.
Convert PowerPoint - Chuyển đổi tập tin PowerPoint

Trong công việc hàng ngày - nhất là trong công việc văn phòng phải tiếp xúc và làm việc nhiều với tệp tin PowePoint - nhiều khi người sử dụng có mong muốn chuyển đổi định dạng tệp tin PowePoint sang một định dạng khác, ví dụ như định dạng tệp tin văn bản Word sẽ có thể thuận tiện hơn cho việc viết một báo cáo chẳng hạn.


1. Convert PowerPoint của hãng Softinterface (http://www.softinterface.com)

Convert PowerPoint (Convert PPT) là một phần mềm tương đối dễ sử dụng xét trên khía cạnh giao diện người dùng lẫn cách sử dụng. Phần mềm có thể chuyến đổi rất nhiều tệp tin PowerPoint cùng một lúc. Hơn thế chương trình còn cho phép người sử dụng có thể lập lịch chuyển đổi các tệp tin theo thời gian nhất định.

Convert PPT có thể chạy như một chương trình bình thường hoặc chạy theo lệnh của người sử dụng hoặc có thể gọi trực tiếp từ một ứng dụng khác.


Tính năng nổi bật của Convert PPT bao gồm

- Có thể chuyển đổi định dạng tệp tin PowerPoint sang định dạng DOC, RTF, TXT, HTM, JPG, GIF, BMP, TIF, PNG, EMF, and WMF
- Có thể chạy chương trình theo cách bình thường với giao diện đồ hoạ đơn giản hoặc chạy theo kiểu dùng lệnh gọi chương trình.
- Cho phép người sử dụng lập lịch chuyển đổi các tệp tin
- Dễ sử dụng
- Có thể lưu trữ và khôi phục cấu hình chuyển đổi tệp tin phức tạp
- Hỗ trợ tệp tin batch tự động. Khi chạy tệp tin batch vẫn có thể dừng giữa chừng
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Convert PowerPoint là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Có thể tải phần mềm tại đây với điều kiện cung cấp cho Softinterface địa chỉ email của bạn.

Có thể tìm hiểu kĩ hơn về cách sử dụng phần mềm này tại đây


2. Amber PowerPoint Converter của Ozgrid (http://www.ozgrid.com)

ABC Amber PowerPoint Converter có thể chuyển đổi định dang tệp tin PowerPoint sang rất nhiều định dạng tệp tin khác nhau (PDF, HTML, RTF, DOC,...). Chương trình cũng hỗ trợ tới hơn 50 ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ chạy tệp tin tự động batch.


Đặc điểm nổi bật của ABC Amber PowerPoint Converter bao gồm

- Có thể đọc và chuyển đổi định dạng các tệp tin PowerPoint sang định dạng PDF (không cần phải cài đặt chương trình Adobe Acrobat), định dạng web HTML, định dang tệp tin văn bản RTF (Không cần phải cài đặt MS Word), HLP, DOC (hỗ trợ MS Word 6.0/95/97-2002), WRI (Windows Write 3.0/3.1), WPD (WordPerfect 5.0/5.1 dành cho DOS/5.x, Win/5.1-5.2 secondary, 5.0 secondary, WordPerfect 4.1/4.2), MCW (Word cho Macintosh 4.0-5.1), WPS (Works 4.0 cho Windows, Works 2000, Works cho Windows 3.0), DOC (Word 2.x cho Windows, Word 3.x-5.x cho MS-DOS, Word 6.0 cho MS-DOS), SAM (Ami Pro 3.0), WSD (WordStar 4.0/7.0), RFT (IBM's RFT-DCA), Clipboard

- Có thể lấy thông tin chung về các tệp tin PowerPoint (tiêu đề, chủ đề, tác giả, từ khoá chính, các lời bình luận thêm vào)
- Hỗ trợ tệp tin tự động batch
- Dễ sử dụng, dễ cài đặt
- Hỗ trợ chạy chương trình bằng lệnh DOS truyền thống
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Trái với Convert PPT, ABC Amber PowerPoint Converter không phải là một phần mềm miễn phí. Đây là một phần mềm có bản quyền và có tính phí sử dụng. Giá hiện nay của phần mềm là 19,95 USD. Có thểt tải phần mềm về tại đây

Người sử dụng có thể xem thêm thông tin về phần mềm này tại đâyPhương pháp nào giúp chuyển đổi một bài thuyết trình PowerPoint sang định dạng video để cho phép các máy tính không cài đặt Office vẫn có thể mở, hoặc dùng xem trên các đầu đĩa mà không cần máy tính?

3. PowerPoint to Video phiên bản miễn phí,

dung lượng 13.31MB với khả năng chuyển đổi sang nhiều định dạng video khác nhau từ các định dạng của PowerPoint 2000 đến phiên bản mới nhất là Powerpoint 2010 là một giải pháp hiệu quả.


