.
Dọc đường gió bụi
1 ... 255, 256, 257, 258, 259, 260, 261 ... 344 - bottom
@trunghai,

Cám ơn anh đồ làm thơ, rãnh làm nhiều nhiều nha, hì hì@Bee07,

Đâu có gì đâu Ong, anh mấy hôm nay không rãnh thôi.@muoichanh,

Cám ơn muoichanh, hôm nào rãnh thì sẽ vào mà.@anh khacvinh,

Lâu quá mới gặp anh, cám ơn bản nhạc của anh. Nhờ vậy có nghe nãy giờ. Nghỉ làm mây lang thang sương quá hen, tha hồ bay đây đó khắp nơi, không cần xin visa gì ráo...lâu lâu ai chọc giận, mình làm mưa xối xã ngập lụt chơi hen...

Chúc anh luôn may mắn nhe.Image


Ta nghiêng tai nghe lại cuộc đời, thì hãi hùng hoàng hôn chợt tới...
Ta nghiêng vai soi lại tình người...Tưỡng Niệm
Nhạc Trầm Tữ Thiêng
Tuấn Ngọc

Image

320148 top -

Hi hi, anh Lãng về nhà.

320149 top -
Chú Lãng ơi, chú đi lâu quá vậy, để nhà không có ai, như vậy bưồn lắm chú Lãng à.

Út nhớ chú Lãng, nhớ những bức hình của chú nữa.

323205 top -
Chào anh Lãng,

Lâu lắm rồi Tranmailoc mới vào nhà của anh, thấy anh treo tấm hình thích quá, gợi nhớ Thu Vàng của Cung Tiến.Tặng anh và các bạn. Chúc anh lưôn khỏe, vui.

323213 top -

Tự xóa

324806 top -
Cám ơn các anh tranmailoc, hungphitran và lanhuongbm, thuanh ghé chơi.Dịu Dàng Ơi
Quang Lý
Image
Như Cánh Vạc Bay
Trịnh Công Sơn
Khánh Ly - Lệ Thu
Image
Image
Image

325867 top -
Dạo này bận quá hả langtu (?), không dắt bà con đi du lịch gì hết.
Chúc langtu luôn vui khoẻ để tiếp tục dọc đường gió bụi nha.
:)

325971 top -

Anh Lãng, topic của anh Langtu đẹp quá. Cảm ơn anh Langtu.

326029 top -
Đơn Xin Uống Rượu

Anh tên là: Lê Tèo

Nghề nghiệp: Chồng em

Trình độ văn hóa: Đại học

Tôn giáo: Vui

Chỗ ở hiện nay: Bên em

Xin kính gửi tới em lời yêu cầu tha thiết như sau:

Chúng ta sống bên nhau đã mười năm. Quãng thời gian như thế không phải ngắn, cũng không phải dài. Nó đủ để cho anh nhận ra những ưu điểm và khuyết điểm của mình. Còn của em thì không có, tất nhiên, hoặc nếu có anh cũng chả dại gì kể ra trong lá đơn này. Kinh nghiệm đã cho anh hiểu rằng làm đơn mà nói bóng gió đến cái dở của người xét đơn thì chắc chắn thất bại.

Em thân yêu!

Rõ ràng anh cũng có nhiều thứ tốt. Chẳng hạn như anh là một gã đàn ông khỏe mạnh. Anh hầu như chưa ốm nặng bao giờ. Trong thời buổi giá thuốc lên cao như hiện nay, thiết tưởng đó cũng là điều đáng kể. Sau đó anh không gái gú. Tất nhiên em có thể vặn lại rằng anh có đẹp trai, có giàu sang gì đâu mà đua đòi chuyện ấy, nhưng em cần hiểu là anh cũng đâu có chọn hoa hậu, á hậu hay người mẫu nổi tiếng. Nếu anh thực sự muốn hư hỏng thì dù ở tình trạng nào anh cũng tìm được đối tượng của mình. Nói như vậy không phải dọa em, nhưng đó là sự thực. Nếu chỉ đại gia mới gái gú thì cuộc sống gia đình đã không có chuyện xảy ra.

Rồi sau đó anh cũng không cờ bạc. Anh chưa khi nào sờ tới quân bài. Anh chưa thua ai bao giờ, mặc dù cũng chưa thắng. Đấy nhất định phải là một ưu điểm em cần đánh giá cao. Mặc dù em vẫn có thể phán: “Tiền đâu mà chơi” nhưng nếu em chịu khó nhìn ra xung quanh, em sẽ thấy có rất nhiều ông chồng chơi bạc bằng quần áo vợ con, bằng đất đai nhà cửa, thậm chí bằng cả chó, mèo, gà, vịt. Anh như thế mới tuyệt làm sao.

