.
Hồ sơ CR1 - Oanh 2013
1, 2 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Chào cochin!
Lần đầu tiên con tham dự diễn đàn vietditru nếu có gì sai xót mong cochin bỏ qua và hướng dẫn giúp con. Con có câu hỏi sau rất mong cochin vui lòng giúp đỡ con xin cám ơn.
Trong thời gian này Ox con đang gặp khó khăn con muốn gửi tiền qua ngân hàng cho anh ấy liệu khi phỏng vấn lãnh sự quán có nghi vấn là hôn nhân giả không hả cochin? Và khi phỏng vấn con không mang những giấy tờ chuyển tiền qua ngân hàng cho anh ấy liệu lãnh sự quán họ biết không? Con xin cảm ơn cochin rất nhiêu. Chúc cochin dồi dào sức khoẻ.

524600 top -

Trong thời gian này Ox con đang gặp khó khăn con muốn gửi tiền qua ngân hàng cho anh ấy liệu khi phỏng vấn lãnh sự quán có nghi vấn là hôn nhân giả không hả cochin?
% có thể sẽ nhiều.

Và khi phỏng vấn con không mang những giấy tờ chuyển tiền qua ngân hàng cho anh ấy liệu lãnh sự quán họ biết không?
Không. Nhưng nếu họ hỏi thì bạn phải trả lời thật.

524630 top -
Dear Cochin!
Con cám ơn Cochin nhiều.

524645 top -
Dear Cochin !
Cochin ơi! Con có thể gửi tiền qua dịch vụ chuyển tiền hỏa tốc bằng Thư họ sẽ mang đến tận nhà như thế khi phỏng vấn lãnh sự quán sẽ biết không hả
Cochin? Con chỉ gửi có 700 usd như thế họ sẽ nghi ngờ không hả Cochin
Con rất lo lắng muốn giúp anh ấy vì chúng con là hôn nhân thật sự con không biết giờ làm thế nào để họ khỏi nghi vấn. Kính mong Cochin giúp con. Con cám ơn Cochin.

524798 top -

Dear Cochin!
Lời đầu tiên con xin chúc Cochin nhiều sức khoẻ. Cochin có thể cho con xin địa chỉ email của cochin? Con cám ơn cochin nhiều lắm. Mong cochin thông cảm cho con và rất mong cochin cho con địa chỉ email.

533044 top -


533050 top -
Dear Cochin,
Cochin có thể cho con xin lại địa chỉ email cochin được không? Địa chỉ cochin đã cho con trước đây giờ con gửi mail cho cochin không được nữa.
Con cám ơn cochin.

559216 top -

Xin lỗi bạn, cochin không trả lời qua email, muốn hỏi gì bạn hỏi ở đây.

559247 top -
Con cám ơn cochin. Chúc cochin nhiều sức khoẻ.

559275 top -
Dear cochin,
NBL có con ngoài giá thú nhưng chưa có giấy tờ chứng minh cháu là con của NBL , vì cháu mang họ mẹ và không có giấy bảo trợ đứa con đó như vậy theo cochin khi phỏng vấn nếu VCLS hỏi đến NBL có con chưa? Thì con có cần trả lời là có 1 cháu? hay mình trả lời là chưa? Nếu trả lời là 1 thì mình không có giấy tờ chứng minh cháu là con vậy có sao khoing cochin? Rất mong cochin giải đáp giúp. Xin cám ơn cochin.

559495 top -

Chào bạn,

NBL có con ngoài giá thú nhưng chưa có giấy tờ chứng minh cháu là con của NBL , vì cháu mang họ mẹ và không có giấy bảo trợ đứa con đó như vậy theo cochin khi phỏng vấn nếu VCLS hỏi đến NBL có con chưa? Thì con có cần trả lời là có 1 cháu? hay mình trả lời là chưa?

Biết sao thì bạn trả lời vậy.
NBL có một con ngòai giá thú.

Chúc bạn may mắn.

559507 top -
Dear Cochin!
Năm mới em chúc chị cùng mọi người ở vietditru năm mới sức khoẻ dồi dào, vạn sự như ý.
Hiện nay thẻ xanh 2 năm của em đã hết han. Em cũng đã đi lăn tay và sở di trú có gửi về cho em tờ giấy xem như thẻ xanh tạm 1 năm nhưng tình hình hiện nay em muốn về Việt Nam vì có công việc nhưng em không biết khi đi em cầm thẻ xanh đã hết hạn và tờ giấy gia hạn 1 năm thì em không biết khi vào Mỹ trở lại hải quan sẽ cho em vào không? Em mong cochin góp ý giúp. Cám ơn cochin nhiều.

603739 top -

%hẻ xanh đã hết hạn + tờ giấy gia hạn 1 năm = Thẻ xanh còn hạn 1 năm.

603745 top -

Dear cochin!
Em đã điền và đã nộp hồ sơ thi quốc tịch giờ em lấy form N400 ra
xem em moi thắc mắc ở phần 10 câu số 8 hỏi người phối ngẫu của bạn đã kết hôn bao nhiêu lần? Em đã điền là 1 vì chồng em chỉ mới đăng kí kết hôn với em nhưng giờ xem lại em phân vân không biết điền đúng hay sai.
Nếu em điền sai mà hồ sơ em đã nộp đi thì em làm sao chỉnh lại mong cochin giúp em. Em xin cám ơn chị nhiều. Chúc cochin nhiều sức khoẻ.

611512 top -

Em đã điền là 1 vì chồng em chỉ mới đăng kí kết hôn với em nhưng giờ xem lại em phân vân không biết điền đúng hay sai.
Bạn điền đúng rồi.

611519 top -
Hồ sơ CR1 - Oanh 2013
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image