.
CLB thành viên VDT Bắc Cali
1 ... 11, 12, 13, 14, 15 - bottom
Chào các anh chị Vietditru.com,
Mình đã đến San Jose được tròn 30 ngày, thời gian trôi qua nhanh quá - Hoa kỳ thật là nhiều điều mới lạ trong mắt của những người mới đến như mình.
Mình xin giới thiệu dự án GLOBAL SMART OFICE SOLUTIONS đã ra đời tại Hoa Kỳ cùng với alibabaon.net xin phục vụ miễn phí cho các bạn tìm việc làm và các công ty tuyển dụng tại tại Hoa Kỳ; Mình đang thực hiện hoá một giấc mơ tham gia cộng đồng người Việt để đóng góp đáng kể các sản phẩm kỷ thuật số trong nền kinh tế tri thức Hoa Kỳ. Dự án việc làm alibabon.net đang phục vụ tiểu ban Cali và trong quá trình cập nhật code cho website. Nếu bạn đang ở bang khác, góp ý, vui lòng gửi tin để ban biên tập cập nhật ngay nhé.
Mong được sự ủng hộ của tất cả các bạn.
Nguyễn Thiện
Email: [email protected] hoặc [email protected] - Di động: VN: 84937172797 webiste: http://www.projectapmi.com
( lý do hiệu đính: Mình đang về Việt Nam giải quyết công việc nên domain jobsworldbank.com đang giải quyết việc gia hạn )

588646 top -
em xin chào anh chị tren CLB thành viên VDT Bắc Cali, cho em đăng ký 1 chỗ là em qua wanult westcovina

589093 top -

Chào mừng bạn đến California.

Khu vực bạn đang cư trú thuộc Nam California, bạn có thể liên lạc các bạn thuộc phía Nam Cali.

Chúc bạn may mắn, sớm hội nhập cuộc sống mới.

589110 top -
cảm ơn anh blackdoggy chỗ em sẽ qua là Nam Cali anh. Em không rành mong anh thông cảm

592993 top -
Hello VDT Bắc Cali,
mình xin cập nhật dự án mới alibabon.net phục vụ lao động, việc làm, mua bán, quảng cáo, Tin tức cho các thành viên Vietditru.com nhé.
Xin ghi nhận mọi sự đóng góp ý kiến của quý anh chị cho dự án alibabon.net được tiếp tục được hoàn thiện và phục vụ cộng đồng vietditru.
Trân trọng,
Nguyễn Thiện
[email protected]

593887 top -
Chào quý anh chị gia đình vietditru,
Nhân dịp tết dương lịch 2016, mình xin gửi đến quý thành viên alibabon.net lời chúc sức khỏe và mùa xuân an bình; Đặc biệt là chuẩn bị đón giao thừa tết âm lịch của 2016 của người Việt khắp năm châu.
Nhân dịp tết dương lịch 2016, mình xin gửi đến quý anh chị lời chúc sức khỏe và mùa xuân an bình; Trong không khí chuẩn bị chuẩn bị đón giao thừa tết âm lịch của 2016 của người Việt khắp năm châu đã đến gần. Đây là lúc mà ai trong mỗi chúng ta cũng sẽ có một lúc nào đó hồi tưởng về quê nhà nơi mà mình đã sinh ra với bao nhiêu nỗi niềm thương nhớ da diết. Quê hương đã được hiện diện trong ta tự bao giờ? quê hương có phải là nơi sinh ra mình hay của bố mẹ, ông bà? Quê hương đôi khi có thể là nơi mà ta có nguồn gốc ngôn ngữ văn hóa? hay quê hương là một cộng đồng ngôn ngữ gốc? Có bao giờ bạn đã sống trong một tập thể gia đình gồm ông bà, cha mẹ, bạn và con cháu tại hải ngoại thì quê hương vẫn còn là khái niệm cần phải được chia sẽ. Thậy vậy, khi đề cập đến phạm trù quê hương, đã có nhiều nhạc sĩ và ca sĩ đã viết và thể hiện để gợi nhớ biết bao kỷ niệm mỗi khi xuân về. Nhưng tại sao mùa xuân thường khi đi với cụm từ quê hương? Bởi mùa xuân ai trong chúng ta cũng mong ước một mùa xuân đến với sự an lành và hạnh phúc cho gia đình, cho tất cả mọi người và cho quê hương đất nước . Ngay lúc này đây, chính tôi cũng đã, đang sống xa gia đình trong gần 30 năm với biết bao điều mong ước. Trong không khí của sự tất bậc của cuộc sống khi mùa xuân đến gần; tôi vẫn tiếp tục công việc tại nhiều quốc gia và tự hỏi rằng có ai mang được quê hương đi theo mình hay quê hương sẽ mãi mãi ở lại ? alibabon.net là quê hương thứ hai của tôi và cùng đi theo trong suốc cuộc hành trình còn lại .
alibabon.net là một tờ báo online của người Việt năm châu và alibabon.net có thể phát triển được hay không còn phụ thuộc vào sự đóng góp rất nhiều tự ban biên tập và quý bạn đọc.
Nhân dịp này, thay mặt alibabon.net chúng tôi trân trọng kính mời quý anh chị tham gia bài viết với chủ đề: "Mùa xuân quê hương" sẽ được đăng tại alibabon.net. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến và hợp tác gần xa của quý anh chị cho tờ báo tiếng Việt online alibabbon.net hải ngoại ngày càng thêm phát triển.
Nguyễn Thiện
CEO of Global Smart Office Solutions ( USA)
[email protected]
alibabon.net

