.
Dọc đường gió bụi
1 ... 230, 231, 232, 233, 234, 235, 236 ... 344 - bottom
Ai là....Người chủ gia đình.

Ông chồng đọc xong quyển sách “Người chủ gia đình” cảm thấy hào khí ngút trời. Ông ta xồng xộc đi vào nhà, tiến đến trước mắt vợ, chỉ tay vào mặt cô ta và ưỡn ngực cất giọng sang sảng.
- Từ giờ trở đi, tôi muốn cô biết rằng tôi là người chủ của gia đình này và mỗi lời tôi nói ra đều là mệnh lệnh. Tôi muốn cô nấu cho tôi một bữa thật ngon tối nay. Khi tôi ăn xong, món tráng miệng phải được lập tức mang ra. Rồi kế đó, cô phải mở vòi nước vào bồn tắm để tôi thư giãn. Và, khi tôi tắm xong, thử đoán coi ai sẽ là người mặc đồ và chải tóc cho tôi?
Người vợ nhướng lông mày:
- Người liệm xác, phải không?

300344 top -
Vậy giabaoNT tính sao? Sẽ lấy vợ giõi mà dzữ hay vợ khờ nhưng hiền? (nếu cần advise thì hỏi trunghai)

300360 top -
Cho mình tham gia với
Nếu biết ngày mai em lấy chồng
Anh về mổ bụng thế là xong
Ruột gan,phèo,phổi lôi ra hết
Để lể VUQUI nấu cháo LÒNG

300505 top -
Image

Làm sao ngồi thiền được...

300669 top -
Vậy giabaoNT tính sao? Sẽ lấy vợ giõi mà dzữ hay vợ khờ nhưng hiền?


Em sẽ lấy vợ giỏi khi làm việc (làm mọi chuyện), dzữ khi em tầm bậy và khờ + hiền khi ở nhà ( ngoan như mèo ).

Chọn vậy được không anh Lãng.

300671 top -
@giabaoNT,

Được, nhưng hơi khó tìm.

300703 top -
Em thấy cô vợ nào cũng có được những đức tính tốt đó. Tuy nhiên do xử lý tình huống bị chồng chéo nên.....

300708 top -
Em xin phép anh langtu 1 tí xíu:

HỊCH ĐÀN ÔNG - NHÂN NGÀY 8/3


300761 top -
@anh Lang,
Lâu quá không ghé nhà anh chàng cao bồi TX, khoẻ không anh Lang?

301668 top -

Rồi, anh lãng đi bụi tới Việt Nam rồi. Chắc là nhớ quá. Xin chào anh lãng, người về từ nghìn trùng. Hi hi.

301898 top -

@langtu,
Cứ nghĩ không biết bao giờ mới gặp được chàng lãng tử. Nào ngờ chàng lãng tử đã im lìm về tới VN rồi. Vậy đây là cơ hội ngàn năm có một, anh lãng tử nhớ làm một cái mini-offline cho kẻ hèn mọn được diện kiến nhé. ACE trong "Dọc đường gió bụi" nghĩ sao?
Anh lãng tử cho ý kiến nhé.
Chờ tin anh.

301943 top -
Rồi xong, ông anh langtu về làm thủ tục nhận con mới sanh rồi. Sanh đôi mới ghê chứ.

Thiệt tình .... kỳ này khổ rồi, cha già con mọn ê a.


301946 top -

Hehehe... nghe anh Tý nói mà không nhịn được cười.

Hỏng bít anh Năm nói thiệt hay đùa vậy ta? Thấy im ru qua nay.

302033 top -
Mới đi vắng mấy bữa trunghai, rồi tý sún tung tin vịt...ặc ac95@anh hungphitran,

Rất tiếc là chưa có về VN anh, hy vọng nếu năm nay mà chương trình có nhiều chuyến đi bụi thì sẽ ráng, hân hạnh nếu gặp anh


@lanhuong,

Nghe giống đang làm văn quá, hơi hơi giống trong "Bổng dưng.."@tục tưng tưng,

Sao hay canh me lâu lâu chọt một cái vậy?

302043 top -
ImageSeattle - Washington


ImageTacoma - WashingtonSong From Secret Garden


Vết Thương Mùa Thu


Thế là mình xa nhau
Vết thương lòng tôi mở
Ôi phố kia biển nọ
Biết người về nơi đâu?


Đêm nay đêm cuối cùng, tôi nằm ngủ trong ngôi nhà này. Ngày mai tôi sẽ đến một tiểu bang khác và cả một cuộc đời khác đang chờ tôi. Tôi đã quyết định rồi mà sao lòng tôi vẫn ray rức , bâng khuâng? Tôi lưu luyến thành phố có nhiều mây mưa này hay lưu luyến một cuộc tình đã qua?

