BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Hồ sơ F2B - Portor
1, 2, 3 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Cám ơn Cochin cùng các anh chị.
Anh chị cho hỏi thêm . Mẫu đơn DS-5355 là sử dụng vô việc gì,có phải chỉ dùng cho người du lịch,du học, còn người định cư thì không cần.
Xin cám ơn anh chị.

608064 top -

Anh chị cho hỏi thêm . Mẫu đơn DS-5355 là sử dụng vô việc gì,có phải chỉ dùng cho người du lịch,du học, còn người định cư thì không cần.
DS-5535 Supplemental Questions for Visa Applicants là một form thu nhập thêm thông tin cá nhân mà LSQ sẽ cung cấp cho các đương đơn sau khi phỏng vấn. LSQ có thể yêu cầu bất kỳ đương đơn nào. Việc này đã được Bộ Nội An triển khai từ May/2017.

Các thông tin chính trong form cần cung cấp thêm cho LSQ gồm:

• Travel history during the last fifteen years, including source of funding for travel;
• Address history during the last fifteen years;
• Employment history during the last fifteen years;
• All passport numbers and country of issuance held by the applicant;
• Names and dates of birth for all siblings;
• Name and dates of birth for all children;
• Names and dates of birth for all current and former spouses, or civil or domestic partners;
• Social media platforms and identifiers, also known as handles, used during the last five years; and
• Phone numbers and email addresses used during the last five years.

LSQ sẽ chỉ yêu cầu đến bất kỳ đương đơn nào mà họ cảm thấy cần phải cung cấp thêm thông tin cá nhân, hoặc người nào họ cảm thấy nghi ngại, vv... VN cũng không ngoại lệ, nhưng không phải là ai cũng bị yêu cầu.

608073 top -
Chào anh chị.
Có hai điều muốn nhờ anh chị tư vấn,chỉ dẫn.

- Nếu một gia đình diện F4 khi nhận thư mời phỏng vấn mà không đến LSQ để tham dự ,và cũng không thông báo cho LSQ biết, đến nay nếu muốn xin phỏng vấn lại thì phải làm thế nào?

- Một người thẻ xanh về VN qua ngã Canada thì có phải cần eTA không (Electronic Travel Authorization ). Cho hỏi nếu mình không có đơn nầy thì có trở ngại gì không,nếu được anh chị cho xin mẫu của đơn nầy.

Cám ơn anh chị.

608739 top -

Chào bạn,

Bạn có thể vào trang http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-iv ... levisa.asp để xem thủ tục xin lại cuộc hẹn.

Thường trú nhân Hoà Kỳ vê Việt Nam qua ngã Canada không cần eTA (Electronic Travel Authorization ). ETA không áp dụng giữa hai nước Canada và Hoa Kỳ.

Chúc bạn mọi sự như ý.

608741 top -

Cảm ơn anh đã giải giúp đỡ.

610482 top -
Chào các anh chị cho hỏi về bảo lãnh định cư F4.
Trường hợp người được bảo lãnh ly dị và có chồng khác,người chồng nầy có hai người con riêng. ( hồ sơ bảo lãnh năm 2009 )
Cho hỏi hai người con nầy có được đi cùng không?
Xin cám ơn các anh chị.

610483 top -


Chào các anh chị cho hỏi về bảo lãnh định cư F4.
Trường hợp người được bảo lãnh ly dị và có chồng khác,người chồng nầy có hai người con riêng. ( hồ sơ bảo lãnh năm 2009 )
Cho hỏi hai người con nầy có được đi cùng không?
Người chồng sau (có Giấy Kết Hôn) & 2 con riêng được đi cùng hồ sơ F4 này. Đương nhiên 2 người con phải độc thân & dưới 21t.

610504 top -

Dạ,chào anh chị.
Anh chị cho hỏi một trường hơp như sau.
- Người được bảo lãnh ( F4) có chồng là người Hàn quốc hiện đang sống làm ăn tại VN, và sinh con có hai quốc tịch Hàn-Việt.

Hồ sơ cũng sắp mở,xin hỏi hai đứa con có quốc tịch như vậy thì sẽ được làm giấy tờ như thế nào để cùng mẹ định cư.

Xin cám ơn anh chị .

612055 top -

- Người được bảo lãnh ( F4) có chồng là người Hàn quốc hiện đang sống làm ăn tại VN, và sinh con có hai quốc tịch Hàn-Việt.

Hồ sơ cũng sắp mở,xin hỏi hai đứa con có quốc tịch như vậy thì sẽ được làm giấy tờ như thế nào để cùng mẹ định cư.
Cũng làm giấy tờ bình thường thôi.

612060 top -
Hồ sơ F2B - Portor
1, 2, 3

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image