.
Thẻ xanh - Thẻ Thường Trú Nhân
Thẻ Xanh
Thẻ xanh, green card, hay còn gọi là thẻ Thường trú nhân. Thẻ xanh là từ gọi tắt của người được hưởng quy chế thường trú nhân. Nguyên thủy thẻ có màu xanh nên được gọi là thẻ xanh, sau này thẻ được đổi sang màu trắng và hiện nay là màu hồng.

Image


Trên thẻ xanh có:
- Tên
- Ngày tháng năm sinh; giới tính; nơi sinh
- Ngày hết hạn thẻ xanh
- Số A: 8 hoặc 9 con số. Đây là số của Sở di trú Hoa Kỳ dùng để nhận biết mỗi người tương tự như số xã hội.

Bị sai thông tin trên thẻ xanh
Bạn dùng form I-90 và nộp cho USCIS để điều chỉnh các thông tin bị sai hoặc nếu bạn thay đổi tên, thậm chí sửa sắc đẹp nên hình không giống... thì bạn cũng có thể dùng form này để làm lại thẻ xanh.

Nếu lỗi bị sai là do USCIS làm thì bạn sẽ không bị đóng lệ phí. Còn nếu lỗi do bạn thì bạn phải đóng lệ phí.

Bạn vào đây download I-90

Chú ý:
Phải đọc kỹ hướng dẫn để điền đúng và nộp đủ giấy tờ, lệ phí và địa chỉ gởi đơn. Đơn này cũng có thể nộp trực tuyến (online)USCIS phát hành Thẻ Xanh mới

ImageNew Green Card

Redesigned Green Cards and Employment Authorization Documents

Ngày 19/4/2017, Sở Di Trú đã công bố mẫu Thẻ Xanh & Giấy Phép Làm Việc mới. Hai mẫu mới này sẽ chính thức được phát hành vào ngày 01/5/2017.

. Permanent Resident Card (Green Card): Thẻ Thường Trú Nhân (Thẻ Xanh).
. Employment Authorization Document (EAD): Giấy Phép Làm Việc.

Các mẫu thẻ mới được sử dụng công nghệ đồ hoạ cao cấp để chống làm giả & có độ bảo mật cao. Những điểm mới tiêu biểu của 2 thẻ trên gồm có:

Hiển thị hình cá nhân ở cả hai mặt thẻ;

Hiển thị hình đồ hoạ và màu sắc đặc trưng.

Green Card mới có hình Tượng Nữ Thần Tự Do & có màu sắc chủ lực là xanh lục.

Thẻ EAD mới có hình Eagle và màu đỏ đặc trưng.

Hình ảnh được in ba chiều.

Không còn hiển thị chữ ký cá nhân.

Green Card mới không còn hiển thị sọc quang ở mặt sau.

Như vậy, Thẻ Xanh mẫu cũ vẫn có giá trị sử dụng bình thường cho đến ngày thẻ hết hạn.

Những di dân nhập cảnh Mỹ sau ngày 01/05/2017 sẽ được nhận mẫu Thẻ Xanh mới.


Image(Source image: USCIS)

*Xem chi tiết: USCIS Will Issue Redesigned Green Cards


Last updated Apr/2017

344412 top -
Trường hợp nào nhận thẻ Xanh 2 năm?
CR-1: Trường hợp bảo lãnh vợ/chồng của công dân Mỹ và cuộc hôn nhân dưới 2 năm tại thời điểm người được bảo lãnh được cấp visa thì sẽ được cấp thẻ xanh 2 năm.

F2A: Trường hợp bảo lãnh vợ/chồng của thường trú nhân và cuộc hôn nhân dưới 2 năm tại thời điểm người được bảo lãnh được cấp visa thì sẽ được cấp thẻ xanh 2 năm.

Immigration Marriage Fraud Amendments of 1986 (IMFA), Tu Chính Án Luật Di Trú về việc Hôn Nhân Gian Trá của năm 1986. Đạo luật này được lập ra để ngăn ngừa những vấn đề lập hôn thú giả để hưởng những điều luật di trú. Đạo luật này đã tạo nên rất nhiều sự khó khăn cho "người thừa hưởng" (Beneficiary) và "người bảo lãnh" (Petitioner).

