BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Hồ sơ F2B - tdad
1, 2 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Cho mình hỏi, khi mình đi khám sức khoẻ ở Chợ Rẫy xong, họ trả về cho mình bộ hồ sơ gồm 2 túi niêm phong, túi hồ sơ phim phổi với lởi dặn là không được mở ra, một tờ giấy chích ngừa màu vàng, và một tờ giấy màu trắng ( theo mình hiểu thì tờ giấy màu trắng đó là bản copy tóm tắt những gì đã chích ngừa ), và là bản copy của phiếu chích ngừa màu vàng

Vậy cho mình hỏi, Tờ giấy màu trắng đó có tác dụng và ý nghĩa gỉ!? Và có cần phải nộp cho phía Mỹ khi mình nhập cảnh khổng? và khi mình đi chích ngừa những lần còn lại mình có phải đem theo luôn khổng!
Giấy trắng đó là VACCINATION DOCUMENTATION WORKSHEET, có hình scanned ở góc trái, dạng tóm tắt phần chích ngừa, bạn KHÔNG đưa giấy này cũng như phiếu vàng IMMUNIZATION RECORD khi nhập cảnh Mỹ.

Khi đi chích ngừa mũi 2 bạn cứ mang hết các giấy tờ chích ngừa liên quan.

600042 top -

Cám ơn chitam nhiều!

600044 top -
Cám ơn các Anh chị trong Vietditru.com đã tận tình giúp đỡ, giải đáp những thắc mắc trong suốt thời gian qua. Mình đã Phỏng vấn thành công rồi. Cám ơn các Anh chi.

600394 top -
Xin chào các anh chị!

Tên Tiếng Việt đầy đủ của mình là TRAN DO ANH DUNG, nhưng trong Vi sa họ cấp là : Surname: TRAN Given Name: DO ANH DUNG

Cho mình hỏi họ cấp cho mình như vậy là đúng chưa, mình kiểm tra lại thấy họ cấp vi sa sao giống như cách viết của người Việt, nếu họ cấp cho mình chưa đúng thì mình phải chỉnh lý lại như thế nào?! Thời gian và ngày giờ ra sao?! Và có cần phải mang giấy tờ gì theo để giải thích cho họ khổng?

Mình cám ơn các anh chị

600511 top -

Hiện nay họ cấp visa y chang như tên tại VN, do đó khi làm giấy tờ tại Mỹ hay bị lộn xộn.

600522 top -
Cám ơn cochin. Cochin cho mình hỏi thêm, vậy khi mình book vé máy bay và điền cái tờ khai hải quan nhập cảnh Hoa kỳ ( i94) , mình sẽ ghi như thế nào vậy cochin?!.

Còn nữa họ ghi như vậy thì có ảnh hưởng gì đến việc mình có thẻ xanh,....vv khi ở Hoa kỳ không?!

Nếu mình muốn chỉnh sửa lại họ, tên, chữ lót ngay tại sân bay khi vừa nhập cảnh Hoa kỳ có được không ạ?! Thủ tục ra sao?!

Cám ơn cochin.

600528 top -

Còn nữa họ ghi như vậy thì có ảnh hưởng gì đến việc mình có thẻ xanh,....vv khi ở Hoa kỳ không?!
Giấy tờ sẽ theo tên trên visa
do đó khi làm giấy tờ tại Mỹ hay bị lộn xộn.


Nếu mình muốn chỉnh sửa lại họ, tên, chữ lót ngay tại sân bay khi vừa nhập cảnh Hoa kỳ có được không ạ?!
Không.

600535 top -

Xin chào các anh chị!

Cho mình hỏi có nên đi chích ngừa lần thứ 3 ở Việt nam không? Hay là qua Mỹ rồi hãy chích? với lại cho mình hỏi chích mũi thứ 3 đó là mũi ngừa bệnh gì vậy? ( vì hiện tại trung tâm đã hết vác xin rồi).

Cám ơn các anh chị

600905 top -
Xin chào mọi người!

Cho mình hỏi khi điền tờ khai Nhập cảnh Hoa Kỳ ( i 94), trong phần Family Name và First ( Given) name, mình nên ghi đúng theo Visa lãnh sự quán đã cấp cho mình?! Hay là ghi theo cách ghi của người Mỹ ( Họ trước, rồi đến Tên, sau cùng là Chữ Lót) vậy?!

Cám ơn mọ ngượi

601319 top -

Bạn nhập cảnh HK diện định cư thì không cần điền I-94.

601324 top -

Xin chào Cochin, các anh chị em trong diễn đàn!

Mình đã nộp đơn bảo lãnh bà xã mình (I -130) đến nay đã hơn 06 tháng mà không thấy họ trả lời gì ngoài cái mã WAC đã cấp, vậy cho mình hỏi:

1. Thời gian để chờ họ xử lý cái đơn I -130 là bao lâu?
2. Nếu mình muốn liên hệ với họ, thì liên hệ bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn!

612305 top -

Diện F2A vợ chồng: USCIS đang xem xét đến ngày 24 tháng 1, 2017

1. Thời gian để chờ họ xử lý cái đơn I -130 là bao lâu?
.Từ 19 to 24.5 tháng.Bạn xem ở đây:
https://egov.uscis.gov/processing-times/

2. Nếu mình muốn liên hệ với họ, thì liên hệ bằng cách nào?
Bạn vào thư viện đọc: 2.6.1. Hồ sơ tại USCIS

612307 top -
Hồ sơ F2B - tdad
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image