.
Hồ sơ du học Mỹ - Kim Hạnh
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Xin chào diễn đàn. Hiện em đang là sinh viên năm 3 trường Đh Văn Lang, em đang làm hồ sơ để đi du học Mỹ. Vì tài chính gia đình em thuộc dạng trung bình, có 3 lô đất và 1 chiếc xe tải, không có sổ tiết kiệm. Do đó toàn bộ chi phí học tập, sinh hoạt, ăn ở của em sẽ do Bác ruột của em bảo lãnh. Bác của em làm nghề giáo viên, gia đình Bác cũng thuộc loại khá giả ở bên đó. Cho em hỏi là Bác em bảo lãnh hoàn toàn về tài chính như vậy có được không?có bị coi là không hợp với luật không? Học lực THPT của em loại giỏi, Đại học loại khá. Trường hợp của em như vậy thì em có cơ hội đi du học không? Em chân thành cảm ơn diễn đàn.

456704 top -

Để được visa du học Mỹ cần chứng minh tài chánh và chứng minh đương đơn sẽ trở về nước sau khi học. Có những trường hợp người bảo trợ tài chánh ở Mỹ vẫn được chấp thuận như của bạn chẳng hạn. Tuy nhiên nếu người bảo trợ có quan hệ ruột thịt (cha mẹ bảo trợ cho con) thì họ tin tưởng hơn. Bạn cứ nghĩ xem bác mà lo ăn học cho cháu với số tiền không nhỏ và trong thời gian dài vậy có thuyết phục không? Nhưng nếu bạn chứng minh được là bạn sẽ về nước sau khi học thì cũng có thể bạn sẽ xin được visa du học.

456800 top -
thanks cochin. Hiện tại em cũng đang chuẩn bị cho buổi phỏng vận Em cũng biết mình nằm trong trường hợp khó xin visa, nhưng để thuyết phục LSQ là e sẽ quay trở về nước thì chỉ có lý do là gia đình em đều ở đây, ba mẹ em lớn tuổi thội Không biết Cochin có ý kiến nào hay để giúp em thêm khổng Em xin chân thành cảm ơn!

458389 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image