Sau khi download và cài đặt PowerPoint to Video vào hệ thống, khởi động phần mềm lên. Tại giao diện hiện ra, bấm nút Add để thêm vào danh sách file PowerPoint muốn chuyển đổi thành file video.

Sau khi chọn, vào giao diện làm việc của PowerPoint to Video, nhấn vào nút Customize để thay đổi các thiết lập cho định dạng video sau khi xuất.

Tại cửa sổ tinh chỉnh hiện ra, sử dụng các thẻ (tab) để hiệu chỉnh các tính năng, thiết lập tương ứng.

- Timing: điều chỉnh khoảng thời gian chuyển đổi giữa các slide với nhau tại mục Default transition time between slides, tương ứng với đó để suy ra độ dài của đoạn video bằng cách nhân số thời gian chuyển đổi với số tấm hình.

- Music: thêm vào trong đoạn video trình diễn một bản nhạc để tăng thêm phần hấp dẫn. Trong tab Audio có thể thay đổi các hiệu ứng âm thanh cho video. (cần lưu ý là phiên bản miễn phí của phần mềm không cho giữ lại âm thanh gốc của file trình diễn)

- Slide: điều chỉnh các thiết lập cho một slide khi trình diễn.

- Conversion: chọn phiên bản PowerPoint đã sử dụng để tạo ra file PowerPoint khi chuyển đổi, giúp phần mềm có hiệu quả làm việc cao hơn nếu khai báo chính xác.

Xong xuôi, nhấn OK để đóng cửa sổ thiết lập Customize cho chương trình lại.

Lưu ý: Trong quá trình đang thực hiện chuyển đổi, các thay đổi về thời gian này sẽ không có tác dụng, chỉ có thể thực hiện ngay thời điểm ban đầu mà thôi.


Tiếp theo, nhấn vào menu xổ xuống cạnh mục Profile để chọn định dạng video sẽ xuất ra. Phần mềm chia các định dạng theo từng chủ đề liên quan đến công cụ sẽ mở file video này, giúp việc lựa chọn dễ dàng hơn.

Tiếp tục, sử dụng 2 mục Video QualityAudio Quality lựa chọn chất lượng của file video và âm thanh, có thể đặt cao hay thấp nhưng cần lưu ý tùy chỉnh càng cao thì dung lượng file video xuất ra sẽ cao tương ứng. Mục Output sẽ là nơi chứa file video sau khi chuyển đổi.

Cuối cùng, nhấn vào nút Start tại giao diện làm việc để ra lệnh bắt đầu thực hiện chuyển đổi. Thời gian chuyển đổi của PowerPoint to Video nhanh hay chậm là phụ thuộc cấu hình hệ thống, số lượng file video được sử dụng cũng như các thiết lập thông số file video sau khi xuất đã khai báo.

Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, người dùng sẽ được thống kê thời gian chuyển đổi, đường dẫn đến nơi mở file video sau khi tải.

Sưu tầm từ Internet

166220 top -


KỸ THUẬT VI TÍNH
. IT - Thư viện
. IT - Hỏi đáp
. Ổ cứng online
. Diệt virus
. Bảo trì máy vi tính 1
. Bảo trì máy vi tính 2
. Bảo trì máy vi tính 3
. Bảo trì máy vi tính 4
. Bảo trì máy vi tính 5
. Bảo trì máy vi tính 6
. Tin học cơ bản
. Tin học ứng dụng
. Rkill
. Yên tâm khi cài driver
. Khắc phục sự cố máy tính
. Thu âm trên máy tính


PHẦN MỀM
. AutoRun Vaccine
. Chuyển mã Fonts chữ
. FireFox
. Foxit Reader
. ImageConverter
. PDF-Xchange Wiewer
. PDFZilla
. Skype
. TeamViewer
. WordBanker
. Xilisoft Converter
. Your Uninstaller


KINH NGHIỆM - THỦ THUẬT
. 5 tiện ích từ Google
. Cách sửa lỗi máy tính “chết” vì McAfee
. Chọn ổ cứng gắn ngoài
. Convert PowerPoint - Chuyển đổi Powerpoint
. Đổi file wma to mp3
. Đổi từ dạng Pdf qua Word
. Giao dịch trực tuyến an toàn
. Gmail
. Gmail - Nhiều tài khoản
. Gmail - Ổ cứng Online
. Google - Các mẹo tìm kiếm
. Google Translate
. Kết hợp MS Office và Google Docs
. Kiểm tra mức độ chai của pin laptop
. Lừa đảo lấy mật khẩu
. Microsoft Fix it Center
. Nén file gởi qua Internet
. Sống chung với tin tặc
. Tăng tốc mọi thứ
. Thiết lập mạng không dây
. Tìm vị trí người gửi email
. Căn nhà IT
. Ghost Windows bằng Onekey Ghost
. Cách tải mp3 về iPhone/iPad
. Thử nghiệm HTML5 Player
. Lỗi font tiếng Việt trong PhotoScape
. Cách in cuộc gọi trên MagicJack
. Cách in cuộc gọi trên Tango và Viber


----------
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image