.
Vi phạm Nội quy
Bài này nguyên thuỷ từ: viewtopic.php?p=583168#p583168

Vi phạm Nội quy
Punano


Em xin chào cochin. Em biết là như thường lệ , khi nhìn thấy topic này , cochin sẽ lại dành ra chút thời gian vào xem để giúp đỡ em trả lời những câu hỏi về di trú. Nhưng hôm nay em xin phép được một lần vi phạm vào nội quy diễn đàn. Trong reply này em xin phép không dùng để hỏi câu hỏi di trú nữa , mà xin cochin cho em có thể được chia sẻ vài dòng cảm xúc của chính bản thân em - "Lòng biết ơn với Vietditru".

Em xin phép cảm ơn cochin, cảm ơn Vietditru đã giúp đỡ em thật nhiều trong suốt thời gian vừa qua, 2 tiếng "cảm ơn" khi dùng ở đây , trong trường hợp này đối với em thật sự là vẫn chưa "thoả mãn". Em cảm thấy mình nhận được quá nhiều , nhiều hơn thế , nhiều đến nỗi không thể chứa hết được trong 2 tiếng "cảm ơn" kia, mà phải tràn ra ngoài nhiều và nhiều lắm . Từ lúc còn bỡ ngỡ không biết phải làm gì với tờ Notice of Action , đến nay em đã phỏng vấn thành công mà không thể nào ko nhắc đến sự hỗ trợ rất tận tình của các anh chị cô chú trong BQT Vietditru , những người mà em xin mạn phép được viết tên ra ở đây , đó là : admin , Sau Hai , thuytuan , Minh Hai , nguoisaigon115 , msgtma... và NHẤT là cochin. Còn một số anh chị nữa nhưng hiện tại em không thể nhớ hết khi viết tên , em cũng xin chân thành cảm ơn họ.

Thay mặt gia đình, em xin bày tỏ sự khâm phục của mình đến cochin và BQT Vietditru , khâm phục cách làm việc của diễn đàn. Từ công đoạn soạn ra thư viện di trú thật chi tiết , đến công đoạn giải đáp thắc mắc cho tất cả các thành viên . Em chẳng bao giờ phải lo lắng vì chờ đợi lâu. Các câu hỏi đều được giải đáp một cách thoả đáng. Mọi thứ thật sự rất nhanh gọn , có logic và trên hết là tấm lòng của các cô chú anh chị BQT trong diễn đàn. Vì thật sự là trong cuộc sống này trăm người nghìn ý , không ai giống ai , Vietditru ko thể tồn tại nếu thiếu đi các cô chú anh chị , sự kiên nhẫn của cô chú anh chị chính là sự sống của Vietditru. Mà sự sống của Vietditru cũng chính là cái phao cứu sinh cho cộng đồng di dân.

Một lần nữa em xin được biết ơn rất nhiều , xin chúc cochin và các anh chị cô chú BQT diễn đàn thật nhiều sức khoẻ, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. À mà cái này chắc là em không cần phải chúc luôn , vì các cô chú anh chị đã làm phước đức quá nhiều thế này , em tin rằng mọi may mắn và suôn sẻ sẽ tự động đồng hành bên cạnh các anh chị cô chú thôi, không cần em phải chúc nữa !

Em mong diễn đàn sẽ phát triển ngày càng lớn mạnh , và sau này mỗi khi gặp những đồng hương nơi xứ cờ hoa , em sẽ có thể cảm thấy thật vui khi nghe họ nói rằng : "Vietditru đã mang tôi đến đây ! "

583179 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image