.
Hồ sơ hongngoc - diện vợ chồng - Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào anh Hùng Việt!

Hồ sơ của em sang Sing ngày 13/1/2011 và bị vô list phỏng vấn vào tháng 7/2011.Hiện giờ em đang chờ ngày phỏng vấn và em đang mang thai được 7 tháng rồi,và anh cho em hỏi là khi em sanh xong thì em có nên bổ sung thêm giấy tờ gì không anh.
Và một chuyện em muốn hỏi nữa là chồng em đang là thường trú dân và chưa có quốc tịch Canada.vậy nếu em phỏng vấn thành công hay xét nghiệm ADN chính xác thì con em có được đi theo em không vì con em mang quốc tịch VN,và em có cần viết thêm đơn gì nữa không anh Hùng Viêt.Mong anh trả lời giúp em với,em đang bối rối là không biết con mình đi theo mình được không nữa

Mong anh trả lời giúp em.Em cám ơn anh Hùng Việt nhiều lắm

447493 top -

Chào bạn,

Sau khi sanh xong, chồng bạn phải thêm tên con trong đơn bảo lãnh và đóng tiền xử lý hồ sơ. Ngoài ra, cháu cũng phải khám sức khoẻ. Làm theo đúng thủ tục như vậy thì cháu mới có thể đi theo bạn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

447962 top -
Hồ sơ em qua Sing ngảy 13/1/2011 va vô list phỏng vấn tháng 7/2011.Anh nói thời gian vô list đến pv là khoảng 15 tháng,vậy em sắp được đi phỏng vấn chưa anh Hùng Viêt.
Con em nếu đi khám sức khoẻ thì bé mới mấy tháng có đi khám được không anh.
Bây giờ em muốn gửi thêm giấy khám thai với siêu âm qua Sing được không anh.rồi mốt sanh xong em sẽ gửi thêm giấy khai sinh của bé,hay em đợi sanh xong e gửi một lượt luôn hả anh Hùng Viêt.
Mong anh trả lời giúp em,em cám ơn anh nhiều lắm

448472 top -

Chào bạn,

Bạn sẽ chờ khoảng 15 tháng tính từ tháng 7 năm 2011.

Bạn có thể gửi giấy khám thai với siêu âm ngay bây giờ cho High Commission of Canada và bổ sung giấy khai sanh sau khi sanh xong.

Cháu còn bé vẫn có thể đi khám sức khoẻ.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

448752 top -

Chào anh Hùng Việt,

Vậy giấy khám thai va giấy siêu âm mình nộp bản photo hay bản chính vậy anh,mình có dịch công chứng không.
Anh Hùng Việt ơi,có chị kia hồ sơ qua Sing ngay 6/1/2011 trước em mấy ngày 18/9 này đi phỏng vấn rồi,vậy em cũng sắp phỏng vấn rồi phải không anh.mà theo em biết thì chùng nào em sanh xong rồi thì mới báo đi phỏng vấn phải không,vì em thấy đa số là vậy

Em chúc anh Hùng Việt sinh nhật vui vẻ nha,và ngày càng có nhiều người mến mộ anh nhiều hơn,happy birthday to you!

449705 top -

Chào bạn,

Cám ơn lời chúc sinh nhật của bạn.

Nếu bạn không được phỏng vấn lần này thì bạn có thể phải chờ mấy tháng nữa. Khi nào có phái đoàn Canada ở Singapore đến Việt Nam để phỏng vấn thì họ mới gọi những người có tên trong danh sách phỏng vấn theo thứ tự.

Giấy khám thai va giấy siêu âm chỉ cần nộp bản sao không cần công chứng.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

449768 top -
Chào anh Hùng Việt

Em lỡ làm mất giấy báo bị vô list phỏng vấn rồi,em không nhớ số hồ sơ là bao nhiêu,nhưng em có ghi lại số client ID với số KID ID đó anh Hùng Viêt.Vậy giờ em viết thư bổ sung thêm giấy tờ qua Sing thì em ghi số client ID được không anh
Mong anh trả lời giúp em,em cám ơn anh nhiều lắm

449885 top -

Chào bạn,

Bạn ghi số CLIENT ID cũng được. Tuy nhiên, bạn nên ghi thêm tên họ và ngày sanh của người bảo lãnh và của người được bảo lãnh.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

450301 top -
Chào anh Hùng Việt,

Hôm nay em nhận được thư của Sing yêu cầu ox em xét DNA.vậy la em được miển phỏng vấn rồi phải không anh.Trong thư họ có ghi 4 dịch vụ xét DNA bên Canada cho ox em chọn đó anh.
1) GENETRACK BIOLABS INC
2)MAXAM ANALYTICS INC
3)ỎCHID PRO-DNA
4)DDC/DNA DIAGNOSTIC CENTER

Chồng em ở thành phố Prince Rupert BC.Anh biết ở đó có 1 trong 4 dịch vụ trên không anh,hay phải đi nơi khác vậy anh.ox em không rành về cái này lắm,mong anh hướng dẫn dùm em nha.
Va khi đi test thì có cần đem theo gì không anh.ox em test xong rồi mới tới em hả anh Hùng Việt

Mong anh trả lời giúp em,em cám ơn anh nhiều lắm

479811 top -

Chào bạn,

Nếu bạn vào trang http://www.genetrackcanada.com/location.php?sid=1 thì GENETRACK BIOLABS INC có chỗ thử ở Prince Rupert.

Nếu bạn vào trang http://www.orchidcellmark.ca/site/colle ... sites.html thì ORCHID PRO-DNA cũng
có chỗ thử ở Prince Rupert.

Nếu kết quả thử là 99,8 % thì bạn sẽ được miễn phỏng vấn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

479847 top -

Chào anh HÙNG Việt,

Em cám ơn anh nhiều lắm,anh biết hai chỗ đó nằm ở đường nào không anh,vì chồng em không biết chỗ đó,mong anh chỉ giúp nhe.Nếu thử DNA chinh xac 99,8% la em được đi hả anh.Thời gian có kết quả khoảng bao lâu vậy anh Hùng Việt

Mong anh trả lời giúp em,em cám ơn anh nhiều lắm

480173 top -
Chào anh Hùng Việt,

Anh cho em hỏi thêm vấn đề này nữa nha.Em bị vô list phỏng vấn,nhưng nếu xét DNA trước mà chính xác 99,8% thì có được miễn phỏng vấn không anh,hay em vẫn phải đi phỏng vấn vậy anh Hùng Việt,xét DNA có xét luôn người mẹ không anh.

Mong anh trả lời giúp em với,em cám ơn anh nhiều lắm

480313 top -

Chào bạn,

Tôi không thể nào biết họ sẽ bỏ qua vấn đề phỏng vấn hay không một khi họ đã cho tên bạn vào danh sách phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn phải đi phỏng vấn và nếu kết quả DNA là từ 99,8 % trở lên thì cuộc phỏng vấn sẽ chỉ là hình thức thôi.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

480555 top -

Chào anh Hùng Việt,

Anh cho em hỏi,em và con đã đi xét nghiệm ADN hồi 14/5 vừa qua,nhưng sao tới nay 1 tháng rưỡi rồi mà chồng em bên canada vẫn chưa nhận đươc kết quả nữa,em thấy đa số mấy anh chị chưa tới 1 tháng là có kết quả hết rôi.Anh cho em hỏi la từ khi làm xét nghiệm đến khi có kết quả nhiều nhất là bao lâu hả anh.Em co nên viết thư hỏi hay không.

Mong anh trả lời giúp em,em cám ơn anh nhiều lắm luôn.hihi

499620 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image