Cuối cùng là anh chưa hề tai tiếng. Anh chưa lộ hàng bao giờ, cả trong phim, trên sân khấu lẫn ngoài đời. Anh cũng chưa khi nào bị ai phát tán hình sex lên mạng. Anh sáng trong như một tấm gương.

Như vậy có nghĩa là anh hoàn hảo ư? Không, làm gì có người đàn ông hoàn hảo trên đời, cũng như không có người đàn bà nào như thế (trừ em!). Chỉ an ủi ở chỗ, phần nhược điểm của anh không lớn, hay ít ra chính anh nghĩ vậy, đó là anh thỉnh thoảng có uống rượu hoặc hơn.

Rượu, bia, như tất cả chúng ta đều biết, và anh cũng biết, là một thứ nước uống có hại cho sức khỏe. Rượu làm hỏng gan (mặc dù gan còn vô số những lý do khác để hỏng). Rượu làm người ta mất kiểm soát, gây ra tai nạn giao thông và nhiều loại tai nạn khác. Nói ngắn gọn, rượu tạo ra Chí Phèo, còn Chí Phèo chưa tạo ra cái gì cả. Chí Phèo không bao giờ có thể trở thành nhạc sĩ, họa sĩ hoặc kiến trúc sư.

Thế mà anh lại uống rượu. Tuy uống không quá nhiều, nhưng rõ ràng cũng không quá ít. Từ đó suy ra, không còn nghi ngờ gì nữa, anh là một ông chồng tồi tệ, thiếu trách nhiệm với bản thân và với gia đình.

Em thân yêu!

Xin em bình tĩnh. Đã hiểu rượu xấu xa như thế, tại sao anh còn làm đơn xin uống? Bởi vì, nếu xét cho kỹ, rượu có vài tác dụng phụ, không phải hoàn toàn vô ích trong cuộc sống.

Đầu tiên là rượu làm cho người ta được quên. Uống vài ly cái thứ chất lỏng đó vào, bỗng nhiên anh quên ngay mình là một gã bình thường, không đẹp trai, lương thấp. Anh cũng tạm quên mình đang cùng gia đình ở nhà thuê, quên được là sắp tới ngày đóng tiền điện, tiền nước, tiền đổ rác và hàng trăm những khoản chi phí vặt vãnh khác mà hễ cứ tỉnh táo chúng lại lù lù xuất hiện trong đầu. Chả phải vô cớ mà có một bài hát đàn ông rất thích: “Chiều một mình qua phố, âm thầm nhớ nhớ quên quên”. Nói ngắn gọn, những giây phút quên là những giây phút giải thoát, mà chỉ có rượu mới đủ tư cách mang lại.

Thứ hai là rượu khiến đàn ông nhìn chung quanh thấy đẹp. Anh không dám tuyên bố cứ uống vài ly là thấy quán rượu trở thành công viên đầy hoa thơm cỏ lạ nhưng rõ ràng uống rượu vào anh bỗng thấy tâm hồn phơi phới, ông già đẹp, bà già đẹp và thiếu nữ lại càng đẹp hơn.

Chắc em không tin, chứ nhiều lúc uống rượu vào, về nhà thấy em đẹp vô cùng, đẹp hơn lúc anh tỉnh nhiều (dù anh xin nhấn mạnh là em chưa khi nào xấu cả).

Cuối cùng, rượu khiến anh trở nên mạnh mẽ. Nhiều tâm sự, nhiều tâm trạng và thái độ lúc ngày thường anh giấu kín, đến khi rượu vào bỗng bật hết ra. Anh cao giọng nói về những bất công. Anh lớn tiếng về những điều ngang trái, một cảm xúc mà khi tỉnh táo anh không khi nào dám có. Anh vụt trở nên đáng kính trọng hơn, có phẩm giá hơn.

Vì tất cả những lý do đó, thưa em yêu, anh xin phép em một cách nghiêm túc và đàng hoàng: Hãy cho anh thỉnh thoảng uống vài ly. Anh thề sẽ phát huy những ưu điểm của rượu, hạn chế những khuyết điểm. Anh cam đoan những lời khai trên là đúng và được viết ra trước khi uống.

