.
Dọc đường gió bụi
1 ... 305, 306, 307, 308, 309, 310, 311 ... 344 - bottom

Đường Hà Lan nghe anh Lãng tả thấy tốt quá.

Hai bên đường thấy đất đai rộng rãi. Anh Lãng đi còn nghiên cứu về lịch sử của đất nước và post lên để mọi người chiêm ngưỡng thật hay.

Cám ơn anh Lãng.

LH ngồi đây chờ xem tiếp.

391972 top -
Cám ơn cạp hai, cá sấu vì không có ai chịu làm mồi câu sấu nên ế quá bỏ vô chuồng lại rồi... :) Ta mà vớ được "cục đá cẩm thạch" là ta thử làm mồi câu sấu liền...nhấp nhấp thôi, nhử cho hồi hộp mà, :))))Cám ơn lanhuong, lâu quá gặp quài :)

Uh, đường xá Hà Lan thật tuyệt vời, đường lớn cũng như đường nhỏ đều êm ru và nghe trong gió mùi đồng quê thật thơm (mà lâu lâu cũng...hổng thơm nữa :)), thật thích...

Rãnh anh sẽ post nhiều hình trong chuyến đi nữa, chờ xem nhe... :)

391976 top -
Hai ông bà này, thiệt tình...

"Em đi chàng theo sau
em hổng dám đi mau
sợ chàng chê hấp tấp
số gian nan không giàu..."


:)))

Bây giờ ta đến:

ImageImageĐê biển Afsluitdijk, ảnh của Google.


Đê biển Great Dam Afsluitdijk


Đê biển Afsluitdijk là một trong những minh chứng điển hình cho sự thần kỳ của dân tộc Hoà Lan với tổng chiều dài hơn 32km, rộng 90m, và độ cao ban đầu 7,25m trên mực nước biển trung bình. Công trình này chạy dài từ mũi Den Oever thuộc tỉnh Noord Holland lên đến mũi Zurich thuộc tỉnh Friesland. Điều phi thường là giai đoạn thi công được tiến hành trong khoảng thời gian vẻn vẹn có sáu năm, từ 1927 đến 1933.

Theo quyết định phê chuẩn của Quốc hội Hà Lan năm 1916, đê biển Afsluitdijk đóng vai trò quyết định trong quy hoạch tổng thể điều phối thuỷ văn, chống lụt, rửa mặn, và tưới tiêu lớn nhất Hà Lan trong thế kỷ 20.

Mục đích chính của dự án là nhằm giúp Hà Lan giảm thiểu tối đa tác động của biển Bắc đến hoạt động thuỷ sản và nông nghiệp khu vực các tỉnh phía Bắc. Phương án được lựa chọn là cô lập vịnh ngập triều nước mặn Zuiderzee, cải tạo chất lượng nước và hệ sinh thái cửa sông thành “biển hồ” nước ngọt IJsselmeer với tổng diện tích mặt nước khoảng 1.100km2, mở rộng thêm diện tích đất thổ cư và canh tác nông nghiệp.

Giai đoạn thi công được tiến hành từ bốn điểm xuất phát, bao gồm hai đầu từ hai phía đất liền và hai đảo thi công trung gian được hình thành ngay giữa biển Bắc. Từ bốn điểm xuất phát này, chân đê cơ bản được mở rộng dần bằng cách đóng cọc và phun trực tiếp sét tàng lăn xuống biển từ tàu thi công, tạo nên hai chân đập nhỏ song song đồng thời, phần lòng giữa được bổ sung bằng cát.

Tiếp theo, các phương tiện thi công cơ giới bao mặt đê bằng sét, gia cố móng bằng đá bazan. Bề mặt trên cùng được phủ cát, đất, trồng cỏ và trải nhựa phục vụ mục đích giao thông. Tại một số điểm đặc biệt yếu, có độ sâu lớn, tương ứng với tác động của dòng triều mạnh, các chuyên gia Hà Lan phải tiến hành một số biện pháp công trình đặc biệt và thi công gia cố bổ sung.

Điểm ghép nối cuối cùng của Afsluitdijk được hoàn tất vào ngày 28.5.1932, trước thời gian dự kiến hai năm, biển hồ IJsselmeer được hình thành tuy rằng chất lượng nước thời điểm đó vẫn có độ mặn cao và chưa sử dụng được cho các mục đích nông nghiệp.

