.
Browser có vấn đề
1, 2, 3 - bottom
admin nhờ IT xem hộ trường hợp này: viewtopic.php?p=96558#p96558

Chào AC,
AC cho em hỏi,không biết có phải web VDT có vấn đề hay không mà sao khi em vô mục "DANH SÁCH" chẳng hạn như F3-2002 vẫn hiện lên bình thường nhưng có điều là cột màu vàng từ CHỌN VDT LÀM TRANG NHÀ -> BAN ĐIỀU HÀNH,nó lại hiện đến gần giữa màn hình che mất phần TÊN HỒ SƠ.Em đã thử vào nhưng mục khác vẫn bình thường chỉ có muc DANH SÁCH là như vây.Em chỉ góp ý chứ em ko biết những thành viên khác khi sử dụng có gặp tình trạng vậy không.
Thân chào


96596 top -
Máy tôi đang dùng cũng bị như trên. Ngoài ra, khi đã log in và đang ở phần bài viết của mình, muốn sửa chữa một ít, nhấn vào edit thì ô trắng thường thấy không hiện ra, mà chỉ có toàn bộ nội dung của tất cả mọi bài viết thuộc cùng subject, nhưng phía dưới mọi bài hoàn toàn không có dòng top reply edit delete, nghĩa là không thể edit bài của mình như thường lệ. Không biết có gì hỏng hóc!

bktn

96601 top -

Admin ơi, hiện nay nếu dùng trình duyệt FireFox thì ngay ngắn, hiển thị đúng, nhưng nếu mở bên Internet Explore sẽ bị tình trạng như sweetlove đã mô tả ở trang danh sách F3 2002 (cái banner quảng cáo che một phần danh sách).

96602 top -
Té ra là rứa!

96605 top -
IE7 - No problem

96606 top -
IE8 - No problem

96607 top -
nit97 thử những IE khác xem.

96608 top -

Em chí có test trên IE 7 thì bị che mất 2 cột XX trong danh sách F3 2002, size màn hình 1280 x 768 pixel, size màn hình 1024 x 768 pixel

96609 top -
That is not problem của batkhatunghi hay sweetlove. And that is easy, chỉ phải edit lại post danh sách since it format as <pre>.

96610 top -

Chào mọi người

Xin hỏi Sweetlove sử dụng browse nào? độ phân giải (resolution) là bao nhiêu? VDT hiển thị tốt ở 1024x768, trên cả IE và FireFox. Resolution cao hơn thì trang sẽ thu nhỏ lại trên màn hình. Đôi khi trong quá trình tải trang web lên có một số trục trặc, bạn tắt trình duyệt và mở lại xem sao.

Trường hợp đó xảy ra thường xuyên hay chỉ một hai lần và bây giờ còn không?

Các danh sách là các bảng cho nên khi thu hẹp diện tích dành cho quảng cáo các bảng không tự động resize nên thường có hiện tương chồng lên frame khác.

Quoctn sử dụng IE, Firefox trên các máy khác nhau và ở nhiều resolution khác nhau nói chung vẫn tốt.

Trường hợp của anh bhtn thì như thế này: đôi lúc sự kết nối khi bạn login vào chưa được thiết lập hoàn toàn hoặc user đang login bị out nên submit sẽ không được và trang web tự động trả về như vậy. Bạn login lại sẽ hết.
Do VDT không có option cho lưu username & password nên lúc cao điểm có nhiều người đăng nhập (từ 7-10 h pm, giờ VN) rất dễ bị out ra. Nếu vào lúc sáng sớm (giờ VN) thì sẽ trơn tru hơn.

96721 top -
Chào quoctn,va AC VDT
Máy của em độ phân giải là 1024x768.Trường hợp của em xảy ra thường xuyên ạ,dến bây giờ vẫn còn,em lên sáng tối giờ nào cũng mắc phải a.Xin lỗi AC dạo này em bận rộn nên ko trả lời ngay được

