.
part-time job*high salary* WHY DONT YOU TRY???
Do nhu cầu mở rộng và chiếm lĩnh thị trường phía Nam, CTy Viễn Thông Quốc Tế Đĩnh Phong trân trọng thông báo: Cty cần tuyển dụng 20 NVKD làm part-time từ 17h30-20h30, thứ 2-thứ 7. Công việc cụ thể như sau : thứ nhất là bạn dùng chính ĐT của mình (sau khi đã được kích hoạt thành sim đa phương tiện) để nạp tiền cho khách hàng; thứ hai là mở rộng thị trường viễn thông, giới thiệu cho khách hàng biết về các dịch vụ của công ty; cuối cùng là viết báo cáo hàng tuần. Lương cơ bản: từ 1500000-1900000/tháng tùy theo năng lực của bạn.
Phúc lợi: - Được đào tạo kiến thức + kĩ năng chuyên ngành - Cơ hội thăng tiến, lên lương theo năng lực - Mt làm việc chuyên nghiệp, năng động và thưởng thêm theo quý - Được tham gia các event, club của c.ty, các khóa kĩ năng mềm và các chuyến du lịch do c.ty tổ chức
Ngoài ra để có thể bắn tiền ĐT cho khách hàng bạn cần kích hoạt sim nghe-gọi của bạn thành sim đa phương tiện, chi phí là 100000 (đây là mức phí thấp nhất mà công ty đã hỗ trợ cho bạn, giá thị trường là 350000-400000).
Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18-30, KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM, ưu tiên sinh viên, công nhân viên chức cần tăng thu nhập trong thời bão giá
Hồ sơ bao gồm: 1 đơn xin việc, 1 sơ yếu lý lịch, 2 photo CMND , 2 ảnh 3x4 (không cần công chứng)

Vậy ứng viên nào quan tâm xin vui lòng liên hệ đặt cuộc hẹn trước với Ms. Tiên 0168 2460 543, phòng số 4 ở địa chỉ 144A Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình (gần chợ Tân Sơn Nhất). Ưu tiên ứng viên đặt lịch hẹn trước.

Thông tin nhà tuyển dụng :
Công ty Viễn thông Quốc tế Đỉnh Phong
Đại diện Tập Đoàn Viễn Thông VNMART và C.ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam VNPAY tại khu vực miền Nam-VN

Tập Đoàn Viễn Thông VNMART là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực viễn thông cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng một giải pháp kinh doanh đơn giản, hiệu quả, chi phí thấp, công ty cổ phần thanh toán trực tuyến VNMART đã nghiên cứu triển khai thành công dịch vụ Vntopup.
Với dịch vụ Vntopup mọi việc trở nên rất đơn giản. Chỉ với 01 sim điện thoại thông thường, bạn có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước + trả sau của tất cả các mạng di động tại Việt Nam( thông qua đt hoặc máy tính).

347754 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image