Đã bao năm chung sống với V , hạnh phúc chưa có mà khổ đau quá nhiều. Tôi yêu V , sống hết lòng với V. Tôi cùng anh tạo dựng một mái ấm gia đình nhưng hạnh phúc không thể đến từ một phía. V yêu tôi mà cũng bay bướm đa tình quá. Tôi đã bao lần ghen tuông, cãi nhau , giận hờn rồi đâu lại vào đấy. Hình như trời sinh V ra để hưởng những tình yêu mới lạ. Anh đã nói với tôi : " Quen các cô cho vui, chứ anh vẫn yêu một mình em ". Tôi đã van nài anh hãy sống cho nghiêm chỉnh, tôi đã bao dung cho anh nhiều cơ hội, nhưng vẫn không lôi kéo anh về được phía mình. Cho đến một hôm tôi tình cờ trở về nhà sớm và bắt gặp V đang ôm ấp một cô gái ngay trên giường của mình. Tôi giận tím người và tôi đã quyết định chia tay V.

Tôi biết mình đã yêu V nông nỗi, dại khờ. V đã làm tan nát trái tim tôi. Hai người hai ngã , tôi ra thuê nhà ở riêng. Thành phố buồn càng buồn hơn cho những người như tôi. Hèn gì người ta nói Tacoma là thành phố của những người bị bệnh trầm cảm. Một ngày nào đó tôi cũng sẽ chết dần chết mòn vì héo sầu hoặc sẽ điên lên mất thôi !

H, Đã đến với tôi. Ngày xưa anh rất yêu tôi, mối tình tay ba giữa ba người là bạn bè, V và H cùng yêu tôi, nhưng H là người thua cuộc, đành nhìn đôi bạn nên duyên. Từ đó, lòng anh nguội lạnh, không nghĩ đến tìm một tình yêu cho mình. Anh vẫn theo đuổi hòai vọng hình ảnh của tôi, nghe loáng thoáng qua bạn bè cuộc sống không hạnh phúc của tôi. Anh càng xót xa và yêu tôi hơn. Khi biết tôi đã ly dị , H thăm hỏi và an ủi tôi. Hai lần anh bay đến thăm tôi, chúng tôi đã cùng nhau ngồi trên thảm cỏ xanh ngòai công viên. Thảm cỏ mềm ướt như mái tóc tôi đẫm gió chiều. Những lúc đó tôi biết H khao khát được hôn lên mái tóc của tôi, cho dù tóc tôi ướt lạnh nhưng môi anh sẽ ấm biết bao!

Image

Tôi hiểu là H đến bây giờ vẫn còn yêu tôi nhưng chưa bao giờ tôi cảm thấy yêu anh. V của một thời tôi nồng nàn yêu dấu đã rời xa tôi với một người đàn bà khác, còn lại tôi sao vẫn bám lại nơi này để nhìn mây, nhìn mưa, nhìn phố xá đông người qua lại ??? Nơi nào cũng có kỷ niệm của hai người, rồi có những lúc buồn tôi khóc, nước mắt tôi làm ướt thêm thành phố, làm buồn thêm những hàng cây xanh âm u che kín một khoảng trời. Rồi có những đêm mất ngủ tôi đã gọi phone cho H, nghe anh ngọt ngào dỗ dành, an ủi... tôi mới tìm được cho mình một giấc ngủ muộn màng. H vẫn chờ đợi tôi, vẫn dành cho tôi một tình yêu trong sáng và nguyên vẹn. Nếu ngã vào vòng tay anh, tôi biết cuộc đời sẽ được bảo bọc, ấm êm. Đã qua một đoạn đời sóng gió, tôi cần được thanh thản, bình yên. Tôi đã cho tình yêu nhưng không nhận được hạnh phúc nơi V nên bây giờ tôi muốn nhận tình yêu của H để tìm hạnh phúc mai sau. Ngày mai tôi sẽ đến một nơi rất xa sống với anh. Tôi tin rằng ở thành phố lạ, sẽ làm tôi quên đi những nỗi buồn... là một cô gái mộng mơ, đa cảm, lúc nào tôi cũng có sẵn nước mắt để khóc !!!

H, có học, có công ăn việc làm ổn định và nhất là anh tốt quá, dịu dàng quá.

Gia tài của tôi chỉ vỏn vẹn có hai cái vali. Tôi sẽ đến với H bằng tấm lòng, thế là đủ. Chuyến bay của tôi đến phi trường vào 8:00 giờ tối. Bước ra khỏi lòng máy bay, tôi biết minh đã bước vào một nẻo đường mới. Bâng khuâng và nghi ngại. Texas rộng lớn quá nhưng có dung chứa nổi một đời của tôi không?

H đón tôi với tất cả vẻ hân hoan, hạnh phúc của một người đang yêu. Hai người ra chỗ lấy hành lý, tôi chỉ cho anh hai cái vali vừa đến gần, anh xách ra ngòai và đi lấy xe đẩy. Lúc ấy tôi như một đứa bé ngoan ngoãn đi theo anh. Tôi đã đến Texas vài lần nhưng sao Texas lần này vẫn lạ lẫm với tôi quá! Hay tóc tôi vẫn còn ướt mưa gió của Seattle? Chân tôi vẫn nhớ, vẫn thương những nẻo đường của Tacoma? Và mắt tôi vẫn vương vấn màu nước biển xanh thẫm bao quanh Mercer Island.