Đạo luật này nói rằng người thừa hưởng sẽ được thẻ xanh có giá trị 2 năm nếu:

1. Người thừa hưởng được sự thường trú do sự hôn nhân với Công Dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân (tức là bảo lãnh theo diện phối ngẫu); và

2. Sự hôn nhân đó dưới 2 năm khi người thừa hưởng được sự thường trú.


Điều kiện của thẻ xanh 2 năm có thể bỏ đi nếu:
- Người thừa hưởng làm mẫu đơn I-751 chung với người bảo lãnh trong vòng 90 ngày trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn; Hoặc

- Làm mẫu đơn I-751 và xin miễn sự đòi hỏi làm chung với người bảo lãnh nếu ly hôn (không bắt buộc chờ đúng thời hạn đổi thẻ xanh); Hoặc

- Làm mẫu đơn I-751 và xin miễn sự đòi hỏi làm chung với người bảo lãnh vì người bảo lãnh đã chết (không bắt buộc chờ đúng thời hạn đổi thẻ xanh).

Điều kiện của thẻ xanh 2 năm đã cho Sở Di Trú cơ hội lần thứ hai để khảo sát sự hôn nhân của đương sự có gian trá hay không.

Nếu sự hôn nhân đã quá 2 năm khi người thừa hưởng được sự thường trú, thì đương sự phải được thẻ xanh 10 năm.


350366 top -
Trường hợp nào nhận thẻ 10 năm?
1. Trường hợp bảo lãnh vợ/chồng của công dân Mỹ hoặc của thường trú nhân và cuộc hôn nhân trên 2 năm tại thời điểm người được bảo lãnh được cấp visa thì sẽ được cấp thẻ xanh 10 năm.

2. Trong tất cả các diện bảo lãnh thân nhân còn lại thì người được bảo lãnh sẽ nhận được thẻ xanh 10 năm.


350367 top -
Sang Mỹ bao lâu sẽ nhận được thẻ xanh?
1. Giâý báo đóng phí nhập cư $220USD sẽ được gởi kèm với visa. Người bảo lãnh hoặc ngươì nhà bên Mỹ nên tiến hành đóng phí này càng sớm càng tốt để khi người được bảo lãnh làm thủ tục nhập cư tại Mỹ sẽ được đóng dấu hình oval, trong đó có ghi số A# và được dặn hoặc ghi đây là thẻ xanh tạm có giá trị 1 năm.

Nếu không hoặc chưa đóng phí này thì bạn sẽ không nhận được thẻ xanh cho đến khi nào bạn đóng phí. Tuy nhiên tình trạng thường trú nhân của bạn vẫn không bị mất, chỉ là không có thẻ xanh sẽ khó hoặc không xin được các giấy tờ khác khi bạn ở Mỹ.

Tất cả những ai đi định cư (visa định cư) đều phải đóng phí này.

2. Thẻ xanh thường sẽ được gởi về địa chỉ khai trong DS-260 (DS-230 trước đây) sau 2 tuần đến 2 tháng, tuy nhiên họ đã đóng dấu thẻ xanh 1 năm trong VN passport của bạn để sử dụng tạm trong khi chờ thẻ xanh chính thức gởi về.

3. Trong một gia đình có thể sẽ nhận được thẻ xanh không cùng một lúc, điều này là bình thường, bạn phải chờ thôi.

4. Nếu quá thời gian trên mà chưa nhận được thẻ xanh (dù bạn ở đúng theo địa chỉ đã khai trong DS-260) thì bạn có thể:
+ Gọi USCIS: 1-800-375-5283. Hoặc

+ Lấy hẹn tại văn phòng di trú địa phương để hỏi.
Bạn phải vô đây để lấy hẹn. Hoặc

+ Liên lạc USCIS qua Form https://egov.uscis.gov/cris/contactus


Lưu ý:- Ngay khi đến phi trường quốc tế đầu tiên tại Mỹ, bạn sẽ qua thủ tục hải quan để làm thủ tục nhập cư. Bạn đưa hộ chiếu và hồ sơ của LSQ niêm phong giao cho bạn lúc nhận visa. Nhân viên ở đó sẽ lấy dấu tay, chụp hình. Nếu bạn đã đóng phí nhập cư $165 USD thì bạn sẽ được trả lại hộ chiếu có đóng dấu hình oval, trong đó có ghi số A# và được dặn đây là thẻ xanh tạm có giá trị 1 năm. Đó là thẻ xanh tạm trong thời gian chờ thẻ xanh chính thức gởi về. Thẻ xanh chính thức sẽ được gởi về theo địa chỉ trong DS-260. Nếu bạn chưa đóng phí nhập cư thì họ sẽ không làm thẻ xanh cho bạn.

