.
Thông điệp của Nụ Cười
1 ... 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 ... 36 - bottom

Hổng chịu xuất hiện là mình sẽ sang quán. hihi

242428 top -

Cám ơn chị Phượng vì bài sưu tầm thật ý nghĩa dành cho em.

Nhà bụi thiệt ha :)

Image

243077 top -


Chào em, :)

Image

243111 top -

Image
Hello miah,

Lâu quá không gặp miah...

Hmm BaoLaTinhChua dạo này hay đòi sang quán quá hà. :D

243144 top -

Image

Cười để yêu thương. Thân tặng miah.

243271 top -

@ Miah: chị thấy ở cái địa chỉ này có mấy trò chơi hay lắm(http://blogtiengviet.net/lam-chieu/2010 ... i_tuaobn_9)
VD: Đưa con trỏ vào con cá mập, cá sẽ nhảy lên khỏi mặt nước.
Đưa con trỏ vào trống, gõ vui tai lắm!
Đưa con trỏ vào gõ chuông để nghe âm thanh rất êm tai

Không biết ở VDT có làm được như vậy không?

243644 top -

@phuong60:
Post hình đụng hàng kìa, hihi.


@thaoclassic:
Lâu rồi không gặp thiệt ha. Thảo khoẻ không?


@evangeline: cám ơn mấy cái ngón chân cười của chị nha, cười kiểu mới là cười giơ mười ngón chân :)


@phuong5960:
Mấy cái chị nói, em có xem rồi, không xài được trong VDT mình nha chị. :)
Thanks chị, mấy cái đó cũng dễ thương lắm.

244531 top -
Lâu quá không gặp miah, chắc vẩn khoẻ chứ? Bỏ nhà đi đâu vậy?

244534 top -


Đâu đâu...
Đụng ở đâu?

244537 top -

Image

244543 top -

@phuong60
Nói vậy thôi, hông có sao đâu chị, hihi.


@langtu
Thanks langtu, miah khoẻ, lúc này miah busy chút đó mà. Langtu cũng khoẻ ha? Noel vui nha!

244552 top -
Ừ, miah

Bên nầy bây giờ đi đâu cũng nghe người ta mở nhạc Giáng Sinh và những cây thông trang trí đã bắt đầu lấp lánh, nhưng trời càng lúc càng lạnh hơn.

244556 top -

Một câu chuyện mùa Giáng Sinh

Giáng Sinh m


Andy ngồi trên tuyết, cậu bé thấy lạnh hơn từng giây một. Andy không đi ủng - thứ mà người ta vẫn thường đi trên tuyết vào mùa đông. Cậu bé không thích ủng và dù sao cậu bé vẫn không có ủng cơ mà. Đôi giày vải, mỏng dính, mòn vẹt mà Andy đang mang đã có vài lỗ thủng và chúng không thể làm được việc là giữ ấm cho đôi chân cậu bé.

Andy đã ngồi trên tuyết thật là lâu rồi. Và dù cố đến mấy, cậu bé vẫn không thể nghĩ ra được món quà Giáng sinh cho Mẹ. Cậu bé buồn bã lắc đầu "Vô ích thôi, dù rằng mình có nghĩ ra món quà gì, mình cũng không có tiền mà."

Từ khi bố Andy mất 3 năm về trước, gia đình cậu bé suy sụp nặng nề. Ban đêm Mẹ cậu làm việc ở bệnh viện, nhưng với đồng lương ít ỏi chỉ đủ mấy mẹ con sống tạm qua ngày. Chúng còn nhỏ lắm, chẳng biết có nghĩ ra món quà gì để tặng Mẹ hay không. Thật không công bằng, bây giờ đã là chiều tối đêm Giáng sinh mà cậu bé vẫn ngồi đây, chẳng thể nghĩ được điều gì cả.

Chú chùi những giọt nước mắt, Andy đứng dậy đi xuống phố - nơi có rất nhiều cửa hàng. Cuộc sống thật khó khăn khi mà cậu bé mới 6 tuổi và không có bố, đặc biệt là khi mà người ta cần một người đàn ông để tâm sự. Andy đi từng cửa hàng này sang cửa hàng khác, nhìn vào từng cửa sổ rực rỡ một. Mọi thứ đều đẹp và ngoài khả năng của cậu. Trời đã bắt đầu tối, Andy buồn bã định quay về nhà thì bỗng nhiên cậu bé nhìn thấy một vật gì đó ánh lên trong tuyết. Andy cúi xuống: 1 đồng xu nhỏ bóng loáng dưới đất. Hẳn chưa ai có cảm giác được giàu có như là Andy cảm thấy vào lúc ấy.