Chỉ trong sáu tháng sau đó, mặt đê biển được hoàn thiện với đầy đủ thảm cỏ, cây xanh, công trình xây dựng phụ trợ, và đặc biệt là xa lộ châu Âu A7/E22 nối liền hai tỉnh Noord Holland và Friesland. Lễ khánh thành Afsluitdijk và tượng đài tôn vinh kiến trúc sư trưởng lừng danh Dudok chính thức diễn ra vào ngày 25.9.1933, tại chính điểm ghép nối cuối cùng trên thân đê.

Hiện nay mực nước phía trong đất liền được kiểm soát và điều chỉnh mức thấp hơn mực nước biển bên ngoài khoảng 5 - 6m. Diện tích đất thổ cư và canh tác được cải thiện thêm khoảng 1.000km2 bao gồm tỉnh mới Flevoland, hai thành phố phát triển nhanh nhất Hà Lan là Lelystad và Almere, cùng một loạt các thị trấn tập trung dân cư như Lemmer, Vollenhove, Blokzijk vốn trước đây là các đảo nhỏ Urk, Schokland, Wieringen…


ImageTừ GoogleImage
Đi vào đê biển Great Dam Afsluitdijk

Rất tiếc viếng thăm đập Afsluitdijk vào một ngày sương mù đầy trời nên không thể chụp hết cái vĩ đại của con đập này. Có tận mắt chứng kiến mới thấy hết sự vĩ đại của nó, bao nhiêu là đất đá và xương máu đã đổ xuống biển sâu kéo dài hơn 32km trong khi Hoà Lan chỉ là một nước nhỏ mà ý chí đã vượt lên trên những điều không tưởng...ImageSắp đến nơi, mũi Den Oever là nơi khởi đầu của công trình nầy.ImageTrong màn sương đã xuất hiện cửa đập Afsluitdijk, nơi kiểm soát mực nước biển của toàn khu vịnh Ijsselmeer.
ImageĐã chạy đến trạm dừng chân ở khoãng giữa đập. Chung quanh trời nước bao la, gió lồng lộng thổi, trời sao thật lạnh.
ImageGiữa hai bên là biển khơi mênh mông, con đập sừng sửng nhô lên từ lòng biển sâu, sóng bủa mịt mùng bên bờ, thách thức sức mạnh vô biên của thiên nhiên và biển cả. Các bạn có thể thấy một bên là thân đập được xây cao hơn về phía biển Bắc, phần bên vịnh Ijsselmeer bên trong thì thấp hơn.ImageLá cờ của Hoà Lan phất phới bay, nhìn khung cãnh này tự nhiên mình thấy xúc động, một chút tự hào cho con người, cho cã đất nước Hoà Lan...


Mình phải chờ lâu lắm để mong cho sương tan bớt mới chụp được những hình này. Bây giờ thay máy khác vì trời rất lạnh và gió dữ dội vì ở đây là giữa biển khơi, ống kính chụp chỉ 1 chút là mờ căm.


ImageBây giờ là 1 giờ trưa hơn, trời bổng nhiên tối sầm lại, sương mù bao phủ càng ngày càng dầy đặc.


ImageNhìn khoãng cách gần mà thôi vì sương quá dày, thời tiết thật khắc nghiệt ở đây.ImageImageNgười ta phải dùng những khối đá to đổ xưống ở chân đập mới chống lại sự hung dữ của những con sóng biển ngày đêm.
ImageHai bên thân đập là những khối đá và bê tông trãi dài suốt chiều dài thân đậpImageBiểu tượng của Hòa Lan trên đập Afsluitdijk.ImageImageChủ xị rét run cầm cập... :)
ImageNhìn ra biển Bắc xa xa mờ mịt trong màn sương...ImageImageMột cây cầu được bắt ngang qua để khách viếng thăm có thể qua lại hai bên bờ.


ImageGiữa thân đập là hệ thống xa lộ cho phép xe chạy 100km/h và một bên là đường khá rộng cho xe đạp chạy suốt con đập. Không biết bao nhiêu là đất đá và tiền của cũng như công sức đã đổ xưống cho công trình thế kỷ này trong khi Hoà Lan không có đất, tất cả phải chở từ các nước khác đến.


