.
Hồ sơ CR2 - Cabeo - Con riêng của vợ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Xin mọi người cho em lời khuyên và kinh nghiệm ạ! Em qua mỹ rồi lấy chồng, chồng em có quốc tich. Bây giờ chồng em bảo lãnh con riêng của em được 5 tuôi. hồ sơ đã nộp được sáu tháng, bây giờ sở di trú đã chuyển hồ sơ của con em qua văn phòng khác để giải quyết, em gọi lên hỏi họ thì họ bảo rằng hãy chờ thêm thời gian. Xong em muốn hỏi là có ai có trường hợp như em không thì xin cho em lời khuyên và kinh nghiêm. Em rất sốt ruột và không biết nên làm gì tiếp theo, và nên chuẩn bị những giấy tờ gì để tiến trình của con em được suôn sẻ a? Em xin cảm ơn rất nhiêu.

602278 top -

Hồ sơ mỗi người mỗi khác. Bạn phải tiếp tục chờ thôi.

602288 top -
Dạ em xin cảm ơn Cochin nhiều ạ!

602297 top -
Xin mọi người cho em hỏi, khi cha dượng bảo lãnh con em 5 tuổi qua tới Mỹ, thì sau đó em phải nộp đơn gì để xin thẻ xanh cho con em? Vì chồng em đã nộp đơn I-130 bảo lãnh con riêng của em, có ai cùng trường hợp như em thì tư vấn cho em với ạ, em xin cảm ơn! Hồ sơ là chồng em tự làm!

602735 top -

Em xin hỏi thêm là hồ sơ con em đã được Approval và họ chuyển qua NVC Và họ kêu em tiếp tục chờ đợi trong vòng 30 ngày, em nên chuẩn bị giấy tờ gì cho con em để phỏng vấn ạ? Con gái em mới 5 tuổi a. Xin Cochin cho em lời khuyên. Vì em rất nóng ruột không biết nên làm gì tiếp theo a. Em xin cảm ơn! Em đã chờ 25 ngay rồi mà NVC vẫn chưa thông báo gì thêm a.

602739 top -

Xin mọi người cho em hỏi, khi cha dượng bảo lãnh con em 5 tuổi qua tới Mỹ, thì sau đó em phải nộp đơn gì để xin thẻ xanh cho con em?
Con bạn sẽ có thẻ xanh khi tới Mỹ, không cần nộp đơn nào khác nữa.

Em xin hỏi thêm là hồ sơ con em đã được Approval và họ chuyển qua NVC Và họ kêu em tiếp tục chờ đợi trong vòng 30 ngày, em nên chuẩn bị giấy tờ gì cho con em để phỏng vấn ạ?
Bạn đọc Hồ Sơ chuẩn bị bên cột trái.

602741 top -
Em xin cảm ơn Cochin rất nhiều ạ! Chúc Cochin cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình nhé!

602743 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image