ Allen Parkway về Downtown HoustonImageXa lộ 290 một buổi chiều

....

374110 top -

@Hoa1971,
Nên đeo kiếng vào, đó là bóng A.Langtu đang ước muốn được ngồi bên trong.

374113 top -
Dọc đường gió bụi
1 ... 282, 283, 284, 285, 286, 287, 288 ... 344


Nghỉ mệt chút đi nữa...:)


Của cải trong nhà:

. 20 Năm Tình Xưa
. Adagio Secret Garden
. Alice Has Blue Eye
. Amour Fou Amour Loup
. Anh Còn Nợ Em
. Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi
. Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi
. Anh Vẫn Buồn Như Xưa
. Ánh Trăng Tan
. Áo Lụa Hà Đông
. Argentinas Pan Flute Autumn
. Bài Không Tên Số 2
. Bài Không Tên Số 5
. Bài Không Tên số 50
. Bài Không Tên Trỡ Lại Cuối Cùng
. Bài Thơ Cuối Cùng
. Bài Tình Ca Cho Em
. Ballade Pour A Deline
. Bang Bang
. Bao giờ Cho Tôi Gặp Lại Em
. Bay Đi Cánh Chim Biển
. Bây Giờ Là Tháng Mấy
. Bên Đời Hiu Quạnh
. Bên Nhau Trong Nắng Xuân
. Bên Trời Phiêu Lãng
. Biển Mặn
. Biển Nỗi Nhớ Và Em
. Bình Yên Nhé
. Bờ Bến Lạ
. Bóng Nhỏ Đường Chiều
. Bông Hồng Cài Áo
. Bước Chân Lẻ Loi
. Cà Phê Một Mình
. Cám ơn Mùa Thu
. Cần Thiết
. Cánh Buồm Xa Xưa
. Cánh Thiệp Đầu Xuân
. Casual Walz
. Careless Whisper
. Chaconne Secret Garden
. Chán Đời
. Chăn Vịt Phương Nam
. Chiều Ngoại Ô Moskova
. Chị Tôi
. Chỉ Là Phù Du Thôi
. Chỉ Riêng Mình Em Hiểu
. Chiều Paris
. Chiều Cuối Năm Về San Diego
. Chiều Đông Paris
. Chiều Hoang Vắng
. Cho Em Quên Tuổi Ngọc
. Cho Em Và Cũng Là Cho Anh
. Chờ Em Trong Đêm
Chưa Phai
. Chuyện Tình Buồn
. Classic Soul
. Cô Láng Giềng
. Comme Toi
. Còn Tuổi Nào Cho em
. Cơn Đau Tình Ái
. Compaqnon Dissparu
. Cơn Bão Lòng
. Còn Tôi Với Tôi
. Coupable
. Crazy
. Dạ khúc
. Dấu Chân Địa Đàng
. Dịu Dàng Ơi
Đan Áo Mùa Xuân
. Đan Áo Mùa Xuân
Để Quên Con Tim
. Đêm Tâm Sự
. Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ
. Điệp Khúc Mùa Xuân
. Điệu Buồn Phương Nam
Đóa Hồng Đẫm Máu
Đò Dọc
. Đóa Hoa Vô Thường
Đời Phiêu Lãng
Đợi Chờ
Đôi Mắt Người Sơn Tây
Đôi Mắt Người Trong Mộng
Đôi Mắt Người Xưa
Đồi Thông
. Đón Xuân Này Nhớ Xuân Xưa
. Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng
El Bimbo
Em Có Nhớ Căn Nhà Xưa
. Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa
Em đã Yêu Anh
Em Đẹp Như Mơ
. Em Đi
. Em Hiền Như Masoeur
Em Lễ Chùa Này
Em Ở Lại Sóng Trôi Đời Tôi
Em Ơi Hà Nội Phố
Encore - Mãi Còn yêu
Epilog - Sentimental
Eastern Western song
Emmanuella Theme
Fuerte Ascoutic Spanish Guitar
Ghét Anh
. Giã Biệt Tình Anh
Giấc Mơ Chapi
Giấc Mơ Mùa Thu
Giấc Mơ Tuổi Hai Mươi
Giàn Thiên Lý Đã xa
. Giờ Đã Không Còn Nữa
Giới Hạn Nào Cho Chúng Ta
Giòng Sông Mùa Thu
. Giống Như Tôi
Green Fields
Guitar Cho Ta
Guitar From Heaven
. Hạ Trắng
Hai Năm Tình Lận Đận
Hạnh Phúc Lang Thang
Hạnh Phúc Lang Thang-LH
. Hát Cho Em Nghe Bài Hát Sài Gòn
Hoa Có Vàng Nơi Ấy
. Hoài Cãm
. Hương Hoa Mùa Xuân
I Believe My Heart
. Il Pleu Sur Bruxelles
. J'Espere
Ka Khúc của Lê
Khi Người Yêu Tôi Khóc
Khóc Cho Vơi Lệ Nhòa
Khóc Một Giòng Sông
Kinh Hạnh Phúc
. Kiss The Rain
. Kỳ Diệu
L'aventura
L'ete Indien
. Lá Vàng Tượng Trắng Trong Vườn Lục Xâm
La Temps Qui Passe
. Lạc Mất Em
Laisse A La Musique
. Lãng Du
. Lặng Lẽ Nơi Nầy
. Lệ Đá
Les Feuilles Mortes
Lời Cuối Cho Em
Le Jours Ou Rien Neva
. Le Mal De Toi
Le Penitencier
Lệ Đá
LK Thương Nhau Ngày Mưa
Lời Tình Buồn
Lời Tình Buồn - HT Tâm
Love Story
Love Story
. Ly Rượu Mừng
Lyphard Melody
Magic Boulevard
. Mai
. Mai Tôi Đi
. Mamy Blue
Mắt Lệ Cho Người
