.
Dọc đường gió bụi
1 ... 276, 277, 278, 279, 280, 281, 282 ... 344 - bottom
@anh Lang,
Kết thúc chuyến du lịch, Bông cũng có mấy dòng sau: xem hình anh Lang chụp và post quá chừng đẹp.

Lúc đầu em xem mấy hình Thụy Sĩ do anh Lang post, em thấy đẹp quá nên nghi nghi đành rinh về xem thử, thấy đúng do người chụp post lên, nên cứ theo dõi tất cả hình của anh Lang post suốt.

Giờ kết thúc chuyến du lịch, em cám ơn anh Lang nhiều. và chờ xem ké hình khi anh Lang có chuyến du lịch đến miền đất khác. :)


P/s: Cách em xem coi hình đó có đúng là do người chụp post, hay rinh từ trên mạng là: Hình "Sân vận động Olympic Montreal" có mã số: IMG-7585(1).JPG.

361130 top -

@Lãngtử:

Tất cả đã để lại trong tôi đầy ắp những kỷ niệm về một chuyến đi. Cám ơn cuộc đời đã cho tôi những tháng ngày hạnh phúc, để tôi có thể đi đến những phương trời, chắp cánh những ước mơ tôi đã từ lâu ấp ủ. Mong ước rằng các bạn cũng như tôi, sẽ một ngày được đi khắp trên cõi đời này, trên trái đất này. Quên hết những muộn phiền và lo lắng để chỉ còn lại những yêu thương, dù một chút thoáng qua, nhỏ nhoi nhưng còn mãi.

Cám ơn tất cả, cám ơn mãnh đất xứ lạnh tình nồng. Canada, hẹn một ngày trở lại...


Hic hic, dẫu biết rằng sẽ có ngày tạm biệt, nhưng lời nói của anh Lãngtử sao nghe buồn da diết...

Thôi thì, hy vọng anh sẽ có dịp đi đến những chân trời mới lạ nữa và post thêm những cảnh đẹp cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Cám ơn anh Lãng.

361131 top -

Anh Lãng, Lanhuongbm có đọc bài viết của anh Lãng bên topic Ký ức tuổi học trò. Bài viết rất hay.

361897 top -
@anh Lang,
Bài viết của anh Lang tham gia viết về ký ức tuổi học trò, ngắn quá nên em chưa đọc nổi. Mà chắc chắn anh Lang sẽ rinh được cây Bút Bi. :)

361935 top -
Cám ơn lanhuong và cạp Hai,

Ừ, cây bút bi hay bút chì gì cũng được, miễn sao nó nhọn nhọn...
Image


Nha Trang Ngày Về

Sáng tác: Phạm Duy
Trình bày: Khánh Ly
Mười Năm Không Gặp...thì mười năm nữa


Cuộc đời như những dòng sông. Có dòng sông trôi đi ra biển lớn rồi theo mưa gió trỡ về nguồn và cũng có những dòng sông trôi đi biền biệt mãi không về. Mang theo cã những kỷ niệm buồn vui vào lòng đại dương muôn trùng, hòa tan vào sóng nước để tất cã tan biến vào hư vô. Biển ở đây không ồn ào, nhìn những cánh hãi âu bay lượn trên sóng. Biễn bình yên và những con sóng cứ đuổi theo nhau đến bạc đầu. Biển ở đây cũng không mặn đắng nghĩa tình như biển ngày xưa của tôi một thời kỷ niệm.

Ngày đó tôi học trên nàng hai lớp, buổi sáng tôi học còn buổi chiều là một lớp khác. Tôi chỉ còn những tháng ngày cuối để ra trường, tôi quen nàng thật tình cờ, tình cờ như mưa nắng rơi xuống trên mãnh đất nầy. Hôm đó tôi thấy dưới hộc bàn một mãnh giấy học trò viết vắn tắt: "Có nhận giữ dùm một cuốn sách của ai đó, khỗ chủ có thể nhận lại với giá phải chăng". Tôi chợt nhớ mình có bỏ quên quyễn sách và cái người ngồi ngay chổ tôi ở dãy bàn nầy vào ca học buổi chiều đã cất nó. Không khó khăn lắm để điều đình, cuối tuần đó tôi làm lể ra mắt người "giữ dùm" tôi quyễn sách và thêm hai nàng nữa trong một quán nước, dưới ánh đèn néon mờ mờ. Nàng là một thiếu nữ khá xinh với mái tóc thã trên vai và cái má lúm đồng tiền hiện lên mổi khi nàng cười chúm chím. Và cái hộc bàn, từ đó trỡ thành cái hộp thơ cho cã nhóm của nàng và tôi. Suốt niên học đó chúng tôi cũng chỉ thĩnh thoãng gặp nhau, tôi không biết mình có thay đổi gì hay không, nhưng chắc chắn rằng từ dạo ấy tôi vui hơn có lẽ vì một cái gì mới mẽ đã đến lần đầu tiên trong đời một thằng con trai như tôi.

