.
Nếu bạn không muốn đau ốm

Nghệ Thuật Sống Khỏe Dr. Dráuzio Varella

1. Nếu bạn không muốn đau ốm - Hãy nói ra các cảm giác của bạn . Các cảm xúc và các cảm giác bị che giấu, dồn nén, sẽ kết thúc bằng các bệnh tật như: viêm dạ dày, lở loét, đau ngang lưng, đau cột sống. Với thời gian, việc dồn nén các cảm giác làm sinh ra ung thư. Do đó, chúng ta đến gặp một người tin tưởng được, để chia sẻ những điều thầm kín, “bí mật” của mình, các sai lầm của mình! Được đối thoại, được nói ra bằng lời, là một phương thuốc rất hiệu nghiệm và một cách chữa trị tuyệt hảo! Nếu bạn không muốn đau ốm ...

2. Nếu bạn không muốn đau ốm ... ... Hãy lấy các quyết định. Người lưỡng lự cứ sống trong ngờ vực, trong tình trạng khắc khoải, trong âu lo. Tình trạng lưỡng lự sẽ tích lũy lại các vấn đề, các lo lắng, và các phản ứng gây hấn. Lịch sử nhân loại được kiến tạo nên bằng những quyết định. Quyết định chính là biết từ khước, biết bỏ đi những món lợi và giá trị để thắng người khác. Những người lưỡng lự là nạn nhân của chứng bệnh về bao tử, đau nhức thần kinh và những vấn đề về da liễu.

3. Nếu bạn không muốn đau ốm... ... Hãy tìm các giải pháp. Những người tiêu cực không tìm ra các giải pháp và họ làm cho các vấn đề to thêm. Họ thích than thở, tán dóc, sống bi quan hơn. Thà thắp lên một que diêm còn hơn ngồi than thở về bóng tối. Một con ong thì nhỏ, nhưng nó sản xuất ra những thứ ngọt nhất trên đời. Chúng ta trở thành những gì chúng ta nghĩ tưởng. Suy tưởng tiêu cực gây ra năng lực tiêu cực, năng lực này biến thành bệnh tật.

4. Nếu bạn không muốn đau ốm... ... Đừng sống theo bề ngoài. Ai che giấu thực tế, giả vờ, làm điệu bộ và luôn muốn cho người ta có ấn tượng là mình đâu ra đó. Người ấy muốn kẻ khác thấy mình hoàn hảo, mọi chuyện dễ dàng, v.v.. Nhưng đang tích lũy cả tấn khối nặng. Một bức tượng đồng với đôi chân bằng đất sét. Không có gì tệ hại đối với sức khỏe cho bằng sống theo bề ngoài, làm mặt. Có những người có một lớp vỏ dày, mà rễ thì cụt ngủn. Số phận của họ là tiệm thuốc, nhà thương và nhức mỏi đau đớn.

5. Nếu bạn không muốn đau ốm... ... Hãy chấp nhận. Từ chối chấp nhận và thiếu sự tự đánh giá tốt bản thân, làm cho chúng ta bị tha hóa. Nên một với chính mình là điểm chính để có một cuộc sống khỏe mạnh. Những ai không chấp nhận điều này, trở thành ghen tỵ, phân bì, thích bắt chước, quá ham cạnh tranh, gây đổ vỡ. Được chấp nhận, hãy chấp nhận rằng bạn được chấp nhận, hãy chấp nhận các phê bình. Đây là khôn ngoan, là lương tri, và là phương pháp trị liệu.

6. Nếu bạn không muốn đau ốm... ... Hãy tin tưởng. Ai không tin tưởng, thì không muốn liên lạc với người khác, không mở ra, không liên kết, không tạo được những tương quan sâu sắc và bền vững, không biết đến tình bằng hữu chân thực. Không có sự tin tưởng, thì không có quan hệ. Ngờ vực chính là thiếu niềm tin nơi bạn và nơi khả năng của chính niềm tin.

7. Nếu bạn không muốn đau ốm... ... Đừng sống cuộc sống buồn rầu. Có óc khôi hài. Biết cười vui. Biết nghỉ ngơi. Sống hạnh phúc. Những điều này chan chứa sức khỏe và gia tăng tuổi thọ. Người hạnh phúc có khả năng cải thiện môi trường nơi họ sống. “Óc khôi hài cứu chúng ta thoát khỏi tay bác sĩ". Hạnh phúc là sức khỏe và chữa trị.

Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha tôi đang cười hay đang làm ra kiểu như cười

127477 top -


PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image