Mất Nhau Mùa Đông
. Màu Son Tím
. Màu Tím Pensee
. Mây Bốn Phương Trời
Mediterraneo
. Memory
. Mênh Mông Tình Buồn
Miss You Night
Mơ Về Nơi xa Lắm
Mộng Sầu
. Một Cõi Đi Về
. Một Lần Đi
Một Lần Nào Cho Tôi Gặp Lại Em
Một Lần Nữa thôi
Một Lời Cuối Cho Em
Một Mai Khi Trỡ Lại
. Một Ngày Việt Nam
. Một Ngày Như Mọi Ngày
. Mùa Đông Sắp Đến Trong Thành Phố:396574
Mùa Hoa Anh Đào
. Mùa Hoa Anh Đào
Mùa Thu Chết
Mùa Thu Cho Em
Mùa Thu Không Trỡ Lại
. Mùa Thu Paris
Mùa Thu Trong Mưa
. Mùa Xuân Đó Có Em
. Mùa Xuân Trên Cao
. Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Em
Mưa Bong Bóng
. Mưa SàiGòn Nắng Cali
Mưa Tình Cuối Đông
Mưa Trên Biển Vắng
Mưa Và Nỗi Nhớ
Mười Năm Tình Cũ
My All
Nắng Paris Nắng Sài Gòn
Nếu Lúc Trước Em Đừng Tới
. Nếu ta Đừng Quen Nhau
Ngày Đó xa Rồi
Nghìn Đêm Như Một
. Ngở Đâu Tình Đã Quên Mình
Ngôi sao Lẽ Loi
Người
Ngủ Đi Em
Người Bạn Tình Xưa
Người Mẹ Buồn
. Nha Trang Ngày về
Nhạc Thu
. Nhìn Những Mùa Thu Đi
Nhớ Anh Nhiều Hơn
. Nhớ Mưa sài Gòn
. Nhỏ Ơi
. Như Cánh Vạc Bay
Như Giọt Sầu Rơi
Như Giọt Sương Khuya
Như Một Khúc Nhạc Buồn
Những Vì sao Cô Độc
Nhụy Hoa Trong Gió
Nói Với Tôi Một Lời
NơiẤyCóTuyếtRơiKhôngEm
. Nơi Thời Gian Ngừng Lại
Nỗi Đau Còn Mãi
Nỗi Buồn Sa Mạc
Nỗi Lòng Người Tha Hương
Nữa Hồn Thương Đau
Nuit A Mour A Paris
Nước Mắt Mùa Thu
Ở Thành Phố Đó
Paris
. Paris :326044
. Paris Marc L.
. Paris Mussette
Paris Có Gì Lạ Không Em
. Phố Vắng Em Rồi
Please Guitar
Phố Biển
. Phút Giao Mùa
Please Guitar
Q'uest Ce Que Ca...
Rena S Jigs
Riêng Một Góc Trời
. Riêng Một Góc Trời
Rồi Có Một Ngày
. Rồi Đây Anh Sẽ Đưa Em Về Nhà
. Rồi Mai Thức Giấc
Romance D Amour
Roman D Music
Romeo et Juliet
Rong rêu
. Rong Rêu
Roul S'enroule
. Ru Con Tình Cũ
. Ru Đời Đã Mất
. Ru Đời Đi Nhé
Rừng Xưa Đã Khép
Sa Mạc Tình Yêu
Sadness
. Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
. Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
Samba Mambo
San Francisco
Sanctuary Secret Garden
Sao Đành Xa Em
Sao Em Mãi Khóc
Sầu Viễn Xứ
Song Of Secret Garden
Sông Quê
Sorry Seem To Be The Hardest Words
Souvenir D'Enfance
. Swan Lake
Ta Muốn Cùng Em Say
Ta Vẩn Yêu Người
Tạ Tình
Tâm Sự Gữi Về Đâu
. Tâm Sự Ngày Xuân
Tầm Gữi
Tay Súng Bá Vàng
Tears - Donde Voy
. Thà Như Giọt Mưa
. Thà Làm hạt Mưa Bay
Thành Phố Mưa Bay
. Thành Phố Mưa Bay
The Good The Bad and
Theo Lá Vàng Bay
Thiên Đường Thứ Hai
Thơ Tình Cuối Mùa Thu
. Thu Ca
Thu Hát Cho Người
Thu Sầu
. Thu Vàng
. Thunder Rolls
Thuyền Viễn Xứ
Tình
Titoli A Fistful Of Dollars
Tiễn Em
Tiếng Đàn Guitar
Tình Cờ Gặp Lại Nhau
Tình Chết Theo Mùa Đông
Tình Đầu Vẩn Khó Phai
. Tình Khúc Chiều Mưa
Tình Khúc Mùa Đông
Tình Khúc Thứ Nhất
Tình Lãng Tử
Tình Mãi Ngu Ngơ
Tình Mãi Xanh
Tình Thôi Cách Xa
Tình Vẩn Thiết Tha
Tình Yêu Vội Đi
. Tình xa
Tình Xót Xa Đưa
. Tôi Chưa Có Mùa Xuân
. Tôi Đi Tìm Lại Một Mùa Xuân
. Tôi Trỡ về thành Phố
Tuổi Đá Buồn
Trã Lời Thư Em
Traditional Guitar
. Trong Giấc Mơ em
Trúc Đào
. Từ Giọng Hát Em
. Từ Tiếng Hát Tiếp Nối
. Tuổi Ngọc
. Tưỡng Niệm
Tuyết Lạnh
Tuyết Trắng
Tự Trầm
Un Jours Tu Ris
Ước Gì
. Vẫn Còn Mùa Xuân Cho Em
Về Đây Nghe em
. Về Trên Sóng Cữu Long
. Vết Thù Hằn Trên Lưng Ngựa Hoang
Vết Thương Cuối Cùng
. Vì Đó Chính Là Em
. Vườn xưa
. Vũng Lầy Của Chúng Ta
We Are The World
Xin Cám Ơn
. Xin Cám Ơn
Xin Cho Tôi
Xuân Bên Anh
. Xuân Đã về
Xuân Đã Về Chưa
Xuân Họp Mặt
. Xuân Và Tưổi Trẻ
Y'a Des Jours Comme Ca
Yêu Dáng Em Xưa
. Yêu Dấu Đã Về
Your SoulThơ thẩn:

. L'Adieu-Apollinaire Mùa Thu Chết
. Anh Có là Mùa thu
Bên Cầu Mirabeau
. Biển Và Đất
. Cần Thiết
Chanson D'Automne
Cháu Gữi Cho Chú
. Chia Tay Mùa
. Chợ Tết
Chưa Bao Giờ Buồn Thế
. Đôi Mắt Người Sơn Tây
Em Đã Trỡ Lại Paris
Hỏi Cái Lạnh Mùa Đông
. Lẽn Trốn
. Mõng Manh
Mùa Hoa Linh Lan
Mùa Saboche
. Mùa Thu Trong Tôi
Mùa Xuân Thương Nhớ
Nắng Paris Nắng Sài Gòn
Paris Có Gì Lạ Không Em
Paris Đầu Mùa Thu
Paris Sẽ Nhớ
. Theo Cơn Mưa Nào
Thơ Bùi Giáng
Thơ Hột Mít
Thơ Hoa Gạo
Thơ Tình Cuối Mùa thu
Thơ Xưa
Thu Hai Mùa
. Thuỡ Làm Thơ Yêu Em
Tiễn Biệt
Tiễn Em
. Tình Yêu, Sẽ Vẩn Còn Tươi Mới
. Tương TưBài viết và Truyện ngắn:

. 49 Ngày Với Em
. Anh Đừng Lỗi Hẹn
. Cái Nhìn Khắc Khoãi
. Chị Ơi, anh yêu em
. Chị Tôi
. Chờ Đợi Luôn Là Điều Đáng Ghét
. Chuyện Những Chiếc Nhẫn
Chuyến Taxi Cuối Cùng
. Có Một Nickname Không Bao Giờ Sáng
. Đêm Thời Gian Và Những Giấc Mơ
. Định Mệnh Ở Lamode
. Đường Tăng
Đường Vào Bể Dâu
Gặp Lại
Giang Hồ
. Hẹn Nhau Ngày 28
Hình Như Mưa Là Đàn Ông
Hoài Niệm
. Lòng Mẹ
. Mối Tình Nghiệt Ngã
Một Trời Lặng Lẽ
. Ngày Nào
. Ngô Thụy Miên và Những Tình Khúc
. Nhẹ Như Mây Trời
. Nhớ bèo mây
Nhớ Mỷ Tho
. Những Vì Sao Cô Độc
. Phạm Ngủ Yên
. Portland Người Đi Trong Nỗi Nhớ
. Thơ Tình Thứ Nhất
. Thu Hát Cho Người
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-1
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-2
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-3
. Tình Ta Sớm Muộn Cũng Đành
. Tình yêu
. Tuổi Già Của Tôi
. Vết Thương Mùa Thu
. Viết Cho Nỗi Nhớ Xa Xôi
. Yêu Nhau Kiếp Nào
Thả dê, nói nhảm:

. Bâng Quơ Chiều ba Mươi
. Bên Trời Phiêu Lãng
. Chạm Ngực Em
. Chiều Nay Tưỡng Mắt Em Buồn
. Cho Một Mùa Hoa
. Còn Tuổi Nào
. Dấu Chân Địa Đàng
. Đoãn Khúc Cho Mưa
. Đợi Nhau tàn Cuộc Hoa này
. Đơn Xin Uống Rượu
. Em ra Đi Mùa Thu
. Hú Hồn
. Liêu Trai Quái Dị
. Mười Năm Không Gặp
. Những Ngày Xưa
. Ru Em
. Tình Buồn
. Trăm Năm Xin Chỉ
. Vui cười
. Yếm Đào
Cập nhật ngày 05/06/2012
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image
---------------------
Cập nhật ngày 25/01/2012