.
Hồ sơ nguoimete - vợ chồng Canada
1, 2, 3 - bottom
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

..............

136193 top -

Chào bạn,

Nếu cháu cần qua Canada gấp thì chồng bạn, nếu đã có quốc tịch Canada, nên xin quốc tịch cho cháu. Chồng bạn có thể xin quốc tịch cho cháu ở Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam. Sau khi cháu đã có quốc tịch Canada, chồng bạn có thể xin hộ chiếu cho cháu để đem cháu về Canada chữa bệnh. Lúc làm đơn xin quốc tịch cho cháu, chồng bạn nên xin họ cứu xét nhanh vì cháu đang bệnh cần qua Canada gấp để chữa bệnh.

Đồng thời, bạn cũng nên làm đơn xin du lịch để đi theo cháu qua Canada. Trong những trường hợp khẩn cấp như vậy, nhân viên visa toàn quyền quyết định.

Nếu họ cho phép bạn đi du lịch với cháu qua Canada thì sau khi qua đến Canada, chồng bạn có thể nộp đơn bảo lãnh diện định cư cho bạn ở Canada.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

136280 top -
..........

136321 top -
@nguoimete
Chị đừng có buồn nhìu nha, để còn có sức khoẻ lo cho em bé nữa ! Các anh chị trong web vietditru này , nhất là anh Hungviet rất nhiệt tình trả lời và giúp đỡ. Em mong nhận dc tin tốt lành từ phía chị, cầu trời phật cho em bé đc chữa khỏi bệnh !

136724 top -

Cám ơn bạn thanhtienvy nhiều nhé...Chưa có ai trả lời dùm mịnh Chắc là các anh ấy rất bân..Mình đành chờ vậy.

136764 top -

Theo ý anh Hùng Việt: Bạn đi theo diện du lịch sẽ nhanh hơn vì cần thiết phải chữa bệnh cho em bé. Khi bạn đã qua Canada rồi, chồng bạn mới làm Hồ Sơ bảo lãnh bạn để cho bạn ở lại luôn. Đây là biện pháp giải quyết hay nhất cho trường hợp của bạn.

136780 top -

Chào bạn,

Thời gian xin quốc tịch cho cháu ở Canada là 10 tháng và ở nước ngoài là khoảng từ 13 đến 14 tháng. Do đó, cách nhanh nhất là xin visa du lịch. Thời gian xin visa du lịch là từ 2 ngày cho đến 1 tháng và thời gian xin visa định cư là từ 6 đến 8 tháng. Nếu chồng bạn về Việt Nam để đi xin visa du lịch cùng bạn thì dễ hơn. Chồng bạn phải nói rõ lý do xin visa du lịch là để cháu có thể qua chữa bệnh ở Canada.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

136920 top -

........

137136 top -

Bạn đi du lịch để chữa bệnh cho con. Bạn phải trình bệnh án "teo não" của con ra để làm bằng chứng. Vì tính mạng của một đứa bé, không ai từ chối cấp visa cho bạn. Mong bạn yên tâm.

137296 top -

Chào bạn,

Chồng bạn phải viết thư giải thích lý do tại sao bạn xin visa du lịch và đồng thời cho biết sẽ nộp đơn bảo lãnh diện định cư cho bạn ở Canada.

Nếu họ cấp vía du li6ch cho bạn và cháu thì khi cháu vừa qua Canada, chồng bạn nên nộp đơn xin giấy chứng nhận quốc tịch cho cháu ngay.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiêu may mắn.

137334 top -

..............

138138 top -

Chào bạn,

Chồng bạn có thể xúc tiên làm đơn xin quốc tịch cho cháu. Tuy nhiên, một mặt, bạn vẫn phải xin du lịch qua Canada vì chỉ có xin đi du lịch mới nhanh.

Nếu chồng nạn trình bày lý do xin đi di lịch để chữa bệnh cho cháu trong thời gian chồng bạn nộp đơn bảo lãnh cho bạn ở Canada thì có thể họ sẽ cho đi dù bạn không chứng minh được tài sản.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

138196 top -
..........

138694 top -

Chào bạn, bạn đã xin ý kiến của anh Hùng Việt, và anh Hùng Việt đã trả lời cho bạn 4 lần, khuyên bạn nên xin visa du lịch, mang cháu bé qua Canada chữa bệnh cho nhanh. Nhưng bạn đã nghe lời cản trở của thân nhân, sợ thất bại, bây giờ bạn còn muốn hỏi ý kiến gì nữa?

138698 top -

Chào bạn,

Bạn xin visa du lịch bị từ chối vẫn có thể xin visa định cư. Có người bảo lãnh mẹ qua du lịch. Người mẹ bị từ chối visa du lịch do nhân viên cấp visa sợ ở lại. Người con bảo lãnh định cư thì người mẹ được cấp visa định cư.

Trong trường hợp của bạn, vì lý do chữa bệnh cho cháu là khẩn cấp, bạn nên xin visa du lịch. Khi bạn đã có mặt bên này thì chồng bạn nộp đơn bảo lãnh cho bạn ở lại luôn bên Canada. Canada là nước nhân đạo nên con bạn dù chưa có quốc tịch khi mới qua bên này thì cũng sẽ được chữa bệnh miễn phí sau khi cháu nhập quốc tịch Canada.

Chồng bạn nên gửi email thẳng cho người trưởng bộ phận visa ở Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán Canada ở Việt Nam để trình bày lý do bạn xin visa du lịch. Nếu chồng bạn làm như vậy thì bạn dễ xin visa du lịch hơn. Tôi đã giúp một người xin visa du lịch qua thăm người em gái bị ung thư giai đoạn cuối. Bình thường thì họ sẽ không xin được visa. Tuy nhiên, theo lời khuyên của tôi, người chồng của người bị bịnh ung thư viết email cho người trưởng bộ phận visa ở Tổng lãnh sự quán Canada tại TPHCM và kèm theo giấy tờ của bệnh viện. Người chị bên Việt Nam xin visa du lịch chỉ có hai ngày là được cấp.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

139378 top -
Hồ sơ nguoimete - vợ chồng Canada
1, 2, 3

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image