BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Hồ sơ F3 - Diệu Hương - PD 19/09/2003
1, 2, 3, 4, 5 ... 11 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Cha me bao lanh con .
Chị tôi năm nay 53 tuổi và có con trai 27 tuổi được cha mẹ định cư tại Mỹ năm 1983 làm hồ sơ bảo lảnh năm 2003 ,( chị tôi đã ly dị chồng năm 2001 )đến năm 2009 chị tôi lai lập gia đình ( có đăng ký kết hôn )năm 2009 sở di trú Mỹ có gởi giấy về yêu cầu chị tôi xác nhận lại còn có ý định đoàn tụ gia đình theo cha mẹ bảo lãnh nữa không ? và cho địa chỉ tại VN cụ thế dể tiện liên lạc . Đầu năm 2010 chị tôi gởi qua Mỷ giấy kết hôn lập gia đình năm 2009 để xin bổ túc hồ sơ cho người chồng mới cưới được bảo lảnh đi cùng .Theo tôi biết chị tôi được bảo lảnh theo diện F1 nay có phải chuyển qua diện F3 không ? và người chồng mới cưới của chị tôi có đi cùng được không ? và hồ sơ có dược xem xét từ năm 2003 hay là phải sắp hàng lại từ đầu . ( hồ sơ đã bổ túc cho sở di trú Mỹ đầu năm 2010 theo yêu cầu của luật sư bên Mỹ }Xin cho tôi biết thời gian bao nhiêu lâu thì được gọi phỏng vấn . Xin chân thành cám ơn các ban.

132046 top -

HS chị của bạn như sau:

F3 ly dị --> F1 kết hôn --> F3.

Sau khi nộp giấy kết hôn mới thì người chồng sẽ được đi cùng sau khi LSQ xem xét là vợ chồng thật. HS vẫn giữ nguyên ngày ưu tiên cũ 2003.

132220 top -
Nhờ các bạn tư vấn giúp mình...khi lảnh sự quán Mỹ xem xet là vợ chồng { thật hay giả } thì họ sẻ đòi hỏi những giấy tờ gì? vì chị tôi không tổ chức làm đám cưới , chỉ tổ chức liên hoan ra mắt mà thôi ! Cám ơn các bạn.

132580 top -


Hi minhzenda

Tôi chỉ nói theo kinh nghiệm mình thấy thôi nhé. Rất có thể khi đi PV họ xem xét kỹ những giấy tờ ly hôn lần trước và kết hôn lần 2 của chị bạn. Họ muốn biết rằng có đúng là chị bạn và người chồng trước không còn chung sống cũng như những bằng chứng ràng buộc giữa chị bạn và người chồng mới. Giấy ly hôn và hôn thú, hộ khẩu là những bằng chứng quan trong nhất đấy bạn. Thêm nữa là những hình ảnh mà họ có chụp chung trước đấy chẳng hạn. Nói chung có những gì chứng minh được sự chung sống hiện nay của anh chị bạn càng nhiều càng tốt.

Chúc gia đình chị bạn may mắn.

132683 top -

Mình xin cám ơn các bạn đã nhiệt tình giúp đở trả lời. và cho mình hỏi thêm một chuyện nữa nhé...lý lịch tư pháp là gì? có phải là tờ khai lý lịch mình hay ra UB phường xác nhận đó khg?
Chúc các bạn vui vẻ. Xin cám ơn trước.

132826 top -


Hi minhzenda

Lý lịch tư pháp (criminal record) do Sở Tư pháp tỉnh/thành cấp chứ không phải tờ sơ yếu lý lịch bình thường đâu bạn à. Bạn đến Sở Tư pháp 114 đường Pasteur, Q.3 để liên hệ nhé.

132830 top -
Xin cám ơn..nguoidchanh..
Và cho mình hỏi , lý lịch pháp thì làm lúc nào? chị tôi là diện F3 bây giờ làm trước có được không?

132832 top -

Chào bạn,

Trước khi hồ sơ mở khoảng 1 tháng thì chị của bạn đi làm Lý Lịch Tư Pháp là được rồi.

132874 top -
Chào các bạn...
Các bạn cho mình hỏi : NVC Case Number HCM 2007651040 có phải là số hồ sơ của chị mình không? và làm sao để biết hồ sơ sắp mở. Cám ơn các ban.

138971 top -
HCM 2007651040

Ngày 25/9/2009 DS-3032 đã được gởi cho người được bảo lãnh. Copy DS-3032 và affidavit fee bill đã được gởi cho người bảo lãnh cùng ngày.

Đây là message cũ, NVC không update HS này.

139015 top -

Chào các bạn. Cho phép mình được xin lỗi về chuyện vi phạm nội quy của diễn đàn , mong các bạn thông cảm cho vì mình nóng ruột chuyện nầy quá.
Hồ sơ của mình trước đây là cha mẹ bảo lảnh thưộc diện F1 ( hồ sơ nộp ngày 19/9/2003 ) nay mình đã kết hôn năm 2009 và bổ túc hồ sơ của chồng cho sở di trú rồi , nay mình được xếp vào loại F3 , có case Number : 2007651040. Nay nhờ các bạn xem giúp hồ sơ nầy bao giờ mới dược phỏng vấn. Xin cam ơn các bạn.

267032 top -
Chào bạn !

Hồ sơ của bạn có ngày ưu tiên 19/09/2003 phải trên 1 năm nữa
mới có thể nhận thư phỏng vấn và còn tùy thuộc vào tiến độ
giải quyết của NVC.
Chúc bạn may mắn.

267045 top -
Xin cám ơn các bạn đã cung cấp thông tin.
Chúc các bạn năm mới an khang thịnh vượng và thành đạt.

267071 top -

Chào các bạn.
Các bạn cho mình hỏi chuyện nầy nhé : Hồ sơ của mình được cha mẹ bảo lảnh ( Mẹ bảo lảnh) Nhưng trong quá trình chờ để đi thì mẹ của mình chết ( ví dụ ) thì các anh ruột của mình có thể thay mẹ mình tiếp tục làm các thủ tục bảo lảnh được không. Xin các bạn cho mình biết. Cám ơn các bạn.

276792 top -
Chào bạn !

Nếu người bảo lãnh qua đời TRƯỚC khi đương đơn chính qua Mỹ
và SAU khi hồ sơ được chấp thuận thì đơn bảo lãnh sẽ bị thu
hồi.Muốn khôi phục lại hồ sơ bảo lãnh thì đương đơn chính
phải làm đơn gửi USCIS xin được mở hồ sơ lại vì lý do nhân
đạo.Nếu được USCIS chấp thuận thì thân nhân bên Mỹ sẽ điền
mẫu I-864 thay cho người bảo lãnh đã mất với tư cách người
bảo trợ thay thế.
Chúc bạn may mắn.

276839 top -
Hồ sơ F3 - Diệu Hương - PD 19/09/2003
1, 2, 3, 4, 5 ... 11

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image