ImageBức tượng của Lely, người đã có công phát thảo xây nên con đập nầy.ImageImageImageTrời càng tối hơn và gió càng lúc càng thổi mạnh, cái lạnh như nhân lên gấp đôi. Nhiều khách viếng thăm vội chạy vào trú ẩn trong khu nhà lưu niệm. Con đê bổng trở nên vắng tanh, trời đầy sương mù...
...

392140 top -
Gì nữa đây người đẹp, :)

Thấy hai ông bà "hung dữ" quá nên ông thợ câu cá bỏ chạy rồi...chút nữa réo ỏng dìa cho,

:)))

392146 top -
@langtu,

Đất nước Hà Lan nhìn thơ mộng và hiền hoà anh Lang nhỉ?
Đúng là con đê biển Affsludijk thật vĩ đại. Hình thật đẹp và hay, chỉ tiếc không nhìn mặt chủ xị, có lẽ do sương mù dày đặc! :))

Cho Mận làm quen với chủ xị nghe.

Hello... chủ xị. :)

392194 top -
@langtu:

Lúc sáng ghé nhà nhưng thấy chủ nhà bận gõ nên không vào, giờ thì chủ nhà đi đâu vắng rồi?
Những tấm ảnh rất đẹp và thuyết minh hay nữa.
Cám ơn Langtu nhiều nha.

392229 top -
@mangot,

Chào chị Mận, chị khoẻ không?
Rảnh hoainguyen sẽ ghé nhà chị.

392230 top -
@mangot,

:))))@hoainguyen,

Lâu quá mới gặp nhà thơ, tưởng chắc quên chổ này rồi. :)

Cám ơn hoainguyen đã xem và còn...khen nữa (thiệt giả hổng biết nhưng khen là chịu rồi)

:))

392232 top -
Lại chạy dzô coi hình cái đập.
Cũng may anh Phó xị không bán vé vô cổng DĐGB :))
Coi mấy lần rồi mà vẫn không chán, thật là 1 kì công, vĩ đại quá. Dọc 2 bên đường có điện không anh Lang? Mận có cảm giác sợ sợ nếu đi lên đó. :)

Nói vậy chứ cũng mơ 1 ngày nào đó được... tung quành muôn phương. Hehe.

Cảm ơn anh Phó xị đã giới thiệu lịch sử về đập biển Affsludijk.

392299 top -
@hoainguyen,

Bữa nào rảnh "bay" qua nhà Mận chơi hén. :)
Cũng lâu không gặp.p/s: xin mẫu giấy nghe anh Phó xị.

Thank you.

392509 top -
Hi anh Lãng và tất cả AC trong diễn đàn,

Petervu007 thường hay xem hình của anh Lãng trong mục "Dọc đường gió bụi" và rất hâm mộ anh Lãng về khoản đi chu du và chụp hình cho pakon rửa mắt.

Nhìn mấy tấm hình châu Au của anh mà nhớ Châu Au quá.Petervu007 cũng thường được đi làm vòng quanh các thành phó Châu Au và có nhiều kỷ niệm...nhưng ít khi chụp hình, nếu có chụp cũng bị dính con người vào ảnh..mà người thị ẹ quá nên không chia sẽ với mấy anh chị được. Petervu007 còn giữ một ít hình đẹp...nếu anh Lãng cho email, Petervu007 sẽ gửi anh để bủ sung vào bộ sư tâp để mọi người cùng enjoy.

Chúc anh luôn full power và đi thật nhiều, chụp thật nhiều nhé

Petervu007

392576 top -
Cám ơn anh chị chủ quán đã xem. Đặt biệt chị chủ lúc nầy sao vui quá, trong lòng phơi phới chắc sắp "theo chàng về quán" rồi nên vui dữ vậy... :)@mangot,

Xin cứ tự nhiên...@xanh,

Ai núp vậy? :)))@anh Petervu007,

Cám ơn anh đã xem và hân hạnh được biết anh. Chắc anh đã đi qua nhiều nước Âu Mỹ rồi nên cũng có nhiều kỷ niệm. Anh cứ e-mail cho mình để chia sẻ, hay nếu được anh cứ post thẳng vào topic nầy cũng được... :)

E-mail : [email protected]


Chúc anh vui.

