.
Hồ sơ Hồ Điệp - Bảo lãnh chồng sang Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào anh Hùng Việt,

Tôi ở Toronto, làm bảo lãnh cho chồng sang Canada từ tháng 9 năm 2010, đến ngày 6 tháng 12 năm 2010 thì hồ sơ sang Singapore. Hồ sơ của chồng tôi bị vào list phỏng vấn từ tháng 3 năm 2012, nhưng đến tháng 5 năm 2012 thì tôi sinh em bé. Tháng 8, 2012 vợ chồng tôi nhận được giấy báo thử DNA. Cuối tháng 10 chúng tôi có kết luận là em bé giống chúng tôi đến 99,9999%. Sau đó, tháng 12,2012, chồng tôi nhận được thư báo gửi giấy chứng nhận pháp lý, điền lại form, 4 ảnh 4x6, và đóng phí nhập cư. Tôi đã nộp phí và chồng tôi đã gửi giấy tờ sang Singapore từ cuối tháng 1. Từ đó đến nay đã hơn 3 tháng mà không thấy tin tức gì. Tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì cứ một mình vò võ nuôi con, không người thân bên cạnh, chồng thì cách xa biền biệt chẳng biết khi nào mới được đoàn tụ nên tôi viết ít chữ đến đây mong nhận được sự chia sẻ của anh và mọi người, không biết có ai giống trường hợp của vợ chồng tôi không? Tình hình giấy tờ của nhà tôi như vậy thì vợ chồng tôi còn phải đợi trong bao lâu nữa, và có cách nào để biết được hồ sơ của mình khúc mắc ở đâu không?

Xin trân thành cảm ơn, và mong nhận được sự chia sẻ của anh và mọi ngượi

Hồ Điệp

488066 top -

Chao chị,
Em cung moi nhan dươc thông báo rơi vào list phỏng vấn,
Em cũng cảm thấy rất mệt mỏi.
Chồng em muốn em sang canada mới sinh baby,
Giờ thì không biết làm sao.

489020 top -
Chào anh Việt Hùng,

Xin phép anh cho tôi hỏi đôi câu, hy vọng sẽ nhận được trả lời từ ạnh Số là chồng tôi có được Singapore gửi thư yêu cầu gửi hộ chiếu từ tháng 11 năm 2013, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nhận được thư đó cả.Đến giữa tháng 3 vừa rồi sau khi đợi chờ mòn mỏi tôi đành ra nhờ đại diện Dân biểu hỏi giùm thì được biết như vây. Văn phòng dân biểu đã gửi mail tới Singapore với địa chỉ của chồng tôi và địa chỉ email của chúng tôi, với mong muốn khi họ gửi giấy tờ thư từ liên lạc thì đông thời họ gửi qua email cho chúng tôi biết để tránh xảy ra chuyện mất thư, không biết họ có làm như vậy hay không? Đến nay đã qua 2 tuần, chúng tôi cũng chưa có tin tức gì từ Singapore cả. Bản thân tôi rất hoang mang và thắc mắc rằng không biết Singapore có bắt chồng tôi khám sức khoẻ và làm giấy chứng nhận tư pháp lại không vì chồng tôi khám sức khoẻ từ đầu tháng 9,2013 và giấy chứng nhận tư pháp gửi đi hôm 23 tháng 9,2013. Any làm ơn cho tôi hỏi, với thời hạn của giấy tờ như trình bày ở trên thì chồng tôi có phải làm lại không, hay Singapore vẫn cấp visa cho chồng tôi mà không cần làm lại giấy tờ.

Cảm ơn anh,

Điệp

545383 top -

Chào bạn,

Thông thường, thời gian hiệu lực của lý lịch tư pháp và kết quả khám sức khoẻ là 1 năm.

Do đó, chồng bạn không cần làm lại những giấy tờ đó.

Chúc bạn nhiều may mắn.

545407 top -

Cảm ơn anh Hùng Việt nhiệu
Hồ Điệp

546823 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image