.
Hồ sơ yenphung - diện vợ chồng - Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Anh Hùng Việt ơi! em được ông xã bảo lãnh đi Canada, hồ sơ của em được bên Sing chấp nhận và báo em nằm trong danh sách phỏng vấn
Em nhận được tất cả hồ sơ và giấy thông báo vào cuối tháng 11 năm 2011. đến nay vẫn chưa có tin gì cả
Cho em hỏi là khoảng bao lâu nữa em mới nhận giấy mời phỏng vấn
Em lo lắng lắm vì ông xã em cưới em là kết hôn lần 2, lần thứ 1 anh ấy được vợ có quốc tịch Canada bão lãnh, mong anh giúp em với! Em cám ơn anh rất nhiều

425448 top -

Chào bạn,

Thời gian chờ phỏng vấn bây giờ là khoảng 2 năm. Chồng bạn có cn chung với vợ trước hay không? Theo tôi có thể họ nghi ngờ chồng bạn đi diện kết hôn giả.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

425673 top -
Dạ em xin cảm ơn anh rất nhiều! Em xin chúc anh dồi dào sức khoẻ và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!
Chồng của em không có con với vợ cũ , anh ấy qua Canada được 2 năm mới li dị vì không hợp nhau.
Tháng 3 năm nay chồng em có về VN, 2 vợ chồng lên kế hoạch sinh con nhưng chúng em không được như ý. Giờ thì chồng em đã về Canada rồi
Anh Hùng Việt tư vấn giúp em khi phỏng vấn trường hợp của em thì họ sẽ xoay quanh vấn đề nào vậy anh? Để em chuẩn bị tâm lí trước.
Em xin cảm ơn anh !
Kính chào anh.

425761 top -

Chào bạn,

Vì chồng nạn mới qua 2 năm đã ly hôn nên họ có thể hỏi về quan hệ hôn nhân trước của chồng bạn. Ngoài ra, nếu bạn khai rằng 2 người biết nhau trước hôn nhân đầu tiên của chồng bạn, họ cũng có thể sẽ hỏi quan hệ của bạn với chồng bạn trước khi chồng bạn kết hôn lần đầu. Mục đích của họ là để xem chồng bạn có đi diện hôn nhân giả không. Tôi biết có người khi đi phỏng vấn bị nhân viên cấp visa ép phải khai rằng nhười phối ngẫu của họ kết hôn lân đầu là giả. Người kia nhất định không chịu khai như họ ép. Hồ sơ bị gửi trở lại cho văn phòng CIC địa phương nơi người bảo lãnh cư trú để điều tra. Cuối cùng, người được bảo lãnh cũng được đi sau 3 hay 4 năm chờ đợi.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

425915 top -

Em chào anh !
Chồng của em và em là bạn học cũ thời phổ thông anh ạ. Em cám ơn anh đã nhiệt tình giúp đỡ em! Em sẽ cố gắng chờ đợi đến ngày được đoàn tụ với chồng em.
Em chúc anh ngày mới an lành!

426036 top -
Chào anh Hùng Việt!
Đầu tiên em xin gởi đến anh lời chúc sức khoẻ và an lành!
Hôm nay em xin nhờ anh tư vấn giúp em, em đã có kết quả phỏng vấn, bên Sing họ yêu cầu em khám lại sức khoẻ và hình để cấp visa, nhưng vào tháng 4 vừa rồi em mới có thai khoảng 5 tuần nên bác sĩ ở IOM khuyên em nên đợi sau 12 tuần hẳn chụp x-ray vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi.Em xin hỏi anh là có cách nào để xin không phải chụp x-ray vì em sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ của con em sau này ( năm 2011 em đã có khám sức khoẻ ở IOM rồi đến giờ thì đã quá hạn ), em lại muốn được qua Canada để sinh con vì có ông xã chăm sóc.
Em rất mong được sự tư vấn của ạnh
Em xin cảm ơn anh và chúc anh một ngày mới thật vui!

491911 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image