392694 top -
@anh Lang,
Nhìn con đê chắn biển anh Lang post và chú thích thấy hùng vĩ ghê. Thanks

392711 top -
Hi Anh Lang,

Em còn nhỏ tuổi nên phải gọi anh la sư huynh rồi.
Em không dám post lên bộ sưu tập của anh đâu, em gửi qua email , khi nào anh có thời gian thì add thêm cho mọi người xem.

Nói nhỏ nhỏ..giờ em mới là tuổi trẻ bay bướm thôi nên hổng dám nổi loạn trong nhà anh Lãng "tuổi già bay bướm"..sợ bị ăn gậy..kha kha kha

Chúc anh luôn khoẻ và có nhiều chuyến du ngoạn để còn share cho mọi người xem

392753 top -
Cám ơn cạp Hai và Petervu007 nhe...

ImageImageImageGiờ Đã Không Còn Nữa

Sáng Tác: Trúc Hồ
Trình Bày: Don Ho - Lâm Thúy Vân

Cho Một Mùa Hoa Không Có Uất Kim Hương

Ngày mai ai đi giữa phố vắng
Rồi ta xa nhau hay mãi xa nhau
Về đâu em ơi cánh hoa biệt ly
Trái tim dâng lên niềm đau...


Có những chuyến đi rồi thế nào cũng một lần dừng lại và anh đã dừng lại nơi nầy, thành phố của em. Vượt chặng đường dài, qua những con đường mà mùa thu đầy lá rụng, thấp thỏm chờ mong. Amsterdam đón anh trong một chiều mưa, mưa rất nhẹ. Những hạt mưa bay trên những mái nhà cổ kính như càng làm thành phố buồn thêm. Kéo cao cổ áo nhưng gió vẩn len lỏi để cố đưa cái lạnh vào sâu trong da thịt. Con đường đi về hướng đông của thành phố chạy dọc theo bờ sông như hoang vắng. Cả một màu xám mênh mông trên giòng sông Amstel cuồn cuộn nước, xa xa những con tàu xuôi ngược mà lâu lâu lại cất lên tiếng còi tha thiết trong màn sương. Đứng bên này sông anh nhìn về thành phố mờ mờ ẩn hiện sau lớp sóng nước vào một buổi chiều trời không có nắng. Bến phà đưa rước khách qua eo biển Markermeer vẩn đông người chờ dưới bến, ai cũng dấu người trong những bộ quần áo dầy cộm, gió từ sông thổi lên lồng lộng rét buốt. Thoãng đâu đây ai vừa nhã một hơi khói thuốc, nghe thơm nồng nàn, nghe thật ấm giữa một ngày cuối thu gió lạnh. Anh vẩn không biết hút thuốc em à nên vẩn thiếu một hơi ấm, thiếu một ánh mắt nhìn xa xăm.

Bước đi trên những con đường ướt sũng nước mưa với lá vàng bay tơi tả. Có một lần anh chợt ngẩn ngơ nhìn những bông hoa Tulip còn sót lại trong một tiệm hoa bên đường. Bông hoa của em, của những gì đẹp đẽ nhưng thoáng u buồn, của một cái gì gần gũi nhưng sao xa xôi. Như cô gái đứng một mình bên thành cầu nhìn mông lung đợi chờ một cái vẫy tay giữa mịt mờ. Có những chiếc dù lặng lẽ đi trong mưa như anh lặng lẽ đứng đây. Vẩn thấp lên trong lòng một ngọn lửa hy vọng, dù vẩn mơ hồ rằng sẽ một lần thấy em. Mùa đông sắp về, những con chim đã bay tìm tổ ấm. Cánh đồng xa đã vắng cánh hoa xưa, chỉ còn lại những dấu tích của một mùa hoa cũ. Và anh đã chậm, như muôn đời vẩn chậm. Em đi mất rồi. Những nẽo đường xa xăm, những xa lộ ngút ngàn mất dấu cuối đường mưa bay để anh thêm một lần lỗi hẹn. Những cánh hoa xưa đâu rồi hay đã tàn phai theo từng cơn gió đông về lạnh. Có thể gió vẩn mang niềm nhớ như thuở nào và lá vẩn bay như ngày xưa ta còn nhau..."Đừng trách anh tội lắm, con sông ngược dòng trôi hai lối...". Phải không em. Có một cái gì dường như là hối tiếc. Sao không ráng chờ nhau, muộn màng...Uất Kim Hương.

