BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Hồ sơ F2B - noiaybinhyen
1, 2, 3 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Giờ em mới biết là mình vẫn có thể phỏng vấn F2B nếu viết thư xin giữ lai. Vậy em có thể làm theo cách này không : sẽ chờ xem lich visa diện nào tăng nhanh hơn so với ngày ưu tiên của em rồi nộp hồ sơ theo diện đó, vi dụ visa bulletin F2B mà đến trước em sẽ viết thư xin giữ lại để phỏng vấn theo diện này, còn nếu thấy visa F1 tăng nhanh em se chờ đến gần ngày ưu tiên cua em rồi nộp giấy quốc tịch của Ba Mẹ. Xin hỏi em làm như vậy thì có khả quan không?
Nên nhớ:
1. Khi gởi thư giữ diện F2B hay chuyển diện F1 đều phải chờ họ xử lý, bạn sẽ phải chờ thêm 1 đến 2 tháng.

2. Một khi đã gởi thư giữ F2B hay chuyển F1 mà lịch visa sau này tăng ngược lại thì bạn không thể đổi lại diên.

610020 top -

Em xin cảm ơn cochin nhiều.

610021 top -
Em xin gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả mọi người trong diễn đàn. Em mới nghe thông tin là Tổng thống Trump sẽ kí 1 lệnh di trú mới là : kể từ sau ngày 11/9/2018 nếu những hồ sơ bảo lãnh nộp lên mà thiếu giấy tờ sẽ bị bác luôn ngay từ đầu, không biết thông tin này là có chính xác không? trước đây Ba Mẹ lãnh mình theo F2B đã gần 6 năm, nay Ba Mẹ đã nhập quốc tịch nhưng vẫn chưa bổ sung giấy quốc tịch cho Sở di trú, vậy sau này mới bổ sung sau thì hồ sơ của mình có phải thuộc dạng thiếu giấy tờ và bị từ chối không? Em xin cám ơn.

611372 top -

Em mới nghe thông tin là Tổng thống Trump sẽ kí 1 lệnh di trú mới là : kể từ sau ngày 11/9/2018 nếu những hồ sơ bảo lãnh nộp lên mà thiếu giấy tờ sẽ bị bác luôn ngay từ đầu, không biết thông tin này là có chính xác không?
Đúng.
Bạn đọc ở đây: https://www.uscis.gov/news/news-release ... ntent-deny

611373 top -

Em xin hỏi cochin là như vậy thì nếu Ba Me em bổ sung giấy quốc tịch trễ sau ngày này thì hồ sơ của em cũng bị bác luôn (Hồ sơ của em đã được gần 6 năm và đã được approve từ lâu rồi)? và có phải lãnh theo diện F1 sẽ chắc chắn hơn F2B? Em xin cảm ơn.

611377 top -

I-130 của bạn được ch approved rồi thì không sao hết.

611378 top -
Em cảm ơn cochin.

611381 top -

Em xin chào Cochin và các anh chị trong diễn đàn, hiện nay hồ sơ của em đã được mở,và luật sư bên đó đã làm qua 6 bước như trong forum đã nói ( đóng phí visa và các loại phí khác, gửi các hồ sơ cá nhân và các giấy tờ cần thiết của người bảo trợ tài chánh....đến NVC). Vậy Cochin cho em hỏi là làm thế nào em biết được khi nào em sẽ phỏng vấn? Có thể dùng Case number và vào website nào để kiểm tra được vậy ạ? Em xin cảm ơn.

612229 top -

Vậy Cochin cho em hỏi là làm thế nào em biết được khi nào em sẽ phỏng vấn?
Bạn vào thư viện đọc: 2.2.22. Điều kiện để hồ sơ được xếp phỏng vấn

Có thể dùng Case number và vào website nào để kiểm tra được vậy ạ?
Không.

612232 top -
Cochin cho em hỏi là ngày phỏng vấn sẽ được NVC lên lịch hay là do lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM lên lịch? em xin cám ơn.

612308 top -

Nơi nào đang giữ HS của bạn thì nơi đó sẽ lên lịch PV.

612310 top -
Em xin cám ơn Cochin nhiều.

612323 top -
Hiện tại hồ sơ của em đã hoàn tất và đang chờ thư mời phỏng vấn, cochin cho em hỏi là khi đi phỏng vấn em có cần phải mang theo Giấy xác nhận độc thân không? ( do giấy xác nhận độc thân của em xắp hết hạn ). Em thấy trên diễn đàn người thì nói chích ngừa trước rồi mới đi khám sức khoẻ, có người nói ngược lại, vậy cuối cùng thì mình đi chích ngừa trước hay khám sức khoẻ trước? và khi đi thì có cần đăng kí trước? Trước đây Ba Mẹ em lãnh theo F2B, giờ Ba Mẹ đã có quốc tịch, luật sư cũng đã viết thư xin giữ lại F2B, vậy khi đi phỏng vấn ngoài thẻ xanh ra em có cần phải đem theo giấy copy quốc tịch? Em xin cám ơn.

612581 top -

Hiện tại hồ sơ của em đã hoàn tất và đang chờ thư mời phỏng vấn, cochin cho em hỏi là khi đi phỏng vấn em có cần phải mang theo Giấy xác nhận độc thân không? ( do giấy xác nhận độc thân của em xắp hết hạn ).
Cần giấy xác nhận độc thân. Bạn cũng có thể tuyên thệ ký tên ngay tại buổi PV để xác nhận độc thân.

Em thấy trên diễn đàn người thì nói chích ngừa trước rồi mới đi khám sức khoẻ, có người nói ngược lại, vậy cuối cùng thì mình đi chích ngừa trước hay khám sức khoẻ trước?
Đó là tùy vào chỗ bạn đăng ký khám sức khoẻ.

và khi đi thì có cần đăng kí trước?
Bạn vào thư viện đoc:
2.5.6. Việc cần làm sau khi nhận thư phỏng vấn

Trước đây Ba Mẹ em lãnh theo F2B, giờ Ba Mẹ đã có quốc tịch, luật sư cũng đã viết thư xin giữ lại F2B, vậy khi đi phỏng vấn ngoài thẻ xanh ra em có cần phải đem theo giấy copy quốc tịch?
Cần phải có bằng QT. Thẻ xanh đã không còn giá trị và thực tế là USVIS đã thu lại thẻ xanh của người đã có QT Mỹ.

612583 top -
Em xin cảm ơn Cochin rất nhiều.

612584 top -
Hồ sơ F2B - noiaybinhyen
1, 2, 3

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image