102521 top -

Bạn dùng thử Fire Fox nhé, bạn xem thêm tại đây viewtopic.php?f=57&t=8172

102524 top -
Chào AC,
Hình như trang web vdt nhà mình có vấn đề phải không ạ,khi vào trên cùng thì em thấy xuất hiện những chữ đen này:
[phpBB Debug] PHP Notice: in file /users/home/vynergy/lab307PL1/postDatabase.php on line 85: session_start() [function.session-start]: open(/users/home/vynergy/domains/vietditru.com/tmp/sess_t5a48kggohtj426901571f74f2doc72l, O_RDWR) failed: Disc quota exceeded (49)
[phpBB Debug] PHP Notice: in file /users/home/vynergy/lab307PL1/sysFuncHTML.php on line 18: file_put_contents(/users/home/vynergy/domains/vietditru.com/web/public/data/current/temp/1283562218.php) [function.file-put-contents]: failed to open stream: Disc quota exceeded
[phpBB Debug] PHP Notice: in file /users/home/vynergy/lab307PL1/sysFuncMenu.php on line 29: file_get_contents(/users/home/vynergy/domains/vietditru.com/web/public/data/current/temp/1283562218.php) [function.file-get-contents]: failed to open stream: No such file or directory
[phpBB Debug] PHP Notice: in file /users/home/vynergy/lab307PL1/sysFuncMenu.php on line 34: file_put_contents(/users/home/vynergy/domains/vietditru.com/web/public/data/current/temp/1283562218.php) [function.file-put-contents]: failed to open stream: Disc quota exceeded

còn cuối màn hình cũng xâất hiện chữ đen:

[phpBB Debug] PHP Notice: in file Unknown on line 0: Unknown: open(/users/home/vynergy/domains/vietditru.com/tmp/sess_erqg3pr306k9537sl1kbemblcn2ffq9v, O_RDWR) failed: Disc quota exceeded (49)
[phpBB Debug] PHP Notice: in file Unknown on line 0: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/users/home/vynergy/domains/vietditru.com/tmp)


Khi em vào bài mới thấy cấu hình có vấn đề,ô vàng menu xuất hiện giữa màn hình,làm không thấy gì hết.Nhưng khi vào coi từng bài viết thì bình thường,vấn đề đó do máy hay do web vậy ẠC

184046 top -
Chào Admin , chào các ban. Vậy mà nãy giờ tôi cứ loay hoay mãi , thì ra cũng có những bạn máy xảy ra tình trạng giống mình. Mà hình như không gửi hình lên không được bởi vì mình chụp để gửi nhưng upload không được.Phải chờ Admin và các thầy thưốc giúp thơi (cụ thể giống như bạn Sweetlove đã chép lại)

184061 top -
Diễn đàn đang bị vậy đó. Các bạn vui lòng chờ admin, BDH xử lý. Thanks

184068 top -
Browser có vấn đề
1, 2, 3


KỸ THUẬT VI TÍNH
. IT - Thư viện
. IT - Hỏi đáp
. Ổ cứng online
. Diệt virus
. Bảo trì máy vi tính 1
. Bảo trì máy vi tính 2
. Bảo trì máy vi tính 3
. Bảo trì máy vi tính 4
. Bảo trì máy vi tính 5
. Bảo trì máy vi tính 6
. Tin học cơ bản
. Tin học ứng dụng
. Rkill
. Yên tâm khi cài driver
. Khắc phục sự cố máy tính
. Thu âm trên máy tính


PHẦN MỀM
. AutoRun Vaccine
. Chuyển mã Fonts chữ
. FireFox
. Foxit Reader
. ImageConverter
. PDF-Xchange Wiewer
. PDFZilla
. Skype
. TeamViewer
. WordBanker
. Xilisoft Converter
. Your Uninstaller


KINH NGHIỆM - THỦ THUẬT
. 5 tiện ích từ Google
. Cách sửa lỗi máy tính “chết” vì McAfee
. Chọn ổ cứng gắn ngoài
. Convert PowerPoint - Chuyển đổi Powerpoint
. Đổi file wma to mp3
. Đổi từ dạng Pdf qua Word
. Giao dịch trực tuyến an toàn
. Gmail
. Gmail - Nhiều tài khoản
. Gmail - Ổ cứng Online
. Google - Các mẹo tìm kiếm
. Google Translate
. Kết hợp MS Office và Google Docs
. Kiểm tra mức độ chai của pin laptop
. Lừa đảo lấy mật khẩu
. Microsoft Fix it Center
. Nén file gởi qua Internet
. Sống chung với tin tặc
. Tăng tốc mọi thứ
. Thiết lập mạng không dây
. Tìm vị trí người gửi email
. Căn nhà IT
. Ghost Windows bằng Onekey Ghost
. Cách tải mp3 về iPhone/iPad
. Thử nghiệm HTML5 Player
. Lỗi font tiếng Việt trong PhotoScape
. Cách in cuộc gọi trên MagicJack
. Cách in cuộc gọi trên Tango và Viber


----------
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image