.
Gia hạn Visa Không Định Cư (Du lịch) qua bưu điện
Thông báo quan trọng
. Thư Xác Nhận Gia Hạn visa phải được gửi cùng với hồ sơ gửi qua đường bưu điện của bạn, nếu không việc xin gia hạn của bạn sẽ không được giải quyết. Vui lòng mang theo hai bản Thư Xác Nhận: một bản phải được gửi cùng với hồ sơ xin visa của bạn và một bản nộp tại bưu cục EMS/VN.

. Vui lòng tháo bỏ vỏ da hoặc nhựa bên ngoài hộ chiếu.Ai có đủ điều kiện gia hạn visa qua đường bưu điện
Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

. Bạn không đến Hoa Kỳ hoặc cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

. Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.

. Bạn hiện đang ở Việt Nam.

. Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ, ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R, và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 24 tháng, HOẶC bạn có visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng. Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).

. Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.

. Visa gần đây nhất của bạn là visa còn đầy đủ hiệu lực. (Trong hầu hết các trường hợp đây là visa mười hai tháng nhập cảnh nhiều lần).

. Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.

. Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Đương đơn không đáp ứng các yêu cầu này nên đặt lịch hẹn trực tuyến cho cuộc phỏng vấn xin visa. Để biết thông tin về đặt lịch hẹn trực tuyến, vui lòng vào trang này Cách Xin VisaTôi cần nộp những gì?
. Hộ chiếu: Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.
Visa trước của bạn.

. Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.

. Một (1) ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.

. Biên nhận phí xin visa

Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi
. Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019
. Bảng điểm của học sinh

Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện bảo lãnh
. Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129Cách Xin Visa
Bước 1
Hoàn tất Mẫu Đơn xin Visa không định cư Điện tử (DS-160).

Bước 2
Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến của chúng tôi và tạo tài khoản để thanh toán phí xin visa (MRV). Khi đã đăng nhập, chọn “Đặt lịch hẹn”. Khi đi qua các bước của quy trình này, bạn sẽ trả lời các *câu hỏi drop-box để xem xét việc hội đủ điều kiện xin visa của bạn mà không cần phỏng vấn.

Bước 3
Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn sẽ được nhắc thanh toán phí xin visa. Khi đã đủ điều kiện bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách giao nhận giấy tờ. Bạn sẽ cần ba loại thông tin để đăng ký trực tuyến:

1. Số hộ chiếu

2. Số biên nhận trên biên nhận thanh toán. (Nhấp vào đây nếu bạn cần trợ giúp tìm số này).

3. Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn

Bước 4
Tập hợp trang xác nhận DS-160, biên nhận phí MRV, các hộ chiếu hiện tại và trước đây, ảnh và thư giải thích mục đích chuyến đi và hành trình chuyến đi. Tùy thuộc vào loại visa, bạn có thể phải nộp giấy tờ bổ sung và lệ phí tương hỗ. Vui lòng tham khảo trang loại visa cụ thể để biết các giấy tờ bổ sung bắt buộc.

Bước 5
Hãy mang phong bì đựng giấy tờ của bạn đến một địa điểm của Bưu điện Việt Nam. Bạn phải đưa phong bì cho nhân viên Bưu điện và nói rõ rằng phong bì này phải được gửi với tùy chọn Người nhận Thanh toán Phí Bưu chính. Nhân viên Bưu điện sẽ dán một nhãn dán/mã vạch lên nhãn địa chỉ của phong bì và đưa cho bạn biên nhận có số theo dõi.

Để xem địa điểm nộp hồ sơ Drop-box tại các chi nhánh của Bưu chính Việt Nam, vui lòng nhấn vào đây.

Bước 6
Bưu điện Việt nam sẽ chuyển giấy tờ của bạn đến Đại sứ quán.

