BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Hồ sơ F3 - sonldt - 21/04/2013
1, 2 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Các bạn ơi cho mình hỏi? Hồ sơ mình đã mở từ hồi năm ngoái rồi. Đến năm nay mới làm xong cái giấy bảo trợ. Vừa rồi vào khai DS-260 thì vướng việc sau: (nhà mình có 4 người nha)
Lúc khai cho hai vợ chồng thì completed OK. Sau đó mấy ngày rảnh vào khai tiếp cho hai con thì đến phần "sign and submit application" thì không được; bấm vào "save" thì hiện lên bảng thông báo gì đó, mình nhấn OK thì nó cho trở lại cái trang để edit cho hai đứa con chưa hoàn tất. Cứ làm đi làm lại hoài mà không đươc. Vậy có bạn nào bị trường hợp này hay anh chị admin rành về vụ này trả lời sơm cho mình. Rất cám ơn.
Xin thân chào!

568954 top -

@sonltd
Nếu con bạn là con trai từ 18 tuổi trở lên thì phải đọc DS-1810 trước khi Sign and Submit. Hệ thống bắt buộc bạn phải download DS-1810 (liên quan về việc đăng ký nghĩa vụ quân sự). Bạn vào đây xem:
http://vietditru.com/bb/viewtopic.php?p=521200#p521200
Chào bạn.

568957 top -
Cám ơn ơn bạn!
Cho mình hỏi bạn cái này nữa, mình đã đọc va down cả cái 1810 đó rồi. Còn có 1 cháu sinh năm 2002 mà cũng không sign được bạn ơi, hay phải điền cái DS-1810 gửi cho NVC nữa.
Mong trả lời sơm của bạn.
Thân chào !

568983 top -
@sonltd
Lúc trước khi khai cho trường hợp con trai, tôi cũng bị trường hợp như bạn, sau khi xem xét các mục mình đã điền đầy đủ và chính xác, chỉ còn có việc đọc DS-1810 là chưa, nên mình đã download về đọc, sau đó Sign and Submit bình thường.

Đăng ký nghĩa vụ sau khi qua Mỹ (bạn xem thư viện di trú). Hệ thống bắt buộc mình phải đọc DS-1810 để biết thông tin mà thôi, không gửi cho NVC.

viewtopic.php?p=568236&thuvien=1#p568236

Bạn xem lại mục Preparer of Application có check "YES" hay "NO" chưa? Nếu là "YES" thì còn phải điền tên họ người làm đơn giúp nữa. Có thể application của bé 12 tuổi bạn phải check "YES" (mình không gặp trường hợp này)

Nếu khi bạn nhấn Sign and Submit có xuất hiện bảng thông báo gì, bạn đưa lên diễn đàn sẽ có người giúp.

Chào bạn.

568993 top -

Cám ơn bạn nhiều lắm, mình đã khai xong rồi.
Nguyên nhân không biết có phải từ đây không?
Vừa rồi ông Microsoft phát hành bản Windows Technical Preview mình cài thử , chạy ngon quá nên mình khai trên bản thử nghiệm của ông MS luôn. Mấy lần làm hoài không được nên rối trí lên vietditru nhờ các bạn. Sau khi có sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn, mình quyết định kiểm tra lại từ đầu chí cuối sau đó cài lại Win XP thì vào đó nhấn "singn and submit application" là nó OK liền. Chẳng biết tại Windows không nữa. Đăng lại cái này lỡ có ai bị giống mình thì thử coi sao. Sao dạo này đi USA khó quá?

Thân chào ban.

569034 top -
@sonldt

Chúc mừng bạn đã khai thành công DS-260. Bạn đừng quên in bản Confirmation cho mỗi thành viên đã Submit application.

Trên trang khai DS-260 có ghi rõ Browser Requirements như sau:

- 128-bit encryption support
- JavaScript enabled
- Internet Explorer version 6.0 and higher, Mozilla Firefox version 2.0 or higher, or Chrome version 16 or higher.

Chào bạn.

569036 top -
Lâu quá mới vào lại vietditru đươc.
Hôm nay mình muốn hỏi 1 việc này, nhờ các bạn giải đáp giúp mình với
Mình đã qua Mỹ rồi Đã có thẻ xanh về Việt Nam 2 chuyến rồi VỢ mình bây giờ không muốn qua Mỹ lúc này (chuyện gia đình); Mình ở Mỹ sau đó bảo lãnh vợ mình lại được khổng (vợ mình cũng đã có thẻ xanh, qua Mỹ được 2 tháng, về VN ở đến giờ là 11 tháng 5 ngày rồi). Bảo lãnh kiểu như phục hồi thẻ xanh được không? Thường trú nhân bảo lãnh cho vợ đó )
Rất mong được tư vấn của các anh chị trong diễn đàn
Cám ơn nhiều

600688 top -

Mình đã qua Mỹ rồi Đã có thẻ xanh về Việt Nam 2 chuyến rồi VỢ mình bây giờ không muốn qua Mỹ lúc này (chuyện gia đình); Mình ở Mỹ sau đó bảo lãnh vợ mình lại được khổng (vợ mình cũng đã có thẻ xanh, qua Mỹ được 2 tháng, về VN ở đến giờ là 11 tháng 5 ngày rồi). Bảo lãnh kiểu như phục hồi thẻ xanh được không? Thường trú nhân bảo lãnh cho vợ đó )
Được.