594472 top -
Xin chào các thành viên ở Bắc Cali, hiện tại em mới định cư ở San Jose, cho em xin gia nhập với ạh , hiện tại em đang gặp 1 vấn đề khó khăn xin các Anh Chị nếu ai biết chỉ giúp em ạ, em đang tìm một nơi có dịch vụ nhận chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ ạ, em cần chuyển 6,000 usd mỗi tháng cho em trang trải việc học và viện phí cho anb trai của em ạ , nếu các anh chị biet thì cho em xin địa chi hay số điện thoại em xin chân thành cảm ơn ạ!!!

594782 top -
Xin chào Vietditru,
Mình xin giới thiệu dự án mới dịch vụ đăng ký tên miền, hosting, thiết kế web, SEO, Dịch vụ hỗ trợ 24/7/365 Live Help Support Học Anh Ngữ trực tuyến tại www.projectapmi.com. Nhờ quý anh chị đánh giá và ủng hộ mình nhé. Mình mới đến Santa Ana, CA 92704 rất mong gia nhập thành viên mới
Chúc gia đình Vietditru sức khỏe và thành đạt
Thien Nguyen
Global Smart Ofice Solutions
M.(657)289 9346

598073 top -

Hello thành viên Bắc Cali,

Here is the job posting for the Housing Coordinator position in the GGRC program. We are interviewing now:

http://www.indeed.com/cmp/Brilliant-Cor ... WOc4go6ePI

Chúc các bạn may mắn.

CV có thể gửi về địa chỉ email: [email protected] để mình hổ trợ giúp.
Thân mến.

Housing Coordinator- Regional Center
Brilliant Corners - San Francisco Bay Area, CA
$40,000 a year


THE ROLE
The Housing Coordinator will serve as the primary connection between clients with developmental disabilities, case management staff, service providers, and potential landlords and/or property managers. The Housing Coordinator will report to the Program Manager of Housing Services and work with other Brilliant Corners staff to identify/create affordable housing placement opportunities for people with developmental disabilities in San Francisco Bay Area.
ESSENTIAL FUNCTIONS
•Connect clients with developmental disabilities to appropriate community-based housing opportunities
•Educate landlords, property managers, families, and community members about the housing needs of people with developmental disabilities
•Research affordable housing options through public housing, nonprofit housing, and other community opportunities
•Assist in mediation of resident conflicts and/or other housing-related issues
•Assist clients with rental applications
•Assist residents in renewing their lease agreements and retaining their housing
•Coordinate and assist with client move-ins
•Maintain regular communication with clients
•Maintain Brilliant Corners’ housing registry database
•Maintain individual client files
•Prepare client profiles
•Maintain progress notes and materials as needed
•Attend meetings as needed
•Other duties as assigned