Khi Andy nắm chặt "kho tàng mới nhặt được" của mình, cậu bé cảm thấy như có hơi ấm chạy qua cơ thể, và cậu mạnh dạn bước vào cửa hàng đầu tiên, niềm hân hoan của Andy ngay lập tức bị đóng băng lại khi từng nhân viên bán hàng bảo với cậu rằng chẳng thể làm gi với đồng xu nhỏ xíu đó. Cậu bé đi ra, nhìn thấy một của hàng hoa, Andy liều đứng lại xếp hàng.

Khi người chủ cửa hàng hỏi Andy cần gì, cậu bé đưa một đồng xu và e dè hỏi liệu mình có thể mua được 1 bông hoa tặng Mẹ trong đêm Giáng sinh với đồng xu nhỏ xíu này không, người chủ cửa hàng nhìn Andy, đặt tay lên vai cậu bé và nói:"Đợi một chút, con trai, để ta xem có thể làm gì cho con."

Khi đứng chờ, Andy ngắm những bông hoa tuyệt đẹp và cậu đã hiểu vì sao Mẹ cậu cũng như bao người phụ nữ khác lại thích hoa đến thế.

Tiếng đóng cửa sớm khi người khách cuối cùng rời khỏi cửa hàng đã đưa cậu quay về với hiện thực. Còn lại một mình trong cửa hàng, Andy bắt đầu cảm thấy cô đơn và hoảng sợ. Bỗng người chủ cửa hàng lại đi ra.

Trước mắt cậu bé là 12 bông hổng đỏ thắm, cuống dài, lá xanh cùng với những bông hoa gì đó trắng, nhỏ li ti, được bọc thành một bó có dây nơ màu bạc. Tim Andy ngừng một nhịp khi ông chủ cửa hàng đặt bó hoa vào một chiếc hộp trắng và bảo:"Tất cả là một đồng xu, con trai."

Andy chậm chạp đặt đồng xu vào tay ông chủ cửa hàng. Không thể là thật được! Không ai bán cho cậu cái gì với một đồng xu đâu! Nhận thấy sự băn khoăn trên mặt cậu bé, ông chủ cửa hàng giải thích: "May mắn là ta có mấy bông hoa bán với giá một đồng xu một bó. Con trai có thích không?"

Lần này thì Andy không ngần ngại nữa. Ra khỏi cửa hàng, Andy nghe thấy tiếng ông chủ nói với theo: "Giáng sinh vui vẻ, con trai."

Khi ông chủ cửa hàng quay vào trong nhà, vợ ông hỏi :"ông vừa nói chuyện và đem hoa cho ai thế?" Nhìn qua cửa sổ và chớp chớp mắt để ngăn không cho nước mắt trào ra, ông chủ cửa hàng khẽ nói: "Một điều thật lạ lùng đã xảy ra. Sáng nay, khi tôi chuẩn bị mở cửa hàng, tôi có cảm giác như ai đang mách bảo mình để sang bên cạnh 12 bông hoa hồng thật đẹp vì đó sẽ là món quà đặc biệt. Tôi đã nghĩ là mình đã tưởng tượng ra, thế nhưng tôi vẫn cứ để 12 bông hồng ra một chỗ. Và ngay lúc nãy, một cậu bé vào cửa hàng và muốn mua hoa để chúc Giáng sinh cho Mẹ chỉ với 1 đồng xu. Nhìn vào cậu bé, tôi thấy tôi của nhiều năm về trước. Tôi đã là một đứa trẻ nghèo khổ không biết mua gì cho Mẹ vào đêm Giáng sinh. Một người qua đường đã cho tôi 10 đô la không vì lý do gì. Khi tôi nhìn thấy cậu bé tối hôm nay, tôi biết người đã mách bảo tôi là ai...

Tối Giáng sinh ấy, cả gia đình người chủ cửa hàng hoa và cả gia đình Andy nữa, không ai cảm thấy lạnh chút nào...

St

Image

244561 top -


miah ơi!

Em đã có những tấm hình thật dễ thương!
Rất sáng tạo, chị thích quá hà, hihi...

Hai đứa nhỏ đứng trên ghế, ghét ơi lá ghét!

244565 top -

@miah,

Chuyện của em post "rằng hay thì thật là hay, nghe sao ngậm đắng nuốt cay thế nào?"
(ý của chị là... bùn mún "hóc")

Hình thì rất đẹp & sinh động. Bữa nào chỉ cho chị post hình đẹp giống em nha!

244573 top -
Thông điệp của Nụ Cười
1 ... 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 ... 36


PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image


Đón miah qua Quán Nhạc Sến ăn New Year!