.
2018 - Năm mới thành công
2018 - NĂM MỚI THÀNH CÔNG

Happy New Year với tất cả mọi người. Đã lâu admin không dành nhiều thì giờ cho VietDitru. chitam, phuong60 have done an excellent job of điều hành diễn đàn, admin cảm ơn hai quý vị. admin cảm ơn các bạn đóng góp công sức và tài chánh. admin cũng cảm ơn tất cả thành viên và độc giả của diễn đàn.

Năm mới có vài mục tiêu cho VietDitru mà admin muốn thực hiện. Đầu tiên là Thư viện Di trú. Kế đến là lịch di trú.

Có thể nói thư viện di trú với công đóng góp của sauhai cùng các bạn bè là dzách lầu (có vài website khác copy của mình áh). Về nội dung thì ngon lành nhưng phương cách cập nhật và tìm kiếm thật là cổ lỗ. admin muốn thư viện VietDitru tiện dụng hơn. Ngoài ra thư viện cũng nên bành trướng thêm thông tin, kiến thức chẳng hạn như của Nongdan, tipha.

Về lịch di trú admin có ý bao gồm thông tin của USCIS, NVC, LSQ và thông tin của thành viên, lịch vé máy bay cùng với giá cả chung với nhau dưới một hình thức dễ cập nhật và dễ dùng.

HAPPY NEW YEAR!

608558 top -

Thấy admin dùng từ 'bành trướng' làm Nông dân liên tưởng đến bài hát có câu 'quân xâm lược bành trướng dã man...' thịnh hành trong cuộc chiến tranh biên giới VN từ những năm cuối cùng của thập niên 70 thế kỷ trước:).

Thật tình mà nói, nội dung Việt Di Trú rất hay, thông tin bài vở, kinh nghiệm...rất chất lượng. Nhưng do sự 'bành trướng' của facebook...đã làm cho những tiện tích của trang VDT có vẻ bị lạc hậu, mà việc tìm kiếm thông tin như admin đã nói là một ví dụ.

Nhưng dù sao thì tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Với tuổi đời hơn 10 năm, đã là một kỳ tích, dù có người khi đã sang sông, thỉnh thoảng ngoái đầu nhìn lại, cũng có người khi đã sang sông thì tiện tay rút luôn tấm ván mà mình đã đi qua..., nhưng như vậy mới là cuộc sống, mới là đời thực...

Có người cũng vui tính lắm, trong một lần gặp nhau với danh nghĩa VDT, có người chỉ thẳng mình rồi nói với người đứng bên cạnh rằng: cái ông Nông dân này bây giờ thỉnh thoảng ổng cũng còn ra vô viết bài trong Việt Di Trú đó. Vâng ạ, còn ra vô viết bài khi mình có thời gian thì thì sao nào:)

Tham gia VDT không được liên tục, nên ND vô cùng cảm kích admin, cochin, anh Hùng Việt, ban admin, VIP,...đã duy trì được trang nhà cho đến ngày hôm nay.

Happy New Year 2018!

608560 top -
Ờ hén. "Bành trướng" nghe có vẻ "cách mạng" hén. hihi...

608561 top -
Hi,

Chúc mừng năm mới,

Mình cũng rất mong lại được tiếp tục tìm kiếm và sử dụng thông tin của Vietditru, vì lệnh tìm kiếm trên web site luôn trả về trang chủ hay 1 trang nào đó không có nội dung mình mong muốn xem,

Cảm ơn,

608562 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image