LANGUAGE SKILLS
Bilingual Spanish strongly preferred. Strong verbal and written communication skills. Ability to read, analyze, and interpret common technical publications, financial reports, and legal documents. Ability to write reports and funding applications that conform to prescribed style and format. Ability to effectively present information to top management, boards of directors, and public groups.
MATHEMATICAL SKILLS
Ability to calculate figures and amounts such as interest, proportions, percentages, area. Ability to apply basic math and geometry concepts to practical situations. Facility with Microsoft Excel and ability to use a financial calculator.
REASONING ABILITY
Ability to define problems, collect data, establish facts, and draw valid conclusions. Ability to interpret an extensive variety of technical instructions in mathematical, diagram, and written form and to deal with multiple abstract and concrete variables.
CERTIFICATES, LICENSES, REGISTRATIONS
A valid, clean CA driver’s license and a personal insured vehicle are required.
PHYSICAL DEMANDS
The physical demands described here are representative of those that must be met by an employee to successfully perform the essential functions of the job. Reasonable accommodations may be made to enable individuals with disabilities to perform the essential functions.
While performing the duties of this job, the employee is frequently required to stand, walk, sit, and talk or hear. The employee is occasionally required to use hands to finger, handle, or feel and reach with hands and arms. The employee must occasionally lift and/or move up to 25 pounds. Specific vision abilities required by this job include close vision, distance vision, color vision, peripheral vision, depth perception, and ability to adjust focus.
TRAVEL REQUIREMENTS
This position may require frequent travel throughout the great Bay Area for rental showings, Intake meetings, in-home client retention visits and other events in the greater San Francisco-Bay area. Additional travel may also be required.
WORK ENVIRONMENT
The work environment characteristics described here are representative of those an employee encounters while performing the essential functions of this job. Reasonable accommodations may be made to enable individuals with disabilities to perform the essential functions. The noise level in the work environment is usually low to moderate.
Brilliant Corners is committed to the implementation of an Affirmative Action Policy and the Americans with Disability Policy in its recruitment selection and placement of all personnel and is an Equal Opportunity Employer.

Job Type: Full-time

Salary: $40,000.00 /year

Required education:
•Bachelor's
30+ days ago - save job

» Apply Now

Please review all application instructions before applying to Brilliant Corners.


More than 75 people have already applied to this job.

598357 top -
Có ai biết có company nào cần tuyển welder không

599079 top -
CLB thành viên VDT Bắc Cali
1 ... 11, 12, 13, 14, 15


Danh sách CLB thành viên VDT Bắc Cali

01. blackdoggy
02. khanhtran
03. minh0349
04. dongqk
05. bluesky2007
06. thuha
07. embuon808
08. vinh347b
09. Trivo
10. xuda
11. thaiphuong79
12. quynhnhu
13. doanchin
14. paloma
15. yenkimly (Roseville)
16. vien297
17. hueanh88
18. bengiao
19. linhthao1965
20. Nguyenmaivietnam
21. nghiatruong
22. ngancao
23. hoamuaxuan
24. nguyenphuocquiphat
25. HuynhLan301981
26. kiem1962
27. Phuongthinh
28. mikipham
29. letuyetnghi
30. vohuong
31. thuy1308
32. Hoahong913
33. ngoctrang1707
34. mangot
35. minhthu2338
36. macatung79
37. phongtb
38. holy72
39. hungphitran
40. lanhuongbm
41. bvdp2
42. giangchau
43. batkhatunghi
44. myanh06
45. dangkhoavt

Xếp theo abc

01. batkhatunghi
02. bengiao
03. blackdoggy
04. bluesky2007
05. bvdp2

Con đường hội nhập

Làm thẻ an sinh xã hội
Mở account
Nhà ở
Nhập học
Xe hơi và bằng lái
Giao thông
Việc làm
Du lịch


Tư duy tích cực
cập nhật May 3, 2016
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image
Cột phải


cập nhật May 07, 2012