Năm đó tôi thi rớt Đại Học, điều đó không nằm ngoài dự đoán của tôi khi hoàn cãnh thời đó phải như vậy. Sự bất công trong thi cử và tôi chấp nhận số mệnh mình. Năm sau nàng cũng tốt nghiệp và chuẩn bị nộp đơn thi, tôi rũ nàng cùng tôi thi vào Đại Học Hãi Sãn Nha Trang, nàng bảo con gái ai học ngành đó? Nhưng với tôi đó là một cái cớ để tôi có thể được đi du lich ngang tầm miễn phí ra Nha Trang một chuyến vì chi phí một tuần gồm khách sạn và ăn uống cũng như xe lữa cho cã học sinh miền Nam khăn gói ra Nha Trang thi đã được bao cấp. Nàng đồng ý. Người ta đã dành riêng 3 toa tàu và trưng dụng khách sạn đẹp nhất Nha Trang thời đó nhìn ra biển trên đường Trần Phú cho cã đoàn.

Tối hôm trước ngày thi, nhìn chung quanh đám bạn đang ê a ôn bài, tôi phì cười. Bước ra ngoài, tôi rũ nàng bỏ ra bao lơn lầu 6 nhìn ra biển. Gió biển mơn man trên da mát rượi và trăng sáng lung linh trên biển, như một bức tranh huyền hoặc. Tôi bảo nàng ngày mai anh bỏ thi nhưng anh sẽ vẩn ra cổng trường đúng giờ để xe chở về khách sạn ...ăn trưa. Nàng tròn xoe mắt nhìn hỏi tại sao, tôi nói cái ý nghĩ của tôi và vẽ thêm nhiều cái hấp dẫn của Nha Trang, mấy đời có tiển mà đi trỡ lại? Tôi hỏi nàng có dám cùng tôi trốn thi không, sau một hồi lưỡng lự, nàng miễn cưỡng gật đầu. Thế là sáng hôm sau tập trung để xe đưa đến trường thi, hai đứa lẽn ra ngoài cùng leo lên chung một chiếc xích lô chạy thẳng ra chợ Đầm.

Suốt hai ngày "thi" như vậy hai chúng tôi lang thang khắp nơi ở Nha Trang, mệt thì ra bãi biễn ngồi ghế bố. Nha Trang ngày đó còn vắng vẽ thưa thớt khách du lịch, ngay cã rất hiếm người bán hàng rong. Bãi biễn cát trắng xóa kéo dài xa tít và biễn thì một màu xanh ngắt ngoài kia. Nha Trang đẹp, đẹp vô cùng. Tôi còn nhớ đến tận bây giờ. Nàng không chịu tắm biển, chỉ bước những bước chầm chậm ra bờ cát theo những con sóng chạy đuổi vào bờ, nghe cát ướt dưới chân và sóng biển tràn qua bàn chân khi nước rút, rồi cười lên rạng rỡ. Trong ánh nắng chiều soi rõ khuôn mặt nàng, tôi thấy cã từng sợi lông măng trên mặt làm má nàng hồng lên và tóc nàng bay bay trong chiều gió lộng. Tôi chợt ngẫn ngơ trước vẽ đẹp ngây thơ và thánh thiện đó.

Image

Chiều hôm đó khi về tới khách sạn thì nàng mệt, có lẽ đi suốt mấy ngày lang thang trong nắng gió. Khi tập trung xuống phòng ăn, không thấy nàng như thường lệ tôi vội quay lên phòng. Toán học sinh chúng tôi được chia 2 phòng, mổi phòng 3 người, nam nữ ngủ riêng nhưng không ai kiễm tra chuyện đó hết. Vào phòng thấy tối thui, cữa sổ đóng kín. Thấy nàng nằm quay mặt vào trong trùm mền kín mít. Tôi hỏi em sao vậy, nàng uể oãi chắc em trúng cãm. Vậy em không xuống phòng ăn sao, tôi hỏi. Nàng cũng không trã lời, tôi bạo dạn đặt tay lên trán nàng, trán nóng như lữa, thôi rồi em cãm thật rồi. Tôi vội vàng chạy xuống tiếp tân KS để hỏi xin thuốc và mang lên cho nàng. Sau khi uống xong nàng cũng không nói gì, hai mắt nhắm nghiền. Ngồi đó một lúc, tôi bỏ xuống phòng ăn. Mãi sau nầy nhớ lại tối hôm đó, tôi thấy mình ngu ngốc. Tôi "ham ăn" đến như vậy sao, bỏ nàng một mình thiêm thiếp trong cơn bệnh mà lý do là bỡi tại tôi !