Chỉ có H thôi anh là điểm tựa duy nhất của tôi nơi thành phố xa lạ, ồn ào này. Đến nơi lạ, lại vào buổi tối nên tôi không thể nhìn thấy gì khác ngoài con đường dẫn vào nhà H và những hàng cây trong bóng tối. Bao nhiêu con mắt lá cây trên cao đó chắc đang nhìn tôi tò mò ? Chúng có hân hoan như H không nhỉ?

Image

Anh để vali vào một góc nhà rồi nói với tôi:
- Em đi thay đồ rồi chúng ta dùng cơm tối. Hôm nay anh có một bữa cơm đặc biệt để đón em.
- Anh biết nấu cơm sao? anh chu đáo quá!
- Anh từng nấu cơm bao lâu nay mà nhưng lần này thì anh order từ tiệm, có cả một chai rượu chát nữa, em uống một tí cho vui nhé.

Tôi tắm rửa xong, cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn và tôi bắt đầu làm quen với căn nhà của anh. Anh dẫn tôi đi khắp nhà, có hai phòng ngủ, sạch sẽ gọn gàng nhưng bếp núc thì sơ sài lạnh lẽo, nhìn vào là biết ngay là nơi không có đàn bà! Rồi đây tôi sẽ đứng ở căn bếp kia, sẽ nấu nướng cho Anh những bữa cơm, sẽ mang đến cho anh hơi thở cuộc đời của đôi lứa... Tôi chợt khựng lại dòng mơ tưởng, đời mình đã hạnh phúc bao giờ đâu mà mong đem lại hạnh phúc cho người khác?

- Em ngồi vào bàn đi. H âu yếm giục tôi.

Tôi ngồi đối diện anh, nhấp một tí rượu những món ăn vừa được hâm nóng lại ăn ngon miệng, có lẽ vì tôi đang đói. H nhìn tôi nhiều hơn là ăn. Lần đầu tiên một người đàn bà đến với anh trong ngôi nhà này, người đàn bà mà anh yêu quí nâng niu trong mộng mơ từ bao lâu nay. Anh khó có thể ngờ cuộc đời thay đổi để rồi tôi thuộc về anh như hôm nay. Hai má tôi ửng hồng vì men rượu trong màu vàng của ánh đèn chiếu xuống làm tim anh rộn ràng...

Image

H lấy một tuần Vacation ở nhà để đưa tôi đi đây đó và mua sắm thêm những thứ cần thiết. Anh âu yếm chiều chuộng tôi từng chút một. Anh muốn được làm vui lòng tôi, Bù đắp cho tôi những mất mát thiệt thòi trong đoạn đời bất hạnh đã qua. Có tôi căn nhà của H sinh động vui tươi hẳn lên. Ngôi nhà anh cuối cùng trong một ngõ cụt chìm dưới hàng cây cao già cằn cỗi. Anh rất yêu thích vẻ yên lặng của ngôi nhà, mùa Hè bóng mát phủ kín nhà, mùa Thu, H có cái thú nhìn một đống lá khô trải đầy sân. H không bao giờ quét dọn nó cho đến khi trên cây không còn chiếc lá nào, một cõi riêng tư, hoang sơ và lãng mạn. Hàng xóm hình như cũng đồng cảm với anh, chưa ai phàn nàn với anh điều gì cả. H thích đi xào xạc trên lá khô, nghe như những tiếng động từ hư vô vọng lại. Những đêm anh ngủ còn nghe thấy tiếng lá khô như ru mình trong gió. Ngày mai có thể có những chiếc lá đã bay đi, thất lạc vào sân nhà ai đó, nhưng tình yêu của anh thì chưa bao giờ đi lạc, anh vẫn chỉ yêu có mình tôi. Bây giờ đời anh đã có đôi, anh mong mùa Thu đến để được chia sẻ cảm xúc với tôi.

Nhưng mùa Thu chưa kịp đến, đôi lúc tôi thấy buồn lặng lẽ. H hỏi thì tôi mới tâm sự : " Ở Tacoma đã buồn, cảnh đây cũng chẳng vui gì. Nhà đẹp, cảnh đẹp nhưng buồn quá anh ạ, một mình một cõi những lúc không có anh làm em sợ, em cảm thấy cô đơn".

Image

H băn khoăn và ray rứt. Anh yêu quí ngôi nhà từ trong ra ngoài. Tất cả đều thích hợp với bản tính thăng trầm của anh nhưng anh cũng chẳng vui sướng gì nếu nhìn tôi không vui. Anh sẵn sàng hy sinh sở thích của anh cho tôi. H âm thầm dò hỏi thủ tục mua bán nhà rồi anh báo với tôi.