- Với VN passport đã được đóng dâú như trên, bạn có thể:
1. Trở về VN ngay hôm sau. Khi nhập cảnh Mỹ lần thứ II bạn chỉ cần đưa VN passport đã có đóng dấu thẻ xanh tạm 1 năm là có thể nhập cảnh Hoa kỳ (chưa nhận được thẻ xanh chính thức); Nếu người nhà của bạn nhận được thẻ xanh của bạn thì gởi thẻ xanh về VN cho bạn và bạn dùng thẻ xanh chính thức này để nhập cảnh Hoa Kỳ lần II chứ bạn không thể dùng passport có đóng dấu được nữa.

2. Copy passport (trang có hình, thông tin và trang dán visa nhập cảnh Hoa Kỳ có đóng dâú hình oval) để thay thẻ xanh nộp cho USCIS nêú muốn mở hồ sơ bảo lãnh cho con cái còn ở VN.350368 top -
Phải làm gì khi thẻ xanh 2 năm hết hạn?
Đương đơn phải nộp đơn I-751 để chuyển đổi thẻ xanh 2 năm thành 10 năm trong vòng 90 ngày trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn (ngày hết hạn có ghi trên thẻ xanh 2 năm).

Chú ý: Vì lý do mẫu đơn có thể thay đổi bất cứ lúc nào nên phải:

1. Vào đúng website để dowwnload mẫu đơn mới nhất.

2. Đọc kỹ hướng dẫn (instruction) trước khi điền đơn.

3. Trong hướng dẫn có ghi rõ các giấy tờ cần thiết, bằng chứng nộp theo đơn; lệ phí; địa chỉ gởi đơn.


Dưới đây là link dẫn đến website của USCIS để bạn có thể download mẫu đơn I-751 hiện hành và nhớ đọc kỹ hướng dẫn: giấy tờ, bằng chứng, địa chỉ, lệ phí... trước khi điền và nộp đơn I-751.

Download mẫu đơn I-751

I-751, Petition to Remove the Conditions of Residence - Download mẫu đơn I-751

Xem thêm:
+ Thủ Tục Xin Hủy Bỏ Điều Kiện Thường Trú

+ Mẫu I-751 Bằng Tiếng ViệtBạn sẽ trở thành thường trú nhân (Conditional Resident hay viết tắt là CR) có điều kiện nếu bạn kết hôn với môt công dân hay với một thường trú nhân Hoa Kỳ chưa đến 2 năm khi bạn đặt chân đến Hoa Kỳ hay khi bạn được chấp thuận tình trạng thường trú nhân.

Thường trú nhân có điều kiện có quyền lợi hay trách nhiệm giống như một thường trú nhân.

Khi bạn được chấp thuận tình trạng thường trú nhân có điều kiện, Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) sẽ cho bạn biết về các điều kiện áp dụng cho tình trạng thường trú của bạn, các điều kiện để xin loại bỏ những điều kiện thường trú và chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn không nộp đơn xin loại bỏ điều kiện thường trú.

Thông thường, bạn và và người hôn phối phải cùng nộp mẫu đơn I-751 (Petition to Remove the Conditions on Residence) để xin loại bỏ các điều kiện áp dụng cho tình trạng thường trú nhân của mình trong vòng 90 ngày trước khi đến thời hạn hai năm kể từ ngày bạn trở thành thường trú nhân có điều kiện. Nếu bạn không nộp đơn đúng thời hạn, bạn có thể mất tình trạng nhập cư của mình và bị trục xuất khỏi Hoa Kỳ.

Nếu bạn nộp đơn sớm quá, Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) sẽ gởi đơn trở lại cho bạn.

Hôn nhân chấm dứt trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn
Nếu không còn kết hôn với người phối ngẫu nữa, hoặc nếu người phối ngẫu đã ngược đãi bạn, hoặc người phối ngẫu qua đời thì bạn thể tự mình nộp mẫu đơn I-751. Trong những trường hợp này, bạn có thể nộp mẫu đơn I-751 bất cứ lúc nào sau khi đã được chấp thuận tình trạng thường trú nhân có điều kiện và cuộc hôn nhân chấm dứt, nhưng trước khi bị trục xuất.