Sau bữa ăn tôi trỡ về phòng thăm nàng, trong phòng vắng vẽ vì hai cô bạn cùng phòng đã đi xem xi nê rồi, chỉ mình nàng vẩn còn nằm trên giường. Tôi bước lại và kéo mền ra, nhẹ nhàng sờ lên trán, nàng đã bớt nóng nhờ mấy viên Panadol của tiếp tân cho hồi chiều. Tôi đến kéo màn cữa sổ một chút, nghe gió biển dịu dàng thổi vào phòng và bước đến ngồi một bên giường, đêm thật yên lặng. Lúc đó tôi thật sự bối rối, một thằng con trai mới lớn ngồi bên giường một người con gái, ngoài kia vắng lặng. Thật sự lúc đó tôi chưa trang bị cho mình bất cứ kinh nghiệm trường đời nào, trong đầu tôi chưa hề vẩn đục bỡi những ân tình trai gái, tôi vô tư lắm. Đột nhiên nàng cựa mình xoay ra, bàn tay khẽ chạm vào bàn tay tôi và nàng vẩn để yên đó. Tôi thấy ngực nàng sau làn vãi mõng nhấp nhô theo hơi thở. Mặt tôi nóng bừng, trống ngực đập thình thịch, còn cái mời gọi nào hơn thế nữa chăng? Chúa ơi, lổi tại tôi mọi đàng...(chưa có chuyện gì "ghê gớm" hết)
Ở đó một lúc lâu thấy nàng vẩn lặng thinh, có vẽ giận vì nàng lại quay mặt vào trong, hỏi gì cũng không nói. Thấy trời cũng đã khuya, tôi đứng lên để quay lại phòng mình sau khi từ giã và nắm nhẹ bàn tay nàng. Tôi không muốn hai cô bạn nàng trỡ về và thấy tôi trong hoàn cãnh nầy, trong cái giờ khuya khoắc nầy ở đây. Có trời mới giãi thích cho họ tin chuyện gì đã xãy ra.

Suốt ngày hôm sau dù đã khá hơn nhưng nàng hình như buồn tôi lắm, chính cái hờ hững đến vô tình đã làm hại tôi. Có lẽ tôi chưa thật sự bước vào yêu, nhưng tôi biết chắc chắn nàng "có cái gì" với tôi.

Sau kỳ thi đó mọi việc vẩn bình thường, đôi lúc nàng ghé vào chổ tôi làm rồi hai đứa cùng ra quán nước ngồi, cũng vẫn cái quán kế bên trường học, quán nước kỷ niệm mà ngày đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Tôi hay ghẹo nàng bằng những câu đùa và nghe nàng cười hồn nhiên. Lúc đó tôi lại có dịp nhìn no nê cái má lúm đồng tiền của nàng. Hầu như cô gái nào có má lúm đồng tiền đều thật duyên và đẹp. Tôi thấy mình hạnh phúc nhưng tôi lo âu. Đôi lúc cùng nói chuyện vẩn vơ, những câu chuyện không đoạn kết. Bỡi vì hơn ai hết, tôi biết đời tôi chưa có thể dừng lại ở đây, chưa có thể nếm trái ngọt của hạnh phúc khi kiếp lông bông phiêu bạt vẫn còn dài. Cuộc đời tôi phía trước chỉ mới bắt đầu với một tương lai mờ mịt, chưa biết sẽ về đâu.

Image

Đêm trước khi xuống tàu ra đi, tôi đến thăm nàng để nói câu từ giã. Đến trước cỗng nhà nàng tôi nhìn thấy thấp thoáng sau khung cữa sổ là H, một người bạn học chung cũa nàng mà tôi đã nghe nhiều người nói lại là đang theo đuổi nàng ráo riết. Tôi có nghe tiếng nàng cười khúc khích. Tôi thấy qua hàng hoa giấy bên thềm, đôi mắt nàng vẫn rạng rỡ, rạng rỡ như buổi chiều cùng tôi đứng nhìn hoàng hôn lịm chết trên biển Nha Trang ngày nào. Nhưng không biết nàng vui hay buồn. Đứng ngập ngừng một lát nữa muốn vào, nữa muốn không. Tôi nghe tim mình nặng trĩu và tôi quay người bước đi, lặng lẽ.

Chuyến đi đó không thành vì bão ngoài khơi, tôi trỡ về bình an nhưng cơn bão lòng tôi thì đã tan hoang. Những cơn sóng không quật ngã được tôi nhưng những con sóng trong mắt nàng đã xô tôi xa nàng mãi mãi. Nàng vượt thoát trước tôi và nghe nói đã yên bề gia thất với H. bên Úc Đại Lợi.

Đã mười năm trôi qua tôi chưa từng được một lần gặp lại nàng. Mười năm không gặp thì...mười năm nữa, tôi tự nhủ lòng như lời một bài hát nào xa xưa.

Đã hai mươi năm trôi qua, vẩn chưa một lần gặp lại...

Bây giờ ngồi nhớ lại cái ngày hôm ấy, cái đêm tôi và nàng trong căn phòng vắng lặng trên bãi biễn Nha Trang của ngày xưa, tôi mơ màng...phải chi hồi đó mình khôn như bây giờ...


