.
Hồ sơ F4 - Lucy WAC 0627 052 993
Thông báo - Gọi NVC check hồ sơ
VietDitru

Hiện nay khi gọi NVC sẽ gặp trực tiếp nhân viên của NVC. NVC không sử dụng hệ thống trả lời tự động nữa. Vì vậy muốn biết tin tức của hồ sơ thì người bảo lãnh hoặc người được bảo lãnh phải gọi NVC, họ sẽ hỏi thông tin cá nhân cuả người bảo lãnh và người được bảo lãnh rồi mới trả lời. Đó là lý do ban tư vấn VDT không thể gọi giúp cho các thành viên như trước đây. Khi gọi NVC bạn chú ý.

1. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time) từ thứ hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ. Và

2. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ.

3. Dùng email để gởi NVC hỏi thăm tin tức. Vào mục Mẫu thư bên cột trái để tìm mẫu thư thích hợp với trường hợp của mình.
NVCINQUIRY@state.gov
Số phone của NVC: (603)334-0700



Xin vui lòng tư vấn dùm ,em muon biet tinh trang ho so cua em co truc trac gi khong ,va phai cho bao lau nua .
Ho so cua em dien F4
-So receip :WAC0627052993
va nam ngoai co nhan 1 to giay tu NVC the hien nhu sau :
Case number : HCM2009834012
Priority date :08sep2006
Cam ơn các bạn trước nha

169107 top -

Không có gì trục trặc đâu , hiện tại người nhà bên đó có gọi thẳng vô NVC hỏi họ củng chỉ nhận được câu trả lời Visa chưa có cho trường hợp này.
Ngày ưu tiên hồ sơ you tới tận 08/09/2006, phải chờ ít nhất 4-5 năm nửa mới bắt đầu khởi động. Chào.

169126 top -
Cám ơn bạn nhiều nha,vì mình có check trên trang WEB của USCIS bằng số receipt thì được báo tình trạng "Initial review" ,mà mình không rành tiếng Anh lắm nên sợ có trục trặc.

169132 top -

Chào bạn,

Giờ này thì bạn không cần check tình trạng hồ sơ ở USCIS nữa vì hồ sơ đã chuyển qua cho National Visa Center. Hồ sơ của bạn sẽ lưu ở National Visa Center cho đến khi hồ sơ của bạn gần đến lượt được giải quyết thì họ mới liên lạc với bạn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

169954 top -

Chao Anh Hung Viet ,
Cám ơn Anh đã trả lời ,như vậy thì em có thể yên tâm rồi ,Chúc Anh vui ,khoẻ

170902 top -
Xin chào các bạn ,mình có 2 thắc mắc nhờ các bạn trả lời giúp,hồ sơ em mình bảo lãnh đang ở NVC chờ đến lượt mở hồ sơ chắc còn cũng khỏang 4-5 năm nữa mới tới lượt ,hồ sơ lúc đầu mình đăng ký là 2 vợ chồng và 2 đứa con vậy cho mình hỏi :
1/Nếu 1 trong số người trong gia đình 4 người mình định đi du lịch bên Germany vì có người chị Chồng ở đó thì có bị ảnh hưởng gì đến tiến trình cấp xét hồ sơ của mình sau này khi vào Mỹ không?
2/Lúc đầu đăng ký cho em ruột mình bão lãnh thì mình có nộp khai sanh của Chồng mình vào năm 2006 ,nhưng đến năm 2008 mình đã ly hôn Chồng và đã có giấy ly hôn ,nhưng trong đầu mình vẩn muốn Chồng đi cùng để cùng nuôi dạy và lo lắng cho 2 con (anh cũng muốn đi) ,vậy nếu như mình tái hôn lại thì anh có được đi cùng không ,có bị khó khăn gì không ,và nếu tái hôn vào thời gian sát ngày hồ sơ mở thì có được đi cùng không.
Nhờ các ACE tư vấn giúp ,xin cám ơn

251643 top -

Chào bạn,

Đi du lịch ở Đức không ản hhưởng đến tiến trình cấp xét hồ sơ.

Nếu bạn tái hôn lại thì chồng bạn sẽ được đi cùng bạn. Sau khi tái hôn, bạn bổ sung giấy kết hôn cho National Visa Center.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

253389 top -

Xin chào các ACE,

Vì em không có được approval date ,chì có ngày notice date thì lại không khớp với số HCMXXX ,nên giờ em muốn nhờ kiểm tra lại tuồi CSPA của con cho yên tâm có được đi cùng không,nhờ các Anh Chị giúp dùm.

WAC 0627052993
HCM2009834012
PRIORITY DATE : 08 SEP 2006
NOTICE DATE : 14 SEP 2006
Ngày sinh của con Sep.05,1996.
Xin cảm ợn

432576 top -
Dựa vào số liệu trên thì con bạn đc trừ đi khoảng 3 tưổi, F4 chờ 11 năm rưỡi, cho là 12 năm, khi đó sẽ là năm 2018, lúc đó con bạn khoảng 22 tưổi, tưổi CSPA khoảng 19 tưổi, có thể là vậy, nhưng vẫn không chắc chắn đc, bởi vì thời gian chờ có thể thay đổi.

432586 top -
Đã nhận được câu trả lời của bạn,xin cám ơn!

436654 top -

PayPal về email:
thuquy@vietditru.com


Chi phiếu gửi về:
Hai Nguyen
23 South 24th Street
San Jose, CA 95116



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM


Ý kiến về Quỹ VietDitru

ImageRomantic Piano Radio


none