Cám ơn em.

Khuyết danh (đơn giản là không dám)

326036 top -

Đơn giản là đang giỡn.

Đùa cho vui, anh langtu hén.

326039 top -
Cám ơn chị mangot và lanhuong

Lâu lâu ghé vào quét dọn chút cho vui, lúc nào rãnh thì ráng làm tiếp.Hôm nay mời các bạn ghé thăm Paris, FranceImage


Versailles

Image

ImageTượng Vua Louis XIV, chủ nhân lâu đài Versailles
ImageSông Seine, Paris
Paris
Marc Lavoine

ImageNhà Hát Opera cổ xưa Paris nhìn từ bên hông

ImageNhà hát Opera nhìn từ phía trước

ImageNhững con phố Paris

ImageLâu đài của Antoinette, hoàng hậu của vua Louis XIV bên bờ sông Seine

Image
ImageChiều Paris
Nhạc Khúc Lan
Trịnh Nam Sơn

Image
Image

Image

Image


Notre Dame de Paris

Vương cung thánh đuờng trên đảo Cité là một ngôi giáo đuờng của đạo Thiên Chúa, bắt đầu xây dựng vào năm 1163, đến năm 1345 thì hoàn thành. Đây là một công trình kiến trúc theo kiểu Gothique cổ xua nhất của Paris. Toàn bộ kiến trúc này đuợc xây bằng đá với các tháp cầu, các đỉnh đều theo mô típ tháp nhọn; đuợc chia làm ba phần: tầng thấp nhất có 3 cửa ra vào hình trái đao, cửa bên trái là "Cửa thánh Mẫu", cửa bên phải là "Cửa thánh Anna". Cửa chính của giáo đuờng dẫn vào bên trong một đại sảnh hình chữ nhật, dài 130m, rộng 50m, cao 35m, có thể chứa đuợc 9.000 nguời. Trên đế đan phía truớc giáo đuờng là bức tuợng "Chúa Jesus sau khi tử nạn". Tuợng này làm bằng đá cẩm thạch đuợc vây quanh bằng các tuợng thiên thần và thánh nữ. Trong hành lang, trên tuờng, trên bệ cửa sổ có rất nhiều tranh tuợng mà nội dung đuợc lấy từ kinh Cựu uớc, toàn cảnh thánh đuờng toát lên vẻ trang nghiêm tráng lệ. Noi đây từng cử hành nhiều buổi lễ long trọng nhu lễ đăng quang của vua Louis 14 và vua Louis 16, lễ đăng quang của Napoleon, lễ mừng chiến thắng trong hai cuộc đại chiến thế giới của nhân dân Paris…Image

326044 top -

Để lanhuong kể cho anh Langtu nghe, nghe xong rồi nhớ đi cầu, giựt cẩu tiêu cho nó trôi ra sông ra biển, rằng thì là mà, ngày xửa ngày xưa, có một chàng hoàng tử, gặp một bà tiên cho ba điều ước:-

Một là...
Hai là...
Ba là...

Nếu hoàng tử muốn được ba điều ước trên, thì phải chọn một trong ba điều sau:-

Thứ nhất : Đốt nhà
Thứ hai: Giết mẹ
Thứ ba: Uống rượu.

Vị hoàng tử nọ, vì quá đam mê ba điều ước của tiên bà ban tặng, lại thấy trong ba điều trên, chẳng có gì phiền nếu uống rượu. Nên chàng tặc lưỡi, cho qua và uống rượu.

Khi uống rượu vào, hoàng tử say. Trong cơn say, hoàng tử lỡ tay đánh ngã ngọn đèn dầu. Chiếc đèn dấu thần này đã bắt lửa, lan nhanh liếm láp vào khuôn màn cửa sổ, khói bay mịt mù. Mẹ hoàng tử hốt hoảng nhảy vào lửa đỏ can ngăn hoàng tử đừng uống rượu nữa. Hoàng tử một mực không nghe lời...Chàng rút gươm báu ra, đâm liền một nhát và Mẹ chàng chết ngay lập tức.

Rượu đã mê muội đầu óc của con người như thế đó.

Vậy xem ra, lá đơn của... (khuyết danh) sẽ không được duyệt !.

