.
Hồ sơ M.Duc- bảo lãnh chồng qua Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào Chú Hùng Việt!
Con đã tham khảo nhiều bài trên vdt của chú,rất hay và bổ ích, hôm nay con có thắc mắc nhờ chú giúp đỡ con , trường hợp của con đã kết hôn mở hồ sơ năm 2010 và có 1 con gái, đã làm xét nghiệm ADN và khám sức khoẻ được 1 năm rồi mà không thấy tin tức gì mới, không biết hồ sơ có bị bỏ lỡ không,con vào đường link chú hướng dẫn để theo dõi hồ sơ thì cứ thấy báo in proccess hoài, con rất lo lắng, chú cho con hỏi còn cách nào để biết chính xác hồ sơ của mình còn đợi bao lâu, hay cách liên hệ với văn phòng của canada để hỏi trực tiếp không ( như gọi NVC của mỹ ).Con cám ơn chú, Chúc Chú và gia đình luôn an lành, hạnh phúc !

449394 top -

Chào bạn,

Bạn phải liên hệ với High Commission of Canada tại Singapore vì hồ sơ đang ở đó. Nếu kết quả thử nghiệm ADN từ 99,8 % trở lên thì bạn sẽ được cấp visa định cư vào Canada. Tuy nhiên, thời gian cũng sẽ lâu. Có người cũng khám ADN kết quả là 99,9 % vậy mà thời gian chờ là gần 2 năm.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

449508 top -
Cón cám ơn chú nhiều !

450089 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image