.
Thiết kế website chuyên nghiệp
AEM Multimedia đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và họ đã chọn AEM Multimedia làm đối tác hợp tác phát triển lâu dài, tin cậy.

Quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, uyển chuyển đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp các dịch vụ của AEM Multimedia. Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách, mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo hơn.

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của AEM Multimedia thấu hiểu một điều rằng “thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng.” Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

AEM Multimedia giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

AEM MULTIMEDIA chuyên hoạt động trong các lĩnh vực:

- Thiết kế, xây dựng và phát triển Website
- Thiết kế Logo, Banner, Brochure quảng cáo, in ấn.
- Thiết kế 3D, dựng phim quảng cáo.
- Cung cấp dịch vụ đang ký tên miền và lưu trữ web.
- Cung cấp các giải pháp về hệ thống mạng cho Doanh Nghiệp.
- Xây dựng trọn gói hệ thống Nhận Diện Thương Hiệu trên Internet.
- Xây dựng hệ thống Marketing online, SEO, Email marketing…

“Cùng khách hàng đi tới thành công” chính là khẩu hiệu và là phương châm hàng đầu của AEM Multimedia với mọi đối tác và khách hàng của mình. Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của AEM Multimedia luôn gắn liền với lợi ích của khách hàng. Vì thế AEM Multimedia luôn đặt khách hàng là trung tâm, để lắng nghe, chia sẻ và liên tục đổi mới, sáng tạo trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích lớn nhất và đó cũng chính là lợi ích cho bản thân mỗi chúng tôi.

Bên cạnh đó để phát triển công ty, thì việc xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp, với các đối tác, với các nhà cung cấp là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy chúng tôi luôn chân thành, gắn bó và giữ chữ tín, cùng nhau chia sẻ nhiệm vụ và quyền lợi.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng!

Công Ty TNHH Đa Phương Tiện AEM
1099 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 08 6680 4781 – Mobile: 0918 09 7981
Website: www.aemultimdia.vn
Email liên hệ công ty: [email protected]

485853 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image