.
Canada (vợ chồng chênh lệch tuổi nhiều)
1, 2, 3 - bottom
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Trước hết, em xin gởi đến anh lời chúc sức khoẻ và lời chào thân mến.
Em có tìm hiểu những bài có liên quan đến việc bảo lãnh vợ chồng sang Canada trên vietditru.com, nhưng chưa thấy trường hợp nào giống mình nữa. Em là thành viên mới,cũng không hiểu nhiều về việc giấy tờ thủ tục định cư.
Em năm nay 21 tuổi, chồng em lớn tuổi hơn em nhiều, chuyện tình của em cũng khó khăn lắm mới được bên nhau.Ông xã em cũng ko phải người giàu, vả lại gia đình em người thân điều sống ở Mỹ rất nhiều.Trước kia em cũng từng làm hồ sơ du học Mỹ nhưng ko được, 2 lần phỏng vấn điều bị từ chối cấp visa.Khi phỏng vấn rớt lần đầu thì em về quê, thì tình cờ quen ông xã em trên mạng.Được 1 năm mấy thì tổ chức đám cưới, trong thời gian wen anh ấy về VN vài lần.Bây giờ em đang chờ phỏng vấn theo anh ấy về Canada.Hồ sơ nộp bên Canada hồi giữa tháng 5, đến tháng 7 thì nhận được thông báo chuyển qua Sing.Hồi 16 tháng 11 năm 2008 em nhận được thư báo nằm trong list phỏng vấn. Nhưng đến nay đã hơn 7 tháng mà chưa thấy tâm hơi gì.Vợ chồng em rất lo lắng, lên mạng theo chỉ dẩn của anh để check hồ sơ nhưng cũng chẳng thấy gì( ko biết có làm sai ko ?).Anh Hùng Việt ơi, có phải hồ sơ của em có nhiều nghi vấn nên họ cần thời gian điều tra, hay vì họ ko tin nên gạt bỏ.Em định viết thư hỏi họ, nhưng tìm hiều vài thông tin từ những chị quen trên diển đàn thì nói ko nên viết, vì cũng chẳng giúp gì được mà họ còn ghét mình, làm chậm hơn.
Em viết nhiều và nói hết những gì về bản thân mình để anh Hùng Việt hiểu rỏ hoàn cảnh của em và cho em lời khuyên cũng như cách làm sao biết hồ sơ của mình hiện như thế nào.
Em mong thư anh Hùng Việt rất nhiều.
Mến
Nhim_Lun

43972 top -

Chào bạn,

Nếu bạn ở trên danh sách phỏng vấn thì bạn sẽ phải chờ khoảng một năm. Hiện tại, bạn mới chờ có 7 tháng. Bạn phải chờ thêm một thời gian nữa. Trong thời gian này, bạn nên tìm hiểu về chồng bạn: thân thế, quê quán, gia đình, việc làm, v.v...

Khi phỏng vấn, họ sẽ hỏi xem bạn biết nhiều về chồng bạn không.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

44010 top -
Xin chân thành cảm ơn anh Hùng Việt, nghe lời động viên của anh em thêm phần nào đỡ lo lắng. Em cũng xin hỏi thêm, mình có nên viết thư than thở hay hối thúc họ cho hồ sơ của mình nhanh hơn không? Em thì nghĩ, họ làm việc theo trình tự, không gì lời than của mình mà nhanh hơn, em không biết ý nghĩ đó đúng hay sai. Mong anh Hùng Việt chỉ dẩn dùm em. Mến chúc anh luôn mai mắn, an lanh.
Nhim_Lun

44319 top -
Chào bạn,

Theo tôi thì các hồ sơ đều có tiến trình, họ sẽ không xét cho bất kỳ trường hợp nào thở than hay năn nỉ gì cả đâu. Nếu ai cũng viết thư năn nỉ than thở và hối thúc thì bạn nghĩ coi hồ sơ nào họ sẽ phải xét trước đây?
Bạn nên kiên nhẫn mà đợi thôi.

Thân ái. Chúc bạn may mắn.

44337 top -

Mình rất cảm ơn bạn Tuyết Phương, nhưng vì chờ đợi nóng lòng quá, cho nên mình muốn tham khảo ý kiến của các anh, các chị và bạn nữa.Thời gian thì không ngừng lại, mình phải sống vội theo chồng mình, chỉ mong vợ chồng càng sớm được bên nhau càng tốt.Thân chúc bạn gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc và an lạnh
Nhim_Lun

44573 top -
Chào anh HungViet , rất vui mừng vì sự trở lại của Vietditru cũng như anh HungViet . Trước hết cho em gởi lời thăm hỏi sức khoẻ và chúc anh luôn thành công , mai mắn .

Anh HungViet có thể cho em hỏi về CAIPS , chi phí mình order bao nhiêu ....Hồ sơ của em từ khi nhận được trong list pv đến nay hơn 11 tháng, em rất rất lo. Chân thành mong sự giúp đở từ anh ,1 lần nữa vợ chồng em rất biết ơn anh nhiều .
Mến !

