.
Photoshop địa chỉ học "online"

Chịu khó học hỏi một chút là thành “chuyên gia” Photoshop ngay ấy mà.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop chắc hẳn không hề dễ dàng với nhiều bạn phải không nào? Một loạt các công cụ, layer rồi bảng màu, bút vẽ nhiều khi khiến chúng ta loạn cả lên ấy chứ. Nhưng nếu các bạn không có điều kiện đi học ở một lớp Photoshop nào đó thì tại sao không thử “tu luyện” trên mạng nhỉ?


Đảm bảo nếu mà các bạn chịu khó “tầm sư học đạo” thì chẳng mấy chốc những bức hình “bình thường” mà các bạn chụp sẽ “lột xác” cho mà xem.

Các bạn cùng xem một số lớp học Photoshop như thế trên mạng nhé.

1. http://www.photoshoptalent.com/

Xét về “liều lượng” thì chỉ cần website này thôi cũng đủ cung cấp hầu hết các “tuyệt chiêu” Photoshop. Với một kho dữ liệu vô cùng phong phú, không chỉ có các bài học được hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể bằng cả hình và video ở mục Tutorial, bạn còn có thể học tập các “cao thủ” đấu Photoshop ở mục Contest bằng cách “điều chế” cùng một bức hình đấy.

Hơn nữa, không chỉ xem mà bạn còn được bỏ phiếu xem ai “đỉnh” hơn nữa cơ. Biết đâu bạn có lúc bạn cũng tham gia vào những “trận chiến” nảy lửa như thế nhỉ?

Bạn nhớ ghé thăm thanh menu của website này nhé. Còn vô số thứ hay ho về Photoshop mà bạn còn có thể học hỏi đấy.


2. http://photoshopcontest.com/

Cũng có nội dung tương tự như Photoshoptalent, trang web này cũng là “trường đấu” của các “đấu sĩ” Photoshop với khả năng “hô biến” các bức ảnh một cách “tuyệt hảo”.

Tất nhiên, phần không thể thiếu là những bài tập nhằm hướng dẫn cho các “mầm non” Photoshop ở mục Tutorials rồi. Nhất là toàn bằng video thôi nhé. Các bạn cứ ngồi “ngấm” một lúc là làm theo được ngay ấy mà.


3. http://photoshoptutorials.ws/

Xét về độ “hoành tráng” thì website này không thể nào bằng 2 website trên nhưng bù lại, Photoshoptutorials được chia ra làm những “lớp học” rất rõ ràng. Bạn có thể học cách chỉnh sửa ảnh, “điều chế” chữ hay thêm những hiệu ứng bắt mắt vào ảnh ở những mục khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn còn biết được bài tập nào “khó nhắn”, bài tập nào mới biết “sơ sơ” cũng có thể học được nhờ việc đánh giá mức độ khó-dễ của người dùng.


4. http://www.photoshoplady.com/

Có lẽ vì có lên là Photoshoplady (Photoshop dành cho quý bà) nên trình bày của website này khá màu mè và bắt mắt. Tất nhiên, nội dung của website vẫn theo chủ đề chính là những bài học về Photoshop.

Bạn có thể dễ dàng theo học những lớp học Photoshop riêng biệt về chỉnh sửa ảnh, sửa báo, vẽ tranh hay thậm chí là chế những hình 3D từ Photoshop nữa cơ.


5. Tutorial9 (http://www.tutorial9.net/photoshop/phot ... rd-folder/): Trang web này cung cấp hàng nghìn các hướng dẫn khác nhau, chủ yếu là về Photoshop. Mỗi hướng dẫn đều được thực hiện theo từng bước kèm cả ảnh nên rất dễ hiểu và dễ theo dõi.

Nếu bạn cảm thấy các hướng dẫn bằng hình ảnh chưa trực quan thì có thể sử dụng các hướng dẫn bằng video. Hiển nhiên đây là một địa chỉ rất tuyệt để lĩnh hội các tuyệt chiêu về Photoshop.


6. PSDTUTS (http://psdtuts.com/): Trang web hướng dẫn này chủ yếu là hình, được post một cách cực kỳ chi tiết về nhiều “xảo thuật” Photoshop. Một trong những thứ mà bạn sẽ cảm thấy hữu ích nhất là phần comment sau hướng dẫn. Phần này sẽ giúp bạn phát hiện những hướng dẫn nào là không chính xác hay có vấn đề phát sinh nào đó.