Bước 7
Đến cuối quy trình quyết định cấp visa, Bưu điện Việt Nam sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình. Nếu được cấp, hộ chiếu sẽ bao gồm visa.* Các câu hỏi Drop-Box
1. Bạn có thường trú tại Việt Nam? Nếu bạn hiện đang ở Mỹ, nơi cuối cùng bạn cư trú có phải tại Việt Nam không?

2. Visa sau cùng của bạn được cấp tại Việt Nam đúng không?

3. Bạn đang nộp đơn xin cùng loại visa?

4. Visa còn hiệu lực không?, hoặc nếu hết hạn, bạn có nộp đơn xin visa trong vòng 24 tháng kể từ ngày hết hạn?

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn gia hạn visa loại E, H, L, P, R, visa của bạn phải còn giá trị, hoặc nếu đã hết hạn, bạn phải nộp đơn xin gia hạn trong vòng 12 tháng kể từ ngày hết hạn.

5. Bạn có từng cung cấp 10 dấu vân tay cho một thị thực đã được phê duyệt trước đây không?

6. Thị thực trước đây của bạn bị mất, bị đánh cắp, hoặc bị thu hồi không?

7. Bạn có từng bị từ chối visa từ khi thị thực sau cùng được phê duyệt ?

8. Dựa trên các câu trả lời bạn cung cấp, bạn đủ điều kiện để nộp đơn mà không cần tham gia phỏng vấn một cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ. Trong hầu hết các trường hợp quá trình này sẽ mất 6-8 ngày làm việc kể từ thời điểm nhận được hồ sơ của bạn tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ. Bạn có muốn tiếp tục nộp hồ sơ không?


http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-ni ... p#section1

565007 top -
Cập nhật: Hiện nay việc gia hạn visa không định cư qua đường bưu điện đang được áp dụng cho các visa đã hết hạn trong vòng 48 tháng thay vì 24 tháng như trước đây.

Lưu ý:
1/ Về việc đóng lệ phí visa: Đóng bằng tiền đồng theo Hướng dẫn nộp tiền. Việc đóng lệ phí visa được áp dụng tại tất cả các bưu cục. Có thể nhờ người khác đóng tiền. Khi nộp tiền visa tại các bưu cục nhớ kèm theo giấy Hướng dẫn nộp tiền đã đươc in ra trong quá trình nộp đơn trên mạng và copy Hộ chiếu (phần thông tin) của người xin visa. Sau khi nhận được bill từ nhân viên bưu điện nhớ check lại số CGI ghi trên bill phải chính xác với số CGI ghi trên Hướng dẫn nộp tiền (vì đôi khi nhân viên bưu điện ghi sai, thiếu sẽ rắc rối thủ tục điều chỉnh và chậm thời gian để có thể đặt lịch hẹn.

2/ Về việc nộp hồ sơ gia hạn visa qua bưu điện hiện nay vẫn chưa áp dụng đại trà tại tất cả các bưu cục, chỉ có một số bưu cục chịu nhận chuyển hồ sơ. Ngoại trừ việc đến tận các địa chỉ đã được cung cấp trên website www.ustraveldocs.com

Các bước thực hiện khi đem gửi hồ sơ gia hạn visa qua bưu điện:

a/ Hồ sơ gia hạn visa gồm: giấy comfirm DS-160, hoá đơn đóng lệ phí (copy), ảnh 5x5, Hộ chiếu cũ đã có visa trước đây và hộ chiếu mới (nếu có), thư giải thích kế hoạch chuyến đi (nếu cần), tất cả được cho vào một phong bì nhỏ (của EMS) phía ngoài phong bì phần người gửi phải ghi địa chỉ của Chí nhánh Chuyển phát nhanh EMS và phần người nhận là địa chỉ của Lãnh sự quán (TP.HCM) hoặc Đại sứ quán (Hà Nội). Tất cả địa chỉ phải ghi chính xác đến tận dấu chấm phẩy, đúng theo hướng dẫn trên trang web Nộp đơn xin Visa. Dán lại.

b/ Sau đó đặt phong bì nhỏ vào trong phong bì lớn (cũng của EMS cung cấp miễn phí). Dán kín. Phía ngoài, phần người gửi ghi họ tên, địa chỉ đầy đủ (số nhà, đường, phường xã, quận huyện) và Số Hộ chiếu của người xin gia hạn visa. Phần người nhận sẽ ghi chính xác địa chỉ của Công ty CP Chuyển phát nhanh đúng như được hướng dẫn trên trang web Nộp đơn xin Visa.

