.
Hồ sơ linh10 - diện vợ chồng Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Xin chào các anh chị ở VIETDITRU,
Em sống ở Hà Nôi. Em và bạn trai đã quen nhau được nửa năm. Anh ấy sống ở Montreal, Canada. Tháng 9 vừa rồi anh ấy đã sang Việt Nam thăm em. Chúng em sẽ tổ chức đám cưới và đăng ký kết hôn tại Việt Nam vào đầu năm 2013, sau đó sẽ nộp hồ sơ bảo lãnh em sang Canada.
Kính mong các anh chị tư vấn giúp, trước khi sang Việt Nam, anh ấy cần chuẩn bị những giấy tờ gì? ở Việt Nam em cần chuẩn bị những giấy tờ gì? để nộp hồ sơ xin bảo lãnh.
Em xin cảm ơn các anh chị rất nhiều.

467760 top -

Chào bạn,

Để làm giấy tờ kết hôn bên Việt Nam, chồng bạn có thể vào trang viewtopic.php?f=4&t=16077.

Sau khi kết hôn xong, bạn phải đi khám sức khoẻ định cư. Bạn có thể vào trang http://www.cic.gc.ca/dmp-md/medicalinfo ... ublic%20of để biết những nơi bạn có thể đi khám sức khoẻ ở Hà Nội.

Khi về lại Canada, chồng bạn phải mang về bộ hồ sơ xin định cư của bạn cùng các giấy tờ sau đây của bạn: giấy khai sanh, chứng minh nhân dân, giấy kết hôn, giấy ly hôn (nếu có), hộ chiếu (những trang có tên họ, ngày sanh của bạn và số hộ chiếu), hộ khẩu, biên nhận khám sức khoẻ và 5 tấm hình khổ hộ chiếu. Tất cả những giấy tờ nào không có tiếng Pháp hoặc tiếng Anh phải được dịch qua tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

468116 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image