.
Hồ sơ camtucau - Alberta CANADA
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Kính chào các anh chị em trong nhà Việt di trú.Em đã đọc diễn đàn này nhiều lắm rồi nhưng hôm nay mới tham gia được vào diễn đàn.Lần đầu còn bỡ ngỡ có gì sai sót mong mọi người bỏ qua nhé!
Em đã phỏng vấn diện vợ chồng đi Canada cưối tháng 11/2013 nhưng đã có giấy báo rớt.Xin mọi người chỉ giúp em em phải làm sao để kháng cáo có kết quả? Có anh chị nào biết luật sư nào cãi giỏi ở Alberta không tư vấn giúp em với ! Xin cám ơn mọi người.

531985 top -

Chào anh Hùng Việt !
Anh có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực di trú xin anh chỉ giúp em khi bị rớt phỏng vấn thì mình được quyền kháng cáo bao nhiêu lần , thủ tục kháng cáo ra sao ạ?
Em cám ơn anh thật nhiều.Chúc anh luôn thành công trong sự nghiệp.

532122 top -

Chào bạn,

Ban đầu, bạn kháng cáo ở toà cấp dưới (toà hành chánh liên bang) gọi là Immigration and Refugee Board of Canada. Nếu bị từ chối thì bạn kháng cáo lên toà án liên bang gọi là Federal Court. Nếu lại bị từ chối thì bạn có thể kháng cáo lên toà chống án liên bang gọi là Federal Appeal Court. Cuối cùng là toà án tối cao gọi là Supreme Court. Những vụ kháng cáo liên can đến vấn đề bảo lãnh và di trú chưa bao giờ lên đến toà án tối cao. Vả lại, chưa chắc họ bằng lòng nghe những vụ kháng cáo không quan trọng.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

532247 top -
bạn làm ơn hỏi giúp anh Hùng Việt , chị cần hỏi anh giúp cho người mới nhập cư không biết tiéng Anh,
Vì chuyện cá nhân nên không hỏi công khai
Chị cũng đăng trên mục tư vấn nhưng lâu quá không được trả lời
cám ơn vì làm phiền em
Ngoc Lục Bảo

532379 top -

Trước hết em chân thành cám ơn anh đã dành thời gian trả lời giúp em.Nhân dịp giáng sinh và năm mới sắp đến , em kính chúc anh cùng gia đình một đêm giáng sinh an lành , hạnh phúc , đầy hồng ân Thiên Chúa và một năm mới thật nhiều sức khoẻ , may mắn.
Dạ nếu có thể xin anh chỉ giúp em địa chỉ một vài luật sư có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực di trú ở Alberta hoặc Calgary để có thể kháng cáo thành công không ạ vì vợ chồng em mới gặp vấn đề nan giải này lần đầu nên không có kinh nghiệm và vợ chồng em sống xa nhau đã 3 năm , cũng chưa có baby nào nên rất mong sớm được đoàn tụ .Em cám ơn anh Hùng Việt nhiều lắm.

532498 top -
Thân chào chị , chị ơi em cũng lần đầu đăng bài trên diễn đàn nhờ anh Hùng Việt tư vấn giúp em, cũng là may mắn được anh ấy trả lời sớm chứ em cũng không biết làm sao để hỏi riêng anh Hùng Việt.Chị thử dăng bài nhờ ảnh tư vấn lại lần nữa xem có được không chị.Em chúc chị sớm nhận được lời giải đáp của các anh chị.

532499 top -

Chào bạn,

Nếu chồng bạn ở Calgary thì anh ấy có thể liên lạc với Nguyen Vu là cố vấn di trú người Việt duy nhất ở đó.

Chúc bạn một năm mới mọi sự như ý.

533759 top -

Dạ em cám ơn anh Hùng Việt rất nhiều vì đã dành thời gian quý báu trả lời thư giúp em.Anh Hùng Việt ơi xin anh chỉ giúp em thêm anh Nguyen Vu ở đường gì trên Calgary vậy anh? Vì chồng em ở Lethbrige , có việc mới lên Calgary thôi nên không rành lắm về Calgary.Một lần nữa em chân thành cám ơn anh !

534017 top -

Chảo bạn,

Chồng bạn phải vào trang http://www.iccrc-crcic.ca/AboutUs/publi ... rship_List để tìm địa chỉ. Có một người nữa ở Edmonton.

Chúc bạn nhiều may mắn.

534680 top -
Chào anh Hùng Việt ,
Vợ chồng em không biết nói gì hơn cám ơn anh rất nhiều đã tận tình giúp đỡ.Xin cầu chúc anh luôn mạnh khoẻ , gặp nhiều may mắn , thành công trên con đường sự nghiêp.

534811 top -

Chào các anh chị em trong diễn đàn VDT , xin các anh chị cho em ý kiến với! Em đã phỏng vấn rớt vậy thì em nên nộp đơn kháng cáo hay để mở hồ sơ mới?Nếu mở hồ sơ mới thì khi bị phỏng vấn có bị hỏi lại những vấn đề của lần phỏng vấn đầu không ạ?

535215 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image