Không thực hiện như trên bưu điện sẽ không nhận.

582477 top -
Gia hạn Visa (Không Định Cư)
http://ustraveldocs.com (New update 2017)

THÔNG BÁO KHẨN:

Cập Nhật Chương Trình Gia Hạn Visa Qua Đường Bưu Điện:

Bạn hiện đang có visa Hoa Kỳ vẫn còn hạn hoặc mới hết hạn trong vòng 12 tháng? Bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc và không phải đến phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự quán? Bạn có thể tận hưởng tiện ích của chương trình gia hạn visa của chúng tôi đem lại.

Các đương đơn có thể đạt tiêu chuẩn gia hạn visa qua đường bưu điện nếu visa trước của họ hết hạn không quá 12 tháng, và thoả mãn đủ các điều kiện cho việc gia hạn miễn phỏng vấn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-visarenew.asp.

Địa điểm phỏng vấn:

Nếu bạn muốn thay đổi địa điểm phỏng vấn từ TP. Hồ Chí Minh chuyển sang Hà Nội, hãy điền một đơn DS-160 mới, lựa chọn Hà Nội là địa điểm phỏng vấn. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ mang theo đơn này đến buổi phỏng vấn. Đơn này sẽ hỗ trợ chúng tôi xử lý trường hợp của bạn nhanh chóng hơn. Nếu bạn không điền đơn DS-160 mới trong đó lựa chọn Hà Nội là địa điểm phỏng vấn, việc xử lý hồ sơ của bạn có thể sẽ bị trì hoãn khá lâu.

------------------

Thông báo quan trọng:

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2016, hồ sơ gia hạn visa của các đương đơn tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ phải gửi đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh. Các đương đơn từ các tỉnh còn lại sẽ gửi hồ sơ đến phòng Lãnh sự Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Thư Xác Nhận Gia Hạn visa phải được gửi cùng với hồ sơ gửi qua đường bưu điện của bạn, nếu không việc xin gia hạn của bạn sẽ không được giải quyết. Vui lòng mang theo hai bản Thư Xác Nhận: một bản phải được gửi cùng với hồ sơ xin visa của bạn và một bản nộp tại bưu cục EMS/VN.

Vui lòng tháo bỏ vỏ da hoặc nhựa bên ngoài hộ chiếu.


Ai có đủ điều kiện gia hạn visa qua đường bưu điện
Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.

Bạn hiện đang ở Việt Nam.

Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và bạn đang xin visa cùng loại.

Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.

Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.

Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Đương đơn không đáp ứng các yêu cầu này nên đặt lịch hẹn trực tuyến cho cuộc phỏng vấn xin visa. Để biết thông tin về đặt lịch hẹn trực tuyến, vui lòng vào trang này: Cách Xin Visa.Tôi cần nộp những gì?
Hộ chiếu: Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.

Visa trước của bạn.

Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.

Một (1) ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.

Biên nhận phí xin visa

Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:

Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019.
Bảng điểm của học sinh.

Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện bảo lãnh:

Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129.
Form W-2 và biên nhận thanh toán.Cách Xin Visa
Bước 1
Hoàn tất Mẫu Đơn xin Visa không định cư Điện tử (DS-160).

Bước 2
Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến của chúng tôi và tạo tài khoản để thanh toán phí xin visa (MRV). Khi đã đăng nhập, chọn “Đặt lịch hẹn”. Khi đi qua các bước của quy trình này, bạn sẽ trả lời các câu hỏi drop-box để xem xét việc hội đủ điều kiện xin visa của bạn mà không cần phỏng vấn.