Nếu bạn nộp mẫu đơn I-751 đúng thời hạn, USCIS sẽ gia hạn thêm tình trạng thường trú có điều kiện của bạn đến 12 tháng. Trong thời gian này, USCIS sẽ duyệt xét đơn xin bạn.

Bạn có thể nộp đơn I-751 dầu ở ngoài Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn phải trở lại Hoa Kỳ với con cái và người hôn phối để tham dự buổi phỏng vấn theo yêu cầu.

Giấy tờ nộp kèm theo đơn I-751 gồm có:

- Bản sao hai mặt của mẫu I-551 (Thẻ xanh) của bạn và của những người con thường trú có điều kiện mà bạn khai trong đơn I-751.

- Hai tấm hình của bạn và của những người con lệ thuộc vào bạn.

- Chứng từ về hôn nhân thật của mình (thí dụ: giấy khai sanh của con chung, hợp đồng thuê mướn hay mua bán nhà đứng tên hai vợ chồng, tài khoản nhà băng hay tiết kiệm định kỳ có tên hai vợ chồng, giấy khai thuế chung hai người, bảo hiểm nhân thọ, xe hơi hay nhà cửa có tên hai vợ chồng, hình ảnh chụp chung hai người ở những thờI điểm khác nhau, v.v…)

Bạn có thể nộp giấy tuyên thệ của ít nhất 2 người quen biết hai vợ chồng bạn từ ngày bạn được chấp thuận tình trạng thường trú nhân có điều kiện, biết rõ hôn nhân và quan hệ của hai vợ chồng bạn. Những người này có thể sẽ được mời làm chứng trước nhân viên của sở di trú về những thông tin cung cấp trong giấy tuyên thệ của họ. Giấy tuyên thệ phải chứa những thông tin sau đây về người đã làm giấy tuyên thệ: tên họ, địa chỉ, ngày và nơi sanh, quan hệ với hai vợ chồng bạn, thông tin đầy đủ cùng chi tiết giải thích tại sao họ biết hai vợ chồng bạn

Nếu bạn và người hôn phối cùng nộp đơn I-751 thì đơn I-751 phải được ký bởi hai vợ chồng bạn.

Nếu người hôn phối của bạn đã qua đời thì bạn nộp kèm theo giấy chứng tử của người hôn phối.

Nếu hôn nhân của bạn chấm dứt không phải do lý do người hôn phối qua đời thì bạn phải nộp kèm theo giấy ly hôn và chứng từ về hôn nhân chân thật của bạn. Nếu bạn đang ở trong tình trạng chờ tòa xét xử việc kiện ly hôn, bạn không thể xin nộp đơn I-751 một mình bạn dựa trên hôn nhân chân thật. Sau khi có quyết định ly hôn của tòa, bạn có thể tự nộp đơn I-751. Trong trường hợp nộp đơn I-751 không đúng thời hạn, bạn có thể kèm theo chứng từ không phải lỗi ở bạn.

Nếu bạn là nạn nhân của việc ngược đãi hay bạo hành trong gia đình thì bạn nộp kèm theo chứng từ về hôn nhân chân thật của bạn, chứng từ về sự ngược đãi hay bạo hành (như báo cáo hay tường trình của cảnh sát, quan tòa, bác sĩ, y tá, những người làm việc cho các cơ quan dịch vụ xã hội, giấy ly hôn do ngược đãi hay bạo hành, hình ảnh chụp những vết thương tích trên người bạn, chứng từ bạn tạm trú trong những nhà dành cho phụ nữ bị ngược đãi hay bạo hành, v.v…)

Nếu bạn là nạn nhân của việc ngược đãi hay bạo hành trong gia đình, bạn có thể liên lạc với các tổ chức được thừa nhận cấp dịch vụ pro bono (miễn phí) và những người đại diện của các tổ chức này. Các văn phòng USCIS địa phương thường có sẵn danh sách của các tổ chức này.

Bạn cũng có thể tìm sự trợ giúp thông qua Đường Dây Nóng Bạo Hành Gia Đình Quốc Gia (National Domestic Violence Hotline) theo số điện thoại: 1-800-799-7233 hoặc 1-800-787-3224 (dành cho người khiếm thính). Có cả dịch vụ trợ giúp bằng tiếng Tây Ban Nha và các thứ tiếng khác.

