.
Hồ sơ kết hôn diện vợ chồng đi Úc-EmilyBamfield
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Xin chào anh chị ở VDT,lần đầu tham gia vào Vdt nên có nhiều sai só mong anh chị giúp đỡ.Tôi từng kết hôn với người chồng Singapore va tôi ở Singapore được 3 năm thì tôi quay về Vn và quyết định ly hôn ở Vn.Sau 1 tháng tôi nhận được từ tòa án là tờ giấy không công nhận kết hôn vì tôi không đăng ký kết hôn ở Vn.Vì nghĩ như vậy là mình vẫn còn độc thân nên tôi cũng không bận tâm.2 năm sau tôi kết hôn và đám cưới với chồng tôi hiện tại,là người Úc,và làm bảo lãnh định cư.Luật Sư nói tôi phải làm giấy ly dị ở Singapore,tôi đã làm và 7 tháng sau tôi nhận được giấy ly hôn từ Singapore. Hồ sơ của tôi được nộp vào LSQ Úc.Gần 4 tháng sau, LSQ Úc gởi tôi email nói rằng giấy kết hôn của tôi chỉ có giá trị ở Vn và không có giá trị ở Úc.Vì lý do tôi đã đăng ký kết hôn trước khi tôi chính thức ly hôn ở Singapore.Và có thể sẽ không được cấp visa.Họ cho tôi 49 ngày để đưa ra lý do giúp tôi thay đổi tình hình nếu không họ sẽ hủy hồ sơ.Luật sư nói rằng tôi cần đến sự giúp đỡ của chuyên viên Úc,nhưng họ không chắc chắn.Hiên tại tôi đang rất hoang mang,lo lắng ,Rất mong nhận được sự tư vấn giúp đỡ của mọi người để vượt qua tình hình bế tắc hiện tại.Cảm ơn VTD.

562543 top -

Chào bạn,

Đề nghị đọc NỘI QUY.

Sửa lại đầu đề [bằng cách edit post đầu tiên] như ấn định trong NỘI QUY rồi sẽ được giúp.

562548 top -
Thank Jimmy.Như vậy đúng chưa ạ?

562553 top -
Nhờ mọi người giúp đỡ.

562642 top -

1. Bạn đăng bài ở đây không đúng chỗ.

2. Bạn hỏi về vấn đề di trú ở Úc thì cochin không rành. Chỉ có anh Hungviet có thể trả lời nhưng hiện nay anh Hungviet ít vào VDT.

3. Theo sự hiểu biết của cochin thì bạn kết hôn ở Singapore rồi thì bạn phải ly dị xong thì mới được hợp pháp để kết hôn lại. Vì bạn đã không hoàn tất thủ tục ly dị trước khi kết hôn lần II nên bạn đã phạm vào luật hôn nhân, đo đó giấy kết hôn này không được công nhận. Bạn nên tìm luật sư để giúp bạn.

562672 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image