Bước 3
Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn sẽ được nhắc thanh toán phí xin visa. Khi đã đủ điều kiện bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách giao nhận giấy tờ. Bạn sẽ cần ba loại thông tin để đăng ký trực tuyến:

1. Số hộ chiếu
2. Số biên nhận trên biên nhận thanh toán. (Nhấp vào đây nếu bạn cần trợ giúp tìm số này).
3. Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn

Bước 4
In Thư Xác Nhận Gia Hạn Visa, trong đó sẽ có mã vạch, họ tên và số hộ chiếu của bạn. Bạn sẽ cần 2 bản Thư xác nhận để hoàn tất việc nộp hồ sơ.

Tập hợp trang xác nhận DS-160, biên nhận phí MRV, các hộ chiếu hiện tại và trước đây, ảnh và thư giải thích mục đích chuyến đi và hành trình chuyến đi. Tùy thuộc vào loại visa, bạn có thể phải nộp giấy tờ bổ sung và lệ phí tương hỗ. Vui lòng tham khảo trang loại visa cụ thể để biết các giấy tờ bổ sung bắt buộc.

Bước 5
Hãy mang phong bì đựng giấy tờ của bạn đến một địa điểm của Bưu điện Việt Nam. Bạn phải đưa phong bì cho nhân viên Bưu điện và nói rõ rằng phong bì này phải được gửi với tùy chọn Người nhận Thanh toán Phí Bưu chính. Nhân viên Bưu điện sẽ dán một nhãn dán/mã vạch lên nhãn địa chỉ của phong bì và đưa cho bạn biên nhận có số theo dõi.

Để xem địa điểm nộp hồ sơ Gia Hạn Visa tại các chi nhánh của Bưu chính Việt Nam, vui lòng nhấn vào đây.

Bước 6
Bưu điện Việt nam sẽ chuyển giấy tờ của bạn đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự.

Bước 7
Đến cuối quy trình quyết định cấp visa, Bưu điện Việt Nam sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình. Nếu được cấp, hộ chiếu sẽ bao gồm visa.Những câu hỏi thường gặp
Chương Trình Gia Hạn Visa Qua Đường Bưu Điện là gì?

Chương trình gia hạn visa qua đường bưu điện đem lại cơ hội để bạn có thể gia hạn visa mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn. (Lưu ý: Phòng lãnh sự có quyền yêu cầu đương đơn đến phỏng vấn để xác nhận việc đương đơn đó có đủ điều kiện có visa vào Hoa Kỳ).

Hầu hết các đơn xin visa đều được xử lý và gửi trả lại trong vòng 6-8 ngày làm việc.

Phí xin visa bao gồm phí dịch vụ chuyển phát an toàn, cho phép hộ chiếu của bạn được gửi tới Phòng lãnh sự và gửi trả lại bạn.

Các điều kiện cho việc Gia hạn Visa Qua Đường Bưu Điện là gì?

Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là thường trú dân tại Việt Nam.

Bạn hiện đang ở Việt Nam.

Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ (ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R) và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng, HOẶC

Bạn có visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.

Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư trước đây.

Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.

Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ quá năm tháng trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.

Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Bạn không bị từ chối visa trong lần phỏng vấn gần đây nhất.

Vui lòng xem trang web sau để biết thông tin đầy đủ: http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-ni ... p#section1

Những giấy tờ phải nộp để xin gia hạn visa là gì?

Hộ chiếu. Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.

Visa trước của bạn.

Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.

Một (1) ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.

Tờ Xác Nhận Gia Hạn Visa có mã vạch.

Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:
+ Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019.
+ Bảng điểm.

Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện có đơn bảo lãnh:
+ Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129.
+ Đơn W-2 và bảng thanh toán lương.

Xin vui lòng đọc thêm thông tin tại trang web: http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-ni ... p#section2

Tôi có thể gửi ảnh như thế nào?

