.
@tipha - Giận ai
1, 2, 3 - bottom
Ai làm tipha giận? Lâu quá thấy vắng nhỉ.

549589 top -

Haahaahaa,

Giận ai đâu mà giận, chỉ vì không có ai để phá nữa thôi. Nói vậy chứ lúc này bận quá Admin à, không tin cũng phải tin có khi đang vào năm tuổi hạn nên đủ mọi chuyện để lo, nó xẫy ra dồn dập đở không kịp mà toàn là những chuyện không ngờ trước được, mới mất việc làm lại thêm nhiều chuyện xẫy ra liên tục. như sáng nay nhà ngập nước do thằng con mở nước tắm mà mở nước trước rồi đi ra ngoài lấy đồ, để quên luôn 2 giờ đồng hồ không đóng cửa, nước cứ vậy chảy ra ngập cả 2 phòng, làm sáng giờ phải tốc hết thảm lên vì sợ ẩm mốc hại sức khoẽ, rồi lại phải chuẩn bị mua gạch về lót luôn, không dám xài thảm nữa, cái tủ lạnh mới mua năm ngoái lại trở chứng hiện error E-21, phải đi mua cái Fan mới thay vào, tháo banh cái tủ lạnh ra mới rớ vào cái quạt được, cái máy xấy quần áo thì đứt cái Heating Element vừa mới thay xong mấy hôm trước, không biết chuyện vì sẽ tới nữa đây, hy vọng ngày qua mau hết tháng 3 âm lịch, qua tháng Tư mới yên bình lại, chứ cái đà này thì đi chầu trời sớm quá Admin à.

549599 top -

@tipha: Có ai 'tập thể dục nhiều mà phải đi chầu trời đâu:).

Với những gì anh kể, nông dân tui đón năm nay anh gặp cái sao quả tạ nó chiếu thẳng rồi. Nhưng cố đợi qua hết rằm tháng tư sẽ khỏi thôi, hihi.

Lâu quá không thấy anh cũng định nhắn tin, nhưng may quá có admin tìm rồi:))

Nông dân rời Houston đã gần 2 năm, cũng nhớ cái khu Bellaire lắm. Khi nào về lại chắc phải tìm anh tipha, Lucbinh lai rai vài chai cho đời bớt mệt.

À mà dạo này anh Lucbinh cũng 'mất tích' đâu rồi, nông dân tui không thấy? Anh có rủ ảnh đi đâu không anh tipha? Haha

Chúc anh sức khoẻ,

549601 top -
Sao ai bảo mất việc là cá tháng Tư?

549606 top -

@tipha,

"Phước bất trùng lai, hoạ vô đơn chí" dịch là phước thì ít tới, họa thì đến hoài...:))

549642 top -

@Nongdan,

Lo chuẩn bị về quê nên lặn một chút mà, khi nào có dịp quay lại Hiu Tân nhớ hú nhe, sẽ nghênh tiếp liền.

@Tipha,

Chời ơi gặp nạn mà không cho đệ hay, để sẵn dịp phá cho hư hết rồi mình sắm mới toàn bộ luôn cho đỡ mệt nha, hihi...

549644 top -

@Admin,

Tôi nói thật, nhưng Quangvu nói là cá tháng tư nên im luôn thôi, thành ra nữa ngờ nữa thật là vậy, mấy hôm nay lo tìm job mơi mà chưa ra, chắc nghĩ xã hơi vài tháng rồi tính tiếp.

@Nongdan,
Có ai 'tập thể dục nhiều mà phải đi chầu trời đâu:)


Có đó Nongdan, người bạn tôi năm 2005 vừa qua, sau khi đi làm về, thay đồ chạy bộ tập thể dục nữa đường lên máu stroke đi luôn đó. Nhưng của đi thay người là tôi rất mừng vì Mẹ tôi và nhạc Phụ nhạc Mẫu cũng gần 90 rồi, đó là cái tôi lo nhất, tôi lúc này ít ghé Bellaire nên cũng nhớ vì vào đó ít thấy ai quen, nên đôi lúc chỉ vào đi chợ rồi về ngay thôi, mà bây giờ mới có HongKong5, lớn như Hongkong4 cùng 1 chủ, gần nhà hơn nên ít vào Bellaire, ghé về Houston thì hú tôi, nhưng kẹt là tôi lái xe không uống beer, có ghé thì ghé vào nhà ngũ luôn tại chổ như Lucbinh kỳ trước vậy.

