.
Hồ sơ du lịch Úc subclass 676 - bị từ chối cấp vía
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Kính chào các anh chị trên diễn đàn VDT,
Tôi là thành viên mới nhờ các anh chị tư vấn giúp bổ sung cho hồ sơ xin cấp visa du lịch Úc lần 2 sau khi đã bị chối. Trình bày hơi dài mong các anh chị xem qua dụm
Anh bạn của tôi (36 tuổi)cùng với mẹ anh nộp đơn xin visa du lịch Úc 676 (em gái và em rể anh gửi thư mời mẹ và anh), nhưng chỉ có mẹ anh được cấp visa thôi. Anh có vợ và một con nhỏ được vài tháng tuổi, có tiệm cầm đồ nhỏ, có tiền gửi 2 ngân hàng 200 triệu, nhưng không có nhà cửa, đất đai đứng tên minh. Hồ sơ của anh theo tôi đã nộp đầy đủ, bao gồm: Hộ khẩu, khai sinh, Cn kết hôn, CMND, sơ yếu lí lịch, giấy phép kinh doanh, 2 sổ tiết kiệm ACBBank và AgriBank, Form 48R, tờ khai chi tiết thân nhân, hình, hộ chiếu.
Nhưng Lãnh Sự Úc đã gửi thông báo từ chối cấp visa với lý do sau:
"- The applicant has presented a business licence of a pawn service in An giang province. The business was first registered in June 2010 with the capital of VND 20,000,000 in the applicant's name. However, the applicant has not provided any evidence of an ongoing business or income stream from this business.
- the applicant has presented two bank books from ACBBank and AgriBank with a total balance at VND 200,000,000. The applicant has not provided evidence of his ability to accumulate the funds presented so i can not be satisfied that they are personally owned by the applicant.
- The applicant is of working age.
- The applicant has one dependent child to support.
- The applicant há not provided any evidence of owning asets in Vietnam."
Vậy nhờ các anh chị tư vấn giúp anh ấy nên bổ sung giấy gì trong đơn xin mới của mình?
Nếu nguyên nhân chính là do anh ko đứng tên nhà cửa, đất đai gì ở VN, anh có cần nộp thêm tiền vào tk ngân hàng ko? Lần này anh chuyển sang xin visa diện 679 có tốt hơn ko ạ?
Cám ơn các anh chi.

463020 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image