- Anh quyết định rồi, anh sẽ bán căn nhà này và chúng ta mua một căn nhà mới ở khu phố đông vui hơn. Weekend này anh sẽ dẫn em đi coi vài nơi, em thích nơi nào thì anh thích nơi đó.

Tôi cảm động:

-Anh chiều em thế. Em biết anh thích ngôi nhà này lắm mà.
- Khi chưa có em, đây là nơi êm ấm cho anh. Bây giờ em là nơi êm ấm nhất đời anh.

Cuối cùng tôi đã chọn được một căn nhà mới, rộng đẹp trong khu phố thật lịch sự. Tôi thầm mong nơi đây sẽ làm tôi vui hơn. Tôi lo sắm sửa trang hoàng nhà cửa để tạo ra một vẻ ấm cúng, hạnh phúc. Tôi đâu biết rằng, H đã bán căn nhà cũ và mượn thêm nợ mới đủ mua căn nhà này. H lo sợ nên anh giấu tôi, chỉ mong tôi thanh thản và vui vẻ. Ở đây H phải đi làm xa hơn nửa tiếng lái xe nhưng anh vẫn vui.

Với tôi, Tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc này mơ hồ quá. Mỗi ngày trôi qua tôi hiểu thêm là tôi đang tuột dần xuống vực sâu của thất vọng. Hạnh phúc không đơn giản như tôi nghĩ. Ngày xưa tôi không thể xây đắp hạnh phúc vì V không hoàn toàn yêu tôi thì bây giờ làm sao tôi có thể hạnh phúc với H khi tôi không yêu H ? Tôi đã cố gắng thử thách với chính mình, với mọi thứ, để cuối cùng tôi hiểu ra rằng tôi chỉ thương hại H và không bao giờ yêu H. Mẫu người đàn ông của tôi phải mạnh mẽ, phải biết chỉ huy tôi. Với H, việc tôi được chiều chuộng đủ thứ chỉ làm tôi chạnh lòng và ray rứt. H nói bất cứ khi nào em muốn, chúng mình sẽ làm đám cưới ra mắt bà con, bạn bè. Tôi chỉ trả lời hờ hững " Anh cứ để từ từ...".

Đôi lúc Tôi muốn cứ buông tay, trôi theo dòng đời, cứ làm đám cưới với H. cứ ràng buộc rồi sẽ có con, sẽ sống cho hết một kiếp người. Rồi tôi lại giật mình tự hỏi " Mình có thể tự lừa dối mình và lừa dối cả H như thế sao? ".

Image

Như thường lệ, đi làm về tới nhà là H âu yếm hỏi han tôi, nhưng hôm nay anh đọc thấy ngay vẻ mặt tôi buồn, lời âu yếm chưa kịp nói ra thì tôi đã nói :
- Anh ngồi xuống đi, em có chuyện muốn nói với anh.
H linh cảm một điều gì buồn ghê gớm đang xảy ra. Anh ngồi xuống ghế và đợi chờ. Tôi vừa nói vừa khóc.

- Anh H, em không xứng đáng với tình yêu của anh đâu. Anh hãy để em rời khỏi nơi đây.
H thật sự hoảng hốt và đau đớn.

- Sao em lại nói thế ! Em không có gì để anh phải trách cả. Hay anh đã làm gì em buồn?
- Không, không phải anh ! Em mới là người gây ra buồn khổ cho anh. Em đã một lần lầm lỡ yêu V, và thêm một lầm lẫn nữa là em nghĩ em sẽ yêu anh, có thể sống hạnh phúc với anh. Bây giờ thì không !!!

H nghẹn lời :
- Là em... không thể yêu anh, không thể sống cùng anh sao?

Tôi lấy hết can đảm nói cho vơi bớt lòng mình :
- Vâng, càng sống bên anh, em càng hiểu rõ điều đó. Anh đừng xây lâu đài tình ái của anh trên bãi cát em nông nổi chêng vênh này nữa. Em xin lỗi đã gây ra cảnh ngang trái cho anh.

Cả hai cùng im lặng, mãi sau H mới thẫn thờ hỏi:
- Em định về lại Tacoma sao? Ở đó buồn lắm. Rồi em sẽ ra sao?
- Em không biết nữa, nhưng ít ra đó cũng là nơi quen thuộc của em bấy lâu. Còn bạn bè và người quen, hoàn toàn không vì V đâu. Anh ta đã chết thật sự trong em, chỉ còn là một vết thương đã cũ. Em đã mua vé máy bay rồi , mai anh đưa em ra phi trường giùm.