...


Tình ngỡ như đã chết khi mùa đông gọi gió mưa về
Ngày tháng như đã hết khi anh đành lòng ra đi
Đừng trách anh tội lắm, con sông ngược dòng trôi hai lối
Yêu em thật lòng nhưng không thể cùng em chung bước
Đừng nói thêm gì nữa, yêu anh là em chấp nhận
Ngày tháng sao vội vã, cơn đau một lần xa nhau
Người hỡi xin hãy nhớ, mai sau dù đời chia hai lối
Bên nhau chẳng đặng nhưng vẫn mãi ...yêu nhau

Giờ đã không còn nữa khi mưa tan theo mùa đông
Giờ đã không còn nữa khi mây trôi theo dòng sông
Còn đây nỗi nhớ không tên
Còn đây con sóng lênh đênh
Biển xưa vẫn mãi ru lên một âm quen ...

ImageImageMột chiều mờ sương bên bờ sông Amstel - Amsterdam,

392870 top -
Dọc đường gió bụi
1 ... 305, 306, 307, 308, 309, 310, 311 ... 344


Nghỉ mệt chút đi nữa...:)


Của cải trong nhà:

. 20 Năm Tình Xưa
. Adagio Secret Garden
. Alice Has Blue Eye
. Amour Fou Amour Loup
. Anh Còn Nợ Em
. Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi
. Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi
. Anh Vẫn Buồn Như Xưa
. Ánh Trăng Tan
. Áo Lụa Hà Đông
. Argentinas Pan Flute Autumn
. Bài Không Tên Số 2
. Bài Không Tên Số 5
. Bài Không Tên số 50
. Bài Không Tên Trỡ Lại Cuối Cùng
. Bài Thơ Cuối Cùng
. Bài Tình Ca Cho Em
. Ballade Pour A Deline
. Bang Bang
. Bao giờ Cho Tôi Gặp Lại Em
. Bay Đi Cánh Chim Biển
. Bây Giờ Là Tháng Mấy
. Bên Đời Hiu Quạnh
. Bên Nhau Trong Nắng Xuân
. Bên Trời Phiêu Lãng
. Biển Mặn
. Biển Nỗi Nhớ Và Em
. Bình Yên Nhé
. Bờ Bến Lạ
. Bóng Nhỏ Đường Chiều
. Bông Hồng Cài Áo
. Bước Chân Lẻ Loi
. Cà Phê Một Mình
. Cám ơn Mùa Thu
. Cần Thiết
. Cánh Buồm Xa Xưa
. Cánh Thiệp Đầu Xuân
. Casual Walz
. Careless Whisper
. Chaconne Secret Garden
. Chán Đời
. Chăn Vịt Phương Nam
. Chiều Ngoại Ô Moskova
. Chị Tôi
. Chỉ Là Phù Du Thôi
. Chỉ Riêng Mình Em Hiểu
. Chiều Paris
. Chiều Cuối Năm Về San Diego
. Chiều Đông Paris
. Chiều Hoang Vắng
. Cho Em Quên Tuổi Ngọc
. Cho Em Và Cũng Là Cho Anh
. Chờ Em Trong Đêm
Chưa Phai
. Chuyện Tình Buồn
. Classic Soul
. Cô Láng Giềng
. Comme Toi
. Còn Tuổi Nào Cho em
. Cơn Đau Tình Ái
. Compaqnon Dissparu
. Cơn Bão Lòng
. Còn Tôi Với Tôi
. Coupable
. Crazy
. Dạ khúc
. Dấu Chân Địa Đàng
. Dịu Dàng Ơi
Đan Áo Mùa Xuân
. Đan Áo Mùa Xuân
Để Quên Con Tim
. Đêm Tâm Sự
. Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ
. Điệp Khúc Mùa Xuân
. Điệu Buồn Phương Nam
Đóa Hồng Đẫm Máu
Đò Dọc
. Đóa Hoa Vô Thường
Đời Phiêu Lãng
Đợi Chờ
Đôi Mắt Người Sơn Tây
Đôi Mắt Người Trong Mộng
Đôi Mắt Người Xưa
Đồi Thông
. Đón Xuân Này Nhớ Xuân Xưa
. Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng
El Bimbo
Em Có Nhớ Căn Nhà Xưa
. Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa
Em đã Yêu Anh
Em Đẹp Như Mơ
. Em Đi
. Em Hiền Như Masoeur
Em Lễ Chùa Này
Em Ở Lại Sóng Trôi Đời Tôi
Em Ơi Hà Nội Phố
Encore - Mãi Còn yêu
Epilog - Sentimental
Eastern Western song
Emmanuella Theme
Fuerte Ascoutic Spanish Guitar
Ghét Anh
. Giã Biệt Tình Anh
Giấc Mơ Chapi
Giấc Mơ Mùa Thu
Giấc Mơ Tuổi Hai Mươi
Giàn Thiên Lý Đã xa
. Giờ Đã Không Còn Nữa
Giới Hạn Nào Cho Chúng Ta
Giòng Sông Mùa Thu
. Giống Như Tôi
Green Fields
Guitar Cho Ta
Guitar From Heaven
. Hạ Trắng
Hai Năm Tình Lận Đận
Hạnh Phúc Lang Thang
Hạnh Phúc Lang Thang-LH
. Hát Cho Em Nghe Bài Hát Sài Gòn
Hoa Có Vàng Nơi Ấy
. Hoài Cãm
. Hương Hoa Mùa Xuân
I Believe My Heart
. Il Pleu Sur Bruxelles
. J'Espere
Ka Khúc của Lê
Khi Người Yêu Tôi Khóc
Khóc Cho Vơi Lệ Nhòa
Khóc Một Giòng Sông
Kinh Hạnh Phúc
. Kiss The Rain
. Kỳ Diệu
L'aventura
L'ete Indien
. Lá Vàng Tượng Trắng Trong Vườn Lục Xâm
La Temps Qui Passe
. Lạc Mất Em
Laisse A La Musique
. Lãng Du
. Lặng Lẽ Nơi Nầy
. Lệ Đá
Les Feuilles Mortes
Lời Cuối Cho Em