:)

326120 top -

@langtu,

Rất cám ơn anh langtu đã post lên tặng diễn đàn VDT những hình ảnh về kinh đô ánh sáng "Ba-lê", đất nước của những đồng "Phật-lăng" (nay đã chuyển sang xài đồng Euro). Đất nước tươi đẹp mà tôi đã từng mơ ước được 1 lần đặt chân đến, nhưng mơ ước vẫn chỉ là ước mơ. Thôi thì xem những hình ảnh anh langtu post lên để gọi là 1 chút an ủi vậy.

Một lần nữa cám ơn anh langtu nhiều!

326393 top -

Paris, có gì lạ không em?
Mai Anh về, em có còn ngoan?

Đến với Notre Dame de Paris, bạn có thể thả hồn theo tiếng chuông nhà thờ, tưởng tượng ra Nàng Asremanda xinh đẹp với thằng gù nhà thờ Đức Bà Paris.

Dạo gót trên phố Champs Elysee, bạn sẽ thấy cái hoành tráng của Đại lộ, kéo dài mãi...Một Đại lộ với những chiếc xe hơi lao vun vút, vun vút, khiến cho Bạn không dám băng ngang đường, chỉ có một lựa chọn duy nhất là xuống đường ngầm để băng ngang.

326401 top -
Cám ơn anh hungphitran và lanhuong.


ImageVườn Luxembourg, Paris
ImageVườn Lục Xâm Bảo - ParisLá Vàng Tượng Trắng Trong Vườn Lục Xâm
Nhạc Hoàng Thi Thơ
Duy quang

ImageLá Vàng Tượng Trắng Trong Vườn Lục XâmMùa thu Paris

Thơ Cung trầm Tưởng

Mùa thu Paris
Trời buốt ra đi
Hẹn em quán nhỏ
Rưng rưng rượu đỏ tràn ly

Mùa thu đêm mưa
Phố cũ hè xưa
Công trường lá đổ
Ngóng em kiên khổ phút, giờ

Mùa thu âm thầm
Bên vườn Lục-Xâm
Ngồi quen ghế đá
Không em buốt gía từ tâm

Mùa thu nơi đâu ?
Người em mắt nâu
Tóc vàng sợi nhỏ
Mong em chín đỏ trái sầu

Mùa thu Paris
Tràn dâng đôi mi
Người em gác trọ
Sang anh, gót nhỏ thầm thì

Mùa thu không lời
Son nhạt đôi môi
Em buồn trở lại
Hờn quên, hối cải cuộc đời

Mùa thu! mùa thu
Mây trời âm u
Yêu em độ lượng
Trông em tâm tưởng, giam tù

Mùa thu !... Trời ơi ! Tình thu !
Mùa Thu Paris
Do tác giã Cung Trầm Tưỡng diễn đọc
Duy Quang

Image

ImageTháp Eiffel bên sông Seine

ImageBateau Mouch trên sông Seine

ImageKhải Hoàn Môn ParisKhải Hoàn Môn (L'Arc de triomphe de l'Étoile), tên phổ biến Arc de Triomphe, là một công trình nổi tiếng của Paris, một trong những biểu tượng lịch sử quan trọng nhất nước Pháp.

Khải Hoàn Môn nằm trên quảng trường Étoile, đầu phía tây đại lộ Champs-Élysées. Đây là ngã nối của 12 con đường, trong đó có nhiều đại lộ lớn của Paris như Grande Armée, Wagram và tất nhiên là Champs-Élysées. Có thể tưởng tượng Khải Hoàn Môn nằm trên một đường thẳng bắt đầu từ bảo tàng Louvre thuộc trung tâm Paris, tiếp đến vườn Tuileries, quảng trường Concorde, dọc theo đại lộ Champs-Élysées, đến Khải Hoàn Môn, rồi đại lộ Grande Armée thẳng tới khu La Defense.

Để đến được chân Khải Hoàn Môn, du khách phải đi qua một đường hầm bên dưới quảng trường. Dọc đường hầm có bức ảnh lớn toàn cảnh Paris nhìn từ Khải Hoàn Môn. Mỗi năm hai lần, vào khoảng 8 tháng 5 và 1 tháng 8, sẽ xuất hiện hiện tượng mặt trời lặn bên dưới vòm của Khải Hoàn Môn. Khi đó một người đứng trên trục đại lộ Champs-Élysées sẽ thấy mặt trời nằm bên trong Khải Hoàn Môn trong khoảng vài phút.

