.
Hồ sơ ANI - Bảo Lãnh Cha Mẹ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Chào các anh chị em trong diễn đàn!

Tôi có một vấn đề không được rõ, xin các anh chị em giải đáp giúp: Tôi sang Mỹ định cư theo diện hôn thê và kết hôn tại Mỹ, thời gian tôi sống tại đây đã được 3 năm, sắp tới tôi sẽ đi thi quốc tich. Lúc mới qua tôi đi làm bán thời gian ( part-time ) được vài tháng và sau đó là nghỉ ở nhà đi học. Vậy diễn đàn cho tôi hỏi nếu sau này khi đậu quốc tịch xong, tôi muốn bảo lãnh mẹ tôi sang Mỹ sống thì có nhất định tôi phải đi làm cho đủ 3 năm để khai thuế rồi mới làm thủ tục bảo lãnh hay tôi có thể nhờ chồng tôi đồng bảo lãnh. Ý cũa tôi là tuy tôi chưa đi làm nhưng lương của chồng tôi đủ để bảo lãnh tài chính cho cả tôi và Mẹ tôi. Xin diễn đàn trả lời giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

598204 top -

hay tôi có thể nhờ chồng tôi đồng bảo lãnh.
Được.

598212 top -
Cảm ơn cochin đã hồi đáp thật nhanh cho tôi. Như vây là tôi có thể yên tâm mở hồ sơ bảo lãnh cho mẹ tôi sau khi tôi đậu quốc tịch rồi. Và xin cho tôi hỏi thêm một vấn đề nữa là: Ba mẹ tôi vẫn là vợ chồng, nhưng ba tôi không muốn xa quê hương, vậy tôi chỉ bảo lãnh riệng một mình mẹ tôi có được không? Một lần nữa tôi xin cảm ơn cochin và diễn đàn.

598228 top -

Ba mẹ tôi vẫn là vợ chồng, nhưng ba tôi không muốn xa quê hương, vậy tôi chỉ bảo lãnh riệng một mình mẹ tôi có được không?
Được.

598240 top -

Cảm ơn cochin thật nhiều.

598256 top -
Chào anh chị em việt di trú! Năm mới xin chúc mọi người sức khoẻ và mọi việc như ý.
Tôi có một vấn đề không được rõ, xin anh chị em trả lời giúp tôi: Sắp tới tôi muốn bảo lãnh mẹ tôi sang Mỹ, nhưng tôi không biết về vấn đề mua bảo hiểm (medicare insurance) cho mẹ tôi như thế nào ở Mỹ, vì nếu như không mua bảo hiểm thì lỡ có ốm đau xảy ra thì tiền thuốc thang và bệnh viện ở đây rất cao. Và tôi hiện tại chưa đi làm nên hàng tháng, chồng tôi phải mua bảo hiểm cho tôi. Vậy cho tôi hỏi tôi làm cách nào để mua bảo hiểm cho mẹ tôi nếu như me tôi được bảo lãnh qua Mỹ? Tôi xin cảm ơn.

608613 top -
Chào anh chị em việt di trú!

Tôi có một vấn đề không được rõ, xin anh chị em trả lời giúp tôi: Tôi muốn bảo lãnh mẹ tôi sang Mỹ, nhưng tôi không biết về vấn đề mua bảo hiểm (medicare insurance/ health care insurance) cho mẹ tôi như thế nào ở Mỹ, vì nếu như không mua bảo hiểm thì lỡ có ốm đau xảy ra thì tiền thuốc thang và bệnh viện ở đây rất cao. Và tôi hiện tại chưa đi làm nên hàng tháng, chồng tôi phải mua bảo hiểm cho tôi. Vậy cho tôi hỏi tôi làm cách nào để mua bảo hiểm cho mẹ tôi nếu như me tôi được bảo lãnh qua Mỹ? Tôi xin cảm ơn.

611479 top -

Ở đây chỉ trả lời về di trú, vấn đề bảo hiểm bạn hỏi ở phần Công Dân Tốt bên cột trái.

611481 top -
Xin cảm ơn cochin.

611495 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image