.
Truyền hình Việt dành cho kiều bào Việt .
Access Asia Network vừa giới thiệu đến kiều bào Việt Nam gói kênh truyền hình TV VietGlobal mang nội dung phong phú cùng tín hiệu rõ nét.
TV VietGlobal cung cấp những kênh thông tin giải trí, văn hóa xã hội, ẩm thực, du lịch mang đậm bản sắc Việt SCTV1,SCTV2, SCTV7, SCTV14, VCTV2, VCTV10, VCTV17, VTV4...
Các chương trình thuần Việt được chọn lọc kỹ càng về chất lượng, đặc sắc về nội dung được ra mắt từ tháng 2 sẽ giúp kiều bào Việt Nam xa xứ tìm về gần hơn với cội nguồn văn hóa, phong tục tập quán, trau dồi khả năng nghe hiểu tiếng Việt và những sự kiện đang diễn ra nơi quê nhà. "Quê hương không còn xa xôi" là mục đích sâu sắc mà gói kênh truyền hình TV VietGlobal mang tới cho khán giả Việt trên toàn cầu.
Người dùng có thể xem các chương trình yêu thích nhanh chóng, trực tiếp từ các phương tiện phổ biến như TV thông minh, smartphone, máy tính bảng và máy tính để bàn qua vài bước cài đặt đơn giản. Access Asia Network đang giới thiệu chương trình khuyến mãi : miễn phí cho khán giả đăng ký dịch vụ .

Khách hàng có thể đăng ký dễ dàng và nhanh chóng trên website: www.accessasia.tv hoặc dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng theo đường dây nóng: 714 681 2808 hoặc email [email protected]

Hướng dẫn cài đặt AAN trên thiết bị Android http://on.fb.me/10INKUH

Hướng dẫn cài đặt ANN trên thiết bị của APPLE
http://on.fb.me/10IOYz6

Access Asia Network là cổng thông tin truyền thông giải trí châu Á cung cấp các giải pháp đơn giản, nhanh gọn để mang đến cho khán giả ngoài lãnh thổ Việt Nam cơ hội thưởng thức các chương trình chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với vài nhấp chuột, người dùng sẽ thực hiện xong bước cài đặt và tận hưởng các chương trình truyền hình phong phú mang nét đặc trưng Việt Nam và châu Á.

Access Asia Network còn là đơn vị đầu tiên cung cấp chương trình bằng công nghệ OTT (Over the top) giúp người dùng xem những chương trình trực tuyến tốc độ nhanh và độ nét cao, không xảy ra hiện tượng gián đoạn.

Chúc cả nhà sẽ có 1 những giây phút thư giãn với AAN nhé :)

490488 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image