@Dualeo,

Đúng như vậy.

Hôm bữa thấy dualeo hỏi về antenna nhưng không rãnh trả lời, dualeo nên mua cái antenna loại 360 độ nằm gọn trong cái hộp vuông thì không sợ gì nữa, vì trong nhà nếu TV để gần những đồ điện tử hay những metal khác nó sẽ bị ảnh hưởng mất sóng, loại antenna 180 độ, nếu có ai đụng vào thì phải bấm chạy lại cái auto channel search thì mới xem được, thời tiết cũng sẽ bị ảnh hưởng nữa, nên sử dụng loại 360 độ thì ít bị hơn chứ không phải là không bị.

@Lucbinh,

Nhiều việc lắm Lucbinh à, mấy tháng trước không để ý, 2 cái water heater đi cùng 1 lúc, rồi đến cái disposal rĩ sét rĩ nước, cứ nghĩ là tới tuổi thì chúng hư thôi, đi mua về thay vào, nhưng đến khi mất việc mới giật mình, lấy làm lạ nên mở lá số ra xem thì đúng là hạn nặng rồi, thôi thì nằm nhà vài tháng xã hơi rồi tính tới. Có khi nhờ đó mà có cơ hội huấn luyện cho thằng con học tự sữa việc lặt vặt trong nhà luôn.

549654 top -

@Tipha
Nhiều cái xui lặt vặt liên tục sẽ tránh được cái xui lớn.
Có Trời mà biết cái gì hiện tại đang diễn ra là may hay rủi.
Cuộc đời vẫn có một trật tự, bù trừ, quy luật...gì gì đó mà chẳng ai biết trước được.
Tóm lại, cái gì đến cứ đón nhận bình thản và tìm cách vượt qua nó, rồi mọi chuyện sẽ xong...
Khi nào cảm thấy nhức đầu mệt mỏi quá xá thì kím lon bia mà nốc vào. :))

549693 top -

@Duyho,

Sao mà hay quá vậy Duyho, hôm nào tôi cũng làm 3 lon ngũ 1 giấc tới sáng, 8:00AM dậy đưa con đi học rồi về đánh 1 giấc tới trưa luôn.

549742 top -


@tipha:
Hey, hey. Ông anh đổ thừa đây gì nữa đó? Lựa bữa April Fool rồi vô nói bị lay off rồi cừ he he then làm đây tưởng anh tui đang joking là đúng rồi. Khổ ghê.

Ở Mỹ thay job như thay áo. Anh tipha cứ take a break cho thoải mái rồi lại mần tiếp. :)

Take care my bro.


P/s: I left a message at your account.

549760 top -
Kiếm vài căn nhà mua mua bán bán hoặc cho thuê, vừa có tiền vừa có thời gian chăm sóc con cái, khỏi đi làm chi nữa cho cực thân anh tipha. hihi

Chúc anh vui khoẻ.

549825 top -

Mình có hơn 5 năm kinh nghiệm về cho thuê nhà (có nhà cho người ta mướn). Tiếng Anh của mình không tệ lắm, và cũng ra toà 2 lần về chuyện cho thuê nhà. Để hôm nào có thời gian, mình sẽ chia sẽ với các Bác về behind the screen trong chuyện cho thuê mướn nhà.

549850 top -

@tipha giận ai - Ai giận tipha?

Vậy mà cứ tưởng anh giận Đậu đó chứ. Anh tipha đừng phát trát tù nữa thì mọi việc sẽ êm xuôi, lại tìm được job khác tốt hơn, hihi.

549851 top -

Anh tipha,

Anh có định xin lại việc khác không? Anh nên xin việc của federal để có thể làm đến ngày retire luôn. Với bằng cấp và kinh nghiệm của anh, DL nghĩ rằng anh sẽ tìm được một việc mới dễ dàng. Vô cái này nè anh, rất nhiều người tìm được việc từ cái website này.

http://www.usajobs.gov

549852 top -

tipha có giận ticonuong hông dzậy?

549853 top -
@tipha - Giận ai
1, 2, 3

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image