.
Thông tin: thuốc test lao tố
1, 2, 3, 4, 5 ... 15 - bottom

Thân chào admin, Ban điều hành và tất cả diễn đàn.

Tôi xin mạo muội mở topic này để chia sẻ thông tin về thưốc tets lao tố, từ mấy tuần nay ai đi khám sức khoẻ ở BV Chợ Rẫy mà có con dưới 15 tưổi đều phải chờ thuốc tets lao tố, gia đình tôi cũng mắc phải ngăn trở này nên khi đi PV nhận giấy xanh, những ngày qua gọi điện thoại vào BVCR đều rất khó gọi, hoặc có gọi vào được thì cũng nhận được những câu trả lời chung chung, vậy gia đình anh chị nào gặp phải trường hợp tets lao tố mà có thông tin gì mới xin chia sẻ để biết nhé, rất mong nhận được hội tets lao tố quan tâm

Thân chào và mong thông tin.

115606 top -

Thông tin lúc 14g ngày Wed May 26, 2010

Dongtuyet wrote:sáng nay mình đên BVCR hỏi thử lao tố cho mấy đứa nhỏ rồi, họ trả lời chậm lắm là 02 tuần còn nhanh là 01 tuần hay 10 ngày nửa là có thuốc phải chờ thôi


115634 top -
Cảm ơn nit97

Cái vụ này nhiêu khê thiệt, trước giờ BVCR đã có bị hết thưốc bao giờ chưa, không biết trách nhiệm thuộc về ai, vì đi PV giấy xanh chờ HS Sức khoẻ rồi đi bổ túc thật rủi ro, đôi khi sơ suất trong ngày bổ túc chút xíu là có thể bị chờ dài cổ ra, không biết có bao nhiêu anh chị em trong diễn đàn nhập hội này nhỉ, mong là cái topic này được đóng càng sớm càng tốt. hihihi.

115715 top -

Mến chào diễn đàn

Nếu có ai mắc phải cái vụ tét lao tố biết BVCR có thưốc làm ơn hú một tiếng nhé gọi điện thoại vào BVCR ko được, không biết tình hình ra sao rồi?

chân thành cảm ơn nhiều.

116993 top -
Thân chào!
Em tên Bích Vân, điện thoại 0932570021. Gia đình em hiện cũng đang chờ thuốc test lao tố (từ ngày 12/5)cho 02 cháu dưới 15 tuổi. Các anh chị nào có trường hợp như em xin vui lòng cho số điện thoại để tiện liên lạc và trao đổi thông tin cho đỡ buồn.

118594 top -
mình cũng bị như bạn đi khám ngày 5 may 2010 ma bây giờ họ cung kêu về nhà chờ gọi

120679 top -

Tại sao chúng ta không đưa những bức xúc này lên báo chí? Báo Tuổi Trẻ hay báo Thanh Niên chẳng hạn? Đây không phải là chuyện nội bộ giữa bệnh viện Chợ Rẫy và những người đi xuất cảnh, mà đây là trách nhiệm của Bộ Y Tế nữa. Vì Bộ Y Tế đã giao nhiệm vụ cho bệnh viện Chợ Rẫy phải KSK cho những người đi xuất cảnh từ thành phố Đà Nẵng trở vào miền Nam - tuốt xuống Bạc Liêu, Cà Mau - mà...?

120684 top -
Chào các bạn! không biết tình trạng này tới bao giờ vì hôm đầu tháng 6 có một người đăng kí KSK ở chợ rẫy họ cho ngày KSK gần cuối tháng 7,GĐ họ xin sớm lên đầu tháng 7, nhân viên họ trả lời : bây giờ bệnh viện đã hết thuốc thử lao tố chưa biết chắc ngày nào đã có, thế nên có khám sớm cũng phải chờ thuốc vì nhà họ cũng có con nhỏ.Có bạn nào GĐ khám sức khoẻ bên IOM có bị tình trạng hết thuốc lâu như vậy chưa? xin thông báo cho mọi người biết nhé,buồn một tháng. Thân chào! chúc mau thoát khỏi cảnh này.

120698 top -
Chào chị MeoMup

Giá như vấn đề này ai có thể đại diện nói lên tiếng nói thì hay biêt mấy,bà con bức xúc quá rồi, gọi điện thoại vào BVCR hỏi cũng không ai thèm nghe, nhà phuvan gần đến hẹn đi bổ túc rồi mà thông tin về thuốc thì còn tít tù mù, không biết rồi ra sao , cái thiệt người tiêu dùng vẫn cứ phải chịu ở trong mọi hoàn cảnh sao ???

buồn 5 phút..

120700 top -

Bạn phuvan cho mình hỏi, sau khi phỏng vấn bị giấy xanh vì thiếu kết quả lao tố, bạn được hẹn bổ túc trong bao lâu vây? Cảm ơn bạn. Mình sắp pv 2/7 , 23/6 này KSK nên lo quá, nhà có tới 2 bé dưới 15. hic...