Để nhớ một thời đã xa...Bài Không Tên Trỡ Lại Cuối Cùng

Sáng tác: Vũ Thành An
Trình bày: Khánh Hà
Nhớ rất nhiều câu chuyện đó
Ngỡ như là vừa hôm qua
Tôi uớc ao có một ngày gặp lại em,
hỏi chuyện em lần cuối cùng
Vẫn con đuờng, con đuờng cũ
Vẫn ngôi truờng, ngôi truờng xưa
Mưa vẫn bay như hôm nào
Người ở đâu mình ở đây bạc mái đầu
Này em hỡi con đuờng em đi đó,
con đuờng em theo đó chắc qua bao lênh đênh
Bao gập ghềnh có làm héo hắt,
có làm phai úa nét môi đẹp ngày nào?
Này em hỡi con đuờng em đi đó,
con đuờng em theo đó đúng đấy em ơi
Nếu chúng mình đã thành đôi lứa,
chắc gì ta đã, thoát ra đời khổ đau.
Nếu không còn gặp lại nữa,
giữ cho trọn ân tình xưa
Tôi gửi em lời cầu nguyện,
đuợc bình yên đuợc bình yên về cuối đời...

Nhớ em nhiều nhưng chẳng nói
Nói ra nhiều cũng vậy thôi
Ôi đớn đau đã nhiều rồi
Một lời thêm càng buồn thêm
Còn hứa gì?

Biết bao lần em đã hứa
Hứa cho nhiều rồi lại quên
Anh biết tin ai bây giờ
Ngày còn đây người còn đây
Cuộc sống nào chờ

Này em hỡi
Con đường em đi đó
Con đường em theo đó
Sẽ đưa em sang đâu
Mưa bên chồng, có làm em khóc, có làm em nhớ
Những khi mình mặn nồng.

Này em hỡi
Con đường em đi đó,
Con đường em theo đó
Đúng hay sao em?
Xa nhau rồi
Thiên đường thôi lỡ
Cho thần tiên chấp cánh
Xót đau người tình si

Suốt con đường ai dìu lối
Hãy yêu nhiều người em tôi
Xin gửi em
Một lời chào, một lời thương, một lời yêu
Lần cuối cùng...
........

362107 top -
@anh Lang,

Cám ơn lanhuong và cạp Hai,

Ừ, cây bút bi hay bút chì gì cũng được, miễn sao nó nhọn nhọn để anh gắn vào cây cung bắn con dzịt đẹt nầy một cái....


:))) Anh Lang cứ tự nhiên bắn xem ai bể màn hình vi tính biết liền.

362115 top -
@langtu:

Mười năm không gặp...thì mười năm nữa
Hy vọng vẫn còn mà
Nhưng mong là thế, song chẳng biết để làm gì, phải không?
Những khi hoài niệm, ta luôn hạnh phúc với giây phút, ngày tháng đó.
Rồi tiếc nuối, ray rức, trái tim như bị ai đó cấu cào,
Có lúc khoé mắt ứa ra được nước nhưng cũng có lúc cạn khô,
Và...Ta trở về hiện tại.
Miền ký ức giống như một ốc đảo trong sa mạc đời sống, đúng không?
Hạnh phúc, thật hạnh phúc khi được trở về.


Nếu chúng mình có thành đôi lứa,
chắc gì ta đã, thoát ra đời khổ đau.
Nếu không còn được gặp nữa,
giữ cho trọn ân tình xưa,
Xin gửi em một lời cầu
được bình yên, được bình yên về cuối đời...

362527 top -
@hoainguyen,

Cám ơn những lời văn thật hay của hoainguyen, (nhắc khéo, sao không viết "ký ức học trò"?)

Bài Không Tên Cuối Cùng của Vũ Thành An là một bài nhạc thật hay trong loạt "những bài không tên", bây giờ tác giã có lời thứ hai cho bài hát là Bài Không Tên trỡ Lại Cuối Cùng, nghe thật cãm xúc. Diễn tã một sự đợi chờ vô vọng cho một ngày mai không bao giờ tới...
Trong Tay Nhau

Nhạc: Vũ Thành An
Khánh ly và Tác giã trình bày

Tình mình đã chết khi nhìn rõ người
Tay mù sờ bóng tối
Chân tù quơ lối thú
Mắt lòa cõi đời chói chang
Mắt lòa cõi đời chói chang

Trùng nào đã hóa ra hình dáng người
Môi thừa lời hứa dối
Tim thừa nhịp nhức nhối
Có sầu cũng đành nuốt sâu
Có sầu cũng đành nuốt sâu

Trong tay em chợt ta nhìn thấu đời
Trong tay anh linh hồn em rữa nát
Vớt tiếng hát nâng tình ái lên cao
Cây thương đau đem ngày tháng vun vào

Cuộc đời đã thế xin người cố cười
Đem tình vào tiếng nói
Cho người giờ hấp hối
Có sầu cũng đành nuốt sâu
Có sầu cũng đành nuốt sâu...Image

363357 top -
@ Anh Langtu
Thích nhất câu cuối của Anh " Phải chi mình hồi xưa khôn như bây giờ "

Nhưng Anh có nghĩ là...nếu hồi xưa Anh khôn như bây giờ.... thì..... !