Le Jours Ou Rien Neva
. Le Mal De Toi
Le Penitencier
Lệ Đá
LK Thương Nhau Ngày Mưa
Lời Tình Buồn
Lời Tình Buồn - HT Tâm
Love Story
Love Story
. Ly Rượu Mừng
Lyphard Melody
Magic Boulevard
. Mai
. Mai Tôi Đi
. Mamy Blue
Mắt Lệ Cho Người
Mất Nhau Mùa Đông
. Màu Son Tím
. Màu Tím Pensee
. Mây Bốn Phương Trời
Mediterraneo
. Memory
. Mênh Mông Tình Buồn
Miss You Night
Mơ Về Nơi xa Lắm
Mộng Sầu
. Một Cõi Đi Về
. Một Lần Đi
Một Lần Nào Cho Tôi Gặp Lại Em
Một Lần Nữa thôi
Một Lời Cuối Cho Em
Một Mai Khi Trỡ Lại
. Một Ngày Việt Nam
. Một Ngày Như Mọi Ngày
. Mùa Đông Sắp Đến Trong Thành Phố:396574
Mùa Hoa Anh Đào
. Mùa Hoa Anh Đào
Mùa Thu Chết
Mùa Thu Cho Em
Mùa Thu Không Trỡ Lại
. Mùa Thu Paris
Mùa Thu Trong Mưa
. Mùa Xuân Đó Có Em
. Mùa Xuân Trên Cao
. Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Em
Mưa Bong Bóng
. Mưa SàiGòn Nắng Cali
Mưa Tình Cuối Đông
Mưa Trên Biển Vắng
Mưa Và Nỗi Nhớ
Mười Năm Tình Cũ
My All
Nắng Paris Nắng Sài Gòn
Nếu Lúc Trước Em Đừng Tới
. Nếu ta Đừng Quen Nhau
Ngày Đó xa Rồi
Nghìn Đêm Như Một
. Ngở Đâu Tình Đã Quên Mình
Ngôi sao Lẽ Loi
Người
Ngủ Đi Em
Người Bạn Tình Xưa
Người Mẹ Buồn
. Nha Trang Ngày về
Nhạc Thu
. Nhìn Những Mùa Thu Đi
Nhớ Anh Nhiều Hơn
. Nhớ Mưa sài Gòn
. Nhỏ Ơi
. Như Cánh Vạc Bay
Như Giọt Sầu Rơi
Như Giọt Sương Khuya
Như Một Khúc Nhạc Buồn
Những Vì sao Cô Độc
Nhụy Hoa Trong Gió
Nói Với Tôi Một Lời
NơiẤyCóTuyếtRơiKhôngEm
. Nơi Thời Gian Ngừng Lại
Nỗi Đau Còn Mãi
Nỗi Buồn Sa Mạc
Nỗi Lòng Người Tha Hương
Nữa Hồn Thương Đau
Nuit A Mour A Paris
Nước Mắt Mùa Thu
Ở Thành Phố Đó
Paris
. Paris :326044
. Paris Marc L.
. Paris Mussette
Paris Có Gì Lạ Không Em
. Phố Vắng Em Rồi
Please Guitar
Phố Biển
. Phút Giao Mùa
Please Guitar
Q'uest Ce Que Ca...
Rena S Jigs
Riêng Một Góc Trời
. Riêng Một Góc Trời
Rồi Có Một Ngày
. Rồi Đây Anh Sẽ Đưa Em Về Nhà
. Rồi Mai Thức Giấc
Romance D Amour
Roman D Music
Romeo et Juliet
Rong rêu
. Rong Rêu
Roul S'enroule
. Ru Con Tình Cũ
. Ru Đời Đã Mất
. Ru Đời Đi Nhé
Rừng Xưa Đã Khép
Sa Mạc Tình Yêu
Sadness
. Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
. Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
Samba Mambo
San Francisco
Sanctuary Secret Garden
Sao Đành Xa Em
Sao Em Mãi Khóc
Sầu Viễn Xứ
Song Of Secret Garden
Sông Quê
Sorry Seem To Be The Hardest Words
Souvenir D'Enfance
. Swan Lake
Ta Muốn Cùng Em Say
Ta Vẩn Yêu Người
Tạ Tình
Tâm Sự Gữi Về Đâu
. Tâm Sự Ngày Xuân
Tầm Gữi
Tay Súng Bá Vàng
Tears - Donde Voy
. Thà Như Giọt Mưa
. Thà Làm hạt Mưa Bay
Thành Phố Mưa Bay
. Thành Phố Mưa Bay
The Good The Bad and
Theo Lá Vàng Bay
Thiên Đường Thứ Hai
Thơ Tình Cuối Mùa Thu
. Thu Ca
Thu Hát Cho Người
Thu Sầu
. Thu Vàng
. Thunder Rolls
Thuyền Viễn Xứ
Tình
Titoli A Fistful Of Dollars
Tiễn Em
Tiếng Đàn Guitar
Tình Cờ Gặp Lại Nhau
Tình Chết Theo Mùa Đông
Tình Đầu Vẩn Khó Phai
. Tình Khúc Chiều Mưa
Tình Khúc Mùa Đông
Tình Khúc Thứ Nhất
Tình Lãng Tử
Tình Mãi Ngu Ngơ
Tình Mãi Xanh
Tình Thôi Cách Xa
Tình Vẩn Thiết Tha
Tình Yêu Vội Đi
. Tình xa
Tình Xót Xa Đưa
. Tôi Chưa Có Mùa Xuân
. Tôi Đi Tìm Lại Một Mùa Xuân
. Tôi Trỡ về thành Phố
Tuổi Đá Buồn
Trã Lời Thư Em
Traditional Guitar
. Trong Giấc Mơ em
Trúc Đào
. Từ Giọng Hát Em
. Từ Tiếng Hát Tiếp Nối
. Tuổi Ngọc
. Tưỡng Niệm
Tuyết Lạnh
Tuyết Trắng
Tự Trầm
Un Jours Tu Ris
Ước Gì
. Vẫn Còn Mùa Xuân Cho Em
Về Đây Nghe em
. Về Trên Sóng Cữu Long
. Vết Thù Hằn Trên Lưng Ngựa Hoang
Vết Thương Cuối Cùng
. Vì Đó Chính Là Em
. Vườn xưa
. Vũng Lầy Của Chúng Ta
We Are The World
Xin Cám Ơn
. Xin Cám Ơn
Xin Cho Tôi
Xuân Bên Anh
. Xuân Đã về
Xuân Đã Về Chưa
Xuân Họp Mặt
. Xuân Và Tưổi Trẻ
Y'a Des Jours Comme Ca
Yêu Dáng Em Xưa
. Yêu Dấu Đã Về
Your SoulThơ thẩn:

. L'Adieu-Apollinaire Mùa Thu Chết
. Anh Có là Mùa thu
Bên Cầu Mirabeau
. Biển Và Đất
. Cần Thiết
Chanson D'Automne
Cháu Gữi Cho Chú
. Chia Tay Mùa
. Chợ Tết
Chưa Bao Giờ Buồn Thế
. Đôi Mắt Người Sơn Tây
Em Đã Trỡ Lại Paris
Hỏi Cái Lạnh Mùa Đông
. Lẽn Trốn
. Mõng Manh
Mùa Hoa Linh Lan
Mùa Saboche
. Mùa Thu Trong Tôi
Mùa Xuân Thương Nhớ
Nắng Paris Nắng Sài Gòn
Paris Có Gì Lạ Không Em
Paris Đầu Mùa Thu
Paris Sẽ Nhớ
. Theo Cơn Mưa Nào
Thơ Bùi Giáng
Thơ Hột Mít
Thơ Hoa Gạo
Thơ Tình Cuối Mùa thu
Thơ Xưa
Thu Hai Mùa
. Thuỡ Làm Thơ Yêu Em
Tiễn Biệt
Tiễn Em
. Tình Yêu, Sẽ Vẩn Còn Tươi Mới
. Tương TưBài viết và Truyện ngắn:

