.
Tâm sự CANADA
1, 2, 3, 4 - bottom
Để giúp Ban Tư vấn giúp các bạn một cách hiệu quả admin mở thread này để các bạn có hồ sơ CANADA vào đây tâm sự và chia sẻ. admin nhắc lại lần nữa là Tâm sự và Chia sẻ thông tin và KHÔNG hỏi đáp về di trú ở đây. Thí dụ:

"Chị ơi, hồ sơ của em đã nộp 5 tháng rồi mà chưa thấy ai kêu gọi gì cả. Em buồn chán quá." ĐƯỢC.

"Anh chị cho em hỏi em muốn nộp đơn ABC thì phải làm sao?" KHÔNG ĐƯỢC. Về hồ sơ của bạn mà hỏi nha.

240949 top -
@admin, mình có cần làm mục Tâm sự Châu Âu không?

Admin vào danh sách F2B và giúp đưa danh sách vào hệ thống và viết nội quy lên đầu trang chứ không anh em F2B tủi thân lắm hic hic.

241004 top -
Thân gửi DomThao !!!
Thành thật chia buồn và mong bạn hãy cố gắng lên.
Thời gian trôi nhanh và bạn sẽ sớm được đoàn tụ với ox thôi. Hãy cứ nghĩ rằng sự chờ đợi 24 tháng cũng chỉ là 1 thử thách nhỏ trong số những thử thách của cuộc đời. Hãy mạnh mẽ và chấp nhận nó. Đừng quá buồn và lo lắng bạn nhé !
Mình thì chưa làm thủ tục bảo lãnh,vẫn chưa bước tới cảm giác chờ đợi kết quả hồ sơ nhưng mình cũng đã cảm nhận được phần nào sự lo lắng, sự vui buồn của những ai được miễn hay phải chờ đợi phỏng vấn qua những bài viết.
Ox mình cũng là ngoại kiều và mình nghĩ mình và bạn cũng bằng tuổi nhau...Có lẽ vì vậy mà mình cảm nhận được những gì bạn đã và đang trải qua...!

Hãy mạnh mẽ và mỉm cười để đi hết con đường bạn đã chọn, bạn nhé !

Thân !

241577 top -
Chào Minhha
Bạn cho mình nick chat hoặc sdt được không? Trường hợp mình cũng gần giống bạn.

Thân !

241610 top -
Thân chào các bạn và xin cám ơn Anh amind cùng ban điều hành DĐ VDT đã mở thread này cho các thành viên hỏi thăm và chia sẻ lẫn nhau.
@ Nhắn bạn kmuon2001
Sau khi đọc bài của bạn kmuon2001 mình mưốn hỏi bạn , ngoài bằng chứng đã nhận kèm yêu cầu bổ sung bạn có nhận thêm lá thư nào của họ nữa hay không? hay họ đợi bạn bổ sung thông tin của bạn thì họ mới có thư cho bạn.Vì mình cũng vừa nhận lại bằng chứng kèm 2 lá thu( 1 cho mình , 1 cho OX ) Mong được chia sẻ với bạn . Nếu bạn có tin vui nhớ báo cho mọi người. Thân chúc các bạn luôn có nhiêu niềm vui trong cuộc sống.

241614 top -
Mình thành thật chia buồn với bạn Dom&Thao!
Chúc bạn thật nhiều may mắn để bước tiếp qua thử thách cuối cùng này.Hãy tự tin lên nhé!

242489 top -
Các chị cho e hỏi là e và oxa hiện giờ đang liên lạc với nhau bằng dt nhưng chỉ có a là goi cho e thoi vì a sợ e tốn tiện Bây giờ e muốn gọi cho a nhưng e xài card dt gọi bằng internet được ko các chị? E sợ họ ko chịu bằng chứng này vì ko có hoá đơn.Mong các chị giúp e !
E cảm ơn!

242491 top -
chào Bạn Tuyến 245!

nếu bạn đang xài dtdi động dạng card thì mình nghĩ là bạn nên chuyển sang thuê bao, hằng tháng bạn sẽ có list số dt mà bạn gọi chuyển về cho bạn, trong đó bạn có liên hệ với o xã thì nó sẽ hiển thị, mình nghĩ là không tốn nhiều tiền đâu, vì mình và xã mình liên hẽ với nhau có mấy phút tốn không nhiều, bạn đừng nói nhiều, chỉ gọi mấy lần trong một tháng thì bạn sẽ có thông tin thoi mà,

vài lời với bạn để có thêm kinh nghiệm
chúc bạn may mắn

242873 top -
chào banditru!

ùhm..! mình chỉ nhận được thông tin là phải bổ sung thêm về lý lịch của mình thôi, và với những bằng chứng mà xã mình gởi đi, chứ mình chưa nhận được lá thư nào cả, vẩn phải đợi tiếp theo là gi...? và mình cũng cầu xin mọi chuyện là tốt đep.

chúc bạn cùng với mọi người may mán và hạnh phúc!!!

242876 top -
Lúc trước mình cũng xài thuê bao điện thoại, nhưng cũng chẳng thấy bên Vina họ gửi danh sách số điện thoại gọi đến gì hết, chỉ có mỗi tờ thanh toán tiền thội Giờ mình thấy mới ra cái phone 1718, in được líst cuộc gọi từ internet, vậy cũng tiện, bạn liên hệ số này , người ta tư vấn cho: 0937073390-Thuy

242970 top -
Còn mình thì dùng Mobi trả trước nhưng vẫn theo dõi được nhật ký cuộc gọi trên mạng. Và cũng có thể in ra trong vòng 6 tháng. Hoặc gọi miễn phí trên internet bằng Gmail, save và in ra được hết...!

Thân !

242999 top -
Cảm ơn các chị đã cho e lời khuyên!

243368 top -
Chỗ ox mình bây giờ tuyết đang rơi nhiều, chắc lạnh lắm, hic hic tội nghiệp, nhớ chồng quá :(

243579 top -
Chỗ ox mình tuyết cũng đang rơi. Ox bạn ở đâu vậy?

243678 top -
xin chào mọi người!

bây giời đã vào đông rồi, tp Toronto nơi OX mình ở cũng đang có tuyết rơi rồi đó, chắc là lạnh lắm ,
mình cũng đang âu lo khi nào mới qua đươc bên đó cùng với xãmình.

244035 top -
Tâm sự CANADA
1, 2, 3, 4

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image