Thông báo mới cho diện vợ chồng F2A
xem chi tiết tại đây
.
 .
Chuyện tào lao
1, 2 - bottom
Tin mới nhất của CNM :

" Nghe đồn con chó lai cọp này ở thôn Khánh An, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam"

Ai biết thông tin cmt lên cho các thành viên ngóng nào!
...

Tin mới nhận: 1 con hổ và 1 con ngựa vằn đang cãi nhau gần đó để giành làm cha cho con chó cọp nầy ...."


Image

416598 top -
Hi anh Lãng,

Em nghĩ con chó này bị quẹt lọ nghẹ hả???Hỏng hiêu???

416603 top -
Quẹt cái gì mà quẹt! Ngó sao mà ra lọ nghẹ :)) Coi kỹ coi cạp thơ :))

Chó cọp đó !

:)))

416604 top -
Đổ xô xem chó có bộ lông như hổ


Bee.net.vn - Liên tục trong thời gian gần đây, tại nhà anh Nguyễn Văn Vững (43 tuổi, trú thôn Khánh An, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) ngày nào cũng có rất đông người dân kéo đến chiêm ngưỡng chú chó có bộ lông giống hổ.

Trao đổi với chúng tôi, anh Vững cho biết, cách đây 5 tháng, con chó mẹ đẻ ra một con chó con, điều đặc biệt chú chó này có bộ lông vàng óng cùng nhiều sọc trên thân. Càng lớn, những vạch sọc đen nhỏ trải dài khắp cơ thể chú chó trông như bộ lông hổ. Trước sự kỳ lạ của chú chó này, gia đình anh Vững hàng ngày luôn để mắt trông chừng chú chó khỏi “cẩu tặc”.

ImageChú chó có bộ lông như lông hổ.

ImageNhiều người đổ xô đến xem chú chó

Sau khi đẻ chú chó này chưa được bao lâu, chó mẹ đã bị “cẩu tặc” bắt trộm. “Sợ chó con chết vì không có mẹ, gia đình tôi mua sữa về cho chó uống, càng ngày chó càng nhanh lớn. Đến tháng thứ 4 thì trên người chó xuất hiện bộ lông mướt giống như giống cọp, từng vằn đen, vàng xen lẫn nhau rất đẹp mắt, có người trả 1 triệu để về nuôi mà tôi chưa bán”, anh Vững cho biết thêm.

Hiện mỗi ngày gia đình anh Vững có hàng chục người đến xem và đặt vấn đề mua lại chú chó trên.

Phương Dung


416606 top -

ối nó bị xịt sơn rùi hi hi hi,,,
con chó cọp dẹp thiệt

416607 top -
Tui đỡ hỏng nỗi...ặc

:)))

416610 top -

mình nhìn rồi tưởng tượng như vậy thôi ,chứ có gì mà dỡ không nỗi hả bạn ,nếu thật là thật.giả thì giả có gì mà lo hi hi he ,,,,,,,,,,

416613 top -
Hỏng fải, nói là đỡ hỏng nỗi cái con...chó cọp nầy

:)))

416616 top -
Tin mới nữa...

Facebook sẽ chết trong vòng vài năm tới. Hiện tại facebook đang ở đỉnh cao của nó, và nó sẽ tuột dốc nhanh chóng. Bởi người dùng sẽ chán và nhận thấy lãng phí thời gian mà không đem lại lợi ích gì nhiều. Trừ khi Facebook làm được chuyện cho phép người ta Download trứng về mỗi ngày...


Image

416617 top -

Sao giờ tự nhiên tui nổi tiếng quá ta

416624 top -

@blackdoggy,

Người ta ngưỡng mộ... chó cọp chớ có ngưỡng mộ cẩu mực đâu mà đòi.. nổi tiếng.

416627 top -

ùh hén! Quên...

416629 top -
Quẹt cái gì mà quẹt! Ngó sao mà ra lọ nghẹ :)) Coi kỹ coi cạp thơ :))

Chó cọp đó !


Ôh kê! Vậy lỗi tại tui, giờ thì đi xuống bếp lấy lọ nghẹ tự "quẹt" mình...tư phạt! :))).

Chiều nay bà con khắp nơi sẽ ùng ùng đón xe về Mỹ Tho coi "Vit cop",he he...Thế là mình nổi tiếng :))).

416641 top -
TRIẾT LÝ VỤN TỪ MẠNG

noname


* Đời là bể khổ....
Qua được bể khổ.... là qua đời


** Cuộc đời là 1 vòng luẩn quẩn :

Sinh ra 2 tuổi ĐÁI BÔ
20 tuổi có BỒ
30 tuổi làm BỐ
40 tuổi lại có BỒ
....
80 tuổi lại ... ĐÁI BÔ


Internet

423712 top -
Phát hiện cá kì dị vẩy rắn, đầu cá sấu ở Vĩnh Long


Thấy con cá lạ, người dân thị trấn Cái Vồn ở huyện Bình Minh (Vĩnh Long) ùn ùn đi xem. Con cá này có vẩy như rắn, đầu giống cá sấu, thân như cá lóc, bụng no tròn.

Chiều 4/5, anh Nguyễn Thành Nhàn, ở khóm 6, thị trấn Cái Vồn (Bình Minh, Vĩnh Long) dùng vợt vớt được con cá lạ từ dưới sông Hậu.

ImageCon cá lạ mà anh Nhàn bắt được chiều ngày 4/5 dưới sông Hậu ở Vĩnh Long

Con cá này có có hình thù kỳ lạ, nặng hơn 2 kg. Toàn thân cá có vẩy như rắn, đầu giống cá sấu, thân như cá lóc, bụng no tròn.

Theo anh Nhàn, lúc ngồi tán gẫu với bạn bè cạnh mé sông đã phát hiện hai con cá hình thù kỳ lạ nổi lên mặt nước. Nhàn lấy vợt vớt được một con, con còn lại nhanh chóng lặn mất.

Hay tin anh thanh niên bắt được cá lạ, nhiều người dân ở Bình Minh ùn ùn kéo đến nhà Nhàn xem, chụp ảnh. Khi anh Nhàn mang cá lạ đến gửi ở một quán nhậu nhờ chủ quán kiếm người bán với giá cao.

Theo một thực khách tại quán nhậu thì đây là cá mỏ vịt, rất hung dữ, nhiều răng bén nhọn, giá một ký khoảng nửa triệu đồng.


Theo Infonet


427505 top -
Chuyện tào lao
1, 2

PayPal về email:
thuquy@vietditru.com


Chi phiếu gửi về:
Hai Nguyen
23 South 24th Street
San Jose, CA 95116



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM


Ý kiến về Quỹ VietDitru

ImageRomantic Piano Radio


none