Nếu bạn là người hôn phối hoặc con cái của công dân hay thường trú nhân Mỹ và bị người đó ngược đãi, đạo luật Chống Bạo Hành Phụ Nữ (Violence Against Women Act) cho phép bạn “tự đề nghị” hoặc tự nộp đơn để trở thành thường trú nhân. Để biết thông tin chi tiết, hãy
xem trang web: http://uscis.gov/graphics/howdoi/battered.htm hoặc gọi đến Đường Dây Nóng Bạo Hành Gia Đình Quốc Gia.

Nếu bạn nộp đơn I-751 một mình vì lý do việc mất tình trạng nhập cư của bạn và việc bạn bị trục xuất khỏi Hoa Kỳ sẽ là sự gian khổ cùng cực (extreme hardship) đối với bạn, bạn phải nộp kèm những giấy tờ chứng minh rằng việc bạn bị trục xuất khỏi Hoa Kỳ sẽ gây cho bạn nhiều gian khổ cùng cực hơn những người bị trục xuất khác. Những chứng từ này phải liên hệ đến những yếu tố xảy ra sau khi bạn trở thành thường trú nhân có điều kiện bởi USCIS chỉ xét những yếu tố xảy ra kể từ khi bạn trở thành thường trú nhân có điều kiện.

Nếu bạn là một người con nộp đơn I-751 không cùng với cha mẹ, bạn phải viết thư giải thích lý do tại sao bạn lại nộp đơn riêng và bạn phải kèm theo giấy tờ biện minh cho trường hợp của bạn.

Một vài tuần sau khi đã nộp đơn I-751, bạn sẽ nhận được Receipt Notice (giấy báo nhận hồ sơ). Đây là một văn kiện rất quan trọng. Giấy này gia hạn tình trạng thường trú có điều kiện của bạn thêm một năm trong lúc đơn của bạn chờ xét. Đó là tờ giấy duy nhất chứng minh tình trạng pháp lý của bạn cho đến khi đơn I-751 được chấp thuận. Tờ này có thể sử dụng để xin việc, đi du lịch ra khỏi Hoa Kỳ, v.v… Tuy vậy, bạn vẫn phải mang theo với bạn thẻ xanh đã hết hạn tại vì nó có hình bạn trên đó.

Trước khi bạn đi du lịch ra khỏi Hoa Kỳ, bạn nên đến văn phòng USCIS địa phương với thẻ xanh hết hạn, giấy báo nhận hồ sơ và hộ chiếu của bạn. Họ sẽ đóng dấu I-551 lên hộ chiếu của bạn. Dấu đó là bằng chứng về tình trạng thường trú nhân của bạn và có hiệu lực thêm một năm.

Giám đốc văn phòng USCIS địa phương sau khi xét đơn I-751 của bạn sẽ quyết định xem có phỏng vấn bạn hay không. Nếu họ hài lòng về những chứng từ của bạn thì họ có thể chấp thuận đơn I-751 mà bạn không cần phải trả qua cuộc phỏng vấn. Nếu không, họ sẽ hẹn ngày phỏng vấn hai vợ chồng bạn.

Nếu bạn kết hôn với một công dân Hoa Kỳ và bạn vẫn còn sống chung vợ chồng với người đó thì bạn có thể nộp đơn xin nhập tịch nếu bạn hội đủ điều kiện 3 năm thường trú. Nếu lúc đó đơn I-751 vẫn chưa xét xong thì USCIS sẽ chỉ chấp thuận đơn xin nhập tịch của bạn sau khi đơn I-751 đã được chấp thuận.


375352 top -
Phải làm gì khi thẻ xanh 10 năm hết hạn, mất, hư?
Thẻ xanh 10 năm hết hạn không ảnh hưởng đến sự thường trú của bạn tại Hoa Kỳ, nghĩa là tình trạng Thường trú nhân của bạn không bị hết hạn. Do đó nếu bạn có nhu cầu cần thiết phải sử dụng thẻ xanh: Dùng làm ID hoặc đi du lịch thì bạn cần phải làm thẻ xanh mới (Renew green card). Nên renew trong khoảng 6 tháng trước khi thẻ xanh hết hạn. Nếu thẻ xanh chỉ còn hạn 6 tháng hoặc ít hơn bạn có thể sẽ bị từ chối nhập cảnh tại các quốc gia mà bạn đến du lịch.

