.
Hồ sơ N - Diện vợ chồng Canada
1, 2 - bottom
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Xin chào anh HungViet. Lời đầu em xin chúc anh HungViet nhiều sức khoẻ. Em đang nhờ nhân viên IOM làm hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng phía bên em. Cho em hỏi anh về phía bên chồng em ở Canada, ngoài điền đơn bảo lãnh thì phải cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Chồng em đã li hôn và có hai con riêng đã trên 22 tưổi, hai cháu hiện đang sống với vợ cũ. Chồng em có cần phải nộp giấy khai sanh của anh ấy và của hai con không? Và anh ấy có phải nộp giấy ly hôn không anh? Xin anh cho em biết rõ những giấy tờ cần chuẩn bị. Em là thành viên mới nếu có gì sai sót xin anh bỏ qua cho em nha. Em cám ơn anh rất nhiêu.

459197 top -

Hi anh HungViet,
Mấy hôm nay chắc anh bận, khi nào rảnh anh trả lời cho em biết nha. Cám ơn anh nhiều, chúc anh đầu tuần nhiều sức khoẻ và công việc gặp nhiều thuận lợi.

459499 top -
Xin chào các anh chị em trên diễn đàn,
Để hồ sơ được đầy đủ thì người bảo lãnh phía bên Canada cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Các anh chị em có ai biết hưóng dẫn cho mình với.
Xin chân thành cám ơn.

459539 top -

Chào bạn,

Những giấy tờ mà chồng bạn cần nộp gồm có:

- Bản sao hai mặt của thẻ công dân Canada hay thường trú của chồng bạn.
- Bản sao giấy ly hôn của chồng bạn.
- Bản chánh giấy xác nhận việc làm.
- Bản chánh của Option C Printout của năm khai thuế mới nhất.
- Bản sao giấy khai sanh của bạn + bản dịch.
- Bản sao giấy chứng minh nhân dân của bạn + bản dịch.
- Bản sao hộ khẩu của bạn + bản dịch.
- Bản sao giấy đăng ký kết hôn của bạn + bản dịch.
- Bản sao những trang hộ chiếu có thông tin cá nhân của bạn.
- Bản chánh lý lịch tư pháp + bản dịch.
- Biên nhận khám sức khoẻ do IOM cấp.
- 5 tấm hình khổ 35 mm x 45 mm chụp trên nền trắng của bạn.
- Bản sao giấy khai sanh của cháu + bản dịch.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

459889 top -

Chào anh HungViet,

Cám ơn anh HungViet đã bỏ thời gian để trả lời câu hỏi của em. Xin anh cho em hỏi thêm là trong đơn 5540 ở câu hỏi 17 có ghi là:
On a separate sheet of paper, provide any additional details of your current relationship that you believe would help to prove your relationship is genuine and continuing. [Xin hãy cung cấp trên một trang giấy rời tất cả chi tiết phụ trội về quan hệ hiện tại mà bạn nghĩ rằng sẽ giúp bạn chứng minh rằng quan hệ của bạn là chân thật và bền vững.]
Trong câu này thì chồng em phải điền nội dung như thế nào? Xin anh giải thích cho em hiểu ý của câu hỏi trên, để em nói chồng em điền cho chính xác. Em cám ơn anh nhiều lắm.

Chúc anh lưôn khoẻ và gặp nhiều may mắn.

459897 top -

Chào bạn,

Nếu ở câu 17, chồng bạn không đủ chỗ để viết về quan hệ giữa hai người thì chồng bạn có thể viết thêm trên một trang giấy rời. Trong trường hợp này, chồng bạn phải viết "Continued from answer to question 17" trước khi ghi tiếp quan hệ giữa hai người.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

460056 top -
Thân chào anh,

Cám ơn anh đã trả lời nhanh chóng. Về câu hỏi vừa rồi em có một chút không hiểu là phải trình bày về quan hệ giữa hai vợ chồng em như thế nào? Vì trong đơn 5409 (phía bên em điền) ở câu số 9 em có trình bày về quá trình chúng em quen nhau hơn 5 năm (từ tháng 5/2007 đến 27/9/2012 là chúng em đăng kí kết hôn ở sở tư pháp TP HCM) và cũng viết ra thêm tờ giấy rời ghi rõ chi tiết hằng năm anh ấy về thăm em, hai bên gia đình chúng em cũng đã từng gặp mặt và chúng em đi chơi ở đâu cũng đã kể rõ... Vậy trong câu 17 của mẫu đơn 5540 thì anh ấy phải ghi thêm gì nữa hả anh? Xin anh làm ơn giúp em.

Cho em hỏi thêm là có lần ảnh về thăm em cùng với con gái của ảnh, chúng em có đi Đà Nẵng cùng với con gái của ảnh và con gái của em, em có giữ lại vé máy bay thì em có phải nộp hết 4 vé hay chỉ nộp 2 vé của em và ảnh thôi hả anh?

Em không biết nói gì hơn là cám ơn anh rất nhiều. Chúc anh một ngày vui.

460059 top -

Ôi anh Hùng Việt đi đâu mất tiêu rồi? Các anh chi em đi trước có ai biết giúp mình với! Cám ơn nhiều nhiều...

462900 top -
Chào chị,

Chị nên gửi kèm hồ sơ tất cả các hình ảnh, vé máy bay của đợt đi chơi ở Đà Nẵng của chồng chị, con gái của chồng, của chị và con gái chị. Đó là bằng chứng rất thuyết phục cho hồ sơ của chị đó.

Chúc chị sớm hoàn thiện hồ sơ.

462932 top -

Chào bạn,

Xin lỗi bạn. Bấy lâu nay, tôi bận.

Ở câu 17, nếu đám cưới của bạn không có dàn xếp thì bạn trả lời No.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

463243 top -

Cám ơn anh HungViet và các bạn đã trả lời cho Nguyen. Cho Nguyen hoi thêm điều nay. Ox Nguyen bảo lãnh cho Nguyen và 2 con của Nguyên, vậy ox Nguyen phải đóng tổng cộng bao nhiêu tiền cho bộ hồ sơ bảo lãnh. Hồ sơ và các bằng chứng gởi kèm nhiều quá không bỏ vào phong bì được thì mình có thể bỏ vào hộp giấy rồi gởi đi được không?

Xin anh Hung Viet và các bạn trên diễn đàn trả lời giúp Nguyen. Cám ơn rất nhiêu.

464412 top -

Chào bạn,

Tiền đơn bảo lãnh cho bạn là 550 $. Riêng tiền đơn bảo lãnh cho 2 cháu là 150 $ mỗi người nếu dưới 22 tuổi và 550 $ mỗi người nếu trên 22 tuổi.

Lệ phí visa di dân là 490 $ một hộ.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

464739 top -
Cám ơn bạn MinhTri đã trả lời thắc mắc của mình. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và may mắn.

465208 top -

Em rất cám ơn anh HungViet đã trả lơi. Chúc anh cưối tuần vui vẻ với gia đình.

465209 top -
Trong thu chị nói ở trên em thấy chỉ yêu cầu nộp passport với điền tờ form và kiểm tra xem Passport còn thời hạn ít nhất 1 năm và xem còn chỗ trống để dán VISA không? Và 1 tờ giấy yêu cầu chị nộp passport ở đâu đó theo nơi chị sinh sống. Và không nhắc đến phần phỏng vấn , có lẽ chị được miễn phỏng vấn. Vì đã yêu cầu nộp passport để cấp VISA.

481256 top -
Hồ sơ N - Diện vợ chồng Canada
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image