120741 top -
Hãy bình tâm

@Những ai có con em dưới 15 tuổi, đã hoặc sẽ có thể nhận giấy xanh sau khi phỏng vấn vì lý do chưa test lao tố:

- Hơn ai hết, TLS Mỹ tại TP.HCM biết rõ về thực trạng thuốc test lao tố ở BV Chợ Rẫy.

- Trong Giấy xanh bổ túc của con tôi, 14 tuổi, đã phỏng vấn ngày 24/5, có nội dung, trích đoạn, như sau:

Vui lòng bổ túc những giấy tờ được yêu cầu cùng với giấy (xanh - chú thích của người viết, bktn) từ chối này tại cửa sổ B, Bộ Phận Thị Thực Định Cư vào các ngày làm việc trong tuần, từ 13:00 đến 14:00 (vào cửa lúc 12:30). (*)

Điều này nghĩa là, phụ huynh có thể bổ túc hồ sơ sức khoẻ cho con em mình vào bất kỳ lúc nào nó được hoàn tất. Trên giấy xanh không hề có hạn chót về thời gian cho việc bổ túc hồ sơ.

bktn

(*) người viết, bktn, tự bold/in đậm phần này

120752 top -
Thân chào diễn đàn

@ alada72
Nhà phuvan pv ngày18/5, bị bổ túc I864 và hồ sơ sức khoẻ của cháu bé chưa có vì thuốc test lao tố, trong giấy xanh có ghi thế này: NGÀY HẸN BỔ TÚC HỒ SƠ CỦA QUÝ VỊ là :15/6/2010 tai cửa sổ B từ … đến… ( vào cửa từ 12.30). Đối với việc bổ túc vào ngày khác quý vị có thể gởi bằng đườc bưu điện hoặc nộp tại cửa sổ B các ngày làm việc trong tuần. Việc nộp hồ sơ này sẽ được xem xét sau và không được cấp biên nhận. Vui lòng không nộp bất cứ giấy tờ nào khác cho đến khi quý vị có TẤT CẢ những mục được yêu cầu. Nếu quý vị không bổ túc TẤT CẢ các mục theo yêu cầu cùng một lúc, việc xem xét hồ sơ của quý vị sẽ bị trì hoãn. Viên chức Lãnh sự sẽ không quyết định hồ sơ của quý vị cho đến khi nào tất cả các mục yêu cầu đã được bổ túc. Nếu quý vị không thể cung cấp mục nào theo như yêu cầu, vui lòng viết thư giải thích. Xin ghi rõ từng mục những giấy tờ bổ túc và giữ lại bản sao của tất cả giấy tờ đã nộp.

Nhà phuvan hiện nay đã có I864 mới, chỉ còn chờ hồ sơ sức khoẻ của con, không biết đến ngày hẹn của LSQ đã có chưa, và nếu như chưa có chắc là chưa dám đi bổ túc rồi, nhưng… liệu chờ cho đến khi có hồ sơ sức khoẻ rồi mới đi bổ túc không biết rằng có được xem xét ngay hay không (Trích phần trên : ). Đối với việc bổ túc vào ngày khác quý vị có thể gởi bằng đườc bưu điện hoặc nộp tại cửa sổ B các ngày làm việc trong tuần. Việc nộp hồ sơ này sẽ được xem xét sau và không được cấp biên nhận), như vậy có nghĩa rất có thể việc bổ túc sau ngày 15/6 thì khả năng không được xem xét hồ sơ ngay và cấp giấy hồng chăng

Rất mong anh chị nào có kinh nghiệm trong vấn đề này tư vấn dùm phuvan với nhé, cái khó của giấy xanh nhà phuvan là có ngày hẹn mà BVCR hiện nay vẫn chưa có thuốc.

phuvan

120986 top -

MM pó tay rồi. Thôi để chờ các anh chị khác rành rọt về cái vụ "bổ túc hồ sơ" trả lời cho bạn nghen. Mong bạn cứ bình tĩnh chờ đợi.

120991 top -
Mới gọi vào Chợ Rẫy, một giọng nói nhẹ nhàng êm ái nói rằng Bệnh viện đang làm thủ tục nhập thuốc, nhưng chưa biết khi nào mấy em nhỏ tội nghiệp mới có thuốc. Thôi thì ráng chờ đợi vậy, chứ biết làm sao bây giờ.

121344 top -
Theo thông tin em được biết là bên bệnh viện IOM đã có thuốc thử lao tố , mà BVCR chưa có thông tin gì. Mong mỏi từng ngày đã được 1 tháng
Chán wa' !

121486 top -
Thông tin: thuốc test lao tố
1, 2, 3, 4, 5 ... 15


PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image