49440 top -

Chào bạn,

Theo trang Web http://www.caips.ca/costs.shtml thì lệ phí CAIPS là từ 40 $ (căn bản) cho đến 120 $.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

49620 top -

Em chân thành cảm ơn anh HungViet rất nhiều. Vợ chồng em sẽ tham khảo, mến chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc, thành đat.
Nhim_lun

49901 top -
Chào anh HungViet, trước tiên em gởi lời thăm sức khoẻ và lời chúc anh và các anh chị trên diển đàn nhiều mai mắn.
Hồ sơ của em từ khi nhận được thư báo trong list pv đến nay đã 1 năm, nhưng em vẩn chưa nhận được thư từ hay thông báo gì về thời gian mình được phỏng vấn. Thật tình là vợ chồng em ko giỏi về giấy tờ, tiếng tâm.Mong rằng anh HungViet và các anh chị trên diển đan có thể tư vấn cho em biết bây giờ vợ chồng em nên làm gì.
Anh HungViet có thể cho em biết số điện thoại cuả anh,vì chồng em chân thành cần sự tư vấn và nhờ giúp đỡ của anh .Địa chỉ mail em là : [email protected]

Mến chúc diển đàn mình ngày càng phát triển, Chú ccác anh chị nhiều ức khoẻ và hạnh phúc.
Nhim_Lun

53127 top -
Chào bạn Thuy888 , Nhím biết là hồ sơ ở Canada họ xử lý khá lâu, nhưng họ cũng phải có quy định là bao lâu để mình biết, Nhím nghe nói là hồ sơ từ 1 năm trở lên mình có quyền nhờ luật kiện họ. Nên Nhím muốn xát thực có đúng như vậy ko? Thời gian chờ tin bao nhiều áp lực thì chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu, Nhím tin bạn cũng cùng tâm trạng với Nhím. Vả lại ông xã Nhím bên kia đang bệnh , Nhím rất rất xót, 1 thân 1 mình ko ai lo. Cảm ơn bạn đã trả lời bài cho Nhím ,Bạn có thể tâm sự với Nhím qua nick :[email protected] Chúc bạn sớm đoàn tụ bên người thương , hạnh phúc càng dâng đầy.
Mến
Nhim_Lun

53307 top -

Nhím ui !

Cố lên Nhím nhé , vợ chồng thật thì chẳng sợ gì cả. Chúc Nhím có những tháng ngày hạnh phúc khi ông xã về

53311 top -
Chào anh HungViet , và tất cả các anh chị trên diển đàn vietditru. Trước hết, cho em gởi lời thăm hỏi cũng như lời chúc các anh chị luôn mai mắn trong suộc sống và hạnh phúc.

Qua 1 năm chờ đợi từ khi em nhận được thư báo bên Sing nói mình trong list phỏng vấn , đến nay , em đã nhận được giấy báo chính sát ngày giờ mình phỏng vấn rồi. Mừng vì thời gian mình mong chờ hôm nay cũng có câu trả lời, nhưng bên cạnh đó em rất lo cho cuộc phỏng vấn sắp đến. Và lo nhất là khoãng cách tuổi tác, họ sẽ ko tinh vào tình cảm của vợ chồng em.Còn 9 ngày nữa là ox em về , nhưng ko biết là anh ấy có cần đi phỏng vấn cùng em ko? Em viết vài dòng tâm sự lên đây, mong anh HungViet và các anh chị trên diển đàn này cho em 1 lời khuyên , cũng như chia sẽ kinh nghiệm mà anh chị từng trãi giúp em vược qua thử thách kế tiếp. Cuối cùng , em mếm gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh HungViet và các anh chị.
Mến
Nhim_Lun

54532 top -

Chào bạn,

Bạn không thể nhờ luật sư kiện khi đợi lâu. Đó chỉ là tin đồn hay cách để moi tiền. Điều mà bạn nên làm là viết thư thường xuyên cho Cao Uỷ Canada ở Singapore, khoảng 1 hay 2 tháng một lần.

Thông thường, phái đoàn Canada cho người bảo lãnh dự phỏng vấn chung với người phối ngẫu. Tuy nhiên, điều này cũng còn tuỳ vào nhân viên cấp visa. Tuy nhiên, ngày phỏng vấn, chồng bạn đi theo bạn. Lúc vào phỏng vấn, bạn nói có chồng bạn đang chờ ở ngoài. Có nhân viên thì cho gọi vào. Có nhân viên thì không.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

54615 top -

Em chân thành cảm ơn anh HungViet và các anh chị đã chia sẽ cùng em. Em mến chúc các anh HungViet và các anh chị trên diển đàn mình luôn luôn may mắn , an lành.
Mến
Nhim_Lun

55820 top -
Chào anh HungViet.
Trước hết cho em gởi lời thăm và chúc anh cùng các anh chị trên diển đàn mình nhiều sức khoẻ, luôn mai mắn.
Cho em hỏi là từ khi mình pv xong, nhậ được yêu cầu gởi giấy ksk và hình thì bao lâu mình mới có thư báo cần làm gì tiếp theo. Em đã gởi giấy ksk đến nay gần 2 tháng mà chưa thấy hồi âm gì từ Sing , nên vc em lo lắm.MOng các anh chị và anh HungViet trả lời dùm em. Xin chân thành cảm ơn.
Nhim_Lun

81160 top -
Canada (vợ chồng chênh lệch tuổi nhiều)
1, 2, 3

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image