Em có nghe đâu đó câu thơ này :

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở
Cưới nhau về... nham nhở lắm em ơi !

Nói nhỏ Anh nghe nè :

Hồi xưa em cũng " phải chi mình hồi xưa khôn như bây giờ " giống Anh vậy đó. Hồi trước em có quen 2 cô bạn gái... cũng từng ở trong hoàn cảnh như Anh. 2 người 1 cõi. Nhưng khi đó em còn ngây thơ lắm... mũi nàng chạm mũi em thôi mà trống ngực đập ầm ầm rồi... mồ hôi thì ra như tắm.... mắt thì đỏ hoe... rồi em tỉnh lại và bước ra lan can đừng cho bớt nóng. còn nàng thì xuống nhà pha cho em 1 ly nước cam nguyên chất với nụ cười thật đẹp.

Sau này ngồi nghĩ lại... thấy mình rất đúng..khi bỏ đi ra lan can mà đứng...và cả 2 cho đến bây giờ vẫn còn giữ mãi hình ảnh rất đẹp về nhau.

P/s: Thôi viết ít thôi..viết càng nhiều...bà xã đọc được càng mệt thân xác này ... hi.hi...

363382 top -
Ừ, hồi xưa tuổi trẽ có nhiều cái "ngu" dễ sợ, bây giờ tiếc hùi hụi...

Đâu phải "thành tinh" như bi giờ đâu, haha

(nhưng riêng anh, giờ anh vẩn rất hiền lành và hơi đàng quàng)

363405 top -

langtu thân mến,

Mình đã đọc bài viết của langtu trong Ký ức tuổi học trò. Ừ! Mười năm không gặp thì... mười năm nữa thế mà hay langtu à!
Để bây giờ, trong ta vẫn còn sự luyến tiếc, chút ân hận, niềm hy vọng... và hình ảnh một thiếu nữ:
Nàng là một thiếu nữ khá xinh với mái tóc thã trên vai và cái má lúm đồng tiền hiện lên mổi khi nàng cười chúm chím.


Mình nghĩ: những tình cảm, hình ảnh của quá khứ đã là một phần của cuộc đời mình rồi. Hãy cứ thương, tiếc, nhớ, trân trọng... Đôi khi, thực tế lại "giết" mất cái quá khứ đầy kỷ niệm yêu thương xưa.

363450 top -
@langtu: "Trong tay nhau" có trong list những bản nhạc hoainguyen thích nghe, cám ơn nhiều nhiều. Ký ức học trò thường ai cũng có, nhưng đọc xong của langtu biết không tranh lại nên bút hoainguyen khô mực luôn rồi. Xin cho nghe bài hát "Tưởng niệm" nha.

363577 top -
@anh SauHai,

Cám ơn anh đã xem. Cuộc đời thoáng đó đã mấy mươi năm...
@hoainguyen,

Cám ơn hoainguyen, (mà tranh cái gì ở đây vậy?) :)

Đây là bài hát Tưỡng Niệm, một bài hát mình cũng rất hay nghe...


Tưỡng Niệm
Nhạc Trầm Tữ Thiêng
Tuấn Ngọc


Ta nghiêng tai nghe lại cuộc đời
Thì hãi hùng hoàng hôn chợt tới
Ta nghiêng vai soi lại tình người
Thì bóng chiều chìm xuống đôi môi

...

Mang ơn em đau khổ thật đầy
Là nắng vàng dù nhốt trong mây...

Image


.........

363627 top -
+++++++++Trong một chuyến đi...


ImageSau khi gữi xe trong parking, đi shuttle vào phi trường
ImageBên trong phi trường Houston
ImageTrong phòng chờ
ImageNhìn ra bên ngoài phi trường, những chiếc máy bay chuẩn bị cất cánh
Image
ImageNhững quầy bán đồ lưu niệm trong phi trường
Image Phi trường trong nắng chiều...
ImageTrên phi đạo ra đường băng (hình xen kẽ giữa 2 chuyến bay)
ImageCất cánh
ImageTrời Texas âm u nhưng rất nóng.
Image Xa xa kia là mưa...
.............

364752 top -
@anh Lang,
Lâu quá mới ghé nhà anh Lang. Khoẻ không anh Lang?