Ảnh phải là hình vuông, kích thước tối thiểu là 5x5cm, và nền trắng.

Ảnh phải được chụp trong vòng 6 tháng qua.

Vui lòng đọc thêm chi tiết về các yêu cầu cho một tấm ảnh tại đây: http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-ni ... p#section2

Nếu tôi không còn giữ hộ chiếu cũ trong đó có visa cũ thì sao?

Bạn sẽ không có đủ điều kiện để tham gia Chương Trình Gia Hạn Visa Qua Đường Bưu Điện. Bạn sẽ cần phải đặt lịch hẹn và đến tận nơi phỏng vấn.

Tôi có đủ điều kiện để gia hạn visa qua đường bưu điện, nhưng con tôi chưa từng có visa. Tôi có thể gửi đơn xin visa cho con mình cùng với hồ sơ của tôi được không?

Không. Nếu con bạn chưa từng có visa, bạn cần phải đặt lịch hẹn cho con bạn và đi cùng con mình tới buổi phỏng vấn.

Tôi muốn gia hạn visa qua đường bưu điện, nhưng tôi cần hộ chiếu gấp để đi du lịch tới một nước khác – tôi nên làm gì?

Bạn nên đợi đến khi bạn trở về sau chuyến đi để gửi hồ sơ xin gia hạn visa của mình.

Tôi có thể gia hạn visa thương mại/du lịch trong quyển hộ chiếu công vụ không? Tôi có cần nộp Công hàm của Bộ ngoại giao không?

Bạn có thể gia hạn visa thương mại/du lịch trong quyển hộ chiếu công vụ. Visa thương mại/du lịch không yêu cầu Công hàm của Bộ ngoại giao.

Tôi có nên gửi thêm các giấy tờ hỗ trợ như sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp, và giấy khai sinh của mình không?

Không, bạn không nên gửi. Bạn chỉ nên gửi những giấy tờ như được yêu cầu trên trang web.

Điều gì có thể làm quá trình xử lý hồ sơ xin gia hạn visa của tôi được nhanh hơn?

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gia hạn visa. Kiểm tra những giấy tờ được yêu cầu tại đây.

Tải ảnh điện tử chất lượng tốt theo đúng yêu cầu.

In trang xác nhận đơn DS-160 bằng máy in lazer để có mã vạch rõ ràng hơn.

Nếu bạn có một vài visa Hoa Kỳ trong nhiều quyển hộ chiếu cũ khác nhau, bạn chỉ cần nộp visa trước gần đây nhất.

Nhớ nộp Tờ Xác Nhận Gia Hạn Visa. Đây là bằng chứng cho việc bạn đã trả phí xin visa.


http://ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-visarenew.asp

---------------
Theo quy định cũ trước đây, những người có visa du học hoặc du lịch Hoa Kỳ còn hạn hoặc hết hạn không quá 48 tháng có thể được gia hạn qua đường bưu điện, mà hầu hết trường hợp đều được miễn phỏng vấn.

Theo quy định mới, nếu đương sự có visa đã hết hạn hơn 12 tháng thì không được gia hạn mà phải xin cấp visa mới và phỏng vấn lại theo yêu cầu.


Last update Feb 12, 2017

604005 top -
VietDitru A-Z
quản thủ

VietDitru
Sức Khoẻ
Sử Dụng Điều Hành

Bảo lãnh
  Tổng quát
 Công dân Mỹ
  + Anh chị em
  + Cha/mẹ
  + Con ruột dưới 21
  + Con ghẻ dưới 21
  + Con nuôi dươí 21
  + Con độc thân trên 21
  + Con có gia đình
  + Hôn phu thê
  + Vợ chồng
  + Vợ, con riêng

 Thường trú nhân
 (Green card)
  + Con độc thân dươí 21
  + Con độc thân trên 21
  + Vợ chồng
  + Vợ, con riêng