Khải Hoàn môn cao 49m, rộng 45m, sâu 22m; đuợc xây dựng vào năm 1808 và kéo dài trong suốt thời gian Napoleon cầm quyền. Trên tuờng là các phù điêu lớn và tên 386 tuớng lãnh đa từng theo Napoleon đi viễn chinh, bên duới là mộ những tuớng si vô danh cùng một ngọn đen chong thắp sáng suốt đem ngày và một nhóm vệ binh đứng gác. Từ chân Khải Hoàn Môn, du khách có thể dùng thang máy hay thang chân buớc lên tầng cao nhất, noi này có phòng triển lãm các hình ảnh và họa đồ xây dựng Khải Hoàn Môn qua các thời đại. Cung tại đai quan sát trên tầng cao này, du khách nhìn thấy các cảnh trí tuyệt đẹp của Đại Lộ Elysées, Viện Bảo Tàng Louvre, Tháp Eiffel, Giáo Đuờng Sacré Coeur và Khu Vực Mới La Défense. Cung từ địa điểm này tỏa ra 12 đại lộ và các xe cộ rất đông đúc chạy chung quanh Khải Hoàn Môn, vì vậy du khách muốn tới noi này phải dùng các con đuờng hầm. Ngày nay, Công Truờng Khải Hoàn Môn còn đuợc gọi tên là Công Truờng Charles De Gaule Etoile.
Paris Có Gì Lạ Không Em
Thơ Nguyên Sa
Ngô Thụy Miên - Elvis Phương


ImageMột Toà nhà bên đại lộ Champ's Elysee
ImageTrên đại lộ Champ's Elysee một chiều thu


Đại lộ Champs Elysees và Khải Hoàn Môn


Đại lộ Champs Elysees và Khải Hoàn Môn là thắng cảnh nổi tiếng của Paris. Đại lộ này là con đuờng huyết mạch, đồng thời là nơi tổ chức các chợ phiên của Paris. Con đuờng dài 1.800m, rộng 120m, có 10 làn xe chạy, hai bên đuờng là nơi phô bày vẻ xa hoa, hào nhoáng của Paris với các đại ngân hàng, hý viện, cửa hàng thời trang, đại siêu thị cũng như những điểm ăn chơi của giới thuợng lưu Paris.


ImageTrên một đại lộ tại Paris

327233 top -
Dọc đường gió bụi
1 ... 255, 256, 257, 258, 259, 260, 261 ... 344


Nghỉ mệt chút đi nữa...:)


Của cải trong nhà:

. 20 Năm Tình Xưa
. Adagio Secret Garden
. Alice Has Blue Eye
. Amour Fou Amour Loup
. Anh Còn Nợ Em
. Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi
. Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi
. Anh Vẫn Buồn Như Xưa
. Ánh Trăng Tan
. Áo Lụa Hà Đông
. Argentinas Pan Flute Autumn
. Bài Không Tên Số 2
. Bài Không Tên Số 5
. Bài Không Tên số 50
. Bài Không Tên Trỡ Lại Cuối Cùng
. Bài Thơ Cuối Cùng
. Bài Tình Ca Cho Em
. Ballade Pour A Deline
. Bang Bang
. Bao giờ Cho Tôi Gặp Lại Em
. Bay Đi Cánh Chim Biển
. Bây Giờ Là Tháng Mấy
. Bên Đời Hiu Quạnh
. Bên Nhau Trong Nắng Xuân
. Bên Trời Phiêu Lãng
. Biển Mặn
. Biển Nỗi Nhớ Và Em
. Bình Yên Nhé
. Bờ Bến Lạ
. Bóng Nhỏ Đường Chiều
. Bông Hồng Cài Áo
. Bước Chân Lẻ Loi
. Cà Phê Một Mình
. Cám ơn Mùa Thu
. Cần Thiết
. Cánh Buồm Xa Xưa
. Cánh Thiệp Đầu Xuân
. Casual Walz
. Careless Whisper
. Chaconne Secret Garden
. Chán Đời
. Chăn Vịt Phương Nam
. Chiều Ngoại Ô Moskova
. Chị Tôi
. Chỉ Là Phù Du Thôi
. Chỉ Riêng Mình Em Hiểu
. Chiều Paris
. Chiều Cuối Năm Về San Diego
. Chiều Đông Paris
. Chiều Hoang Vắng
. Cho Em Quên Tuổi Ngọc
. Cho Em Và Cũng Là Cho Anh
. Chờ Em Trong Đêm
Chưa Phai
. Chuyện Tình Buồn
. Classic Soul
. Cô Láng Giềng
. Comme Toi
. Còn Tuổi Nào Cho em
. Cơn Đau Tình Ái
. Compaqnon Dissparu
. Cơn Bão Lòng
. Còn Tôi Với Tôi
. Coupable
. Crazy
. Dạ khúc
. Dấu Chân Địa Đàng
. Dịu Dàng Ơi
Đan Áo Mùa Xuân
. Đan Áo Mùa Xuân
Để Quên Con Tim
. Đêm Tâm Sự
. Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ
. Điệp Khúc Mùa Xuân
. Điệu Buồn Phương Nam
Đóa Hồng Đẫm Máu
Đò Dọc
. Đóa Hoa Vô Thường
Đời Phiêu Lãng
Đợi Chờ
Đôi Mắt Người Sơn Tây
Đôi Mắt Người Trong Mộng
Đôi Mắt Người Xưa
Đồi Thông
. Đón Xuân Này Nhớ Xuân Xưa
. Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng
El Bimbo
Em Có Nhớ Căn Nhà Xưa
. Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa
Em đã Yêu Anh
Em Đẹp Như Mơ
. Em Đi
. Em Hiền Như Masoeur
Em Lễ Chùa Này
Em Ở Lại Sóng Trôi Đời Tôi
Em Ơi Hà Nội Phố
Encore - Mãi Còn yêu
Epilog - Sentimental
Eastern Western song
Emmanuella Theme
Fuerte Ascoutic Spanish Guitar
Ghét Anh
. Giã Biệt Tình Anh
Giấc Mơ Chapi
Giấc Mơ Mùa Thu
Giấc Mơ Tuổi Hai Mươi
Giàn Thiên Lý Đã xa
. Giờ Đã Không Còn Nữa
Giới Hạn Nào Cho Chúng Ta
Giòng Sông Mùa Thu
. Giống Như Tôi
Green Fields
Guitar Cho Ta
Guitar From Heaven
. Hạ Trắng
Hai Năm Tình Lận Đận
Hạnh Phúc Lang Thang
Hạnh Phúc Lang Thang-LH
. Hát Cho Em Nghe Bài Hát Sài Gòn
Hoa Có Vàng Nơi Ấy
. Hoài Cãm
. Hương Hoa Mùa Xuân
I Believe My Heart
. Il Pleu Sur Bruxelles
. J'Espere
Ka Khúc của Lê
Khi Người Yêu Tôi Khóc
Khóc Cho Vơi Lệ Nhòa
Khóc Một Giòng Sông
Kinh Hạnh Phúc
. Kiss The Rain
. Kỳ Diệu
L'aventura
L'ete Indien
. Lá Vàng Tượng Trắng Trong Vườn Lục Xâm
La Temps Qui Passe
. Lạc Mất Em
Laisse A La Musique
. Lãng Du
. Lặng Lẽ Nơi Nầy
. Lệ Đá
Les Feuilles Mortes
Lời Cuối Cho Em
Le Jours Ou Rien Neva
. Le Mal De Toi
Le Penitencier
Lệ Đá
LK Thương Nhau Ngày Mưa
Lời Tình Buồn
Lời Tình Buồn - HT Tâm
Love Story
Love Story
. Ly Rượu Mừng
Lyphard Melody
Magic Boulevard
. Mai
. Mai Tôi Đi
. Mamy Blue
Mắt Lệ Cho Người
Mất Nhau Mùa Đông
. Màu Son Tím
. Màu Tím Pensee
. Mây Bốn Phương Trời
Mediterraneo
. Memory
. Mênh Mông Tình Buồn
Miss You Night
Mơ Về Nơi xa Lắm
Mộng Sầu
. Một Cõi Đi Về
. Một Lần Đi
Một Lần Nào Cho Tôi Gặp Lại Em
Một Lần Nữa thôi
Một Lời Cuối Cho Em
Một Mai Khi Trỡ Lại
. Một Ngày Việt Nam
. Một Ngày Như Mọi Ngày
. Mùa Đông Sắp Đến Trong Thành Phố:396574
Mùa Hoa Anh Đào
. Mùa Hoa Anh Đào
Mùa Thu Chết
Mùa Thu Cho Em
Mùa Thu Không Trỡ Lại
. Mùa Thu Paris
Mùa Thu Trong Mưa
. Mùa Xuân Đó Có Em
. Mùa Xuân Trên Cao
. Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Em
Mưa Bong Bóng
. Mưa SàiGòn Nắng Cali
Mưa Tình Cuối Đông
Mưa Trên Biển Vắng
Mưa Và Nỗi Nhớ
Mười Năm Tình Cũ
My All
Nắng Paris Nắng Sài Gòn
Nếu Lúc Trước Em Đừng Tới
. Nếu ta Đừng Quen Nhau
Ngày Đó xa Rồi
Nghìn Đêm Như Một
. Ngở Đâu Tình Đã Quên Mình
Ngôi sao Lẽ Loi
Người
Ngủ Đi Em
Người Bạn Tình Xưa
Người Mẹ Buồn
. Nha Trang Ngày về
Nhạc Thu
. Nhìn Những Mùa Thu Đi
Nhớ Anh Nhiều Hơn
. Nhớ Mưa sài Gòn
. Nhỏ Ơi
. Như Cánh Vạc Bay
Như Giọt Sầu Rơi
Như Giọt Sương Khuya
Như Một Khúc Nhạc Buồn
Những Vì sao Cô Độc
Nhụy Hoa Trong Gió
Nói Với Tôi Một Lời
NơiẤyCóTuyếtRơiKhôngEm
. Nơi Thời Gian Ngừng Lại
Nỗi Đau Còn Mãi
Nỗi Buồn Sa Mạc
Nỗi Lòng Người Tha Hương
Nữa Hồn Thương Đau
Nuit A Mour A Paris
Nước Mắt Mùa Thu
Ở Thành Phố Đó
Paris
. Paris :326044
. Paris Marc L.
. Paris Mussette
Paris Có Gì Lạ Không Em
. Phố Vắng Em Rồi
Please Guitar
Phố Biển
. Phút Giao Mùa
Please Guitar
Q'uest Ce Que Ca...
Rena S Jigs
Riêng Một Góc Trời
. Riêng Một Góc Trời
Rồi Có Một Ngày
. Rồi Đây Anh Sẽ Đưa Em Về Nhà
. Rồi Mai Thức Giấc
Romance D Amour
Roman D Music
Romeo et Juliet
Rong rêu
. Rong Rêu
Roul S'enroule
. Ru Con Tình Cũ
. Ru Đời Đã Mất
. Ru Đời Đi Nhé
Rừng Xưa Đã Khép
Sa Mạc Tình Yêu
Sadness
. Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
. Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
Samba Mambo
San Francisco
Sanctuary Secret Garden
Sao Đành Xa Em
Sao Em Mãi Khóc
Sầu Viễn Xứ
Song Of Secret Garden
Sông Quê
Sorry Seem To Be The Hardest Words
Souvenir D'Enfance
. Swan Lake
Ta Muốn Cùng Em Say
Ta Vẩn Yêu Người
Tạ Tình
Tâm Sự Gữi Về Đâu
. Tâm Sự Ngày Xuân
Tầm Gữi
Tay Súng Bá Vàng
Tears - Donde Voy
. Thà Như Giọt Mưa
. Thà Làm hạt Mưa Bay
Thành Phố Mưa Bay
. Thành Phố Mưa Bay
The Good The Bad and
Theo Lá Vàng Bay
Thiên Đường Thứ Hai
Thơ Tình Cuối Mùa Thu
. Thu Ca
Thu Hát Cho Người
Thu Sầu
. Thu Vàng
. Thunder Rolls
Thuyền Viễn Xứ
Tình
Titoli A Fistful Of Dollars
Tiễn Em
Tiếng Đàn Guitar
Tình Cờ Gặp Lại Nhau
Tình Chết Theo Mùa Đông
Tình Đầu Vẩn Khó Phai
. Tình Khúc Chiều Mưa
Tình Khúc Mùa Đông
Tình Khúc Thứ Nhất
Tình Lãng Tử
Tình Mãi Ngu Ngơ
Tình Mãi Xanh
Tình Thôi Cách Xa
Tình Vẩn Thiết Tha
Tình Yêu Vội Đi
. Tình xa
Tình Xót Xa Đưa
. Tôi Chưa Có Mùa Xuân
. Tôi Đi Tìm Lại Một Mùa Xuân
. Tôi Trỡ về thành Phố
Tuổi Đá Buồn
Trã Lời Thư Em
Traditional Guitar
. Trong Giấc Mơ em
Trúc Đào
. Từ Giọng Hát Em
. Từ Tiếng Hát Tiếp Nối
. Tuổi Ngọc
. Tưỡng Niệm
Tuyết Lạnh
Tuyết Trắng
Tự Trầm
Un Jours Tu Ris
Ước Gì
. Vẫn Còn Mùa Xuân Cho Em
Về Đây Nghe em
. Về Trên Sóng Cữu Long
. Vết Thù Hằn Trên Lưng Ngựa Hoang
Vết Thương Cuối Cùng
. Vì Đó Chính Là Em
. Vườn xưa
. Vũng Lầy Của Chúng Ta
We Are The World
Xin Cám Ơn
. Xin Cám Ơn
Xin Cho Tôi
Xuân Bên Anh
. Xuân Đã về
Xuân Đã Về Chưa
Xuân Họp Mặt
. Xuân Và Tưổi Trẻ
Y'a Des Jours Comme Ca
Yêu Dáng Em Xưa
. Yêu Dấu Đã Về
Your SoulThơ thẩn:

. L'Adieu-Apollinaire Mùa Thu Chết
. Anh Có là Mùa thu
Bên Cầu Mirabeau
. Biển Và Đất
. Cần Thiết
Chanson D'Automne
Cháu Gữi Cho Chú
. Chia Tay Mùa
. Chợ Tết
Chưa Bao Giờ Buồn Thế
. Đôi Mắt Người Sơn Tây
Em Đã Trỡ Lại Paris
Hỏi Cái Lạnh Mùa Đông
. Lẽn Trốn
. Mõng Manh
Mùa Hoa Linh Lan
Mùa Saboche
. Mùa Thu Trong Tôi
Mùa Xuân Thương Nhớ
Nắng Paris Nắng Sài Gòn
Paris Có Gì Lạ Không Em
Paris Đầu Mùa Thu
Paris Sẽ Nhớ
. Theo Cơn Mưa Nào
Thơ Bùi Giáng
Thơ Hột Mít
Thơ Hoa Gạo
Thơ Tình Cuối Mùa thu
Thơ Xưa
Thu Hai Mùa
. Thuỡ Làm Thơ Yêu Em
Tiễn Biệt
Tiễn Em
. Tình Yêu, Sẽ Vẩn Còn Tươi Mới
. Tương TưBài viết và Truyện ngắn:

