.
Hồ sơ Canada bumanhbumem - Mẹ thăm con
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Xin cả nhà cho em hỏi em muốn làm hồ sơ du lịch cho Mẹ em qua thăm Chị gái ở Canada thì cần có những giấy tờ gì, và thủ tục ra sao ạ, cả nhà cho em xin mẫu đơn đầy đủ và hướng dẫn điền được không ạ, thật sự em không biết rõ về phần này lắm ạ, em xin chân thành cảm ơn cả nhà vietditru ạ!!!

579845 top -

Chào bạn,

Tôi không biết bạn đã biết thủ tục chưa?

Người bên Canada cần có những giấy tờ sau đây:

- Thư mời;
- Bản sao thẻ quốc tịch hay thẻ thường trú;
- Giấy xác nhận việc làm hoặc giấy phép kinh doanh;
- Giấy khai thuế 2 năm mới nhất (Notice of Assessment);
- Giấy tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng mới nhất.

Người bên Việt Nam cần những bằng chứng ràng buộc bên Việt Nam như:

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
- Giấy tài khoản ngân hàng;
- Giấy xác nhận việc làm hoặc giấy phép kinh doanh;
- Giấy kết hôn;
- Hộ khẩu.

Càng nhiều bằng chứng ràng buộc càng tốt.

Mẹ bạn sẽ phải nộp hộ chiếu và 2 tấm hình khổ hộ chiếu.

Mẹ bạn phải vào trang http://www.cic.gc.ca/english/informatio ... plications để tải những mẫu đơn cần thiết xuống điền và nộp cho văn phòng tiếp nhận hồ sơ (IOM).

Chúc bạn mọi sự như ý.

582955 top -
Cảm Ơn anh Hung Viet Mẹ em đã được cấp visa Canada vào tháng 10/2014, Mẹ em đi trong vòng 2 tháng. Hiện tại em có 2 vấn đề xin anh Hung Viet và diễn đàn giúp cho em. Mẹ em vừa xin thành công visa du lịch qua Mỹ thăm em, trên DS-160 em ghi lịch trình cho Mẹ đi 2 tháng từ 10/7/2016 đến 10/9/2016, em hiện đang có bé và do được cấp visa sớm nên em muốn đổi lịch trình cho Mẹ đi sớm vào cuối tháng 5 này và đến tháng 7 Mẹ em sẽ về Việt Nam lại, thời gian khoảng 2 tháng 10 ngày kéo dài hơn trong DS-160 khoảng 10 ngày vậy có ảnh hưởng gì đến lần xin visa sau này của Mẹ em không ạ, em sợ đi không đúng lịch trình thì sau này khó xin visa tiếp được. Em mong anh và diễn đàn cho em ý kiến ạ. Em chân thành cảm ơn!

598210 top -
không

599526 top -

Mẹ em vừa xin thành công visa du lịch qua Mỹ thăm em, trên DS-160 em ghi lịch trình cho Mẹ đi 2 tháng từ 10/7/2016 đến 10/9/2016, em hiện đang có bé và do được cấp visa sớm nên em muốn đổi lịch trình cho Mẹ đi sớm vào cuối tháng 5 này và đến tháng 7 Mẹ em sẽ về Việt Nam lại, thời gian khoảng 2 tháng 10 ngày kéo dài hơn trong DS-160 khoảng 10 ngày vậy có ảnh hưởng gì đến lần xin visa sau này của Mẹ em không ạ, em sợ đi không đúng lịch trình thì sau này khó xin visa tiếp được.
Không ảnh hưởng gì cả.

599529 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image