Bảo trợ tài chánh
. Cách tính income
. Điều kiện
. Giấy khai thuế
. Income tối thiểu
. Lệ phí AOF
. Người đồng bảo trợ
. Ý nghĩa I-864
. Ý nghĩa I-864A


Cẩm nang
. Bảo lãnh, định cư
. Nhập cư

Câu hỏi thường gặp
CSPA
. Khiếu nại
. Tính tuổi


Di trú định cư
. Anh chị em
. Cha mẹ có quốc tịch
. Cha mẹ có thẻ xanh
. Con có quốc tịch
. Định cư
. Hôn phu thê
. Lao động
. Vợ chồng


Di trú không định cư
. Chữa bệnh
. Công tác (B-1)
. Du lịch (B-2)
. Du học (F-1)
. Lao động ngắn hạn (H)
. Phóng viên, Báo chí (I)
. Trao đổi khách (J-1)


Du học Hoa Kỳ
. Việc làm du học sinh I
. Việc làm du học sinh II
. Việc làm du học sinh III
. Visa du học


Du lịch Hoa Kỳ
. Cách điền đơn DS-160
. Du lịch Hoa Kỳ
. Thư mời thân nhân


Khám sức khoẻ
. Bệnh cấm nhập cảnh
. Chích ngừa
. Chợ Rẫy
. IOM
. Kiểm tra sức khoẻ
. Thử đàm

Mẫu đơn
. G-325A
. G-1145
. G-884
. I-90
. I-129F
. I-130
. I-131
. I-134
. I-290B
. I-360
. I-485
. I-601
. I-601A
. I-751
. I-765
. I-797
. I-797C
. I-824
. I-864
. I-864A
. I-864EZ
. I-864W
. I-865
. I-912


Mẫu thư liên hệ
. Mẫu thư/Email


Quốc tịch
. Bài học thi quốc tịch
. Bài tiếng Việt
. N-400
. N-565
. N-600

Sức khoẻ (Khám)


Thường trú nhân
. Green card
. 2 năm
. 10 năm
. Giấy miễn thị thực
. Hồi hương
. Mất thẻ xanh
. Mua nhà tại VN
. Quyền lợi trách nhiệm
. Re-entry permit
. Rời Hoa Kỳ
. Rời Hoa Kỳ hơn 1 năm
. Sanh con ngoài HK
. Thay đổi địa chỉ
. Thẻ xanh hết hạn
. Trở về VN làm việc
. Visa nhập cảnh VN


Tiến trình NVC
. Bổ túc người đi kèm
. Cách điền tên
. Các từ tiếng Anh
. Chuẩn bị hồ sơ
. Con chung hộ chiếu
. Con đang học tại Mỹ
. DS-3032
. DS-230
. DS-260
. DS-261
. DS-2001
. Đóng lệ phí
. Khai sinh, hôn thú
. Làm hộ chiếu VN
. Lý lịch tư pháp
. Police certificate
. Thời hạn hộ chiếu VN

PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Thư viện di trú đang được trùng tu và cần nhiều nhân lực. Các bạn nào có chút thì giờ VietDitru mời các bạn tham gia phụ một tay nhé.
Chairman & CEO: "Người hạnh phúc nhất là người tạo nhiều hạnh phúc cho kẻ khác"- Diderot.
cochin: I work here. :) 
nguoidochanh: I work here. :)
SauHai: Phần nhiệm vụ duy trì và phát triển Thư viện Việt Di Trú.
BaoLaTinhChua: I work here. :)
quangtrung: "Nhân nghĩa không cốt giúp cho nhiều mà chính là giúp cho phải lúc"- La bruyère.
paloma: Hello! Welcome to Library of VietDitru.
quannguyen: Hello! Welcome to Library of VietDitru.
hotheart: Hello!
chitam: "Our greatest weakness lies in giving up. The most certain way to succeed is always to try just one more time."- Thomas Edison.
miah: I just work here. :)
muoichanh: VietDitru - Một phần tất yếu của cuộc sống.
Hello World!