364818 top -
Dọc đường gió bụi
1 ... 276, 277, 278, 279, 280, 281, 282 ... 344


Nghỉ mệt chút đi nữa...:)


Của cải trong nhà:

. 20 Năm Tình Xưa
. Adagio Secret Garden
. Alice Has Blue Eye
. Amour Fou Amour Loup
. Anh Còn Nợ Em
. Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi
. Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi
. Anh Vẫn Buồn Như Xưa
. Ánh Trăng Tan
. Áo Lụa Hà Đông
. Argentinas Pan Flute Autumn
. Bài Không Tên Số 2
. Bài Không Tên Số 5
. Bài Không Tên số 50
. Bài Không Tên Trỡ Lại Cuối Cùng
. Bài Thơ Cuối Cùng
. Bài Tình Ca Cho Em
. Ballade Pour A Deline
. Bang Bang
. Bao giờ Cho Tôi Gặp Lại Em
. Bay Đi Cánh Chim Biển
. Bây Giờ Là Tháng Mấy
. Bên Đời Hiu Quạnh
. Bên Nhau Trong Nắng Xuân
. Bên Trời Phiêu Lãng
. Biển Mặn
. Biển Nỗi Nhớ Và Em
. Bình Yên Nhé
. Bờ Bến Lạ
. Bóng Nhỏ Đường Chiều
. Bông Hồng Cài Áo
. Bước Chân Lẻ Loi
. Cà Phê Một Mình
. Cám ơn Mùa Thu
. Cần Thiết
. Cánh Buồm Xa Xưa
. Cánh Thiệp Đầu Xuân
. Casual Walz
. Careless Whisper
. Chaconne Secret Garden
. Chán Đời
. Chăn Vịt Phương Nam
. Chiều Ngoại Ô Moskova
. Chị Tôi
. Chỉ Là Phù Du Thôi
. Chỉ Riêng Mình Em Hiểu
. Chiều Paris
. Chiều Cuối Năm Về San Diego
. Chiều Đông Paris
. Chiều Hoang Vắng
. Cho Em Quên Tuổi Ngọc
. Cho Em Và Cũng Là Cho Anh
. Chờ Em Trong Đêm
Chưa Phai
. Chuyện Tình Buồn
. Classic Soul
. Cô Láng Giềng
. Comme Toi
. Còn Tuổi Nào Cho em
. Cơn Đau Tình Ái
. Compaqnon Dissparu
. Cơn Bão Lòng
. Còn Tôi Với Tôi
. Coupable
. Crazy
. Dạ khúc
. Dấu Chân Địa Đàng
. Dịu Dàng Ơi
Đan Áo Mùa Xuân
. Đan Áo Mùa Xuân
Để Quên Con Tim
. Đêm Tâm Sự
. Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ
. Điệp Khúc Mùa Xuân
. Điệu Buồn Phương Nam
Đóa Hồng Đẫm Máu
Đò Dọc
. Đóa Hoa Vô Thường
Đời Phiêu Lãng
Đợi Chờ
Đôi Mắt Người Sơn Tây
Đôi Mắt Người Trong Mộng
Đôi Mắt Người Xưa
Đồi Thông
. Đón Xuân Này Nhớ Xuân Xưa
. Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng
El Bimbo
Em Có Nhớ Căn Nhà Xưa
. Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa
Em đã Yêu Anh
Em Đẹp Như Mơ
. Em Đi
. Em Hiền Như Masoeur
Em Lễ Chùa Này
Em Ở Lại Sóng Trôi Đời Tôi
Em Ơi Hà Nội Phố
Encore - Mãi Còn yêu
Epilog - Sentimental
Eastern Western song
Emmanuella Theme
Fuerte Ascoutic Spanish Guitar
Ghét Anh
. Giã Biệt Tình Anh
Giấc Mơ Chapi
Giấc Mơ Mùa Thu
Giấc Mơ Tuổi Hai Mươi
Giàn Thiên Lý Đã xa
. Giờ Đã Không Còn Nữa
Giới Hạn Nào Cho Chúng Ta
Giòng Sông Mùa Thu
. Giống Như Tôi
Green Fields
Guitar Cho Ta
Guitar From Heaven
. Hạ Trắng
Hai Năm Tình Lận Đận
Hạnh Phúc Lang Thang
Hạnh Phúc Lang Thang-LH
. Hát Cho Em Nghe Bài Hát Sài Gòn
Hoa Có Vàng Nơi Ấy
. Hoài Cãm
. Hương Hoa Mùa Xuân
I Believe My Heart
. Il Pleu Sur Bruxelles
. J'Espere
Ka Khúc của Lê
Khi Người Yêu Tôi Khóc
Khóc Cho Vơi Lệ Nhòa
Khóc Một Giòng Sông
Kinh Hạnh Phúc
. Kiss The Rain
. Kỳ Diệu
L'aventura
L'ete Indien
. Lá Vàng Tượng Trắng Trong Vườn Lục Xâm
La Temps Qui Passe
. Lạc Mất Em
Laisse A La Musique
. Lãng Du
. Lặng Lẽ Nơi Nầy
. Lệ Đá
Les Feuilles Mortes
Lời Cuối Cho Em
Le Jours Ou Rien Neva
. Le Mal De Toi
Le Penitencier
Lệ Đá
LK Thương Nhau Ngày Mưa
Lời Tình Buồn
Lời Tình Buồn - HT Tâm
Love Story
Love Story
. Ly Rượu Mừng
Lyphard Melody
Magic Boulevard
. Mai
. Mai Tôi Đi
. Mamy Blue
Mắt Lệ Cho Người
Mất Nhau Mùa Đông
. Màu Son Tím
. Màu Tím Pensee
. Mây Bốn Phương Trời
Mediterraneo