7. Good-Tutorials (http://www.good-tutorials.com/): Những hướng dẫn của trang web này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong Photoshop. Đa phần những hướng dẫn của Good-Tutorials là dạng đơn giản, nhưng rất thiết thực và hữu ích.


8. Luxa (http://luxa.org/): Tự gọi mình là “site xã hội dành cho các nghệ sĩ Photoshop”, Luxa là sự kết hợp các bài hướng dẫn bằng chữ, video và thiết kế.

Bạn phải đăng ký trở thành thành viên Luxa thì mới tham gia vào mạng xã hội của website này. Tuy nhiên, sẽ mất khá nhiều thời gian thì bạn mới có thể đăng ký thành viên của Luxa nhưng lợi ích mà bạn nhận được sẽ rất nhiều.


9. Photoshop Contest (http://photoshopcontest.com): Trang web này thường xuyên tổ chức các cuộc thi về thiết kế Photoshop, nhưng cũng có khá nhiều các bài hướng dẫn bằng video.

Hầu hết những hướng dẫn trên Photoshop Contest đều có tính nghệ thuật rất cao, ảnh đẹp được tạo ra từ những thủ thuật khá đơn giản mà người dùng nhiều khi không ngờ tới.


10. PSHero (http://pshero.com/): Những bài hướng dẫn trên trang web này chủ yếu dành cho người dùng đã có chút ít kiến thức về Photoshop. Nếu bạn tìm kiếm những thứ đại loại như thiết kế website, tạo logo, hoặc tạo những bức ảnh có độ phức tạp cao thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó!


11. PSDTop (http://www.psdtop.com/): PSDTop là nơi rất tuyệt để bạn tìm tất tần tật các loại hướng dẫn về Photoshop. Tuy có quá nhiều hướng dẫn nhưng chúng đều được chia thành các phần nhỏ khác nhau, chẳng hạn như Vẽ, Nghệ thuật số…, nên việc tìm kiếm cũng không khó khăn là mấy.

ST

187239 top -
Cám ơn nit97,bạn đã cho những đường link rất hữu ít.

187345 top -


KỸ THUẬT VI TÍNH
. IT - Thư viện
. IT - Hỏi đáp
. Ổ cứng online
. Diệt virus
. Bảo trì máy vi tính 1
. Bảo trì máy vi tính 2
. Bảo trì máy vi tính 3
. Bảo trì máy vi tính 4
. Bảo trì máy vi tính 5
. Bảo trì máy vi tính 6
. Tin học cơ bản
. Tin học ứng dụng
. Rkill
. Yên tâm khi cài driver
. Khắc phục sự cố máy tính
. Thu âm trên máy tính


PHẦN MỀM
. AutoRun Vaccine
. Chuyển mã Fonts chữ
. FireFox
. Foxit Reader
. ImageConverter
. PDF-Xchange Wiewer
. PDFZilla
. Skype
. TeamViewer
. WordBanker
. Xilisoft Converter
. Your Uninstaller


KINH NGHIỆM - THỦ THUẬT
. 5 tiện ích từ Google
. Cách sửa lỗi máy tính “chết” vì McAfee
. Chọn ổ cứng gắn ngoài
. Convert PowerPoint - Chuyển đổi Powerpoint
. Đổi file wma to mp3
. Đổi từ dạng Pdf qua Word
. Giao dịch trực tuyến an toàn
. Gmail
. Gmail - Nhiều tài khoản
. Gmail - Ổ cứng Online
. Google - Các mẹo tìm kiếm
. Google Translate
. Kết hợp MS Office và Google Docs
. Kiểm tra mức độ chai của pin laptop
. Lừa đảo lấy mật khẩu
. Microsoft Fix it Center
. Nén file gởi qua Internet
. Sống chung với tin tặc
. Tăng tốc mọi thứ
. Thiết lập mạng không dây
. Tìm vị trí người gửi email
. Căn nhà IT
. Ghost Windows bằng Onekey Ghost
. Cách tải mp3 về iPhone/iPad
. Thử nghiệm HTML5 Player
. Lỗi font tiếng Việt trong PhotoScape
. Cách in cuộc gọi trên MagicJack
. Cách in cuộc gọi trên Tango và Viber


----------
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image