.
Nên Kiểm Tra Răng Trước Khi Đi

Thưa các anh chị, các bạn, khi chúng ta lên tới tuổi 50 rồi thì răng cỏ tất nhiên không còn như thời trẻ trung nữa. Người thì có vài ba cái răng bị lủng. Người thì đã trám bốn cái răng trên cộng thêm hai cái răng dưới. Người thì phải trồng vài cái răng giả để thay thế cho những "em răng" đã từ biệt ra đi. Nếu những ai cố gắng giữ gìn răng cỏ kỹ lưỡng thì hàm răng tuổi 50 cũng không thể gọi là perfect được.

Nay thời gian còn lại ở VN không được bao nhiêu, các anh chị, các bạn nên tranh thủ đến phòng NHA quen thuộc, hoặc tin cậy, để nhờ họ kiểm tra nguyên 2 hàm răng trên lẫn răng dưới cho chắc ăn. Cần thiết là phải trám hết tất cả những lỗ lủng. Hoặc thay hàm răng giả khác. Hoặc bọc lại những cái răng cấm có phần hơi rung rinh.

Vài dòng chia sẻ ý kiến riêng của MM về chuyện răng cỏ với các anh chị, các bạn. Hy vọng rằng ý kiến riêng của MM cũng không đến nổi vô ích với những ai có hai hàm răng đã không còn hoàn hảo nữa. Má của MM viết mail về, lần nào cũng nhắc nhở MM phải lo răng cỏ trước, vì ở bên Mỹ, tiền nhổ răng, trám răng và trồng răng giả rất mắc!

122037 top -
Chào chị Meomup
Em có đi làm răng ở Nha khoa Phan Đăng Lưu, nhưng không hài lòng lắm (nha sĩ cũng có người này người khác, người làm cho em lần ấy, em thấy chưa được)
Chị có thể cho em biết phòng khám nha khoa và nha sĩ mà chị cảm thây hài lòng cho em tham khảo được không chị?
Cám ơn chị

122048 top -

Chào em, nhà em ở quận Phú Nhuận, chị nghĩ cũng có nhiều Dental Clinic tốt đấy, chỉ tại em gặp phải một BS mà em không hài lòng thôi.

Chị ở quận 10, đang làm răng tại một phòng mạch nhỏ xíu xiu của một Giảng Viên trường ĐHYD. Nhưng chị cảm thấy ưng ý. Muốn làm răng tại đây, em phải đến (hoặc đt) hẹn trước. Chị ghi ra địa chỉ phòng mạch của cô Giảng Viên này để em tham khảo nha:

Bác Sĩ Nha Khoa NGUYỄN THỊ KIM DUNG
Giảng Viên Khoa RHM - ĐH Y Dược
Phòng mạch: 82 Hoà Hưng, quận 10.
Điện thoại: 38 65 93 18

122057 top -

Cám ơn Meomup đã di dời bài viết lên đây cho mọi người dễ thấy, dễ đọc.

122060 top -
Tôi đang là cộng tác viên cho một Trung Tâm dinh dưỡng và sức khoẻ của Hoa Kỳ. Nếu bạn nào , quan tâm đến sức khoẻ của mình và gia đình. Thật sự , nghiêm túc lo cho sức khoẻ. Có thể , gọi điện thoại cho tôi , tôi sẽ mời bạn đến công ty để chia sẻ , tham vấn.
Nhớ điện thoại cho tôi trước khi đến , để tiện cân đo sức khoẻ cho các bạn (miễn phí ). Nhớ là những bạn đó phải có ngày tới hạn (prioday - còn xa). Còn đã mắc bệnh , thì cần có thời gian chữa trị nhé.Hy vọng sẽ giúp cho các bạn được sức khoẻ tốt khi đi phỏng vận
Gọi điện thoại cho : taman 0914 266 051

372196 top -

@ Bạn taman thân mến

Bạn có thể mô tả rõ hơn về chuyên ngành trong y khoa mà bạn mưốn tư vấn, giúp đỡ anh chị em (topic này có tiêu đề về răng, hàm, miệng nên dễ gây nhầm lẫn), cảm ơn và chúc bạn bình an (*_*)

372200 top -

Cám ơn bạn Trongdung69,
Tôi đang muốn mới các bạn đến cân đo sức khoẻ , nhất là các bạn có thể vướng các bệnh về tim , tiểu đường , cao huyết áp, sỏi thận... các bệnh liên quan đến tiêu hóa dinh dưỡng sai.
Nếu giúp được các bạn điều gì thì đó là hạnh phúc của tôi. Chúc các bạn vui vẻ , bình an ,hạnh phúc và an lạc.

372832 top -
Cám ơn @taman, nếu được như vậy thì thật tốt cho các TV cần tư vấn về sức khoẻ trước khi đi.

Chúc bạn luôn vui khoẻ, an lành với hạnh phúc giúp đỡ mọi người. Thân mến.

372854 top -
Tôi xin bổ sung thêm về việc khám răng.

Các bạn cần cạo vôi răng nữa, phần này cũng quan trọng, mà mọi người ít chú ý. Việc này thường nên làm 2 lần/năm. Ở Mỹ làm bất cứ cái gì liên quan đến răng thì rất mắc. Nếu bạn chưa có bảo hiểm, chỉ clean răng rẻ cũng hết 90$, ở VN làm rẻ hơn nhiều.

372885 top -


PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image