600715 top -
Tôi xin hỏi thêm việc này nhờ anh chị trả lời giúp với:
Tôi sang định cư Mỹ hồi tháng 7/2015. Đến tháng 8 có thẻ xanh; tôi ở lại Mỹ lần đầu được gần 2 tháng (đến tháng 9/2015 quay về VN) Tôi về VN đến tháng 2/2016 quay lại Mỹ(ở VN 5 tháng 13 ngày). Qua Mỹ được gần 3 tháng (từ tháng 2 đến tháng 5/2016) tôi quay về VN đến nạy Tôi dự định sang Mỹ lại vào tháng 10/2016 (ở VN khoảng 5 tháng ) Khi quay trở lại Mỹ lần này có khó không? Có bị trục xuất không? Nếu vào Mỹ được rồi sau đó làm Reentry Permit có được không? Sau này bảo lãnh cho con theo diện F2B được không?
Xin cảm ơn rất nhiều

600802 top -

Việc bạn có thẻ xanh và ở ngoài nước Mỹ nhiều hơn thì khi nhập cảnh hải quan sân bay có toàn quyền quyết định cho bạn vô hay không, không ai đoán được. Thường là họ sẽ cảnh cáo trước 1 lần.

Nếu vào Mỹ được rồi sau đó làm Reentry Permit có được không? Sau này bảo lãnh cho con theo diện F2B được không?
Được.

600809 top -

Cảm on cochin rất nhiều
Kỳ này vô Mỹ là hên xui.

600823 top -
Xin hỏi cochin một việc nữa :
Trường hợp đã có giấy phỏng vấn (ngày 16 tháng 9 năm 2015) mà không đi phỏng vấn, cũng không liên hệ gì với NVC. Bây giờ xin lại ngày phỏng vấn được không? Nếu được thì liên hệ với NVC hay Toà Lãnh Sự thế nào? Mẫu đơn nào để gửi cho NVC.
Xin Cảm Ơn !

600886 top -

Trước hết bạn phải tìm xem HS của bạn đang ở đâu, NVC hay LSQ.

Sau đó bạn hỏi tình trạng hồ sơ rồi mới biết có xin PV lại được không.

600907 top -

Chân thành cám ơn Vietditru về tất cả những gì diễn đàn đã giúp đỡ chúng tôi. Hồ sơ F3 đã quá hạn ngày phỏng vấn, sau đó tôi mày mò vào USCIS tìm hiểu (tiếng Anh chữ biết chữ không), cuối cùng nhà của đứa em vợ đã qua được tới Mỹ.
Giờ còn thêm cái này nhờ anh chị trong diễn đàn, ai có kinh nghiệm về chuyện này mách nước giúp; xin cám ơn rất nhiều.
Vợ tôi qua Mỹ cùng với tôi năm 2015, ở Mỹ được khoảng 2 tháng về VietNam đến giờ. Bây giờ làm SB-1 để xin tái nhập cảnh vào nước Mỹ thì tiến trình thế nào? Có cần khai lại DS-260 không?
(Vợ tôi về VietNam chữa bệnh cường giáp vì khi mới đến Mỹ bị cơn bão giáp tái phát (lúc đó chưa có bảo hiểm y tế, chưa biết ất giáp gì về nước Mỹ và hệ thống an sinh xã hội Mỹ, người nhà thì đi làm suốt ngày...)
Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn đã trải qua trường hợp tương tự, hay quý anh chị trong diễn đàn vấn. Xin cảm ơn!
(Qua đến Mỹ chưa có việc làm ổn định... chưa đóng góp gì cho diễn đàn, mong các bạn thông cảm! ! !

606355 top -


Vợ tôi qua Mỹ cùng với tôi năm 2015, ở Mỹ được khoảng 2 tháng về VietNam đến giờ. Bây giờ làm SB-1 để xin tái nhập cảnh vào nước Mỹ thì tiến trình thế nào?
Vợ tôi về VietNam chữa bệnh cường giáp vì khi mới đến Mỹ bị cơn bão giáp tái phát...

Quy trình chung cho visa SB-1 (Thị thực cho Thường trú nhân xin tái nhập cảnh SB-1):

. Đặt lịch hẹn trực tuyến với LSQ.
. Phí PV (không hoàn lại): $180USD.
. Các giấy tờ yêu cầu: SB1-Instruction-PACKAGE


Xem hướng dẫn tại đây:

Thường trú nhân rời Hoa Kỳ hơn 1 năm - Visa SB1

viewtopic.php?f=7&p=370016#p370016

606360 top -
Hồ sơ F3 - sonldt - 21/04/2013
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image