Đêm cuối cùng bên nhau, cả hai đều không ngủ, mỗi người một nỗi đau riêng. Trong đêm khuya sâu lắng. H bỗng thèm được trở về ngôi nhà cũ vào một mùa Thu để anh lại nghe thấy tiếng lá rơi trở mình trong gió, xào xạc, thì thầm như những lời tâm tình yêu mến. Còn tôi, đang nghĩ về Tacoma, thành phố buồn, cả ngày ảm đạm, mây mù che bớt ánh mặt trời, căn nhà tôi ở còn tối hơn căn nhà cũ của H chìm dưới bóng cây. Thành phố nhiều mưa và tôi thì nhiều nước mắt ! Tôi lại trở về đó sống với cõi lòng tan nát lần thứ hai.


Image

Hành trang trở về của tôi vẫn là hai cái vali như lúc mới dến. Những sân ga, những phi trường là biết bao cảnh đời vui buồn, có người đoàn tụ, có kẻ phân ly!

H ngậm ngùi nắm lấy tay tôi khi đã check in xong hành lý :
- Cách đây vài tháng, ở nơi đây anh đã đón em, đã xách hai cái vali của em với niềm vui vô bờ bến và bây giờ cũng nơi đây, anh xách hai cái vali cho em với tâm trạng khác, để trả em về thành phố cũ. Chúng mình vẫn có khoảng cách, mãi mãi là khoảng cách.
- Như vậy có phải hơn không anh? Chia tay bây giờ nỗi đau còn nhỏ hơn nếu em sống bên anh mà chẳng thật lòng.
- Dù sao anh cũng chúc em mọi điều may mắn.

Anh nắm chặt tay tôi nhưng tôi cương quyết rút tay lại. Tôi ra vẻ cứng rắn :
- Chào anh và em cám ơn anh.

Chỉ đến khi bước qua cánh cửa kính vào bên trong. Tôi mới để nước mắt tuôn ra ràn rụa. Tôi không quay đầu lại nhưng biết là ngoài kia H vẫn đứng nhìn theo tôi, chốc nữa anh sẽ trở về nhà, cả một khoảng trống bao la trước mặt, một người ủy mị như anh sẽ dàn xếp ra sao cuộc đời mình? Anh sẽ sống trong cô đơn, thầm lặng như anh đã sống, nhưng lần này với một vết thương tôi vừa trao, vết thương bắt đầu chảy máu khi trời đã sang Thu...Thành Phố Mưa bay
Sáng Tác: Bằng Giang
Tuấn Vũ
Có những chiều thành phố mưa bay
Công viên buồn tượng đá cũng buồn
Chân đi tìm tuổi hồng sa mạc nắng
Câu kinh giáo đường ngày tháng trút đau thương
Có những chiều thành phố mưa bay
Thương em gầy giọng hát liên dài
Nghe hơi thở chạnh lòng khơi niềm nhớ
Môi nhăn mắt đỏ mòn mỏi theo đợi chờ

Cuộc tình đó đã thoát xa tầm tay
Tiếng hát em còn đây tơ vương lệ thấm đầy
Hồn còn say men ái ân chiều ấy
Bóng dáng em còn đây đã khuất sau trời mây

Em đi rồi thành phố hôm nay
Mưa giăng đầy lạnh buốt tim này
Em đi rồi kỷ niệm xưa còn đấy
Em đi mất rồi còn nhớ chăng tình này ...

Có những chiều thành phố mưa bay
Công viên buồn tượng đá cũng buồn
Chân đi tìm tuổi hồng sa mạc nắng
Câu kinh giáo đường ngày tháng trút đau thương

Có những chiều thành phố mưa bay
Thương em gầy giọng hát liên dài
Nghe hơi thở chạnh lòng khơi niềm nhớ
Môi nhăn mắt đỏ mòn mỏi theo đợi chờ

Cuộc tình đó đã khuất xa tầm tay
Tiếng hát em còn đây tơ vương lệ thấm đầy
Hồn còn say men ái ân chiều ấy
Bóng dáng em từ nay đã khuất sau trời mây

Em đi rồi thành phố hôm nay
Mưa giăng đầy lạnh buốt tim này
Em đi rồi kỷ niệm yêu còn đấy
Em đi mất rồi còn nhớ chăng tình này..."


Mùa Thu Trong Mưa

Sáng tác: Trường Sa
Hòa Tấu
Image
Như Hạ

302060 top -
Dọc đường gió bụi
1 ... 230, 231, 232, 233, 234, 235, 236 ... 344


Nghỉ mệt chút đi nữa...:)


Của cải trong nhà:

. 20 Năm Tình Xưa
. Adagio Secret Garden
. Alice Has Blue Eye
. Amour Fou Amour Loup
. Anh Còn Nợ Em
. Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi
. Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi
. Anh Vẫn Buồn Như Xưa
. Ánh Trăng Tan
. Áo Lụa Hà Đông
. Argentinas Pan Flute Autumn
. Bài Không Tên Số 2
. Bài Không Tên Số 5
. Bài Không Tên số 50
. Bài Không Tên Trỡ Lại Cuối Cùng
. Bài Thơ Cuối Cùng
. Bài Tình Ca Cho Em
. Ballade Pour A Deline
. Bang Bang
. Bao giờ Cho Tôi Gặp Lại Em
. Bay Đi Cánh Chim Biển
. Bây Giờ Là Tháng Mấy
. Bên Đời Hiu Quạnh
. Bên Nhau Trong Nắng Xuân
. Bên Trời Phiêu Lãng
. Biển Mặn
. Biển Nỗi Nhớ Và Em
. Bình Yên Nhé
. Bờ Bến Lạ
. Bóng Nhỏ Đường Chiều
. Bông Hồng Cài Áo
. Bước Chân Lẻ Loi
. Cà Phê Một Mình
. Cám ơn Mùa Thu
. Cần Thiết
. Cánh Buồm Xa Xưa
. Cánh Thiệp Đầu Xuân
. Casual Walz
. Careless Whisper
. Chaconne Secret Garden
. Chán Đời
. Chăn Vịt Phương Nam
. Chiều Ngoại Ô Moskova
. Chị Tôi
. Chỉ Là Phù Du Thôi
. Chỉ Riêng Mình Em Hiểu
. Chiều Paris
. Chiều Cuối Năm Về San Diego
. Chiều Đông Paris
. Chiều Hoang Vắng
. Cho Em Quên Tuổi Ngọc
. Cho Em Và Cũng Là Cho Anh
. Chờ Em Trong Đêm
Chưa Phai
. Chuyện Tình Buồn
. Classic Soul
. Cô Láng Giềng
. Comme Toi
. Còn Tuổi Nào Cho em
. Cơn Đau Tình Ái
. Compaqnon Dissparu
. Cơn Bão Lòng
. Còn Tôi Với Tôi
. Coupable
. Crazy
. Dạ khúc
. Dấu Chân Địa Đàng
. Dịu Dàng Ơi
Đan Áo Mùa Xuân
. Đan Áo Mùa Xuân
Để Quên Con Tim
. Đêm Tâm Sự
. Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ
. Điệp Khúc Mùa Xuân
. Điệu Buồn Phương Nam
Đóa Hồng Đẫm Máu
Đò Dọc
. Đóa Hoa Vô Thường
Đời Phiêu Lãng
Đợi Chờ
Đôi Mắt Người Sơn Tây
Đôi Mắt Người Trong Mộng
Đôi Mắt Người Xưa
Đồi Thông
. Đón Xuân Này Nhớ Xuân Xưa
. Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng
El Bimbo
Em Có Nhớ Căn Nhà Xưa
. Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa
Em đã Yêu Anh
Em Đẹp Như Mơ
. Em Đi
. Em Hiền Như Masoeur
Em Lễ Chùa Này
Em Ở Lại Sóng Trôi Đời Tôi
Em Ơi Hà Nội Phố
Encore - Mãi Còn yêu
Epilog - Sentimental
Eastern Western song
Emmanuella Theme
Fuerte Ascoutic Spanish Guitar
Ghét Anh
. Giã Biệt Tình Anh
Giấc Mơ Chapi
Giấc Mơ Mùa Thu
Giấc Mơ Tuổi Hai Mươi
Giàn Thiên Lý Đã xa
. Giờ Đã Không Còn Nữa
Giới Hạn Nào Cho Chúng Ta
Giòng Sông Mùa Thu
. Giống Như Tôi
Green Fields
Guitar Cho Ta
Guitar From Heaven
. Hạ Trắng
Hai Năm Tình Lận Đận
Hạnh Phúc Lang Thang
Hạnh Phúc Lang Thang-LH
. Hát Cho Em Nghe Bài Hát Sài Gòn
Hoa Có Vàng Nơi Ấy
. Hoài Cãm
. Hương Hoa Mùa Xuân
I Believe My Heart
. Il Pleu Sur Bruxelles
. J'Espere
Ka Khúc của Lê
Khi Người Yêu Tôi Khóc
Khóc Cho Vơi Lệ Nhòa
Khóc Một Giòng Sông
Kinh Hạnh Phúc
. Kiss The Rain
. Kỳ Diệu
L'aventura
L'ete Indien
. Lá Vàng Tượng Trắng Trong Vườn Lục Xâm
La Temps Qui Passe
. Lạc Mất Em
Laisse A La Musique
. Lãng Du
. Lặng Lẽ Nơi Nầy
. Lệ Đá
Les Feuilles Mortes
Lời Cuối Cho Em
Le Jours Ou Rien Neva
. Le Mal De Toi
Le Penitencier
Lệ Đá
LK Thương Nhau Ngày Mưa
Lời Tình Buồn
Lời Tình Buồn - HT Tâm
Love Story
Love Story
. Ly Rượu Mừng
Lyphard Melody
Magic Boulevard
. Mai
. Mai Tôi Đi
. Mamy Blue
Mắt Lệ Cho Người
Mất Nhau Mùa Đông
. Màu Son Tím
. Màu Tím Pensee
. Mây Bốn Phương Trời
Mediterraneo
. Memory
. Mênh Mông Tình Buồn
Miss You Night
Mơ Về Nơi xa Lắm
Mộng Sầu
. Một Cõi Đi Về
. Một Lần Đi
Một Lần Nào Cho Tôi Gặp Lại Em
Một Lần Nữa thôi
Một Lời Cuối Cho Em
Một Mai Khi Trỡ Lại
. Một Ngày Việt Nam
. Một Ngày Như Mọi Ngày
. Mùa Đông Sắp Đến Trong Thành Phố:396574
Mùa Hoa Anh Đào
. Mùa Hoa Anh Đào
Mùa Thu Chết
Mùa Thu Cho Em
Mùa Thu Không Trỡ Lại
. Mùa Thu Paris
Mùa Thu Trong Mưa
. Mùa Xuân Đó Có Em
. Mùa Xuân Trên Cao
. Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Em
Mưa Bong Bóng
. Mưa SàiGòn Nắng Cali
Mưa Tình Cuối Đông
Mưa Trên Biển Vắng
Mưa Và Nỗi Nhớ
Mười Năm Tình Cũ
My All
Nắng Paris Nắng Sài Gòn
Nếu Lúc Trước Em Đừng Tới
. Nếu ta Đừng Quen Nhau
Ngày Đó xa Rồi
Nghìn Đêm Như Một
. Ngở Đâu Tình Đã Quên Mình
Ngôi sao Lẽ Loi
Người
Ngủ Đi Em
Người Bạn Tình Xưa
Người Mẹ Buồn
. Nha Trang Ngày về
Nhạc Thu
. Nhìn Những Mùa Thu Đi
Nhớ Anh Nhiều Hơn
. Nhớ Mưa sài Gòn
. Nhỏ Ơi
. Như Cánh Vạc Bay
Như Giọt Sầu Rơi
Như Giọt Sương Khuya
Như Một Khúc Nhạc Buồn
Những Vì sao Cô Độc
Nhụy Hoa Trong Gió
Nói Với Tôi Một Lời
NơiẤyCóTuyếtRơiKhôngEm
. Nơi Thời Gian Ngừng Lại
Nỗi Đau Còn Mãi
Nỗi Buồn Sa Mạc
Nỗi Lòng Người Tha Hương
Nữa Hồn Thương Đau
Nuit A Mour A Paris
Nước Mắt Mùa Thu
Ở Thành Phố Đó
Paris
. Paris :326044
. Paris Marc L.
. Paris Mussette
Paris Có Gì Lạ Không Em
. Phố Vắng Em Rồi
Please Guitar
Phố Biển
. Phút Giao Mùa
Please Guitar
Q'uest Ce Que Ca...
Rena S Jigs
Riêng Một Góc Trời
. Riêng Một Góc Trời
Rồi Có Một Ngày
. Rồi Đây Anh Sẽ Đưa Em Về Nhà
. Rồi Mai Thức Giấc
Romance D Amour
Roman D Music
Romeo et Juliet
Rong rêu
. Rong Rêu
Roul S'enroule
. Ru Con Tình Cũ
. Ru Đời Đã Mất
. Ru Đời Đi Nhé
Rừng Xưa Đã Khép
Sa Mạc Tình Yêu
Sadness
. Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
. Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
Samba Mambo
San Francisco
Sanctuary Secret Garden
Sao Đành Xa Em
Sao Em Mãi Khóc
Sầu Viễn Xứ
Song Of Secret Garden
Sông Quê
Sorry Seem To Be The Hardest Words
Souvenir D'Enfance
. Swan Lake
Ta Muốn Cùng Em Say
Ta Vẩn Yêu Người
Tạ Tình
Tâm Sự Gữi Về Đâu
. Tâm Sự Ngày Xuân
Tầm Gữi
Tay Súng Bá Vàng
Tears - Donde Voy
. Thà Như Giọt Mưa
. Thà Làm hạt Mưa Bay
Thành Phố Mưa Bay
. Thành Phố Mưa Bay
The Good The Bad and
Theo Lá Vàng Bay
Thiên Đường Thứ Hai
Thơ Tình Cuối Mùa Thu
. Thu Ca
Thu Hát Cho Người
Thu Sầu
. Thu Vàng
. Thunder Rolls
Thuyền Viễn Xứ
Tình
Titoli A Fistful Of Dollars
Tiễn Em
Tiếng Đàn Guitar
Tình Cờ Gặp Lại Nhau
Tình Chết Theo Mùa Đông
Tình Đầu Vẩn Khó Phai
. Tình Khúc Chiều Mưa
Tình Khúc Mùa Đông
Tình Khúc Thứ Nhất
Tình Lãng Tử
Tình Mãi Ngu Ngơ
Tình Mãi Xanh
Tình Thôi Cách Xa
Tình Vẩn Thiết Tha
Tình Yêu Vội Đi
. Tình xa
Tình Xót Xa Đưa
. Tôi Chưa Có Mùa Xuân
. Tôi Đi Tìm Lại Một Mùa Xuân
. Tôi Trỡ về thành Phố
Tuổi Đá Buồn
Trã Lời Thư Em
Traditional Guitar
. Trong Giấc Mơ em
Trúc Đào
. Từ Giọng Hát Em
. Từ Tiếng Hát Tiếp Nối
. Tuổi Ngọc
. Tưỡng Niệm
Tuyết Lạnh
Tuyết Trắng
Tự Trầm
Un Jours Tu Ris
Ước Gì
. Vẫn Còn Mùa Xuân Cho Em
Về Đây Nghe em
. Về Trên Sóng Cữu Long
. Vết Thù Hằn Trên Lưng Ngựa Hoang
Vết Thương Cuối Cùng
. Vì Đó Chính Là Em
. Vườn xưa
. Vũng Lầy Của Chúng Ta
We Are The World
Xin Cám Ơn
. Xin Cám Ơn
Xin Cho Tôi
Xuân Bên Anh
. Xuân Đã về
Xuân Đã Về Chưa
Xuân Họp Mặt
. Xuân Và Tưổi Trẻ
Y'a Des Jours Comme Ca
Yêu Dáng Em Xưa
. Yêu Dấu Đã Về
Your SoulThơ thẩn:

. L'Adieu-Apollinaire Mùa Thu Chết
. Anh Có là Mùa thu
Bên Cầu Mirabeau
. Biển Và Đất
. Cần Thiết
Chanson D'Automne
Cháu Gữi Cho Chú
. Chia Tay Mùa
. Chợ Tết
Chưa Bao Giờ Buồn Thế
. Đôi Mắt Người Sơn Tây
Em Đã Trỡ Lại Paris
Hỏi Cái Lạnh Mùa Đông
. Lẽn Trốn
. Mõng Manh
Mùa Hoa Linh Lan
Mùa Saboche
. Mùa Thu Trong Tôi
Mùa Xuân Thương Nhớ
Nắng Paris Nắng Sài Gòn
Paris Có Gì Lạ Không Em
Paris Đầu Mùa Thu
Paris Sẽ Nhớ
. Theo Cơn Mưa Nào
Thơ Bùi Giáng
Thơ Hột Mít
Thơ Hoa Gạo
Thơ Tình Cuối Mùa thu
Thơ Xưa
Thu Hai Mùa
. Thuỡ Làm Thơ Yêu Em
Tiễn Biệt
Tiễn Em
. Tình Yêu, Sẽ Vẩn Còn Tươi Mới
. Tương TưBài viết và Truyện ngắn:

. 49 Ngày Với Em
. Anh Đừng Lỗi Hẹn
. Cái Nhìn Khắc Khoãi
. Chị Ơi, anh yêu em
. Chị Tôi
. Chờ Đợi Luôn Là Điều Đáng Ghét
. Chuyện Những Chiếc Nhẫn
Chuyến Taxi Cuối Cùng
. Có Một Nickname Không Bao Giờ Sáng
. Đêm Thời Gian Và Những Giấc Mơ
. Định Mệnh Ở Lamode
. Đường Tăng
Đường Vào Bể Dâu
Gặp Lại
Giang Hồ
. Hẹn Nhau Ngày 28
Hình Như Mưa Là Đàn Ông
Hoài Niệm
. Lòng Mẹ
. Mối Tình Nghiệt Ngã
Một Trời Lặng Lẽ
. Ngày Nào
. Ngô Thụy Miên và Những Tình Khúc
. Nhẹ Như Mây Trời
. Nhớ bèo mây
Nhớ Mỷ Tho
. Những Vì Sao Cô Độc
. Phạm Ngủ Yên
. Portland Người Đi Trong Nỗi Nhớ
. Thơ Tình Thứ Nhất
. Thu Hát Cho Người
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-1
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-2
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-3
. Tình Ta Sớm Muộn Cũng Đành
. Tình yêu
. Tuổi Già Của Tôi
. Vết Thương Mùa Thu
. Viết Cho Nỗi Nhớ Xa Xôi
. Yêu Nhau Kiếp Nào
Thả dê, nói nhảm:

. Bâng Quơ Chiều ba Mươi
. Bên Trời Phiêu Lãng
. Chạm Ngực Em
. Chiều Nay Tưỡng Mắt Em Buồn
. Cho Một Mùa Hoa
. Còn Tuổi Nào
. Dấu Chân Địa Đàng
. Đoãn Khúc Cho Mưa
. Đợi Nhau tàn Cuộc Hoa này
. Đơn Xin Uống Rượu
. Em ra Đi Mùa Thu
. Hú Hồn
. Liêu Trai Quái Dị
. Mười Năm Không Gặp
. Những Ngày Xưa
. Ru Em
. Tình Buồn
. Trăm Năm Xin Chỉ
. Vui cười
. Yếm Đào
Cập nhật ngày 05/06/2012
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image
---------------------
Cập nhật ngày 25/01/2012