.
Trang Chủ: Sửa soạn bài đăng Trang Chủ
Sửa soạn bài đăng Trang Chủ


1. Post được chọn hiển thị trên Trang chủ phải theo một thể thức mẫu mã (format) đồng nhất.

2. Đầu đề và tác giả được trình bày và sẽ hiện ra như sau:
[size=140][b][color=darkGoldenRod]Đầu đề đặt ở đây[/color][/b][/size]
[color=#555555][size=90][i]Tác giả[/i][/size][/color]

Đầu đề đặt ở đây
Tác giả3. Nếu có câu tóm tặt bản tin (sumarize) câu này phải trong chữ nghiêng (italic).

4. Post phải được "quote4" [[[[blah blah blah...]]]] từ trước đầu đề cho đến đoạn nào muốn ngưng. Hoặc nhiều cặp quote4 nếu muốn. Cặp quote4 phải bao gồm hay lồng trong những những cặp bbCode khác (100% không được so le).

5. Thí dụ như post dưới đây.

432141 top -


Chăm sóc tóc mùa mưa
Dinh dưỡng và Sức khoẻ


Những ngày mưa kéo dài, độ ẩm cao trong không khí có thể làm tóc bị giãn ra, mỏng dần và dễ gãy. Nước mưa hòa với bụi bẩn rất dễ ảnh hưởng xấu cho mái tóc bạn nếu chúng không được chăm sóc tốt.

Bạn nên gội sạch tóc với dầu gội và sử dụng thêm dầu xả ngay sau khi đi ngoài trời mưa. Sau khi gội đầu, cần sấy khô tóc bằng chế độ gió trên máy sấy, hoặc quạt máy. Chị em nên tránh để tóc ẩm rồi đội mũ bảo hiểm vì điều này dễ gây tóc rụng, có mùi khó chịu.

Để tránh việc độ ẩm cao làm tóc bị giãn, dễ gãy, bạn nên chọn sản phẩm chăm sóc tóc như nước dưỡng có khả năng bảo vệ tóc khỏi độ ẩm cao để sử dụng. Việc hạn chế uốn, nhuộm, duỗi tóc cũng là cách giúp bảo vệ tóc khỏe và đẹp vào mùa mưa.

Lưu ý, cần sử dụng đúng cách các sản phẩm chăm sóc. Chẳng hạn như với dầu xả, bạn dùng chúng cho phần thân và ngọn tóc vì hai phần tóc này có tuổi thọ cao nhất, thường xuyên tiếp xúc với nhiều tác nhân gây hại. Thoa dầu xả trực tiếp lên da đầu là nguyên nhân khiến tóc bị nhờn dính.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm các loại thực phẩm tốt cho tóc. Các loại thịt, hạt ngũ cốc và trái cây có chứa nhiều vitamin và protein chính là những thực phẩm bạn nên chọn để cung cấp dưỡng chất cho mái tóc từ bên trong. Nhờ vậy, tóc sẽ thêm khỏe mạnh, chống chọi với những rắc rối của mùa mưa như độ ẩm, nắng nóng, nước mưa có chứa bụi bẩn.

Bạn cũng có thể dùng các loại thực phẩm từ thiên nhiên như dầu oliu, trứng gà, mật ong… như một loại mặt nạ hữu hiệu để chăm sóc cho mái tóc thêm khỏe đẹp.

432413 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image