.
Hồ sơ F4 - stanleyMi 23/09/2004
1, 2, 3, 4, 5 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Anh chị em vui lòng cho Mi hỏi : hồ sơ của gia đình Mi được em chồng bảo lãnh diện F4 có số hồ sơ như sau:

Receipt Number : WAC-04-259-53257
Receipt date : September 28,2004
Priority date : September 23, 2004
Notice date : August 18, 2009

Theo lich visa như vậy, thì hồ sơ của Mi khi nào mới được mở ạ. Cám Ơn.

497331 top -

Hiện nay F4 thời gian chờ đợi khoảng 12 năm.

497428 top -
Xin chao Anh Chị Em của VDT. Xin cho Mi hỏi:

- Diện F4 của mình thì phài chờ khoảng 12 năm, vậy HS đến khi nào mới chính thức được mở ? có phải HS sẽ được mở trước đó 6 tháng ko?

- Nếu HS đã được mở thì mình làm sao biết được và vào đâu để theo dõi ạ?

- Nhưng Mi theo dõi lịch Visa thì thấy tăng chậm lắm, vậy diện F4 có phải chờ đợi lâu hơn ko?(khoảng 12năm -13năm)

Xin Cám Ợn

566652 top -
@StanleyMi:

- Bạn nhìn vào lịch Visa hàng tháng, nếu vượt qua ngày ưu tiên của bạn thì hồ sơ của bạn chính thức được lên lịch phỏng vấn. Để chuẩn bị cho lịch phỏng vấn thì khoảng 6 tháng trước đó NVC sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị hồ sơ. Tuy nhiên 6 tháng chỉ là thời gian ước lượng, hồ sơ nhà mình từ khi mở đến khi nhận được thư phỏng vấn là 4 năm.
- Nếu bạn có liên lạc với NVC và thông báo cho họ biết địa chỉ email của bạn thì NVC sẽ gởi mail, còn không NVC sẽ gởi thư về nhà. Khi đó bạn sẽ biết hồ sơ mình đã được mở.
- Hiện tại khi mình nhận được lịch phỏng vấn thì hồ sơ của mình (F4 tháng 1 năm 2002) là 12 năm 10 tháng.

566655 top -

Chào bạn hoangtrung

- cám ơn bạn đã cho M bít những thông tin bổ ích trên.
- nếu như bạn nói ở trên thì tính đến khi HS đươc mở cũng 8 năm trở đi đúng ko ạ!?
- vậy cho M hỏi GD bạn đã đi phỏng vấn chưa? , dù sao cũng chúc GD phỏng vấn thành công nhé!

567425 top -
Xin chào ACE diễn đàn :

-Đây là Receipt number : WAC-04-259-53257 của M, xin ACE vui lòng Check dùm được mở chưa ạ!

- Xin cám ơn ! Chúc ACE ngày đầu tuần làm việc thuận lơi.

567660 top -
Chào bạn.

Hiện nay lịch visa tháng 11/2014 của F4 là 08/02/2002, hồ sơ F4/2002 vẫn chưa được mở hết, hồ sơ của bạn khoảng gần 2 năm nữa mới có khả năng được mở.

Hồ sơ của bạn đã được chấp thuận, bạn dùng mẫu thư này để hỏi Case Number của hồ sơ, cuối thư ghi thêm địa chỉ email của bạn.
viewtopic.php?f=16&t=611

Nhìn cột bên trái, bấm vào và đọc tiến trình bảo lãnh của hồ sơ định cư diện F: CẨM NANG DIỆN F

Chúc bạn may mắn.

567665 top -

@StanleyMi:
Thật ra khoảng 6 tháng trước khi lịch Visa đến kỳ hạn hồ sơ của bạn thì hồ sơ sẽ được mở. Không phải là khoảng 8 năm. Trước đây do lịch Visa chạy nhanh nên hồ sơ của mình mới mở vào năm 2010.
Gia đình mình cuối tháng mới phỏng vấn. Cám ơn lời chúc của bạn, cũng chúc hồ sơ của bạn sẽ mau được mở.

567683 top -
Cám ơn bạn Thuytuan và hoangtrung nhé!
Chúc 1 ngày làm việc thuận lơi.

568032 top -
Chào anh chị em !
Lâu quá Mi ko có ghé diễn đàn, hôm nay tình cờ ghé thì được biết gia đình F4/2004 sắp đươc lên sàn, vui quá!
Cho M hoi thăm, các bạn nói lịch visa có thêm 1 cột mới , là biết được hồ sơ được mở, nhưng Mi cũng thấy như cũ , xin hỏi các bạn xem ở đâu vây? Xin chỉ cho M với!
Chúc gia đình F4 mình luôn vui vẻ!

589714 top -

Xin chào!
Mi nghe nói là có thông tin xuất hiện tên NBL cua tháng 5/2004 , xin hỏi có đúng ko ạ!
Nếu đã xuất hiện tên NBL thì có phải la HS đó chuẩn bị được mở ko ạ ,?
Xin cám ơn!

589875 top -

Nếu đã xuất hiện tên NBL thì có phải la HS đó chuẩn bị được mở ko ạ ,?
Nếu HS của bạn có trẻ đi theo trong độ tuổi CSPA thì cứ kiên nhẫn chờ. Dù xuất hiện tên, dù được điền DS-261 hay đóng phí 120 thì NVC vẫn ngâm như thường.

589884 top -
Chào Cochin :
Gd Mi có 2 bé : 1 bé 2002, 1 be 2007, không nằm trong diện CSPA phải không a!?
Vì Mi không hiểu lấm về diện tính tuổi CSPA? Xin chỉ giúp ạ!
Mi có đọc tham khảo bên mục chuẩn bị giấy tờ, xin hỏi mỗi phần ( HK, giấy đăng kí kết hôn, khai sanh....) cần mấy bản vây?
Xin cám ơn!

589925 top -

stanleyMi,

CSPA viết tắt của Child Status Protection Act, Đạo Luật Bảo Vệ Tuổi Con Trẻ. Nhà nào có con 21 tuổi mới cần phải quan tâm.

Con bạn SN 2002 & 2007, PD 2004, đương nhiên là không CSPA rồi. Yên tâm & đừng quan tâm tới CSPA.

Giấy tờ nộp NVC chỉ cần bản copy, bản chính dùng trong ngày phỏng vấn. Bản sao khai sanh có nơi hẹn khá lâu, bây giờ đang thong thả bạn nên làm trước, họ sẽ cấp cho bạn 10 bản (nơi mình xin cấp bản sao khai sanh họ cấp luôn cho 10 bản), giấy kết hôn cũng thế.

Chuẩn bị ở đây có nghĩa là bạn kiểm tra các bản chính này xem có đầy đủ chưa? Có người khi HS mở mới lật đật đi trích lục khai sanh, làm lại CMND, vv... Lúc đó rất sốt ruột! :)

589931 top -
Cám ơn chị Tam nhiều!

590002 top -
Hồ sơ F4 - stanleyMi 23/09/2004
1, 2, 3, 4, 5

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image