. 49 Ngày Với Em
. Anh Đừng Lỗi Hẹn
. Cái Nhìn Khắc Khoãi
. Chị Ơi, anh yêu em
. Chị Tôi
. Chờ Đợi Luôn Là Điều Đáng Ghét
. Chuyện Những Chiếc Nhẫn
Chuyến Taxi Cuối Cùng
. Có Một Nickname Không Bao Giờ Sáng
. Đêm Thời Gian Và Những Giấc Mơ
. Định Mệnh Ở Lamode
. Đường Tăng
Đường Vào Bể Dâu
Gặp Lại
Giang Hồ
. Hẹn Nhau Ngày 28
Hình Như Mưa Là Đàn Ông
Hoài Niệm
. Lòng Mẹ
. Mối Tình Nghiệt Ngã
Một Trời Lặng Lẽ
. Ngày Nào
. Ngô Thụy Miên và Những Tình Khúc
. Nhẹ Như Mây Trời
. Nhớ bèo mây
Nhớ Mỷ Tho
. Những Vì Sao Cô Độc
. Phạm Ngủ Yên
. Portland Người Đi Trong Nỗi Nhớ
. Thơ Tình Thứ Nhất
. Thu Hát Cho Người
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-1
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-2
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-3
. Tình Ta Sớm Muộn Cũng Đành
. Tình yêu
. Tuổi Già Của Tôi
. Vết Thương Mùa Thu
. Viết Cho Nỗi Nhớ Xa Xôi
. Yêu Nhau Kiếp Nào
Thả dê, nói nhảm:

. Bâng Quơ Chiều ba Mươi
. Bên Trời Phiêu Lãng
. Chạm Ngực Em
. Chiều Nay Tưỡng Mắt Em Buồn
. Cho Một Mùa Hoa
. Còn Tuổi Nào
. Dấu Chân Địa Đàng
. Đoãn Khúc Cho Mưa
. Đợi Nhau tàn Cuộc Hoa này
. Đơn Xin Uống Rượu
. Em ra Đi Mùa Thu
. Hú Hồn
. Liêu Trai Quái Dị
. Mười Năm Không Gặp
. Những Ngày Xưa
. Ru Em
. Tình Buồn
. Trăm Năm Xin Chỉ
. Vui cười
. Yếm Đào
Cập nhật ngày 05/06/2012
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image
---------------------
Cập nhật ngày 25/01/2012