.
Thư mời phỏng vấn 2018 - Thông tin quan trọng
Thư mời phỏng vấn 2018 - Thông tin quan trọng
VietDitru.com

Hiện tại NVC đang gửi thư mời phỏng vấn cho January/2018. Trong thư mời PV mới, ngoài các nội dung & các giấy tờ yêu cầu thường thể hiện trong thư mời PV trước đây, Sở Di Trú đã bổ sung thêm 1 chi tiết mới khá quan trọng, đó là yêu cầu đương đơn phải cung cấp Giấy Khai Sinh của mỗi người con của đương đơn chính, kể cả những người con không đi định cư cùng Cha Mẹ.

ImageNội dung thêm trong thư mời PV-2018

Original or certified copies of birth certificates for each child of the principal applicant (even if he or she is not accompanying).

Như vậy, theo nội dung trên, nếu gia đình nào có con KHÔNG cùng đi định cư Mỹ với Cha Mẹ theo hồ sơ (con quá tuổi CSPA, hoặc con không đi theo Cha/Mẹ do hoàn cảnh gia đình, vv...) thì đương đơn vẫn phải cung cấp Giấy Khai Sinh của những người con này cho LSQ (nộp bản chính hoặc copy).

--------------------
(Đương đơn cũng nên mang theo Giấy Khai Sinh của những người con khác (ví dụ như diện IR5), để dự phòng cho tình huống LSQ có yêu cầu).*Xem thêm: Thư mời phỏng vấn 2017

608264 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Thông tin LSQ: Bộ phận Thị thực Định cư giới hạn giờ mở cửa buổi chiều trong tháng 12/2017.

Từ nay đến hết tháng 12, Bộ phận Thị thực Định cư sẽ chỉ mở cửa làm việc buổi chiều các ngày 12, 18, 19, 21, 26 và 28. Các đương đơn đã phỏng vấn và nhận được giấy xanh Lãnh Sự Quán yêu cầu bổ túc hồ sơ có thể đến nộp giấy tờ từ 1:00 đến 2:00 giờ chiều các ngày nêu trên. Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này. Bộ phận Thị thực Định cư sẽ trở lại lịch làm việc buổi chiều như thường lệ vào tháng Một, từ 1:00 đến 2:00 giờ chiều các ngày làm việc trong tuần, không kể thứ Tư và ngày lễ, trừ khi chúng tôi có thông báo khác.


Image
Image
Image