
Chà, dùng món ăn trám miệng, để cô há miệng mắc quai hả?
Nếu ăn bánh thì sao có thể hằm hè được? (Nhỏ mà khôn!) :)
Can't believe it! Lại hết tuần rồi.
Hu hú uuuuuu, hà ha há haaaa...
Tuần sau hết bị dzí cả ngày rồi. Sướng ghê!

Cảm ơn @mauxanhhyvong nhe. Hổng hiểu sao nghe ai khen là tự nhiên Duyho khoái liền hà. Mà sao nghe nói có món chuột đồng nướng mà hổng thấy.

Hi @admin ,
Duyho không thể tham gia vì :
- Trang Sức Khoẻ của VDT cần thiết phải có kiến thức Y Khoa , duyho thuộc chuyên ngành Dược Khoa.
- Duyho có thói quen hàng ngày không chuẩn mực về y tế , nên việc tư vấn cho trang này thấy ngài ngại làm sao ấy. Không nên , dù là ảo đi chăng nữa.
Đôi lời mong Admin thông cảm.

Chào anh QuangVu! DanLe vui mừng trở lại quán. Chúc sức Khoẻ cả nhà VIETDITRU !

He He. Duyho thấy làm Thầy bói vui hơn là Thầy thuốc @quangvu ơi.
Tháng này F4 tăng cũng chỉ có 1 tháng trong khi các diện khác đã bắt đầu tăng mạnh. Nhưng thôi , có còn hơn không.
Cũng tại hôm bữa bói Alibaba cúng chỉ 1 thùng Ken nên tăng 1 tháng thôi. Sắp tới phải cúng 2-3 thùng mới được.

Vậy ah? Tăng có 1 tháng thui ah? Buồn thế...
Nhưng không sao, whatever, miễn có move on là ukie!
Tháng sau nhớ cúng 2, 3 thùng nhe thày Duyho.
Chời, bữa giờ mình quen biết người danh cao vọng tộc vậy mà mình cứ tưởng dân đen giống mình. Sorry nha Thày. Có bị người này nói gì hơi khó nghe thì cũng 9 bỏ thành 10 nha. Hehe

Thanks anh Vũ. Chời ạh. Bữa nay đúng là ảnh hưởng bão từ thiệt chứ không đùa đâu nha anh Vũ.
Công trình ngồi úm trong 4 bức tường 5 ngày từ sáng đến tối giờ bị nắng thiêu đốt cho không khác gì cua luộc hay tôm luộc. Hehe
Nice weekend.