.
Hồ sơ du học Canada - Kenivu
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào anh chi VDT
Em biết trang web của anh chi wa internet. Em mới bị từ chối visa du học Canada ngày 20 tháng 8 năm 2014 và bị tích vào phần: A40(1) (a) and A40(2) (a): you are still inadmissible to Canada as a period of two years has not passed since your prior refusal.. Đây là diều thắc mắc mà em đã hỏi LSQ nhưng chưa thấy câu trả lợi
Vì lá thư từ chối visa lần 1. LSQ có tích vào ô: A40(1) (a): For directly or indirectly misrepresenting or withholding material facts relating to a relevant matter that induces or induce an error in the administration of this Act.
Em có nhờ 1 công ty tư vấn du học làm hồ sơ cho em, họ đã tự điền mẫu đơn (1294 ) và cũng không hỏi ý kiến em về các mục trong mẫu đơn đó, em bị từ chối VISA ở mục:
( bạn đã bao giờ bị từ chối loại visa nào chưa), trước đó em bị từ chối visa du học Mỹ,
LSQ Canada có gửi cho em 1 lá thư yêu cầu giải thích về việc tại sao không khai bị từ chối visa Mỹ, Em đã gửi cái thư giải trình của em, kèm theo là lá thư xác nhận trách nhiệm của cong ty tư vấn du hoc cho em đến lSQ, kết quả là em bị từ chối visa lần 1 với lý do ở trên,
xem xét va hỏi ý kiến nhiều người nên em đã nộp lại hô sơ va kèm theo những giấy tờ mới,em lại bị từ chối với 2 năm không được vào Canada.
Điều đáng bưồn là nếu như thư từ chối lần 1, LSQ cho em biết là em không được nộp hồ sơ trong vòng 2 năm thì đã không dẫn đến là thư từ lần 2 với lý do nặng hơn.
Qua sự viêc trên em mưốn chia sẽ với mọi người là phải cẩn thận khi khai form cho lSQ, họ có đầy đủ thiết bị cũng như thông tin khi nhận hồ sơ của mọi người, đừng để điều đáng tiếc xảy ra tương tự như em.
Mong anh chị VDT cho em lời khuyên cũng như em có thể kháng cáo, để làm lại hồ sơ dược không?
Trân trọng chào anh chi.

562817 top -

Đề nghị đọc NỘI QUY.

Sửa lại đầu đề [bằng cách edit post đầu tiên] như ấn định trong NỘI QUY rồi sẽ được giúp.

562828 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image