. 49 Ngày Với Em
. Anh Đừng Lỗi Hẹn
. Cái Nhìn Khắc Khoãi
. Chị Ơi, anh yêu em
. Chị Tôi
. Chờ Đợi Luôn Là Điều Đáng Ghét
. Chuyện Những Chiếc Nhẫn
Chuyến Taxi Cuối Cùng
. Có Một Nickname Không Bao Giờ Sáng
. Đêm Thời Gian Và Những Giấc Mơ
. Định Mệnh Ở Lamode
. Đường Tăng
Đường Vào Bể Dâu
Gặp Lại
Giang Hồ
. Hẹn Nhau Ngày 28
Hình Như Mưa Là Đàn Ông
Hoài Niệm
. Lòng Mẹ
. Mối Tình Nghiệt Ngã
Một Trời Lặng Lẽ
. Ngày Nào
. Ngô Thụy Miên và Những Tình Khúc
. Nhẹ Như Mây Trời
. Nhớ bèo mây
Nhớ Mỷ Tho
. Những Vì Sao Cô Độc
. Phạm Ngủ Yên
. Portland Người Đi Trong Nỗi Nhớ
. Thơ Tình Thứ Nhất
. Thu Hát Cho Người
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-1
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-2
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-3
. Tình Ta Sớm Muộn Cũng Đành
. Tình yêu
. Tuổi Già Của Tôi
. Vết Thương Mùa Thu
. Viết Cho Nỗi Nhớ Xa Xôi
. Yêu Nhau Kiếp Nào
Thả dê, nói nhảm:

. Bâng Quơ Chiều ba Mươi
. Bên Trời Phiêu Lãng
. Chạm Ngực Em
. Chiều Nay Tưỡng Mắt Em Buồn
. Cho Một Mùa Hoa
. Còn Tuổi Nào
. Dấu Chân Địa Đàng
. Đoãn Khúc Cho Mưa
. Đợi Nhau tàn Cuộc Hoa này
. Đơn Xin Uống Rượu
. Em ra Đi Mùa Thu
. Hú Hồn
. Liêu Trai Quái Dị
. Mười Năm Không Gặp
. Những Ngày Xưa
. Ru Em
. Tình Buồn
. Trăm Năm Xin Chỉ
. Vui cười
. Yếm Đào
Cập nhật ngày 05/06/2012
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image
---------------------
Cập nhật ngày 25/01/2012