I-90, Application to Replace Permanent Resident Card


375353 top -
VietDitru A-Z
quản thủ

VietDitru
Sức Khoẻ
Sử Dụng Điều Hành

Bảo lãnh
  Tổng quát
 Công dân Mỹ
  + Anh chị em
  + Cha/mẹ
  + Con ruột dưới 21
  + Con ghẻ dưới 21
  + Con nuôi dươí 21
  + Con độc thân trên 21
  + Con có gia đình
  + Hôn phu thê
  + Vợ chồng
  + Vợ, con riêng

 Thường trú nhân
 (Green card)
  + Con độc thân dươí 21
  + Con độc thân trên 21
  + Vợ chồng
  + Vợ, con riêng


Bảo trợ tài chánh
. Cách tính income
. Điều kiện
. Giấy khai thuế
. Income tối thiểu
. Lệ phí AOF
. Người đồng bảo trợ
. Ý nghĩa I-864
. Ý nghĩa I-864A


Cẩm nang
. Bảo lãnh, định cư
. Nhập cư

Câu hỏi thường gặp
CSPA
. Khiếu nại
. Tính tuổi


Di trú định cư
. Anh chị em
. Cha mẹ có quốc tịch
. Cha mẹ có thẻ xanh
. Con có quốc tịch
. Định cư
. Hôn phu thê
. Lao động
. Vợ chồng


Di trú không định cư
. Chữa bệnh
. Công tác (B-1)
. Du lịch (B-2)
. Du học (F-1)
. Lao động ngắn hạn (H)
. Phóng viên, Báo chí (I)
. Trao đổi khách (J-1)


Du học Hoa Kỳ
. Việc làm du học sinh I
. Việc làm du học sinh II
. Việc làm du học sinh III
. Visa du học


Du lịch Hoa Kỳ
. Cách điền đơn DS-160
. Du lịch Hoa Kỳ
. Thư mời thân nhân


Khám sức khoẻ
. Bệnh cấm nhập cảnh
. Chích ngừa
. Chợ Rẫy
. IOM
. Kiểm tra sức khoẻ
. Thử đàm

Mẫu đơn
. G-325A
. G-1145
. G-884
. I-90
. I-129F
. I-130
. I-131
. I-134
. I-290B
. I-360
. I-485
. I-601
. I-601A
. I-751
. I-765
. I-797
. I-797C
. I-824
. I-864
. I-864A
. I-864EZ
. I-864W
. I-865
. I-912


Mẫu thư liên hệ
. Mẫu thư/Email


Quốc tịch
. Bài học thi quốc tịch
. Bài tiếng Việt
. N-400
. N-565
. N-600

Sức khoẻ (Khám)


Thường trú nhân
. Green card
. 2 năm
. 10 năm
. Giấy miễn thị thực
. Hồi hương
. Mất thẻ xanh
. Mua nhà tại VN
. Quyền lợi trách nhiệm
. Re-entry permit
. Rời Hoa Kỳ
. Rời Hoa Kỳ hơn 1 năm
. Sanh con ngoài HK
. Thay đổi địa chỉ
. Thẻ xanh hết hạn
. Trở về VN làm việc
. Visa nhập cảnh VN


Tiến trình NVC
. Bổ túc người đi kèm
. Cách điền tên
. Các từ tiếng Anh
. Chuẩn bị hồ sơ
. Con chung hộ chiếu
. Con đang học tại Mỹ
. DS-3032
. DS-230
. DS-260
. DS-261
. DS-2001
. Đóng lệ phí
. Khai sinh, hôn thú
. Làm hộ chiếu VN
. Lý lịch tư pháp
. Police certificate
. Thời hạn hộ chiếu VN

PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Thư viện di trú đang được trùng tu và cần nhiều nhân lực. Các bạn nào có chút thì giờ VietDitru mời các bạn tham gia phụ một tay nhé.
Chairman & CEO: "Người hạnh phúc nhất là người tạo nhiều hạnh phúc cho kẻ khác"- Diderot.
cochin: I work here. :) 
nguoidochanh: I work here. :)
SauHai: Phần nhiệm vụ duy trì và phát triển Thư viện Việt Di Trú.
BaoLaTinhChua: I work here. :)
quangtrung: "Nhân nghĩa không cốt giúp cho nhiều mà chính là giúp cho phải lúc"- La bruyère.
paloma: Hello! Welcome to Library of VietDitru.
quannguyen: Hello! Welcome to Library of VietDitru.
hotheart: Hello!
chitam: "Our greatest weakness lies in giving up. The most certain way to succeed is always to try just one more time."- Thomas Edison.
miah: I just work here. :)
muoichanh: VietDitru - Một phần tất yếu của cuộc sống.
Hello World!