. Memory
. Mênh Mông Tình Buồn
Miss You Night
Mơ Về Nơi xa Lắm
Mộng Sầu
. Một Cõi Đi Về
. Một Lần Đi
Một Lần Nào Cho Tôi Gặp Lại Em
Một Lần Nữa thôi
Một Lời Cuối Cho Em
Một Mai Khi Trỡ Lại
. Một Ngày Việt Nam
. Một Ngày Như Mọi Ngày
. Mùa Đông Sắp Đến Trong Thành Phố:396574
Mùa Hoa Anh Đào
. Mùa Hoa Anh Đào
Mùa Thu Chết
Mùa Thu Cho Em
Mùa Thu Không Trỡ Lại
. Mùa Thu Paris
Mùa Thu Trong Mưa
. Mùa Xuân Đó Có Em
. Mùa Xuân Trên Cao
. Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Em
Mưa Bong Bóng
. Mưa SàiGòn Nắng Cali
Mưa Tình Cuối Đông
Mưa Trên Biển Vắng
Mưa Và Nỗi Nhớ
Mười Năm Tình Cũ
My All
Nắng Paris Nắng Sài Gòn
Nếu Lúc Trước Em Đừng Tới
. Nếu ta Đừng Quen Nhau
Ngày Đó xa Rồi
Nghìn Đêm Như Một
. Ngở Đâu Tình Đã Quên Mình
Ngôi sao Lẽ Loi
Người
Ngủ Đi Em
Người Bạn Tình Xưa
Người Mẹ Buồn
. Nha Trang Ngày về
Nhạc Thu
. Nhìn Những Mùa Thu Đi
Nhớ Anh Nhiều Hơn
. Nhớ Mưa sài Gòn
. Nhỏ Ơi
. Như Cánh Vạc Bay
Như Giọt Sầu Rơi
Như Giọt Sương Khuya
Như Một Khúc Nhạc Buồn
Những Vì sao Cô Độc
Nhụy Hoa Trong Gió
Nói Với Tôi Một Lời
NơiẤyCóTuyếtRơiKhôngEm
. Nơi Thời Gian Ngừng Lại
Nỗi Đau Còn Mãi
Nỗi Buồn Sa Mạc
Nỗi Lòng Người Tha Hương
Nữa Hồn Thương Đau
Nuit A Mour A Paris
Nước Mắt Mùa Thu
Ở Thành Phố Đó
Paris
. Paris :326044
. Paris Marc L.
. Paris Mussette
Paris Có Gì Lạ Không Em
. Phố Vắng Em Rồi
Please Guitar
Phố Biển
. Phút Giao Mùa
Please Guitar
Q'uest Ce Que Ca...
Rena S Jigs
Riêng Một Góc Trời
. Riêng Một Góc Trời
Rồi Có Một Ngày
. Rồi Đây Anh Sẽ Đưa Em Về Nhà
. Rồi Mai Thức Giấc
Romance D Amour
Roman D Music
Romeo et Juliet
Rong rêu
. Rong Rêu
Roul S'enroule
. Ru Con Tình Cũ
. Ru Đời Đã Mất
. Ru Đời Đi Nhé
Rừng Xưa Đã Khép
Sa Mạc Tình Yêu
Sadness
. Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
. Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
Samba Mambo
San Francisco
Sanctuary Secret Garden
Sao Đành Xa Em
Sao Em Mãi Khóc
Sầu Viễn Xứ
Song Of Secret Garden
Sông Quê
Sorry Seem To Be The Hardest Words
Souvenir D'Enfance
. Swan Lake
Ta Muốn Cùng Em Say
Ta Vẩn Yêu Người
Tạ Tình
Tâm Sự Gữi Về Đâu
. Tâm Sự Ngày Xuân
Tầm Gữi
Tay Súng Bá Vàng
Tears - Donde Voy
. Thà Như Giọt Mưa
. Thà Làm hạt Mưa Bay
Thành Phố Mưa Bay
. Thành Phố Mưa Bay
The Good The Bad and
Theo Lá Vàng Bay
Thiên Đường Thứ Hai
Thơ Tình Cuối Mùa Thu
. Thu Ca
Thu Hát Cho Người
Thu Sầu
. Thu Vàng
. Thunder Rolls
Thuyền Viễn Xứ
Tình
Titoli A Fistful Of Dollars
Tiễn Em
Tiếng Đàn Guitar
Tình Cờ Gặp Lại Nhau
Tình Chết Theo Mùa Đông
Tình Đầu Vẩn Khó Phai
. Tình Khúc Chiều Mưa
Tình Khúc Mùa Đông
Tình Khúc Thứ Nhất
Tình Lãng Tử
Tình Mãi Ngu Ngơ
Tình Mãi Xanh
Tình Thôi Cách Xa
Tình Vẩn Thiết Tha
Tình Yêu Vội Đi
. Tình xa
Tình Xót Xa Đưa
. Tôi Chưa Có Mùa Xuân
. Tôi Đi Tìm Lại Một Mùa Xuân
. Tôi Trỡ về thành Phố
Tuổi Đá Buồn
Trã Lời Thư Em
Traditional Guitar
. Trong Giấc Mơ em
Trúc Đào
. Từ Giọng Hát Em
. Từ Tiếng Hát Tiếp Nối
. Tuổi Ngọc
. Tưỡng Niệm
Tuyết Lạnh
Tuyết Trắng
Tự Trầm
Un Jours Tu Ris
Ước Gì
. Vẫn Còn Mùa Xuân Cho Em
Về Đây Nghe em
. Về Trên Sóng Cữu Long
. Vết Thù Hằn Trên Lưng Ngựa Hoang
Vết Thương Cuối Cùng
. Vì Đó Chính Là Em
. Vườn xưa
. Vũng Lầy Của Chúng Ta
We Are The World
Xin Cám Ơn
. Xin Cám Ơn
Xin Cho Tôi
Xuân Bên Anh
. Xuân Đã về
Xuân Đã Về Chưa
Xuân Họp Mặt
. Xuân Và Tưổi Trẻ
Y'a Des Jours Comme Ca
Yêu Dáng Em Xưa
. Yêu Dấu Đã Về
Your SoulThơ thẩn:

. L'Adieu-Apollinaire Mùa Thu Chết
. Anh Có là Mùa thu
Bên Cầu Mirabeau
. Biển Và Đất
. Cần Thiết
Chanson D'Automne
Cháu Gữi Cho Chú
. Chia Tay Mùa
. Chợ Tết
Chưa Bao Giờ Buồn Thế
. Đôi Mắt Người Sơn Tây
Em Đã Trỡ Lại Paris
Hỏi Cái Lạnh Mùa Đông
. Lẽn Trốn
. Mõng Manh
Mùa Hoa Linh Lan
Mùa Saboche
. Mùa Thu Trong Tôi
Mùa Xuân Thương Nhớ
Nắng Paris Nắng Sài Gòn
Paris Có Gì Lạ Không Em
Paris Đầu Mùa Thu
Paris Sẽ Nhớ
. Theo Cơn Mưa Nào
Thơ Bùi Giáng
Thơ Hột Mít
Thơ Hoa Gạo
Thơ Tình Cuối Mùa thu
Thơ Xưa
Thu Hai Mùa
. Thuỡ Làm Thơ Yêu Em
Tiễn Biệt
Tiễn Em
. Tình Yêu, Sẽ Vẩn Còn Tươi Mới
. Tương TưBài viết và Truyện ngắn:

. 49 Ngày Với Em
. Anh Đừng Lỗi Hẹn
. Cái Nhìn Khắc Khoãi
. Chị Ơi, anh yêu em
. Chị Tôi
. Chờ Đợi Luôn Là Điều Đáng Ghét
. Chuyện Những Chiếc Nhẫn
Chuyến Taxi Cuối Cùng
. Có Một Nickname Không Bao Giờ Sáng
. Đêm Thời Gian Và Những Giấc Mơ
. Định Mệnh Ở Lamode
. Đường Tăng
Đường Vào Bể Dâu
Gặp Lại
Giang Hồ
. Hẹn Nhau Ngày 28
Hình Như Mưa Là Đàn Ông
Hoài Niệm
. Lòng Mẹ
. Mối Tình Nghiệt Ngã
Một Trời Lặng Lẽ
. Ngày Nào
. Ngô Thụy Miên và Những Tình Khúc
. Nhẹ Như Mây Trời
. Nhớ bèo mây
Nhớ Mỷ Tho
. Những Vì Sao Cô Độc
. Phạm Ngủ Yên
. Portland Người Đi Trong Nỗi Nhớ
. Thơ Tình Thứ Nhất
. Thu Hát Cho Người
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-1
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-2
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-3
. Tình Ta Sớm Muộn Cũng Đành
. Tình yêu
. Tuổi Già Của Tôi
. Vết Thương Mùa Thu
. Viết Cho Nỗi Nhớ Xa Xôi
. Yêu Nhau Kiếp Nào
Thả dê, nói nhảm:

. Bâng Quơ Chiều ba Mươi
. Bên Trời Phiêu Lãng
. Chạm Ngực Em
. Chiều Nay Tưỡng Mắt Em Buồn
. Cho Một Mùa Hoa
. Còn Tuổi Nào
. Dấu Chân Địa Đàng
. Đoãn Khúc Cho Mưa
. Đợi Nhau tàn Cuộc Hoa này
. Đơn Xin Uống Rượu
. Em ra Đi Mùa Thu
. Hú Hồn
. Liêu Trai Quái Dị
. Mười Năm Không Gặp
. Những Ngày Xưa
. Ru Em
. Tình Buồn
. Trăm Năm Xin Chỉ
. Vui cười
. Yếm Đào
Cập nhật ngày 05/06/2012
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image
---------------------
Cập nhật ngày 25/01/2012